Hoành tảo hoang vũ

Chương 117: Đánh cuộc đấu (2)

- Đương nhiên!

Lâm Đa Lộc cũng đem pháp khí của mình thanh toán đi ra.

- Ha ha, Lâm lão lục, ngươi đợi đến khóc đi!

Thân ảnh Tôn gia Tam trưởng lão vội vàng nhảy lên, bay ra khỏi cung điện quát:

- Đông Dương, tuy quyết chiến người yếu, nhưng không thể có lòng khinh thị, cần toàn lực ứng phó!

- Vâng, Tam trưởng lão!

Tuy Tôn Đông Dương không biết vị gia tộc đại lão này vì cái gì coi trọng như thế, lại không dám làm trái chút nào, tâm niệm vừa động trong lúc đó, một cây trường thương từ trong cơ thể của hắn trống rỗng xuất hiện, bị hai tay của hắn cầm chặt.

Khi thanh trường thương này xuất hiện, bốn phía nhiệt độ bỗng chậm lại, vô số sương hoa trên mặt đất hiện ra!

- Pháp khí!

Mọi người chung quanh không khỏi kinh hô lên.

Tu vi của Tôn Đông Dương là Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên, cho dù pháp khí này chỉ là nhất phẩm cũng kém không nhiều lắm có thể phát huy ra Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh chiến lực!

- Hắc hắc, Lâm lão lục, ta xem ngươi vẫn là trực tiếp đem Cuồng Xà Tiên cho ta đi, ta có thể cho Đông Dương hạ thủ nhẹ một chút, tốt xấu gì tiểu tử kia thiên tư cũng không bình thường, mười tám tuổi tiến vào Tiên Thiên đại thừa cảnh, rất có tiền đồ!

Tôn gia Tam trưởng lão dương dương đắc ý.

Lâm Đa Lộc hừ nhẹ một tiếng:

- Tôn lão tam, an tâm một chút chớ vội, từ từ xem đi!

Quả nhiên!

Lâm Lạc hai mắt sáng ngời, hắn từ trên người Tôn Đông Dương cảm thấy Thủy lực mãnh liệt. Trên người nhân loại tự nhiên không có khả năng có Thủy tinh hoa, khả năng duy nhất chính là pháp khí trên người hắn là do tài liệu Thủy tinh hoa làm thành!

Nên hắn mới có thể tiếp một trận chiến này.

Lâm Lạc tâm niệm vừa động, Trảm Nguyệt Kiếm cũng từ trong cơ thể hiện ra, bị hắn nắm trong tay, dùng bộ dáng vô cùng kiêu ngạo nói:

- Cháu nội, chúng ta đánh cuộc, nếu ta thắng, mượn chuôi thương kia của ngươi làm chiến lợi phẩm, nếu không, ta liền đem kiện pháp khí này tặng cho ngươi!

Cháu nội?

Tôn Đông Dương tức giận đến khóe miệng một hồi run rẩy, nhưng nghe đến câu nói kế tiếp của Lâm Lạc, không khỏi vẻ mặt biến đổi nói:

- Chuyện này thật vậy sao?

Hắn tuyệt đối không có khả năng nghĩ đến thanh Trảm Nguyệt Kiếm trong tay Lâm Lạc này chính là tam phẩm pháp khí, các đại gia tộc đều chỉ có một món, nắm giữ ở trong tay Lão tổ gia tộc, đâu có thể nào cho Lâm Lạc? Đừng nói tam phẩm, nhị phẩm pháp khí cũng khó có khả năng, có lẽ cùng Thanh Hồng Kiếm của Lâm Thiên Vũ cũng đồng dạng là nhất phẩm mà thôi!

- Đó là tự nhiên!

Lâm Lạc đem Trảm Nguyệt Kiếm chỉ hướng Tôn Đông Dương.

- Có dám không?

- Ha ha, sợ ngươi không dám thôi!

Tôn Đông Dương cười to, Lâm Lạc cấp cho hắn tặng lễ, hắn đương nhiên không có đạo lý không tiếp thụ.

- Này liền chiến một trận a!

- Lâm lão lục, trong tay tiểu tử kia thật sự là pháp khí?

Tôn gia Tam trưởng lão cũng có chút hoài nghi, lúc nào pháp khí trở nên không đáng tiền như vậy, ngay cả một tiểu bối cũng dám lấy ra làm đánh cuộc!

- Không thể giả được!

Lâm Đa Lộc khẳng định gật đầu.

Ngô gia Tứ Trưởng lão, Tôn gia Tam trưởng lão còn có Mộ Dung Khải đều có chút ít hòa thượng sờ không được đầu óc!

Mọi người Lâm gia này là làm sao vậy? Lão ngốc, tiểu cũng ngốc? Chẳng lẽ đổi nghề thành đồng tử đưa tiền tài rồi sao?

Đúng lúc này, Lâm Lạc cùng Tôn Đông Dương chiến đấu cũng kéo màn che.

- Lâm Lạc, trong vòng ba chiêu, bản thiếu gia khiến cho ngươi cúi đầu xưng thần!

Tôn Đông Dương đỉnh thương đâm tới, một đạo hàn khí lập tức cuốn sạch toàn trường, làm cho huyết dịch người ta cũng muốn đông lại!

Lâm Lạc cười ha ha, dùng Trảm Nguyệt Kiếm đón chào, kiếm khí tung hoành, như Phi Long Tại Thiên!

