Hoành tảo hoang vũ

Chương 1155: Cửu tinh thần vương (1)

- Tôn giá xưng hô như thế nào?

- Ngươi không cần biết rõ!

Lãnh diễm nữ tử nhàn nhạt nói ra, tựa hồ không có đem một vị Thần Vương để vào mắt chút nào.

Đại La Thần Vương thật cũng không còn nộ, Thần Vương tầm đó sẽ không dễ dàng gây hấn, nếu không ai cũng gánh chịu không được nguy hiểm vẫn lạc! Huống chi, Thần Vương cũng không phải Bất Tử Bất Diệt, nếu lưỡng bại câu thương, bị thủ hạ có dã tâm thừa cơ ám toán thì sao?

- Vậy tôn giá xuất hiện ở bên trong Thần Quốc của ta, không phải là đến du lịch ngắm cảnh chứ?

Hắn cũng lạnh nhạt nói.

Đôi mắt đẹp của nữ tử lãnh diễm ở trên người Bách Tùng Đào quét qua nói:

- Người này đối với sư muội ta vô lý, ta phụng sư mệnh âm thầm bảo hộ, tự nhiên phải khiển trách hắn!

Mặt của Bách Tùng Đào xoát thoáng một phát lại xanh rồi, hắn tự nhiên biết cái gọi là sư muội kia tất nhiên là Sư Ánh Tuyết rồi.

Nhưng trời đất chứng giám, đến tột cùng là ai khi dễ ai a?

Nhưng người ta chỉ có Hư Thần cảnh, mà hắn lại là Thượng Thiên thần, thực lực đối lập vừa xem hiểu ngay, muốn nói hắn bị tổn thất nặng, thậm chí bị dọa đến cuốn chăn nệm bỏ chạy, cái này ai mà tin?

- Tùng Đào, là chuyện gì xảy ra?

Đại La Thần Vương lạnh nhạt hỏi, mặt ngoài y nguyên tỉnh táo, nhưng trong nội tâm đã sôi trào vô cùng!

Nàng này hẳn là cấp bậc Thần Vương!

Thế nhưng mà, nàng rõ ràng còn có một vị sư phụ!

Tuy Thần giới không thiếu tình huống đồ đệ siêu việt sư phụ, nhưng đạt tới cấp bậc Thần Vương, là thần trung chi thần, lại không có khả năng trên đầu còn đỉnh lấy một ngọn núi, đã sớm tự lập môn hộ, kiến Thần Quốc độc tôn hậu thế!

Hơn nữa, nghe khẩu khí của nàng rõ ràng còn là phụng mệnh đi ra làm bảo mẫu, đây là cái khái niệm gì?

Có thể sai khiến Thần Vương, khẳng định cũng phải là Thần Vương, một môn song Thần Vương, cái này không dọa chết người sao!

Hoàn toàn là tụ tập Thiên Địa chuyên sủng ah!

Bách Tùng Đào cũng là sợ đến không nhẹ, nếu như bị hai đại Thần Vương nhìn chằm chằm vào, hắn còn có thể sống sao? Càng mấu chốt chính là, hắn oan uổng ah!

Ở trước mặt hai đại Thần Vương, hắn cũng không dám bẻ cong sự thật, đem chuyện xảy ra trước kia từ đầu chí cuối nói một lần, không có tăng thêm một phần, cũng không có giảm bớt một phần. Bất quá, ở trên sự tình hắn chiếm lý, lời nói thật ngược lại đối với hắn có lợi.

- Xác thực như thế?

Đại La Thần Vương nhìn về phía nữ tử lãnh diễm, ngược lại muốn nhìn đối phương còn nói thế nào.

- Khi nhục sư muội ta, phải bị trừng phạt!

Lãnh diễm nữ tử lạnh lùng nói ra.

Sắc mặt Đại La Thần Vương lập tức tối sầm!

Đạt tới cấp bậc Thần Vương, xác thực có thể bỏ qua quy tắc, theo như mình hỉ nộ làm việc, dù sao có lý hay không có lý, từ trước đến nay là do cường giả đến quyết định. Nhưng đừng quên hắn đường đường cũng là Thần Vương, ở trước mặt một Thần Vương, đặc biệt vẫn là trong Thần Quốc của hắn đùa nghịch, cái này không khỏi cũng quá kiêu ngạo đi à nha?

- Tôn giá thật quá mức!

Đại La Thần Vương cũng dần dần trở nên lạnh, đây là Thần Quốc của hắn, trăm triệu năm kinh doanh, ưu thế sân nhà để cho chiến lực của hắn ít nhất tăng lên gấp 10 lần!

Vĩnh viễn đừng ở Thần Quốc người khác cùng Thần Vương chiến đấu, đây là tất cả Thần Vương nhận thức.

- Yên tâm, ta sẽ không giết hắn!

Lãnh diễm nữ tử vô tình nói ra.

- Chỉ là cho hắn một bài học, để cho hắn nhớ kỹ về sau đừng làm tiếp loại chuyện này!

