Hoành tảo hoang vũ

Chương 1168: Dứt khoát làm lớn (1)

Nhưng mà Lâm Lạc còn chưa kịp đi mấy đổ thạch phường khác, trong thành không ngờ truyền lưu lên một truyền thuyết, Phi Vũ thành đột nhiên đến hai vị đổ thạch đại sư, đổ thạch đại sư chính thức, mở mười thạch trúng mười thạch!

Lâm Lạc nghe tin đi vào Doanh Thông đổ thạch phường, chứng kiến hai vị đại sư bị mọi người vây xem, thiếu chút nữa té ngã sấp xuống!

Đường Điềm, Sư Ánh Tuyết!

Sớm nên nghĩ đến ah, ngoại trừ Sư Ánh Tuyết đồng dạng có thể ăn gian kia, ai còn có thể làm được mở mười thạch trúng mười thạch?

Nhìn xem Đường Điềm vui thích mở ra từng khối Thần Thạch, Sư Ánh Tuyết luân phiên càn quét, quần chúng vây xem tự nhiên kinh hô liên tục, tràn đầy hâm mộ cùng khiếp sợ, mà người đổ thạch phường thì mặt tái xanh rồi!

Bởi vì, Thần Thạch bị hai vị "Đại sư" nhặt xong còn lại còn có cái nào sẽ mua?

Nếu không phải còn cố lấy chiêu bài cùng thể diện, đổ thạch phường tuyệt đối là muốn đuổi người đi a!

- Oa ha ha ha!

Đường Điềm vốn là người có lợi là đổ vào trong túi tiền của mình, mà Sư Ánh Tuyết lại là tài đại khí thô đến ngay cả Cửu Biến Thiên Long chi cũng không để vào mắt, chỉ là muốn chơi, tự nhiên để cho tiểu ma nữ trong bụng nở hoa.

May mắn, các nàng tuy mười thạch trúng mười, nhưng bởi vì nhóm Thần Thạch này cũng không có hàng quá mức xuất chúng, cao nhất chỉ mở ra thượng phẩm Thần tinh, nếu không có cực phẩm Thần tinh hoặc là thần dược, thần liệu trân quý hơn xuất thế, đoán chừng đổ thạch phường sẽ có tâm giết người rồi.

Lâm Lạc cũng không hiện thân, mà là đợi hai nữ chơi mệt mỏi trở lại bên trong Dưỡng Tâm hũ, mới đột nhiên vươn tay, tay trái mang theo lỗ tai tiểu ma nữ, tay phải thì là Sư Ánh Tuyết.

- Hai người các ngươi, chơi thật vui vẻ a!

Hắn nghiến răng nói, ẩn ẩn có xúc động bạo lực.

- Ha ha a…

Đường Điềm là hạng quỷ linh tinh gì, xem sắc mặt Lâm Lạc bất thiện, lập tức đã bắt đầu giả ngây giả dại, nhưng Sư Ánh Tuyết vẫn là tâm tính tiểu hài tử, mạnh miệng nói:

- Người quái dị, nhanh buông Bổn ma vương ra!

- Các ngươi còn ẩu tả như vậy, đừng trách ta đánh nát cái mông của các ngươi!

Lâm Lạc hung dữ nói.

- Các ngươi muốn đi đổ thạch, nhưng kiêu ngạo như vậy không sợ người khác chú ý đến các ngươi sao?

- Đương nhiên!

Sư Ánh Tuyết không biết sống chết nói, hồ đồ không thấy được Đường Điềm một mực đối với nàng nháy mắt.

- Chúng ta không có trái với quy củ!

- Ngươi cái nha đầu này, có quy củ hay không, từ trước đến nay là do người có nắm đấm lớn định đoạt đấy!

- Bổn ma vương nắm đấm lớn nhất, ai dám gây Nữu Nữu, Nữu Nữu ném Hỏa Long đạn đốt cháy hắn!

Sư Ánh Tuyết đột nhiên hưng phấn lên, bên trong tiểu nha đầu này thực chất là một người man rợ!

Lâm Lạc thở dài, loại tiểu thư hoàn toàn bị làm hư, hơn nữa thân có dị năng, tay cầm trọng bảo này, sao có thể giáo dục chứ?

Bất quá, nói thật cũng chỉ có một mình Sư Ánh Tuyết, nàng xác thực muốn chơi như thế nào thì chơi như thế đó, ngay cả Thượng Thiên thần cũng không nhúc nhích được nàng một sợi lông, thậm chí còn bị Hỏa Vũ công kích đáng sợ dọa đến chạy trối chết, xác thực có tư cách ngang ngược.

Nhưng Lâm Lạc chơi không nổi a!

Ngày nào đó cô nàng này đột nhiên không có hứng thú, vỗ vỗ bờ mông đi trở về, vậy Lâm Lạc cáo mượn oai hùm này làm sao bây giờ? Nếu Sư Ánh Tuyết cùng hắn không phải một đường cũng không sao cả, nhưng mấu chốt là tiểu nha đầu này kề cận Phong Sở Liên không chịu ly khai, rất dễ dàng bị người khác coi bọn họ trở thành một nhóm.

