Hoành tảo hoang vũ

Chương 1158: Gây dựng lại pháp tắc (2)

Luyện hóa! Luyện hóa! Luyện hóa!

Lực lượng khủng bố liên tục không ngừng dũng mãnh vào trong cơ thể của hắn, nếu không phải những lực lượng này là Hỗn Độn Dung Lô biến thành, vậy tuyệt đối có thể sinh sinh chấn bạo hắn!

Lỗ đen, khai mở!

Lâm Lạc đem thân thể của mình trở thành chiến trường, mà đối thủ giao chiến thì Thần hạch!

Kỳ thật hắn không cần dốc sức liều mạng như vậy, dùng công phu mài nước, trong năm sáu vạn năm nhất định có thể đem Thần hạch mài chết, một lần hành động đột phá cửa khẩu! Muốn nói năm vạn năm mà nói, ở Thần giới thực sự chỉ là thời gian một cái nháy mắt, cơ hồ không phát sinh biến hóa thế sự gì.

Mà ai có thể trong năm vạn năm đột phá cửa khẩu Sơ Vị Thần, tuyệt đối có thể xưng là yêu nghiệt trong yêu nghiệt, dù là những Thần Vương ngày xưa kia cũng không gì hơn cái này!

Nhưng Lâm Lạc lại căn bản lãng phí không dậy nổi năm vạn năm như vậy!

Vô luận là thân nhân hay là kiều thê của hắn, tư chất tu luyện kém đến chỗ nào cũng có, năm vạn năm thời gian đi qua, cho dù bọn hắn mỗi người tu luyện đạt tới Tinh Đế tam trọng thiên thì như thế nào, ít nhất một nửa thọ nguyên đã mất!

Nếu hắn lại bế quan một lần như vậy, lại không có đạt được đầy đủ Nguyên Thần đan, như vậy sau khi chờ hắn xuất quan, chứng kiến chính là phần mộ của vô số thân bằng hảo hữu!

Bởi vậy, hắn phải dùng tốc độ càng nhanh đột phá đến Sơ Vị Thần, tiến về thành thị của Thượng Thiên thần, dùng đổ thần thạch đến tích lũy đại lượng tài phú mua sắm Nguyên Thần đan, cũng lợi dụng thần chi thí luyện tràng này tìm được Lâm Tiêu Dương, nhi tử một người lưu lạc ở bên ngoài luôn để cho hắn lo lắng.

Lỗ đen bắt đầu điên cuồng hấp thụ lực lượng, cũng hướng về Thần hạch phát khởi công kích, mà Lâm Lạc muốn làm là tận khả năng suy yếu phòng ngự của Thần hạch.

Sắt sắt sắt!

Thần hạch không ngừng rung rung, rơi xuống vô số bột phấn mắt thường khó có thể thấy rõ, tốc độ cực chậm thu nhỏ lại. Bất quá, bột phấn rơi xuống này cũng không có thất thải chi sắc, mà là ảm đạm vô quang, như là ở trên tường đá cạo xuống vậy.

Bởi vì, cái này cũng không có bất kỳ lực lượng, pháp tắc gì!

Thần hạch thu nhỏ lại, nhưng lực lượng lại không có một tia suy yếu, pháp tắc đang không ngừng gây dựng lại, trở nên tự động, nguyên vẹn.

Loại cảm giác này lại tới nữa!

Ở thời khắc này, Lâm Lạc phảng phất nhớ tới trạng thái điên cuồng hành hạ Đỗ Vô Bệnh, hết thảy pháp tắc hóa!

Ý thức hóa thủ, hắn tùy ý kích thích lấy pháp tắc trong Thần hạch, đem bảy hệ mảnh vỡ pháp tắc bên trong tùy ý gây dựng lại, từ mảnh vỡ cơ hồ hoàn toàn hỗn loạn trở nên tương đối nguyên vẹn.

Lâm Lạc khẽ nhíu mày, cũng không phải rất hài lòng.

Hiện tại hắn phảng phất như một vị kiến trúc đại sư, có thể xếp đặt thiết kế phòng ốc tinh mỹ nhất thế gian, thế nhưng mà giới hạn trong tài liệu, hắn không thể không bỏ qua một ít tư tưởng tinh diệu, ở trong phạm vi có hạn làm lấy biến hóa, cái này để cho hắn rất là buồn rầu!

Ở dưới trạng thái nơi này xuống, Lâm Lạc tuyệt đối có được pháp tắc của Thần Vương cấp, hắn vốn có thể ở trong thần hạch tạo thành từng đạo pháp tắc tuyệt đối nguyên vẹn, nhưng không bột đố gột nên hồ ah!

Thật giống như cho ra vừa đến 100 con số, hắn tự nhiên có thể dễ dàng từ một đi đến 100, tuyệt đối nguyên vẹn. Nhưng nếu trong đó thiếu đi 50 thậm chí tám mươi số, vậy bổn sự của Lâm Lạc lại lớn cũng chỉ có thể đem những con số này sắp xếp tương đối nguyên vẹn một ít.

