Hoành tảo hoang vũ

Chương 1150: Chân đỉnh thứ năm (2)

Trong nội tâm Lâm Lạc chửi mẹ, cũng bởi vì như thế, hắn đối với lấy đi chân vạc thứ năm cũng sẽ không cảm thấy phụ lòng người nữa, mà là hận không thể đem nơi đây xét nhà. Nguyên Lạc Uyên dám trắng trợn đào góc tường như vậy, còn không phải bởi vì thực lực của hắn quá yếu sao?

Nếu như giờ phút này Lâm Lạc là Thượng Thiên thần, thậm chí Thần Vương, vậy Nguyên Lạc Uyên lại tự phụ cũng không dám đối với Phong Sở Liên động chủ ý.

Hồng nhan họa thủy, kỳ thật gây tai hoạ cho tới bây giờ đều là dã tâm của nam nhân!

Bình tâm tĩnh khí, nửa ngày sau, khi khí tức của tất cả mọi người quy về bình tĩnh, Lâm Lạc lấy ra áo choàng tàng hình, cũng dùng Tử Đỉnh che dấu khí tức, đi ra thạch động tu luyện của hắn.

Cái áo choàng che dấu này có thể giấu diếm được tầm nhìn của Trung Nguyên Thần hay không, Lâm Lạc không có một chút nắm chắc. Nhưng hắn phải làm nếm thử như vậy, nếu không bỏ qua cơ hội tốt lần này, vậy hắn chỉ có lập tức ly khai, đợi tu vi tăng lên tới Trung Nguyên Thần, thậm chí Thượng Thiên thần mới có thể lại giết trở về.

Đi vào sơn cốc, Tử Đỉnh trong thức hải một mực phát ra chấn động mãnh liệt, chỉ hướng một chỗ hẻo lánh. Không cần phải nói, cái này tất nhiên là Tử Đỉnh cùng chân vạc thứ năm tầm đó sinh ra cộng minh.

Vậy thì như là ở trong bóng tối đốt một chiếc đèn sáng, hắn có thể vô cùng minh xác mà biết rõ mục tiêu của mình.

Trong sơn cốc, bão cát y nguyên khủng bố, nhưng đã có huy chương hình dáng bạch ngân, cấm chế trong cốc trái lại bảo hộ lấy Lâm Lạc, để cho hắn có thể ở trong hoàn cảnh ác liệt này hành động tự nhiên.

Dùng thần thức nhạy cảm của hắn có thể cảm ứng được trong sơn cốc một mực tràn động lên một cổ thần thức cường đại mà tối nghĩa, nhưng tựa hồ ở vào hôn mê, hoặc là nói thần du vật ngoại, chỉ cần không phải phát ra động tĩnh quá lớn, kia căn bản sẽ không bừng tỉnh.

Cái này tất nhiên là Thượng Thiên thần Bách Tùng Đào rồi!

Mặc dù không có nhìn thấy, nhưng chỉ là thần thức cũng cường đại đến đáng sợ, tựa hồ nhất niệm khẽ động có thể tan vỡ vòm trời, huyết nhuộm vạn dặm!

Lâm Lạc âm thầm run sợ, hắn tuyệt đối không thể phát ra dị động gì, nếu không nhất định sẽ kinh động tồn tại đáng sợ này.

Hướng về phương hướng trong nội tâm cảm ứng đi đến, Lâm Lạc một chút cũng không tham nhanh, mà là có bao nhiêu ổn thì chọn, vốn lấy tốc độ của Thần linh, hắn ở hai canh giờ sau vẫn là đi tới vách tường của một ngọn núi.

Tử Đỉnh cảm ứng, đến từ bên trong vách núi này.

Ở Tinh Đế cảnh, võ giả có thể xuyên núi đá lòng đất, dạo chơi biển lửa, hoàn cảnh lại ác liệt cũng không có khả năng tạo thành tổn thương chút nào. Nhưng Thần giới bất đồng ở chỗ kết cấu của nó quá mức ổn định, nhất là sơn cốc này, có thể chịu đựng được bão cát cuồng bạo như thế, trình độ chắc chắn cũng đạt tới trình độ để cho người tức lộn ruột.

Lâm Lạc phá vỡ mà vào núi đá, dùng năng lực của hắn vẫn có thể làm được điểm này, tuy tốc độ là chậm một chút. Nhưng mà, khi hắn tiến vào vách núi đại khái mười trượng, liền không có thể tiến thêm một bước, bởi vì cái này chắc chắn tới cực điểm, thậm chí có thể so sánh Thần tinh!

Đúng lúc này, Lâm Lạc cảm giác được thần thức của Bách Tùng Đào bỗng nhiên nhúc nhích, nhưng rất nhanh quy về bình tĩnh. Trong lòng của hắn khẽ động, mãnh liệt phát hiện trong cốc lại có vài đạo thần thức có chút cường đại nổi lên.

Nguyên Lạc Uyên!

Tên kia ở Bách Lý Truân không có tìm được Phong Sở Liên, tự nhiên đoán được khả năng bị Lâm Lạc dẫn tới trong sơn cốc, liền một đường tìm đến, cũng không hề cố kỵ mà xông vào sơn động của hắn.

