Hoành tảo hoang vũ

Chương 1179: Huyết Dưỡng đan (1)

- Híz-khà-zzz —— híz-khà-zzz ——

Trong miệng Tân Tứ phát ra tiếng hơi thở y hệt dã thú, hai đồng tử không ngừng biến ảo.

Sát khí, từ trong cơ thể của hắn dũng mãnh tiến ra, hóa thành thực chất, giống như huyết dịch sôi trào, tạo thành một cái hồ nước, đem Lâm Lạc chặt chẽ bao vây lại, từng đạo tơ máu bồng bềnh trong không khí, thậm chí hướng về toàn bộ đấu thú trường mở rộng.

Nhưng bởi vì sân bãi quyết đấu của đấu thú trường có trận pháp bảo hộ, những sát khí huyết sắc này chỉ có thể xoay quanh ở trong đó, giống như hồ nước bị đập lớn ngăn lại, mãnh liệt gào thét.

- Chết…

Tân Tứ phát ra thanh âm lạnh lùng, hắn đã thận trọng quan sát qua, Lâm Lạc nguy hiểm, nhưng còn không có đạt tới trình độ có thể uy hiếp được hắn!

Hắn duỗi hai tay ra, hai cánh tay không ngừng duỗi dài, một cái hóa thành răng cưa huyết sắc dài chừng mười trượng, một cái khác thì biến thành cái búa, sát khí tràn động cũng đạt tới đỉnh.

XÍU...UU!, XÍU...UU!, hắn vung vẩy lấy răng cưa cùng cái búa hướng về Lâm Lạc oanh tới.

Cực nhanh như điện!

Bành! Bành!

Hai lần oanh kích trực tiếp đánh tới trên người Lâm Lạc, sát khí huyết sắc dương động hoàn toàn bao phủ hắn.

- Nhanh như vậy?

- Còn không có một hơi thời gian!

- Ha ha, ta thắng! Ta thắng! Lão tử đặt bảy vạn trung phẩm Thần tinh, trong một hơi thời gian tiêu diệt, một bồi ba, ha ha ha, một bồi ba!

- Móa nó, tiểu tử này rõ ràng ngay cả một chiêu cũng không có sống qua, còn cái gì đại sư đâu chứ!

- Người ta là đổ thạch đại sư, không phải giết người đại sư!

Trên khán phòng một mảnh lớn tiếng ồn ào, bởi vì huyết sắc sát khí lan tràn, bọn hắn không có một cái nào chứng kiến hình ảnh Lâm Lạc bị phân thây tàn nhẫn, để cho bọn hắn lộ ra bất mãn cực độ.

Bất quá, Tân Tứ cũng không có trầm tĩnh lại, ngược lại như là ác lang đối mặt lão hổ, đầu đầy tóc rối nhao nhao nghịch không mà vũ, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào địa phương nguyên lai Lâm Lạc đứng thẳng.

Huyết sắc sát khí tràn động, hiện ra một thân ảnh ngạo nghễ đứng thẳng!

- Ồ, thằng này rõ ràng không chết!

- Làm sao có thể, đây chính là tuyệt chiêu cưa chùy song xoắn của Tử vong ma cứ!

- Căn bản không có chứng kiến hắn có động tác gì, chẳng lẽ là cứng rắn ăn hết một chiêu như vậy?

- Thần Vương đại nhân ở trên, cuối cùng là chuyện gì xảy ra!

Ở bên trong một mảnh tiếng ồn ào, toàn bộ đấu thú trường lại sôi trào lên lần nữa.

Tân Tứ cũng không có bất kỳ vẻ khiếp sợ, tâm tình của hắn đã sớm ở trong chiến đấu tàn khốc mất đi rồi, còn lại chỉ có giết chóc vô tận, cũng chỉ có giết chóc mới có thể để cho hắn thỏa mãn, triệt để bình tĩnh trở lại. Hắn lần nữa giơ hai tay lên, đem hai thanh cưa chùy cao cao giơ lên.

- Còn sống nhưng như chết rồi!

Lâm Lạc cau mày nói ra, hắn ở trên người Tân Tứ cảm giác không thấy cảm xúc chấn động mảy may, không có kích động, không có hưng phấn, không có sợ hãi, chỉ có bản năng giết chóc.

Tân gia thật đúng là làm bậy ah, rõ ràng đem một người sống sờ sờ, thậm chí là Sơ Vị Thần cường đại biến thành một công cụ giết chóc!

Không chỉ là Tân gia, bảy đại Trung Nguyên Thần cũng giống như thế, bọn hắn vì thu hoạch thắng lợi trong đánh bạc đấu, đem người biến thành công cụ, binh khí, chỉ vì giết chóc mà sống.

- Hách!

Tân Tứ phát ra tiếng hô y hệt dã thú, hắn tựa hồ ngay cả nói chuyện cũng sẽ không, chỉ có thể dùng thú rống để diễn tả tâm tình của hắn. Nhưng ở bên trong một tiếng thú rống này, dưới chân hắn bắn ra, cả người phi nhảy ra, cánh tay biến thành hai món vũ khí cuốn động lên sát khí màu đỏ như máu, lần nữa điên cuồng chém ra.