Cảnh giới của hắn quá thấp!

Không, là hắn nắm giữ pháp tắc quá mạnh mẽ, mạnh đến nổi vượt xa cấp bậc Sơ Vị Thần này, nhưng mà do lực lượng hạn chế, giống như trên chân của hắn buộc sợi dây thừng, để cho hắn không cách nào phi được rất cao.

Nhưng cũng không phải không có chỗ tốt, ở loại cao tầng này nhìn xuống, nguyên bản thời gian cần áp súc Thần hạch ít nhất có thể tiết kiệm gấp 10 lần trở lên!

Tiến vào Sơ Vị Thần phải áp súc Thần hạch, mà mấu chốt để áp súc Thần hạch là gây dựng lại pháp tắc trong đó, thật giống như một cái rương hòm, tùy tiện hướng bên trong ném đồ đạc mà nói, khả năng phóng bốn năm kiện sẽ nhét không được, nhưng an bài hợp lý mà nói, lại có thể buông bảy kiện, tám kiện, thậm chí thêm nữa.

- Lần này Phu quân bế quan cũng có tầm một tháng rồi, không có vấn đề gì chứ?

- Phu quân mà nói, nhất định không có vấn đề!

- Thế nhưng mà thời gian quá dài a!

Lâm Lạc bế quan trùng kích Sơ Vị Thần, Lăng Kinh Hồng chư nữ tự nhiên cũng là vô cùng khẩn trương, nào còn có tâm tư ăn ngủ, đều ở bên ngoài trông coi. Tuy các nàng không thể ở lúc chiến đấu trợ giúp cho Lâm Lạc, nhưng thủ ở bên ngoài ủng hộ hắn lại là các nàng cộng đồng tâm nguyện.

- Cắt…

Sư Ánh Tuyết một bên hướng trong miệng ném lấy đồ ăn vặt, một bên phiết lấy cái miệng nhỏ nhắn nói.

- Từ Hư Thần tiến vào Sơ Vị Thần nào có dễ dàng như vậy, dù là Thần Vương cũng ít nhất năm vạn năm thời gian, các ngươi chậm rãi đợi a!

- Năm vạn năm!

Chúng nữ đều hoảng sợ, cái này cũng quá dài đi à nha!

- Năm vạn năm còn là dựa theo tiêu chuẩn của Thần Vương, người quái dị kia mặc dù có chút lợi hại, nhưng có thể cùng Thần Vương so sánh sao?

Sư Ánh Tuyết dùng cái mũi Xùy~~ thoáng một phát, sau đó lập tức nhảy đến bên cạnh Phong Sở Liên, một cái phốc đem nàng ôm chặc lấy.

- Tỷ tỷ đại nhân, chúng ta ra đi chơi đi, người quái dị nói không chừng phải qua mười vạn năm, một trăm vạn năm mới có thể ra!

Chúng nữ đều là sắc mặt tối đen, một trăm vạn năm, như vậy nỗi khổ tương tư ai có thể thừa nhận được?

- Lâm… Lạc…

Đồng dạng không có tim không có phổi còn có Thạch Nguyệt Nha, thân là pháp tắc chi linh, nàng căn bản không có quan niệm thời gian, đừng nói một trăm vạn năm, dù là mười tỷ năm nàng cũng có thể im lặng mà đợi được.

Nàng ngồi ở bên trong Tử Đỉnh, hai tay ghé vào trên vách đỉnh, đột nhiên lộ ra vẻ mừng rỡ vỗ tay lên.

- Cô nàng này làm sao vậy?

Thủy Doanh Tâm nhe răng nói.

Cái pháp tắc chi linh này quá tinh khiết, vô cùng kích phát nàng thi hành bạo lực ah. Đáng tiếc, cảnh giới của Thạch Nguyệt Nha quá cao, tuy không biết vận dụng lực lượng bản thân, nhưng tiện tay ném ra mưa thiên thạch là ngay cả Sơ Vị Thần cũng có thể trấn giết, nàng cũng không muốn làm quỷ chết oan như vậy!

- Ta cũng không có bổn sự cùng một đứa con nít câu thông!

Triệu Ngọc Phi nhún vai nói.

- Ngươi không phải đã sanh một tiểu bảo bảo sao?

Hạ Mộng Như cười đi sờ bụng dưới của Triệu Ngọc Phi, hai nữ nhân yêu mị này lập tức náo trở thành một đoàn.

Oanh!

Một đạo chấn động kỳ dị vọt tới, ở trong toàn bộ Dưỡng Tâm hũ chập trùng.

- Không có khả năng!

Sư Ánh Tuyết khiếp sợ đến hai mắt trợn lên. Một cái kích động rõ ràng hai tay đã quên bắt lấy Phong Sở Liên, lập tức đặt mông ném tới trên mặt đất.

- Mới một tháng thời gian, người quái dị kia vậy mà đột phá!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status