Trảm Nguyệt Kiếm cùng pháp khí của đối phương bất đồng, chỉ có thể thôi phát lực lượng, mà không có hiệu quả ngoài mức. Dùng Lâm Lạc nghĩ đến, hẳn là cùng tài liệu có quan hệ. Nếu là thời điểm chế tác pháp khí gia nhập Ngũ hành tinh hoa, liền có thể phóng xuất ra uy lực ngoài mức, tựa như trường thương của Tôn Đông Dương có băng sương chi lực, như một môn vũ kỹ!

Từ sau khi Lâm Lạc có Trảm Nguyệt Kiếm, hắn đối với pháp khí cũng có càng nhiều hiểu rõ.

Pháp khí giống như là thân thể của võ giả, bình thường được võ giả tự thân ôn dưỡng tích trữ lực lượng, sau đó thời điểm chiến đấu bạo phát đi ra, làm cho võ giả phát huy ra chiến lực càng cường đại hơn.

Lực lượng Pháp khí cũng không phải lấy chi lực tận, dùng không hết, lực lượng tồn trữ trong đó dùng xong, vậy thì chỉ có thể thu vào trong cơ thể tiếp tục ôn dưỡng. Thật giống như Trảm Nguyệt Kiếm, lúc trước Lâm Lạc lấy được, lực lượng trong đó đã trong năm tháng dài dòng buồn chán xói mòn hầu như không còn, chỉ tương đương với binh khí bình thường.

Càng là vũ khí phẩm giai cao, trong đó có khả năng ẩn chứa lực lượng dĩ nhiên là càng cao. Lâm Lạc chỉ có Tiên Thiên Cảnh, mấy ngày nay cũng chỉ là đem lực lượng Trảm Nguyệt Kiếm bổ sung hai thành, miễn cưỡng có thể phát huy ra uy lực của nhất phẩm pháp khí, bởi vậy hắn ở trên phẩm giai pháp khí kỳ thật cũng không chiếm ưu thế.

Đinh! Đinh! Đinh!

Binh khí hai người giao kích, bùng lên đạo đạo hỏa tinh, Lâm Lạc dùng tu vi thất trọng thiên đón đánh Cửu Trọng Thiên, ở trên lực lượng lập tức bị tổn thất nặng, bị ép tới liên tiếp lui về phía sau.

Tôn Đông Dương thét dài một tiếng, đem lực lượng bản thân chăm chú tiến vào bên trong thương, dẫn động Thủy lực bốn phía, uy lực lập tức bội tăng. Hắn muốn thừa dịp thắng truy kích, đem Lâm Lạc nhất cử đánh bại.

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, Mộc, Hỏa song hệ công pháp đủ chuyển, lực lượng trong nháy mắt tăng lên tới so sánh với Cửu Trọng Thiên đỉnh phong còn muốn cao hơn một đoạn, dẫn động Mộc, Hỏa linh khí bốn phía, Trảm Nguyệt Kiếm vọng lại uy lực cũng tăng lên một mảng lớn.

Đinh!

Binh khí của hai người lại lần nữa đánh tới.

Đằng đằng đằng…

Tôn Đông Dương bị chấn đắc liên tục rút lui, nhưng Lâm Lạc lại không chút sứt mẻ, như núi cao như biển rộng!

Mọi người đang xem cuộc chiến đồng thời phát ra một tiếng thét kinh hãi, tràn đầy khó hiểu!

Đạt tới Thanh Huyền Cảnh có thể nhìn ra tu vi thực lực của võ giả phái dưới, ở đây tự nhiên không thiếu cao thủ như vậy, tu vi chân thật của Lâm Lạc cùng Tôn Đông Dương không hề có chỗ che dấu!

Một Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên, một cái Tiên Thiên thất trọng thiên, kém suốt hai trình tự!

Vô luận xem như thế nào, đều hẳn là Tôn Đông Dương bẻ gãy nghiền nát đánh bại Lâm Lạc, như thế nào ngược lại là Tôn Đông Dương xuất hiện cảnh không địch lại? Nghe nói Lâm Lạc chính là song hệ công pháp cùng tu, chẳng lẽ song hệ công pháp đều đạt đến Tiên Thiên thất trọng thiên? Nếu là như vậy, song tu công pháp kia đủ chuyển, xác thực có thể ở trên lực lượng trái lại áp chế Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên Tôn Đông Dương!

Nhưng song hệ công pháp đều đạt tới Tiên Thiên thất trọng thiên? Cái này thật bất khả tư nghị!

Nếu là Lâm Lạc chuyên tu một hệ mà nói, hiện tại chẳng phải là đã đạt tới Tiên Thiên Đại Viên Mãn rồi? Hắn mới gần kề mười tám tuổi a, đây là hạng yêu nghiệt gì!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

WordPress linh hoạt khiến bạn có thể tạo ra bất kỳ loại website nào mà bạn nghĩ ra, từ blog cá nhân, đến trang giới thiệu sản phẩm, triển lãm ảnh, đấu giá, học trực tuyến hay một trang thương mại điện tử… Hàng ngàn bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như tips wprdpress, sua loi schema amp thuong gap Những bài viết này bao gồm những những khái niệm và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn vẫn dễ dàng làm quen được với WordPress.

loading...
DMCA.com Protection Status