- Các ngươi ở vài ngày kế tiếp thành thật một chút!

Loại đạo lý này cũng đừng hy vọng tiểu nha đầu có thể lý giải, Lâm Lạc nghĩ nghĩ cũng chỉ có thể nói như vậy rồi.

- Không nên không nên, trung thực vài ngày không phải sẽ lỗ lớn rồi sao!

Đường Điềm vội vàng phản đối, đột nhiên khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên nói.

- Đừng lo, người ta cho ngươi hôn thoáng một phát là được!

Lâm Lạc thiếu chút nữa phun ra một búng máu, hôn tiểu ma nữ này, hắn ngại mệnh dài sao? Nhưng không thể phủ nhận chính là, bộ dáng xấu hổ của tiểu ma nữ này thật đúng là đẹp mắt, tuy biết rõ đây chỉ là Ác Ma nàng giả vờ thanh thuần mà thôi.

- Hừ hừ, mỹ nhân kế đối với ta là vô dụng đấy!

Lâm Lạc rất cao điệu nói.

- Phu quân lại đang giả đứng đắn!

Tô Mị các nàng nhao nhao đi tới, đây là Sư Ánh Tuyết gọi cứu binh tới.

Nhiều nữ nhân như vậy tới tràng, hiển nhiên phê đấu (*công khai xử lý tội lỗi) đại hội là tiến hành không nổi nữa. Lâm Lạc tiện tay nhét Sư Ánh Tuyết vào trong ngực Ninh Kiều Nguyệt, về phần tiểu ma nữ thì là vứt qua một bên.

- Oa. Bờ mông cũng muốn ngã thành hai nửa rồi!

Đường Điềm khoa trương kêu to lên.

- Phu quân, các nàng đã đem sự tình huyên náo lớn như vậy rồi, cho dù tạm thời thu tay lại cũng sẽ đưa tới vô số người suy đoán, căn bản không được an bình, không bằng…

Triệu Ngọc Phi trầm ngâm một chút nói:

- Dứt khoát dùng đại náo đại, phu quân cùng các nàng hát cái cạnh tranh, đồng dạng cao điệu làm việc, đem lực chú ý của người khác dẫn tới chuyện song phương các ngươi đối chọi!

Cái gọi là đồng hành tương yết, Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết đã biểu hiện ra tiêu chuẩn đại sư nhất lưu của đổ thạch giới. Nếu như Lâm Lạc cũng có biểu hiện đồng dạng, như vậy ít nhất có không ít người sẽ từ "Bọn hắn như thế nào sẽ lợi hại như vậy" biến thành "Bọn hắn cái nào lợi hại hơn".

Bên trên sự tình khả năng có yêu nghiệt, nhưng đồng thời xuất hiện hai yêu nghiệt, lại cùng một chỗ, cái này không khỏi cũng quá không có khả năng rồi!

Thật giống như có một người mọc ba chân tuyệt đối là quái vật, nhưng có 100 cái, một ngàn cái như thế, vậy mọi người sẽ không có kỳ quái như vậy nữa rồi.

Lâm Lạc vẫn còn do dự, dù sao hậu quả làm như vậy không thể dự đoán, nói không chừng liền có thế lực lớn nào đó buộc hắn và Sư Ánh Tuyết gia nhập, cho bọn hắn làm đổ thạch sư ngự dụng thì sao?

Nhưng hắn lập tức nở nụ cười, hai người tiểu ma nữ đã đem sự tình nháo đại rồi, còn muốn ít xuất hiện là không thể nào, vậy thì dứt khoát chơi lớn một chuyến, thật muốn không thể vãn hồi vậy thì bỏ của chạy lấy người, đây lại không phải là lần đầu tiên!

Hắn gật đầu đáp ứng, Đường Điềm lập tức trong bụng nở hoa, dù sao Sư Ánh Tuyết khai ra Thần tinh đều bị nàng thu vào trong túi, nếu tiếp tục tiến hành xuống dưới, như vậy không thể nghi ngờ nàng là người kiếm được lớn nhất!

Bởi vì Sư Ánh Tuyết cùng Đường Điềm đều am hiểu không gian pháp tắc. Các nàng đến đi thần bí khó lường, cũng không có bị người biết rõ khách sạn của Lâm Lạc, cũng làm cho Lâm Lạc cùng hai cô nương tinh nghịch kia có thể hát lên khúc cạnh tranh.

Ngày hôm sau, Lâm Lạc cũng bắt đầu biểu diễn cao điệu, dùng thân phận đổ thạch đại sư xuất hiện, một đường càn quét đổ thạch phường, biểu hiện yêu nghiệt đủ để cùng hai vị siêu cấp đại sư mấy ngày hôm trước so sánh!

Tin tức truyền ra, toàn thành xôn xao!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như 5 bai tap phap luan cong hoan chinh thoi gian tap 60 phut, tron bo cac bai hat lop 6 cac bai hat lop 6 karaoke co loi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status