Hoành tảo hoang vũ

Chương 1144: Cơ hội tới (2)

Như vậy, chân vạc có thể độc trấn một đạo pháp tắc chí cao chắc hẳn cũng là như thế, Bách Tùng Đào có lẽ cũng không có "Hàng phục" chân vạc, nếu không thì không có Thạch Nguyệt Nha ngàn dặm xa xôi tìm kiếm Lâm Lạc .

Cho nên nói, muốn trở thành Thần Vương cần đạt được Thiên Địa ân sủng, Chủ Thần Khí không nhận ngươi, ngươi liền không chiếm được pháp tắc chí cao, lĩnh ngộ không được pháp tắc chí cao thì như thế nào thành tựu Thần Vương?

Nhưng dù cho không đạt được cấp bậc Thần Vương, chỉ là chân vạc ảnh hưởng hoàn cảnh phụ cận, hình thành thổ hệ đại đạo cũng đủ để cho Thần linh thổ hệ lấy được lợi ích vô cùng rồi? Cho nên, Bách Tùng Đào ở chỗ này định cư xuống dưới, thậm chí ngay cả thế lực cũng không cần.

Mà người đi theo hắn tới nơi này, chắc hẳn mỗi người đều là tu luyện thổ hệ đại đạo, ở chỗ này tu luyện một năm có thể bằng ngoại giới mười năm trăm năm.

Quan trọng là, ở chỗ này có thể đạt được cảm ngộ của thổ hệ đại đạo.

Cái này là cái gì cũng không đổi được .

Không cần phải nói, nếu Lâm Lạc thoáng toát ra ý tứ muốn lấy đi chân vạc, không cần Bách Tùng Đào lên tiếng hết thảy mọi người ở đây đã một loạt tiến lên đem hắn xé thành mảnh nhỏ, cho dù cái này vốn nên thuộc về Lâm Lạc .

Vô luận là thuộc sở hữu nguyên bản của Tử Đỉnh, hay là Thạch Nguyệt Nha vạn dặm tìm chủ, đều tuyên cáo lấy quyền sở hữu không hề tranh giành của Lâm Lạc, nhưng bọn người Bách Tùng Đào sẽ không cho rằng như vậy, bọn hắn tìm đến nơi này trước chính là của bọn họ .

Cho dù bọn họ còn không biết đây hết thảy đều là do Chân vạc thứ năm tạo thành .

Nếu có thực lực cường hoành, Lâm Lạc tự nhiên không ngại cưỡng đoạt, nhưng hắn vẫn còn là Hư Thần cảnh, lại có tư cách gì cùng Sơ Vị Thần Trung Nguyên Thần, thậm chí Thượng Thiên thần đấu đây?

Chỉ có dùng trí mà không thể cưỡng đoạt.

Nguyên Lạc Uyên thường xuyên sẽ rời đi khu vực trận pháp bảo hộ, Lâm Lạc có thể khẳng định, hắn tất nhiên tiến nhập trong sơn cốc tu luyện, bởi vì càng tiếp cận chân vạc, tất nhiên có thể đạt được pháp tắc lĩnh ngộ càng thêm huyền diệu, cho dù đây chỉ là chân vạc trong lúc vô tình toát ra

Lâm Lạc cũng không có ở chỗ này cảm ứng được uy nghiêm của Thượng Thiên thần, khả năng đối phương cố ý che dấu tung tích, nhưng giải thích hợp lý là đối phương một mực ở trong sơn cốc tu luyện.

Nói cách khác, Bách Tùng Đào là có biện pháp để cho người khác tiến vào sơn cốc .

Không sai, cấm chế là hắn bố trí, đã có thể áp chế tất nhiên cũng có thể trái lại phát ra tác dụng bảo vệ, để cho "Người một nhà" tiến vào, cảm ngộ thổ hệ đại đạo.

Mà Lâm Lạc muốn làm, là nghĩ biện pháp lăn lộn đến một cái tư cách như vậy.

Chỉ cần đi vào sơn cốc, Lâm Lạc tin tưởng hắn cái gì cũng không cần làm, Tử Đỉnh xuất phát từ bản năng mình bổ khuyết sẽ chủ động cùng chân vạc dung hợp, tựa như ở hạ giới đồng dạng, mà Lâm Lạc muốn làm, là giả bộ như hết thảy cùng hắn không quan hệ, nếu không lửa giận của một Thượng Thiên thần hắn trước mắt là tuyệt đối chịu không nỗi .

Hắn còn chưa đủ tâm ngoan thủ lạt, vừa nghĩ tới mưu đồ lấy đi chân vạc, lại có một loại cảm giác thẹn với Bách Thính Lan, dù sao người ta cũng không có chọc tới hắn, hắn lại muốn lấy đi đồ vật vô cùng quý trọng của đối phương.

Nhưng Tử Đỉnh bổ khuyết là thế tất phải làm, cũng không thể bởi vì đối phương so với hắn đoạt trước một bước liền cho rằng chân vạc quy bọn hắn sở hữu, trên thực tế Bách Tùng Đào căn bản không có khả năng thu phục chiếm được chân vạc, tựa như trăm triệu năm qua Lâm gia không có người thứ hai có thể thu Tử Đỉnh.

