Hoành tảo hoang vũ

Chương 1161: Sơ thí thân thủ (2)

Ở bên cạnh hắn, chính là một cặp vợ chồng nhìn về phía trên rất tài đại khí thô, đồng dạng đang tuyển chọn lấy Thần Thạch, bất quá còn có một người đang giới thiệu cho bọn hắn, nói đến đây là tốt thế này, kia xấu ra sao, thay bọn hắn làm lấy chọn lựa.

Người nọ mặc trường bào, nhìn về phía trên rất có hương vị tiên phong đạo cốt, miệng đều là từ ngữ nghe không hiểu, đem da đá, tỉ lệ đọng ở bên miệng. Lâm Lạc nghe xong rất lâu, mới biết được đây là một người chuyên môn thay người "chọn thạch", lấy tiền xem thạch, cùng loại với những tồn tại đại sư kia.

Nhưng Lâm Lạc một đường đi tới, mỗi một tảng đá đều là tự tay sờ qua, nghe hắn nói năng bậy bạ mà không khỏi cười thầm. Thằng này là một lừa gạt, nói ra không có một chút tin cậy.

- Hai lúa, ngươi cười cái gì?

Đôi vợ chồng kia chứng kiến dáng tươi cười nhàn nhạt của Lâm Lạc, ngược lại trước tiên gây sự.

Hai vợ chồng này có thể là hậu đại đại thần nào đó, mặc dù chỉ là cấp bậc tinh vực, nhưng bộ dáng hung hăng càn quấy lại thiếu chút nữa đem mặt ngó lên trời. Bất quá, nếu thật là nhân vật có tiền, như thế nào lại chạy đến tam đẳng Thần Thạch chọn lựa?

Như loại người có chút bối cảnh, nhưng bối cảnh cũng không phải rất thâm hậu này, là vô cùng không biết tiến thối, nhất tựu như là chó điên, gặp người liền muốn cắn.

Lâm Lạc nào có tâm tư cùng bọn họ chấp nhặt, loại người này đáng bị lừa táng gia bại sản, hắn tiện tay lấy mấy khối Thần Thạch, sáu phế một bảo, vừa vặn tiêu hết tích súc trên người hắn.

Đi vào chỗ tính tiền, hắn lấy ra chín khối trung phẩm Thần tinh trên người, hoàn toàn là một bộ nghèo rớt mồng tơi.

- Khách nhân, ngươi là ở chỗ này khai mở thạch, hay là mang về xử lý?

Người Đổ thạch phường hướng hắn hỏi.

- Ngay ở chỗ này khai mở a!

Lâm Lạc hồi đáp, hắn muốn lấy Thần Thạch về làm gì? Hiện tại trên người hắn không có đồng nào, không vội vàng bán vật phẩm trong Thần thì sao được?

Đợi có đủ Thần tinh ủng hộ, hắn có thể một hơi mua đại lượng Thần Thạch hữu dụng, mang về mở ra sau đó ném tới phòng bán đấu giá tiêu thụ giùm, như vậy khiến cho chú ý sẽ tương đối nhỏ một chút.

- Cần bản phường giúp khách nhân mở thạch không?

Người Đổ thạch phường lại hỏi.

- Vậy không còn gì tốt hơn!

Lâm Lạc cười nói, đem bảy khối Thần Thạch mua xuống cùng một chỗ đưa tới.

Xảo chính là, đôi vợ chồng kia cũng ôm một đống lớn Thần Thạch tới kết toán. Tuy Linh Vực cấp mỗi người đã có đan điền không gian, nhưng ở chỗ này ai dám đem Thần Thạch thu vào, không sợ bị coi là ăn trộm sao?

Chứng kiến Lâm Lạc chỉ mua bảy khối Thần Thạch, đôi vợ chồng kia lập tức lộ ra cười nhạo chi sắc, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc càng lộ ra xem thường.

Cái này thật sự là người không có tự tin, mới muốn ở trên thân người "chênh lệch" với mình tìm kiếm cảm giác về sự ưu việt!

- Lão Trương, giúp chúng ta mở thạch trước!

Ở địa phương mở Thần Thạch, nam nhân trong đôi vợ chồng kia đoạt trước nói.

Phụ trách khai mở thạch chính là một nam nhân nhìn về phía trên chừng năm mươi tuổi. Có lực lượng Ngụy Thần tam trọng thiên, kỳ thật hoàn toàn có thể dùng diện mục càng trẻ tuổi, nhưng bộ dạng như vậy sẽ cho người một loại cảm giác cẩn thận, hắn lựa chọn để cho mình trở nên già nua chút ít.

Người này họ Trương, tên Trương Hợp, là làm nghề đục đá của đổ thạch phường, bởi vì cũng không phải từng khách nhân đều có tu vi Thần Cảnh. Đối với những người này mà nói, trừ da đá thật là chuyện khó khăn, bởi vậy mới có thể có một cái nghề đục đá, giúp những người này trừ đi da đá mặt ngoài của Thần Thạch.

