Hoành tảo hoang vũ

Chương 1148: Vừa gặp đã thương (2)

Muốn nói Hư Thần cảnh không người nào có thể chạm vào Sư Ánh Tuyết còn có thể lý giải, dù sao lấy Thần giới chi kỳ, đủ để dưỡng dục ra sự tình thiên kì bách quái. Nhưng Nguyên Lạc Uyên là ai? Ái đồ duy nhất của Thượng Thiên thần đại nhân, yêu nghiệt trong yêu nghiệt, nhất định trở thành Thượng Thiên thần!

Hơn nữa, kém hai đại cảnh giới, đây chính là tuyệt đối nghiền áp ah!

Ở dưới pháp tắc cao siêu hơn áp chế, Sư Ánh Tuyết như thế nào còn có thể tiếp tục thần kỳ của nàng?

Ngay cả Nguyên Lạc Uyên cũng là lộ ra vẻ tò mò, tuy hắn là Trung Nguyên Thần, càng là thường xuyên đạt được Thượng Thiên thần ân cần dạy bảo, nhưng năng lực quỷ dị như thế hắn còn là lần đầu tiên chứng kiến, hơn nữa cũng vượt xa tưởng tượng của hắn.

Ngay cả Trung Nguyên Thần cũng không làm gì được tiểu nha đầu?

Lâm Lạc không khỏi ngược lại hít một hơi khí lạnh, hắn nguyên lai tưởng rằng tiểu nha đầu này cực hạn chỉ là Sơ Vị Thần cảnh, mà sự thật chứng minh, ngay cả Trung Nguyên Thần cũng không làm gì được nàng!

Thần Vương chi nữ, quả nhiên không thể so sánh tầm thường!

Hắn có thể bắt lấy tiểu nha đầu, là bởi vì uy năng của Tử Đỉnh, đó là Chủ Thần Khí, tự nhiên có chí cao chi năng!

- Hừ hừ hừ!

Sư Ánh Tuyết đem hai tay chống eo, không có hảo ý mà nhìn Nguyên Lạc Uyên, tựa hồ có ý tứ đổi người đánh.

Nguyên Lạc Uyên nhướng mày, lực công kích của tiểu nha đầu tự nhiên không có khả năng đối với hắn tạo thành uy hiếp, nhưng Sư Ánh Tuyết có được năng lực quỷ dị như vậy, lại để cho hắn căn bản không có sức hoàn thủ, trận chiến như vậy ai sẽ nguyện ý đánh?

- Đi thôi!

Lâm Lạc lôi kéo Phong Sở Liên đi xuống lôi đài, đây là công bình chi tranh, huống hồ nam nhân mũi dài cũng đã bị đánh thảm rồi.

- Đợi bản Ma Vương đại nhân một chút!

Sư Ánh Tuyết vội vàng hấp tấp theo sát tới.

Hô, một đạo thanh phong thổi qua, cái khăn che mặt của Phong Sở Liên đột nhiên rơi xuống, hiện ra tuyệt thế dung nhan của nàng.

Trong nháy mắt, toàn trường lần nữa lặng ngắt như tờ, chỉ có điều hai lần trước là bị năng lực cấp bậc yêu nghiệt kinh ngạc đến ngây người, lần này là bị xinh đẹp tuyệt đối chấn trở mình.

Tuyệt sắc để cho người hít thở không thông!

Lâm Lạc nhướng mày, trước kia ở dưới chấn kích của nam nhân mũi dài, mặc dù không có đối với Phong Sở Liên tạo thành trọng thương, nhưng lại chấn hư mất khăn che mặt của nàng, chỉ là một trận gió thổi qua liền rơi xuống!

Phong Sở Liên đẹp, là có được lực sát thương tuyệt đối!

Toàn trường một mảnh tiếng hít thở đè thấp, tự hồ sợ động tĩnh lớn một chút sẽ khiến mỹ nữ tuyệt không nên tồn tại trên thế gian này lập tức biến mất .

Ánh mắt của Nguyên Lạc Uyên từ khiếp sợ đến kinh hỉ, ánh mắt ngưng ở trên người của Phong Sở Liên không chịu ly khai một lát.

- Phong cô nương, xin dừng bước…

Trên mặt của hắn hiện lên ôn nhu chi sắc, nhìn xem tuyệt sắc mỹ nữ có thể làm cho bất luận nam nhân gì đều khuynh đảo.

- Là Phong Hậu đại nhân!

Phong Sở Liên ngạo kiều nói.

- Người quái dị, còn dám nhìn chằm chằm vào tỷ tỷ đại nhân, Bổn ma vương lấy hai mắt của ngươi!

Sư Ánh Tuyết cũng rất không thoải mái kêu lên, hai tay chống eo, khuôn mặt nhỏ nhắn ngẩng lên thật cao.

- Làm thê tử của ta!

Nguyên Lạc Uyên không chút nào che dấu ý nghĩ yêu thương của hắn, hai mắt lộ ra ôn nhu có thể làm cho người hòa tan.

Bành!