Hắn, chỉ là thu hồi đồ đạc nguyên bản thuộc về của hắn.

Về sau cho Bách Thính Lan một ít chỗ tốt đền bù tổn thất thoáng một phát là được.

Tại đây sinh hoạt phi thường đơn điệu, trận pháp ngăn cách trong ngoài, đơn giản không thể vào ra, lại không có quán rượu sòng bạc như trong thành thị có thể tiêu khiển, mỗi ngày ngoại trừ tu luyện ra tựa hồ cũng không có chuyện gì khác có thể làm, để cho nơi đây lộ ra phi thường yên tĩnh.

Lâm Lạc không muốn lộ ra ngoài bí mật Dưỡng Tâm hũ, tự nhiên sẽ không để cho bọn người Nam Nhược Hoa, Nghiêm Thanh xuất hiện, một mực chính là hắn cùng Phong Sở Liên, Sư Ánh Tuyết ở bên ngoài lắc lư, nửa tháng xuống, hắn đối với địa phương được xưng là "Bách Lý Truân" này cũng hiểu được đại khái.

Chỗ này xác thực chỉ có phương viên trăm dặm, địa phương không lớn, nhưng cân nhắc đến gần kề vạn người ở chỗ này, vậy thì lộ ra phi thường rộng rãi.

Bất quá, địa phương có người tất có cạnh tranh, điểm ấy vĩnh viễn sẽ không cải biến, những kiều thê kia của Lâm Lạc cũng có thời điểm tranh giành tình nhân kia kìa.

Một là vì xúc tiến tiến thủ chi tâm của mọi người, thứ hai cũng là vì để cho sinh hoạt không đến mức quá mức nhàm chán, tại đây mỗi mười năm đều tiến hành một lần so đấu chiến lực, nhưng chỉ giới hạn ở Hư Thần cùng Sơ Vị Thần, Trung Nguyên Thần đã là nhân vật đạt trình độ cao nhất, tự nhiên sẽ không tham gia chiến đấu như vậy.

Từng tổ ở trước top 3 đều có ban thưởng, mỗi giới đều bất đồng, có đôi khi là đan dược, có đôi khi là thần liệu, còn đôi khi chỉ là Thần tinh, nhưng mấu chốt nhất chính là, Top 10 đều có cơ hội tiến vào sơn cốc tiềm tu, tuy thời gian chỉ vẹn vẹn có một năm.

Cái này là cơ hội mà Lâm Lạc chờ đợi.

Bất quá, hắn cũng không phải người một hệ của Bách Tùng Đào, bằng cái gì tham gia chiến đấu như vậy?

Cũng may Bách Thính Lan cố ý chiêu mộ hắn, nếu như Lâm Lạc có thể trong chiến đấu trổ hết tài năng, như vậy ngày sau thời điểm Bách Tùng Đào thu Lâm Lạc làm đồ đệ, tự nhiên cũng trở nên thuận lý thành chương, tuy Thượng Thiên thần thực muốn làm cái gì cũng không cần để ý cái nhìn của người khác.

Bởi vậy, khi Lâm Lạc để lộ ra đối với chiến đấu rất có hứng thú, Bách Thính Lan rất sung sướng mà đáp ứng hắn có thể tham gia, tuy nàng chỉ vẹn vẹn có tu vi Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên, nhưng thân là con gái duy nhất của Bách Tùng Đào, muốn đánh nhịp làm quyết định này cũng không có ai sẽ phản đối, cũng không có ai dám phản đối.

Vô luận ở nơi nào, người thực lực yếu ớt luôn chiếm cứ số lượng nhân khẩu lớn nhất, tuy Bách Lý Truân là đoàn thể đặc thù do Thượng Thiên thần mang đi ra, y nguyên vẫn là Hư Thần cảnh chiếm cứ bảy thành nhân số, còn lại ba thành là Sơ Vị Thần, về phần Trung Nguyên Thần gần kề chỉ có tám cái, căn bản không cách nào đưa vào tỉ lệ .

Những người này tu luyện toàn bộ đều là thổ hệ đại đạo, hơn nữa đều có thể xem như thiên tài, từng người Hư Thần cảnh có tư cách tiến vào Sơ Vị Thần, nếu không cũng không xứng bị Bách Tùng Đào mang đến nơi đây .

Tuy nói như thế, nhưng Lâm Lạc cũng không hề áp lực, nghiền áp cùng giai cho tới bây giờ đều là sở trường của hắn.

Thậm chí, nếu hiện tại hắn có thể nắm giữ lỗ đen pháp tắc của Hư Thần tam trọng thiên, thậm chí ngay cả Sơ Vị Thần cũng có lực đánh một trận, thật giống như những Thượng Thiên thần nắm giữ lỗ đen pháp tắc kia, có thể cùng Thần Vương khiêu chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá theo giờ trong ngày khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như co giao xinh bi hoc tro leu leu review phim, xuong banh cam co bi csgt phat khong chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status