Giờ phút này, Sát Thần sống lại, Tử vong ma cứ mới chính thức triển lộ ra diện mục dữ tợn của hắn!

Ở bên trong một tiếng rống to y hệt dã thú, Tân Tứ lần nữa vung chém ra cánh tay biến thành hai món vũ khí, đối với Lâm Lạc bổ tới, sát khí huyết sắc cuốn khỏa, như là Ác Ma từ Địa Ngục đứng lên, thảm thiết vô cùng.

Đối với loại giết chóc cấp dã thú này mà nói, giết địch cũng không phải đệ nhất vị, trái lại, bảo vệ tánh mạng mới là trọng yếu nhất.

Có thể chỉ dùng ba phần lực tiêu diệt địch nhân, hắn tuyệt đối sẽ không sử dụng bốn phần, bởi vì ở trong công kích sử dụng nhiều một phần lực, ý nghĩa lúc phòng ngự sẽ ít đi một phần lực!

Ngay từ đầu Tân Tứ phán đoán thực lực của Lâm Lạc sai lầm, nhưng hắn lập tức làm ra điều chỉnh, cũng tăng lên lực công kích của mình, nói cho cùng loại công cụ giết chóc này truy cầu vẫn là giết chóc.

Lâm Lạc vung lên hai đấm, trong hai mắt hiện lên một đạo tinh mang , đợi lúc cưa, chùy oanh đến, hắn liền lui một bước, sau đó hai đấm đủ oanh!

Chợt…

Phong Vân cuồng quyển, sát khí huyết sắc kia lập tức bị điên cuồng dương động, như là một vòng xoáy, chỉ là vòng xoáy là hướng vào phía trong bay tới, mà đây là hướng phía ngoài phun ra, trong nháy mắt như vậy, huyết sắc chi khí toàn bộ biến mất!

Mà tất cả mọi người cũng có thể rõ ràng chứng kiến hai đấm của Lâm Lạc cơ hồ ở cùng một thời gian đón nhận hai tay của Tân Tứ!

Thời gian trôi qua phảng phất ở trong nháy mắt trở nên cực chậm!

Bành! Bành! Bành!

Chỗ thiết quyền oanh qua, cưa chùy nhao nhao bạo liệt, hóa thành vô số mảnh vỡ ở trên không trung khắp vũ, mà nắm đấm của Lâm Lạc cũng một đường tiến lên, nghịch lấy cánh tay của Tân Tứ đi về phía trước!

- Ah…

Tân Tứ phát ra một tiếng tru lên thê lương, như là một Cô Lang bị thương.

Hai cánh tay của hắn cơ hồ là trong nháy mắt bị oanh bạo hoàn toàn. Đau đớn như vậy, không có mấy người có thể nhịn được không lớn kêu đi ra.

Bành!

Hai nắm đấm đồng thời oanh đến trên người Tân Tứ, đánh bay thân thể quái dị của hắn, ở trên bầu trời xẹt qua một đường cong, nặng nề té lăn trên đất, chấn đến mặt đất khẽ run một hồi.

- Sao… làm sao có thể, tử vong ma cứ bị đánh bại rồi hả?

- Đã chết rồi sao?

- Thần Vương đại nhân ở trên, Thần tinh của ta!

- Mịa, nhất định là ăn gian, Sơ Vị Thần nhất trọng thiên làm sao có thể một quyền đánh sập Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên Tử vong ma cứ, hắn là Tử vong ma cứ ah!

Trên khán đài một mảnh tiếng kêu gà, trước đó là không ai coi được Lâm Lạc có thể thắng, đánh bạc đều là Lâm Lạc sẽ ở trong bao nhiêu thời gian bị Tân Tứ tiêu diệt, bây giờ nhìn lại, mua Lâm Lạc thắng mới là kiếm lớn ah!

Một bồi 17, còn có tỉ lệ đặt cược nào cao hơn đây sao?

- Hô!

Thân thể Tân Tứ co kéo, mạnh mẽ từ trên mặt đất bắn lên, hai đồng tử như Nhật Nguyệt thay đổi liên tục, quỷ dị nói không nên lời.

- Tử vong ma cứ, tiêu diệt hắn!

- Mẹ nó, ngươi là tử vong ma cứ ah!

- Còn do dự cái gì, nhanh ra tay!

Thấy Tân Tứ đứng lên, mọi người trên khán đài lần nữa quát to, có người đặt Tân Tứ ở trong mươi tức tiêu diệt Lâm Lạc, hiện tại... còn chưa có qua!

- Hô! Hô!

Trong miệng Tân Tứ không ngừng nhổ ra tiếng hít thở ồ ồ. Vừa rồi hai quyền của Lâm Lạc mặc dù không có ý tứ lấy tính mệnh của hắn, nhưng mà đủ để đánh cho hắn trong nửa tháng mơ tưởng nhúc nhích thoáng một phát!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status