Bách Tùng Đào ngay cả tâm muốn chết cũng đã có, hắn là người bị khi phụ sỉ nhục kia ah!

- Tôn giá, ngươi đây là cố ý khiêu khích!

Sắc mặt Đại La Thần Vương lạnh lùng, ở trong địa bàn của mình, hơn nữa còn là dưới tình huống thuộc hạ của mình chiếm cứ đạo lý, nếu hắn còn có thể nhẫn đối phương hùng hổ dọa người, vậy thể diện còn gì?

Hai đạo kim kiếm trên đỉnh đầu hắn xoáy vũ bỗng nhiên tăng nhanh, khí tức cũng bắt đầu khủng bố tăng lên.

Lãnh diễm nữ tử lại không có biểu lộ khẩn trương chút nào, tựa hồ căn bản không phải đối mặt một vị Thần Vương, mà là a miêu a cẩu gì đó, căn bản không đáng coi trọng. Mà cái này, cũng làm cho Đại La Thần Vương nổi trận lôi đình.

Hắn lúc nào thụ qua khinh thường như thế?

- Ngươi sẽ vì mình ngạo mạn mà trả giá thật nhiều!

Đại La Thần Vương thét dài một tiếng, một chưởng nhảy ra, ở bên trong hai thanh kim kiếm trên đỉnh đầu, lập tức phân ra một đạo kim quang hướng lãnh diễm nữ tử tập kích bắn đi.

Ông.

Kim kiếm tập kích đến, nhưng lại ở trước người nữ tử lãnh diễm cứng lại, không ngừng run rẩy, lại không cách nào tiến lên một phần một hào.

Cả trong quá trình, lãnh diễm nữ tử ngay cả một ngón tay cũng không có nhúc nhích qua!

Bách Tùng Đào thình lình kinh hãi, Đại La Thần Vương cố nhiên không có sử dụng toàn lực, nhưng đó cũng là công kích cấp Thần Vương, có thể nhẹ nhàng bâng quơ mà hóa giải như vậy sao?

Đại La Thần Vương cũng khẽ cau mày, người khác cho là Thần Vương khinh thường Thương Khung, lại không biết Thần Vương cũng phân cấp độ! Thần Vương có thể rút ra chí cao pháp tắc bên trong Chủ Thần Khí, nhưng có thể nắm giữ đến cái trình độ gì lại tùy từng người mà khác nhau!

Bởi vậy, Thần Vương cũng chia là chín cấp bậc, dùng Nhất Tinh Thần Vương, Cửu Tinh Thần Vương khác nhau, Cửu Tinh Thần Vương là Chí Tôn!

Mà hắn, dùng nắm giữ pháp tắc chí cao mà phân, có thể xưng là Nhị Tinh Thần Vương.

Bất quá, tuy nói nắm giữ pháp tắc cao đến mức tận cùng là Cửu Tinh Thần Vương, thế nhưng mà ức trăm triệu năm xuống, có thể đạt Tam Tinh Thần Vương trở lên cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay, huống chi là Cửu Tinh Thần Vương?

Truyền thuyết Thượng Thiên thần nắm giữ lỗ đen pháp tắc thậm chí có thể đối với kháng Thần Vương, nhưng cũng chỉ là Nhị Tinh Thần Vương mà thôi, Tam Tinh Thần Vương về sau, Thần Vương mới có thể chính thức phát huy ra uy năng của pháp tắc chí cao, thể hiện ra chiến lực chí cao Vô Thượng!

Nàng này, chẳng lẽ là Tam Tinh Thần Vương?

Trong nội tâm Đại La Thần Vương có chút bồn chồn, Tam Tinh Thần Vương là cửa hạm, khốn trụ ít nhất tám phần Thần Vương, nhưng vượt qua không ai là không có đại uy năng!

Bất quá hắn cũng không có lo lắng quá mức, đây là đang trong Thần Quốc của hắn giao chiến, hắn có thể phát huy chiến lực ít nhất có thể tăng lên gấp 10 lần, đủ để san bằng chênh lệch cùng Tam Tinh Thần Vương, thậm chí còn muốn vượt qua!

- Tật!

Đại La Thần Vương khẽ quát một tiếng, hai thanh kim kiếm trên đỉnh đầu xoáy vũ, đột nhiên hóa thành lưỡng đạo kim quang xuất hiện ở trong lòng bàn tay của hắn, tất cả biến thành một thanh Thanh Phong dài ba xích, hàn quang sáng quắc.

Thân hình hắn lóe lên, vung vẩy lấy song kiếm hướng lãnh diễm nữ tử trảm tới.

Lúc này lãnh diễm nữ tử cuối cùng là đối với hắn coi trọng một chút, nhưng cũng chỉ là một tí tẹo, bàn tay trắng nõn của nàng nâng lên, lập tức, một đạo khí nhận lăng không mà sinh, hướng về Đại La Thần Vương đáp lễ mà đi, nhưng tay kia lại hướng Bách Tùng Đào trấn tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh avatar doi, top hinh nen tinh yeu lang man de thuong nhat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status