Hoành tảo hoang vũ

Chương 1152: Bát hoang chấn động (2)

Nếu có người có thể thấy khoảng cách nàng một bước tầm đó vượt qua, tuyệt đối sẽ lập tức té xỉu!

Bởi vì nàng trực tiếp vượt qua một Thần Quốc mênh mông!

...

Ông!

Tử Đỉnh cùng chân vạc tương liên, liền phóng xuất ra từng đạo chấn động mãnh liệt, mạnh mẽ hóa thành một đạo lưu tinh, chui vào thân thể của Lâm Lạc, một lần nữa phiêu phù ở trên thức hải.

Lúc này Tử Đỉnh không cách nào điều động rồi!

Cùng ban đầu ở hạ giới dung hợp chân vạc thứ tư không khác, sẽ có một kỳ "tĩnh dưỡng" ngắn ngủi.

Trước kia, cảnh giới của Lâm Lạc quá thấp, căn bản không có khả năng biết rõ lúc này phía trên Tử Đỉnh đến tột cùng phát sinh chuyện gì, nhưng hiện tại hắn có tư cách nhìn trộm đến một tia bí mật rồi.

Chỗ Tử Đỉnh cùng chân vạc thứ năm kết hợp, vô số đạo pháp tắc chi lực đang quay quanh nó, nhanh chóng chữa trị chỗ đứt gãy, mà những pháp tắc chi lực này đến từ chính vách tường ngọn núi này, liên tục không ngừng mà bị chân vạc thứ năm cường hành rút ra, hoàn thành cùng Tử Đỉnh dung hợp triệt để!

Không hổ là Chủ Thần Khí, chữa trị là phải hấp thụ chí cao pháp tắc!

Nhưng Lâm Lạc mục hiện kỳ quang, bởi vì Cấm tự bị trấn áp rõ ràng đang nhúc nhích, sau đó phóng xuất ra cửu thải chi sắc, hóa thành từng đạo cửu thải hào quang, đồng dạng quấn quanh chỗ chân đứt, tựa hồ đang giúp một tay.

Thần linh cùng Thất Thải có liên quan sâu đậm, thần huyết Thất Thải, thần tủy Thất Thải, Thần hạch Thất Thải!

Nhưng tại sao có thể có cửu thải?

Chẳng lẽ Thần Vương nhảy ra khỏi phạm trù Thất Thải? Cửu thải, là lực lượng rất cao, là hình thức của pháp tắc?

Lâm Lạc không được biết, mà hắn giờ phút này cũng không dám vào Dưỡng Tâm hũ, chỉ có thể chờ đợi Tử Đỉnh hoàn thành quá trình dung hợp.

Hắn có thể ở chỗ này "phù du", là vì Tử Đỉnh ban cho hắn năng lực này, nhưng Dưỡng Tâm hũ không có! Tuy Nguyên Thần Khí rất cường đại, nhưng cũng là phải xem cùng cái nào so, nơi này chính là tràn ngập pháp tắc chí cao chi lực, Nguyên Thần Khí cái gì đấy, lấy ra không phải là sụp đổ sao?

Đến lúc đó, bọn người Phong Sở Liên không có một cái nào sống được!

Bởi vậy, Lâm Lạc cũng chỉ có đợi!

May mắn lúc trước trải qua chỉ có ba ngày thời gian, hi vọng lần này cũng sẽ không có biến hóa gì.

Thần linh đối với thời gian tự nhiên có nắm giữ tuyệt đối, so nhất đồng hồ cát tinh chuẩn còn muốn tinh tế hơn, khi Lâm Lạc đếm tới ngày thứ tư, Tử Đỉnh rốt cục hoàn thành cùng chân vạc thứ năm dung hợp.

Mà ở trong quá trình này, pháp tắc chi lực bên trong toàn bộ núi đá cũng bị Tử Đỉnh rút sạch hoàn toàn !

Tòa sa mạc này là bởi vì chân vạc thứ năm hình thành, như vậy khi chân vạc thứ năm vật quy nguyên chủ, hơn nữa đem pháp tắc chi lực của cả tòa sơn cốc này toàn bộ rút sạch, sa mạc này cũng không còn tồn tại!

Hoặc là nói, sa mạc vẫn còn, hoàn cảnh ác liệt nhưng vậy vĩnh viễn sẽ biến mất.

Mà tới lúc này, nguyên bản sơn cốc trơn như nước cũng trở nên cứng rắn, nhưng cái cứng rắn này lại vẻn vẹn là đối với Lâm Lạc mà nói. Bởi vì ban đầu hắn là bị Tử Đỉnh bảo hộ, phảng phất dung nhập ngọn núi này, nhưng theo pháp tắc chi lực toàn bộ bị rút sạch, cái này cũng tương đương với một khối Thần tinh bị luyện hóa, còn lại toàn bộ là cặn bã!

Cặn bã này tự nhiên không bị Tử Đỉnh ảnh hưởng, cho nên Lâm Lạc mới có thể cảm thấy núi đá biến thành "cứng rắn" rồi.

Trên thực tế, loại độ cứng này chỉ tương đương với núi đá bình thường của Thần giới, hắn nhẹ nhàng va chạm có thể oanh phá ra một cái cửa động.