Xa xa, một cái ly thủy tinh trong tay Bách Thính Lan bị sinh sinh bóp vỡ, vị ái nữ của Thượng Thiên thần này sắc mặt tương đối đáng sợ.

- Ngươi là cái gì đó!

Phong Sở Liên kiêu ngạo mà đi qua.

- Bổn hậu đã có con rệp phu quân rồi!

Nguyên Lạc Uyên hiện lên dáng tươi cười nhàn nhạt, trước đó, trong tánh mạng của hắn chỉ có một việc, cái kia chính là tu luyện. Vô luận là quyền lực hay là nữ sắc, trong mắt hắn đều là tồn tại y hệt chó má, chính là bởi vì tâm rất chuyên tâm, hắn có thể một đường hát vang tiến mạnh, ngắn ngủn ngàn vạn năm thẳng tiến đến Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên!

Cho dù là ái nữ duy nhất của sư phụ hắn ái mộ si mê, Nguyên Lạc Uyên cũng chưa từng có động tâm, phảng phất đời này duy nhất có thể làm cho hắn mê muội cũng chỉ có tu luyện.

Nhưng mà, lúc nhìn đến dung nhan kinh diễm tuyệt thần của Phong Sở Liên, hắn mới ý thức tới mình cũng không phải người không biết yêu, mà lúc trước một mực không có gặp được người có thể làm cho hắn động tâm mà thôi!

Giai lệ như thế, là thượng thiên ban cho hắn, đừng nói nàng vẫn là xử nữ chi thân, dù là Bạch Bích nhuộm hà thì như thế nào, tuy trong nội tâm khẳng định có chút vẩy đục, nhưng lại há có thể đủ dập tắt lửa nóng yêu thương của hắn!

- Hắn không xứng!

Nguyên Lạc Uyên nhàn nhạt nói ra, thanh âm rất bình tĩnh, phảng phất kể ra một sự tình so với bình thường còn bình thường hơn.

Phong Sở Liên tự nhiên không phục, nhưng Lâm Lạc lại thò tay ngăn ở trước người của nàng, để cho nàng rất tự giác mà không nói gì, nàng tuy là nữ Vương ngạo kiều, lại biết ở trước mặt mọi người bảo hộ tôn nghiêm của nam nhân mình.

Có được tuyệt lệ như Phong Sở Liên, hắn tất nhiên sẽ trở thành đối tượng cho người khác ghen ghét, điểm này, Lâm Lạc đã sớm có giác ngộ. Nhưng đây cũng là phiền phức của hắn, bởi vậy có thể tránh được mà nói, Lâm Lạc sẽ tận lực để cho Phong Sở Liên dấu đi tuyệt sắc của nàng, để tránh đưa tới chút phiền toái không cần thiết.

Nhưng chính thức gặp được sự tình phiền toái như vậy, Lâm Lạc cũng sẽ không sợ.

- Xứng hay không, không phải do ngươi đến quyết định!

Lâm Lạc bình tĩnh mà nhìn đối phương, đối mặt một Trung Nguyên Thần thì như thế nào, đối phương bất quá là so với hắn sống lâu ngàn vạn năm mà thôi, không khoa trương mà nói, tiếp qua ngàn năm nói không chừng Lâm Lạc có thể đạt tới độ cao như vậy!

- Hắc!

Nguyên Lạc Uyên lộ ra một dáng tươi cười.

- Lâu ngày mới biết được nhân tâm, Phong cô nương sẽ biết ai mới là lương xứng với nàng!

Hắn nhẹ nhàng nhảy lên, lập tức biến mất.

Liên tục hai trận người từ ngoài đến chiến đấu, ở trong Bách Lý Truân nhấc lên sóng to gió lớn.

Đầu tiên, tự nhiên là thực lực của Lâm Lạc khủng bố, một quyền oanh nát Ba Tùng cùng tu hai đạo pháp tắc, để cho mọi người biết rõ cái gì là yêu nghiệt trong yêu nghiệt! Tiếp theo, là năng lực đặc thù của Sư Ánh Tuyết, ngay cả Trung Nguyên Thần đều đối với nàng không thể làm gì, tuyệt đối đẩy ngã nhận thức cố hữu của bất luận kẻ nào!

Cuối cùng, là Phong Sở Liên tuyệt đại tao nhã rồi, ngay cả Nguyên Lạc Uyên cũng tim đập thình thịch, trước mặt mọi người phát ra truy cầu, cũng làm cho Bách Thính Lan ảm đạm.

Nhưng bất kể nói thế nào, trận đấu vẫn là tiếp tục, đồng thời, Hư Thần cảnh đệ nhất danh cũng trở nên không có một chút lo lắng, ai có thể ngăn cản Lâm Lạc?

Cho dù là cao thủ lần trước xếp hàng thứ nhất, thứ ba thay nhau kích chiến Lâm Lạc, nhưng hoàn toàn là châu chấu đá xe, không có thể ngăn cản Lâm Lạc hát vang tiến mạnh chút nào, thập phần thoải mái mà cầm xuống đệ nhất Hư Thần cảnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như intranet la gi su khac nhau giua intranet internet va extranet, su khac nhau oled học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status