Hoành tảo hoang vũ

Chương 1146: Một quyền oanh nát (2)

Hắn ngẩng đầu lên, nghi hoặc mà nhìn xem Lâm Lạc, nhưng trong mắt hắn vô hạn phóng đại, là một cái thiết quyền!

Bành!

Lâm Lạc vung lên một quyền, rắn rắn chắc chắc mà đánh vào trên gương mặt của Ba Tùng.

Nếu như đem tốc độ thả chậm 10.000 vạn lần mà nói, liền có thể chứng kiến đôi má của Ba Tùng lập tức bị đập dẹp, sau đó một con mắt trực tiếp bị đánh ra khỏi hốc mắt, sau đó sống mũi nghiêng lệch, cắn cắn cắn, ít nhất bảy cái răng cùng một thời gian nứt vỡ, từ trong miệng biến hình của hắn phun tới!

Về sau, xương mũi triệt để đứt gãy, lực lớn chấn động, toàn bộ đầu lâu của Ba Tùng cũng hoàn toàn nát bấy, con mắt thứ hai cũng bị đè ép đi ra, hàm răng còn lại toàn bộ từ trong miệng kích bay ra ngoài.

Cuối cùng, cả người hắn lăng không bay lên, xẹt qua một đạo đường vòng cung ưu mỹ, BA~ thoáng một phát, nặng nề ngã sấp xuống trên lôi đài.

Toàn trường một mảnh tĩnh mịch.

Ba ba ba, tiếng vỗ tay cô tịch vang lên, chỉ có Phong Sở Liên ở dưới khăn che mặt lộ ra dáng tươi cười xinh đẹp.

- Rắm thí, một điểm dùng cũng không có

Sư Ánh Tuyết nói thầm một câu, nhưng ở dưới ánh mắt uy hiếp của Phong Sở Liên, cũng không khỏi không thay Lâm Lạc vỗ tay, cái miệng nhỏ nhắn sắp có thể treo mấy cái bình dầu rồi.

- Đáng giận!

Ba Tùng nằm một lúc, thân thể khẽ động, đột nhiên bò lên, dùng thần thức phát ra tiếng hô thẹn quá hoá giận. Thổ hệ pháp tắc quấn quanh đỉnh đầu của hắn, Thất Thải thần huyết tràn động, thương thế của hắn lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được nhanh chóng vuốt lên, một lần nữa hiện ra mặt của hắn.

- Người từ ngoài đến, ngươi triệt để kích động Ba đại gia rồi!

Trong ánh mắt của Ba Tùng bắn ra một đoàn Liệt Diễm, giống như hai Hỏa Long nộ khua lên.

- Đến rồi, đến rồi, Ba Tùng muốn sử xuất tất cả bản lĩnh của hắn rồi!

- Hắc hắc, hắn là huyết mạch Hỏa Lang, trời sinh am hiểu vận dụng Hỏa hệ pháp tắc, chỉ cần cảnh giới tăng lên, có thể thức tỉnh đối với nắm giữ Hỏa hệ pháp tắc!

- Tuy không phải thần thú, nhưng so với vô số thần thú còn muốn đáng sợ!

- Cái này, tên kia sẽ bị lỗ nặng!

- Ba Tùng, tiêu diệt hắn! Không cần cho ta mặt mũi!

Người xem bốn phía ở sau khi ngắn ngủi tĩnh mịch, lập tức lại bộc phát ra tiếng hoan hô càng thêm nóng liệt, cảm xúc điên cuồng tựa hồ có thể đem kết giới phòng ngự lật tung.

- Người từ ngoài đến, ngươi biết rõ giới trước, mọi người cùng Ba đại gia giao thủ là cái gì kết cục không?

Hai tay của Ba Tùng chấn động, bang bang BOANG..., hai cánh tay lập tức biến hóa lông xù móng vuốt sói, trên móng vuốt đen kịt như sắt còn quấn quanh lấy từng đạo hỏa diễm.

Yêu tu, cho tới bây giờ đều chỉ có ở trạng thái bản thể mới có thể phát huy ra chiến lực cường đại nhất, hoặc là nói, phải hiện ra đặc thù!

Tựa như Đường Điềm ở lúc sử dụng mị hoặc chi thuật, sẽ lộ ra một cái đuôi dài hẹp, mà đúng là như thế, tiểu ma nữ cũng phi thường không muốn dùng một chiêu kia.

Song tu yêu nghiệt?

Huyết mạch Yêu tu quả nhiên cường đại ah!

Lâm Lạc khe khẽ thở dài, Hỏa Lang trời sinh câu thông Hỏa hệ đại đạo, chỉ cần cảnh giới tăng lên, sẽ thức tỉnh cảnh giới Hỏa hệ lĩnh ngộ giống nhau, cái này hoàn toàn là ăn gian ah! Chính là bởi vì như thế, không có một đầu Hỏa Lang sẽ đi tu con đường này, mà là chuyển tu hệ khác, dù sao Hỏa hệ pháp tắc căn bản không cần lĩnh ngộ!

Một khi cảnh giới tăng lên, cái kia chính là đồng thời nắm giữ hai đạo pháp tắc, tồn tại cùng giai vô địch!