Nên chạy trốn rồi!

Lâm Lạc liền tranh thủ kêu Sư Ánh Tuyết lên nói:

- Tiểu nha đầu, chúng ta phải ly khai nơi này rồi, giao cho ngươi một cái nhiệm vụ…

Hắn lời còn chưa nói hết, Sư Ánh Tuyết đã nhảy dựng lên nói:

- Phi phi phi, muốn phân công Bổn ma vương làm việc, ngươi nghĩ hay quá nhỉ!

Lâm Lạc cười hắc hắc nói:

- Quên họ Nguyên chán ghét kia sao? Chẳng lẽ ngươi không muốn sớm chút ly khai!

Sư Ánh Tuyết lệch ra cái đầu nghĩ chốc lát, mới hừ thoáng một phát nói:

- Ngươi đừng tưởng rằng bản Ma Vương đại nhân là đang giúp ngươi, chỉ là Nữu Nữu cũng chán ghét tên vô lại kia!

- Phải phải!

Lâm Lạc dụ được nàng rồi, liền lóe lên tiến nhập Dưỡng Tâm hũ, do tiểu nha đầu này đến phụ trách "vận chuyển" .

Nàng có năng lực đặc thù, căn bản không bị bất luận công kích gì ảnh hưởng, nhưng lại am hiểu không gian pháp tắc, dùng để chạy trối chết mà nói là "bất nhị chi tuyển", hơn nữa hiện tại thổ hệ pháp tắc chi lực đã bị Tử Đỉnh hút đi toàn bộ, như vậy tiểu nha đầu cơ hồ vô địch rồi!

Cũng không biết Thượng Thiên thần có thể xúc phạm tới nàng hay không?

Bất quá, Thượng Thiên thần nên biết thân phận của nàng, dám trêu ra người đứng phía sau nàng sao?

XÍU...UU!, tiểu nha đầu một cái cất bước tầm đó rời khỏi núi đá, đã không có thổ hệ chí cao pháp tắc áp chế, nàng lập tức như cá gặp nước.

Dùng cách nghĩ của Lâm Lạc tự nhiên là tranh thủ thời gian chạy trốn, cho dù khó chịu những ngày này Nguyên Lạc Uyên dây dưa, cũng phải đợi về sau tiến vào Thượng Thiên thần, lại quay đầu lại tìm phiền toái, dù sao nơi này có một Thượng Thiên thần tọa trấn!

Nhưng Sư Ánh Tuyết không phải nhân vật ăn có hại chịu thiệt, đã phải đi ra rồi, vậy còn khách khí cái gì? Người ta là Ma Vương đại nhân, là tới chinh phục nơi đây đấy, cũng không phải đến ngắm cảnh!

Nàng cười hì hì, đem ngọc trấn thạch kia lấy đi ra, đối với phương hướng Bách Lý Truân nện tới.

- Ngang…

Thần thú biến hóa, Giải Trĩ đón gió lớn lên, biến thành một Cự Thú khủng bố chừng trăm trượng, đối với Bách Lý Truân cắn xuống dưới.

Lâm Lạc choáng váng, sớm biết như vậy, còn không bằng tự mình dùng áo choàng ẩn hình vụng trộm chạy trốn a!

Từ khi Bách Tùng Đào phát hiện tòa sa mạc này, lập tức như nhặt được chí bảo, hoàn toàn buông tha cho tranh đấu quyền lực của Thần Quốc, mang theo thủ hạ tinh nhuệ nhất của hắn đến nơi này.

Hắn tự nhiên không phải khám phá danh lợi, ý định ở chỗ này tuổi già cô đơn cả đời, ẩn cư không ra, mà là có mưu đồ càng lớn!

Tại đây, bao hàm thổ hệ pháp tắc chí cao!

Tuyệt đối là cấp bậc Thần Vương! Nói cách khác, ở đây khả năng có Chủ Thần Khí tồn tại!

Nhưng hắn không dám khinh cử uổng động, Chủ Thần Khí sẽ tự hành chọn chủ, nếu hắn cường hành trấn áp mà nói, Chủ Thần Khí tự hành bay đi vậy coi như tốt, nếu lúc rời đi còn đối với hắn oanh kích thoáng một phát mà nói... Thượng Thiên thần nào có thể kháng được công kích của Thần Vương cấp?

Hắn lại không có nắm giữ lỗ đen pháp tắc!

Bởi vậy, hắn quyết định ở chỗ này ở xuống, muốn chậm rãi cùng Chủ Thần Khí chôn ở nơi nào còn không biết này bồi dưỡng cảm tình, nói không chừng thời gian thành thục, Chủ Thần Khí sẽ tự mình nhảy ra nhận thức hắn làm chủ thì sao.

Bách Tùng Đào hao phí đại thủ bút ở chỗ này bố trí trận pháp, để cho sa mạc cuồng bạo này trở nên thích hợp Thần linh ở lại. Mà mặc dù không có đạt được "Chủ Thần Khí", nhưng vô luận là hắn hay bọn người Bách Thính Lan, ở chỗ này tu luyện đều lấy được ích lợi vô cùng, ở thổ hệ pháp tắc lĩnh ngộ có thể nói là tiến triển cực nhanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như khach san tam dao, thue xe/thue xe may Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status