Phát hiện không có người, Nguyên Lạc Uyên khẳng định ý thức được không đúng, kéo vang lên "Cảnh báo" mà dẫn động chú ý của Bách Tùng Đào. Nhưng vị Thượng Thiên thần này cũng không có đem mấy người xâm nhập kia để ở trong lòng, thần thức vừa chuyển lại tiến nhập trạng thái minh tưởng, đối với thủ hạ của mình rất có lòng tin.

Sơn cốc nhỏ như vậy, đối phương tùy thời có thời khả năng tìm đến!

Lâm Lạc vội vàng vận chuyển thổ hệ pháp tắc, muốn hòa tan tiến vào bên trong ngọn núi này, hắn phải nắm chặt thời gian.

Nhưng từ nơi này bắt đầu, vách núi chắc chắn thần kỳ, hơn nữa kết cấu pháp tắc ổn định, để cho hắn căn bản không cách nào dung nhập đi vào!

Cái này như thế nào cho phải? Muốn không cách nào tiến vào trong đó, hắn chẳng phải thành ba ba trong hủ sao? Hơn nữa, áo choàng tàng hình này có thể đối với Sơ Vị Thần có hiệu quả hay không còn không rõ ràng lắm, nhưng đối với Trung Nguyên Thần khẳng định không thể cóhiệu quả, nếu không cũng sẽ không rơi vào trong tay một Hư Thần cảnh.

Đang lúc hắn khó khăn, trong Tử đỉnh lại truyền ra một đạo chấn động, vách núi dưới bàn tay của Lâm Lạc lập tức như là nước gợn, còn sinh ra một cỗ hấp lực mãnh liệt, lập tức giật hắn đi vào.

XÍU...UU!!

Núi đá cứng rắn giờ phút này lại giống như biến thành nước biển, Lâm Lạc có thể ở trong đó du lịch không trở ngại!

Thổ hệ pháp tắc ở xung quanh người hắn nhộn nhạo, mỗi một đạo pháp tắc đều là cực kỳ nguyên vẹn, tuyệt đối có thể so sánh cực phẩm Thần tinh thổ hệ, nhưng ở chỗ này lại thuộc về vừa nắm một bó to!

Cái này có thể nói toàn bộ là một khối thổ hệ Thần tinh cực lớn a!

Thiên!

Lâm Lạc không khỏi kinh ngạc, nếu để cho người biết sẽ kinh ngạc thành cái bộ dáng gì?

Một khối cực phẩm Thần tinh to cỡ lòng bàn tay cũng là giá trên trời, như vậy một ngọn núi lớn thì sao? Nhưng quá lớn cũng có nhiều chỗ hỏng, là căn bản không cách nào mang đi, Tử Đỉnh cũng chứa không nổi ah!

Lâm Lạc một bên thầm kêu đáng tiếc, nhưng một bên lại hướng về chỗ sâu ở trong núi đá gia tốc "bơi" đi.

Đối với hắn mà nói, Thần tinh ngoại trừ làm tiền tiêu dùng cũng không có tác dụng khác, Tử Đỉnh phong trấn pháp tắc đầy đủ hắn lĩnh ngộ.

Ồ?

Lâm Lạc tiện tay một cuốn, lúc thu trở lại, trong tay đã là nhiều hơn một khối Hoàng Tuyền thạch.

Bất quá, khối Hoàng Tuyền thạch này hiển nhiên còn chưa đủ "năm", chất chứa lực lượng không bằng một phần mười trước kia hắn luyện hóa. Bất quá, đồ vật lấy không, nào còn có nhiều chọn ba lấy bốn như vậy, hắn vội vàng thu vào trong Tử Đỉnh.

Lại là một khối! Lại là một khối!

Lâm Lạc vui vẻ, ở bên trong "Thần tinh" cực lớn này, rõ ràng bao hàm dưỡng dục lấy rất nhiều Hoàng Tuyền thạch, mặc dù không có một khối có thể so sánh với khối Hoàng Tuyền thạch trước kia luyện hóa, nhưng thắng ở số lượng đủ nhiều ah!

Lâm Lạc lại không cần rút ra pháp tắc trong đó, hắn muốn chỉ là lực lượng tích lũy.

Thực đến lúc này, gan hắn ngược lại lớn thêm, không vội mà chạy tới giải đất trung tâm, ngược lại khắp nơi thu lấy Hoàng Tuyền thạch, dù sao dùng nội bộ vách núi này cứng rắn, coi như là Thượng Thiên thần cũng không thể làm gì!

Đây chính là trình độ chắc chắn cấp bậc Thần tinh, ngoại trừ Thần Vương nắm giữ chí cao pháp tắc còn có ai có thể phá hư? Coi như là Thượng Thiên thần cũng không được!

Cơ hội tốt như vậy nếu hắn bỏ qua mà nói, vậy về sau Lâm Lạc nhất định sẽ đụng đầu vào tường đập chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach gian dong trong excel, phan mem chinh sua nhac va am thanh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status