Ở chỗ mở thạch, luôn vòng vây lấy rất nhiều người, bọn hắn cơ hồ sẽ không xuất thủ mua sắm Thần Thạch, nhưng nếu ai khai ra thượng phẩm Thần tinh, thậm chí cực phẩm Thần tinh mà nói, bọn hắn sẽ lập tức khai ra giá cao tranh mua.

Muốn Lâm Lạc nói, những người này là thông minh hơn nhiều.

Đánh bạc không ăn gian mà nói, như vậy người thắng luôn là người cầm cái. Đặc biệt là đổ thần thạch, mười thạch chín không, đại bộ phận mọi người là cầm Thần tinh nước dội lá môn.

Nhưng vì cái gì đổ thạch còn nóng như vậy? Thứ nhất chính là đánh bạc phi thường kích thích, có ít người tài đại khí thô, sẽ không để ý vung tiền như rác. Chỉ là tìm kiếm một khắc khoái cảm mở ra Thần Thạch này.

Thứ hai, nếu như đụng vào đại vận, cạy đến cực phẩm Thần tinh, thậm chí thần dược thần liệu mà nói, như vậy không thể nghi ngờ sẽ một đêm phất nhanh!

Một đêm phất nhanh, hoặc táng gia bại sản, đều ở một ý niệm.

- Không ổn đâu!

Trương Hợp do dự nói, hậu trường của đôi vợ chồng này là một vị Sơ Vị Thần. Thực lực của bản thân ở Phi Vũ thành cao thủ nhiều như mây căn bản không tính cái gì, nhưng vị Sơ Vị Thần kia lại ôm đến đùi của một vị Trung Nguyên Thần, kia vẫn là có phần được trọng dụng, bởi vậy, nên hắn đối mặt Lâm Lạc cũng là một vị Sơ Vị Thần, lại là rất khó lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt đôi vợ chồng kia yêu cầu vô lý.

- Không sao, để cho bọn hắn mở trước đi!

Lâm Lạc mỉm cười, dùng trí nhớ của Thần linh, Thần Thạch hắn đảo qua tự nhiên toàn bộ ghi tạc trong đầu, đối phương tuy quét sạch hơn năm mươi khối Thần Thạch, nhưng chỉ có ba khối có thể khai ra vật, hai khối hạ phẩm Thần tinh, một khối trung phẩm Thần tinh, tuyệt đối là lỗ đến nhà bà ngoại rồi.

Đôi vợ chồng kia tự cho là chiếm được thượng phong, lập tức dương dương đắc ý, tuy bọn hắn không phải Thần linh, nhưng hậu trường ngưu bức ah, ngay cả Thần linh cũng phải ở trước mặt bọn họ cúi đầu! Đem một Thần linh dẫm nát dưới chân cảm giác thật sự quá sung sướng.

Trương Hợp thuần thục mở thạch, động tác tương đối cẩn thận, tuy Thần tinh là không thể phá vỡ, nhưng vạn nhất bên trong là thần dược thì sao? Đây chính là vô cùng mềm yếu, vạn nhất bị hắn thất thủ làm hư, vậy giết hắn một vạn lần cũng bồi không đến!

Loại thần dược do thiên địa pháp tắc tẩm bổ đi ra này tuyệt đối là cực phẩm, có chút thậm chí ngay cả Thần Vương cũng động tâm!

Đương nhiên, loại khả năng này nhỏ đến thương cảm, Trương Hợp ở chỗ này đã làm 1000 vạn năm, nhưng đừng nói hắn khai ra, dù là đổ thạch phường này cũng tổng cộng khai ra qua ba gốc thần dược, bốn khối thần liệu.

Trương Hợp cẩn thận phá vỡ lớp ngoài, sau đó là từng tầng da đá, lần nữa là một tầng da đá, lại… lại… lại... Sau đó, sau đó không có nữa rồi, phế thạch.

Đôi phu phụ kia thật cũng không có nhụt chí, nhưng trên mặt vẫn lộ ra vẻ thất vọng, sau đó thúc giục Trương Hợp tiếp tục mở thạch.

Phế thạch! Phế thạch! Phế thạch!

Liên tục mở hai mươi mấy khối phế thạch, đôi vợ chồng kia cũng xanh mặt rồi.

Mặc dù nói mười thạch chín không, nhưng liên tục gặp được hai mươi mấy khối phế thạch, cái này cũng quá xui xẻo a? Huống chi, bọn hắn còn dùng tiền mời một vị "Đại sư" , nhưng lại là một cái kết quả như vậy!

Thẳng đến khối Thần Thạch thứ hai mươi chín, Trương Hợp mới rốt cục khai ra một khối trung phẩm Thần tinh, để cho sắc mặt đôi vợ chồng kia rốt cục dễ nhìn một chút, nhưng này căn bản không đủ, bọn hắn vẫn là lỗ lớn rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status