Khó trách hắn ở Hư Thần Nhị trọng thiên đỉnh phong có thể làm trở mình đối thủ tam trọng thiên, đồng thời nắm giữ hai đạo pháp tắc, tuyệt đối có được tư cách nghịch hướng phạt chiến!

Nhưng, cái này cũng phải nhìn đối thủ là ai!

Lâm Lạc niết miệng, thuận miệng nói:

- Không biết!

- Ha ha, hiện tại cả đám bọn hắn còn nằm dưỡng thương!

Ba Tùng nhếch miệng cười lạnh, lúc này, tất cả hàm răng đều biến thành Răng Sói, sâm bạch bén nhọn, một đạo nước miếng thậm chí từ trong miệng chảy ra.

Nguyên hình thái Yêu tu, tránh không được sẽ lộ ra hành vi bản năng, đây cũng là Yêu tu tận lực tránh cho, dù sao cái này rất mất mặt a!

Nhưng giờ phút này Ba Tùng lại không để ý chút nào, mặc kệ nước miếng ba ba ba mà trơi trên mặt đất, hắn muốn dùng bộ dạng hàm răng này cắn xuyên xương cốt tiểu tử kia, làm cho thần huyết của đối phương lưu khắp mặt đất!

Lâm Lạc lộ ra một dáng tươi cười, ánh mắt cũng lành lạnh xiết chặt:

- Đã như vầy, ta đây cũng có thể yên tâm thoải mái đánh ngươi thành thịt nát rồi!

- Cuồng ngạo!

Ba Tùng hừ lạnh một tiếng, lần nữa hướng Lâm Lạc tật phốc mà đi, hai móng thò ra, hỏa, thổ song hệ pháp tắc đồng thời vận chuyển, để cho toàn thân hắn đều bốc cháy lên hỏa diễm hừng hực, mà móng vuốt sói hóa đá, đâm về ngực Lâm Lạc.

Bành!

- Ah…

Một tiếng trầm đục vang lên, Ba Tùng thê lương kêu thảm thiết cũng đồng thời vang lên, hai cái móng vuốt sói của hắn căn bản không có xuyên thủng ngực Lâm Lạc, ngược lại bị chấn đến mười ngón đủ đoạn, đau đến tận xương!

Lâm Lạc nhếch miệng cười cười, nắm tay phải từ một phương hướng khác đánh tới, bành thoáng một phát, lần nữa đánh vào trên mặt Ba Tùng, chỉ là lúc này đây là đánh nửa bên mặt khác!

Ánh mắt bay ra! Hàm răng bay ra! Huyết nhục bay tứ tung!

Bành!

Ba Tùng bị oanh đến bay lên trên không trung, ngọn lửa trên người lập tức dập tắt, liên tục lăn bảy tám vòng, đột nhiên ngã sấp xuống đất, ba ba ba, huyết nhục trên người hắn từng khối rớt xuống, lộ ra bộ xương tanh hồng!

Cắn cắn cắn!

Ngay sau đó, tất cả thần cốt đã lập tức hiện đầy vết rạn tựa như mạng nhện, sau đó lập tức nứt vỡ!

Thịt nát! Thực sự trở thành một cục thịt bùn!

Cái này là lực lượng khủng bố bực nào, một quyền có thể đem Thần linh cùng giai trực tiếp đánh thành thịt nát!

Là một quyền ah!

Hơn nữa, Ba Tùng là thổ, hỏa song tu yêu nghiệt ah, vốn nên là tồn tại cùng giai vô địch! Bảo người tin tưởng như thế nào, bảo người tin như thế nào?

- Hỗn đản, hắn đã giết Ba Tùng! Hắn đã giết Ba Tùng!

Ngắn ngủi tĩnh mịch, trong người vây xem lập tức bộc phát ra một mảnh tiếng hô phẫn nộ, mục tiêu đương nhiên là trực chỉ Lâm Lạc rồi.

- Đã giết thì giết, một con rệp mà thôi!

Phong Sở Liên động thân mà ra, còn chỉ mọi người, nữ vương ngạo kiều lại tới nữa.

- Các ngươi những con rệp này lại dám chỉ trích phu quân của bổn hậu?

- Đúng, đã giết thì giết!

Sư Ánh Tuyết ở một bên ồn ào, tựa như khỉ con nhảy lên nhảy xuống.

Đây không thể nghi ngờ là lửa đổ thêm dầu, lập tức để cho đám người chung quanh càng thêm xúc động phẫn nộ.

- Yên tâm, hắn không chết!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra, Thần giới chỉ cần thần hồn Bất Diệt, có thể dùng lực lượng trong thần hạch sinh sôi không ngừng, hắn vừa rồi chỉ là tan vỡ thân thể của Ba Tùng, cũng không có đuổi giết thần hồn đối phương.

Tất cả mọi người sững sờ, nhao nhao đem thần thức càn quét đi qua, xác thực, ở trong thần hạch của Ba Tùng quấn quanh lấy thần hồn suy yếu của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như luân hồi, nen tung kinh nhanh hay cham Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status