Hoành tảo hoang vũ

Chương 118: Sương long thương

Đây là Lâm Lạc ẩn dấu một tay, nếu là Ngũ Hành công pháp đủ chuyển, lực lượng của hắn sẽ siêu việt Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, trong ba chiêu có thể đánh gục Tôn Đông Dương!

Lâm Đa Lộc không khỏi vuốt râu mỉm cười, vẻ mặt thật đắc ý.

- Lâm lão lục, tiểu tử kia có phải là ăn đan dược gì trong thời gian ngắn tăng trưởng lực lượng, hay là dùng bí pháp kích thích tiềm năng hay không?

Tôn gia Tam trưởng lão nhịn không được hỏi.

Hắn không phải là không có nghĩ đến song hệ, tam hệ, thậm chí năm hệ cùng tu, đồng giờ tu luyện càng nhiều công pháp, võ giả tiến cảnh lại càng chậm, có được tất có mất, nào có chuyện tình dễ dàng như vậy!

Lâm Đa Lộc cười ha ha nói:

- Vô luận là đan dược hay bí pháp, đem thực lực võ giả mạnh tăng đi lên, đều đối với bản thân mình tạo thành nguy hại cực lớn, ngươi cảm thấy lão phu sẽ cho hắn làm như vậy sao?

Nhưng Tôn gia Tam trưởng lão lại là tròng mắt xoay chuyển, thầm nghĩ vì hai kiện pháp khí, hy sinh một tộc nhân lại có ngại gì!

Lâm Lạc triển khai Phù Ảnh Thuật, thân hình nhanh như Phù Quang Lược Ảnh, xuyên toa như điện, thế công càng ngày càng cường.

Bất quá Tôn Đông Dương cũng không phải đèn đã cạn dầu, Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên cũng không phải nói đùa, hắn đồng dạng sử xuất thân pháp độc môn của Tôn gia, cùng Lâm Lạc triển khai đối công, thương ảnh vượt qua, băng sương đầy trời.

Bản thân Tôn Đông Dương chính là tu luyện Thủy hệ công pháp, bởi vậy thuộc tính cùng chuôi trường thương này tương hợp, có thể đem uy năng pháp khí toàn bộ phát huy ra! Nếu không, nếu như thương là Thủy thuộc tính, nhưng người sử dụng lại là Hỏa thuộc tính, hai người tương trùng, khả năng chỉ có thể phát huy ra năm thành uy lực!

Lâm Lạc đánh cho cao hứng, đem Trảm Nguyệt Kiếm giao qua tay trái, cũng không có kết cấu gì, đối với Tôn Đông Dương chính là bổ bổ bổ, mà hữu quyền thì phát động Hỏa Long Quyền, khắp nơi Hỏa quang rực đốt, đem băng sương đều hòa tan.

Băng cùng Hỏa giao phong vô cùng kịch liệt, tất cả mọi người là kinh ngạc vạn phần, đối với Lâm Lạc biểu hiện ra ngoài thực lực cảm thấy vô cùng khiếp sợ! Tôn Đông Dương là Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên đỉnh phong, người nổi bật trong một đời tuổi trẻ, hắn có thực lực mạnh như vậy mọi người không chút nào ngoài ý muốn.

Nhưng Lâm Lạc thì sao? Nghe nói là đến từ một chi mạch của Lâm gia, thâm sơn cùng cốc, có thể chui ra một gia hỏa thiên tài như vậy sao!

Phải biết rằng, đệ tử kiệt xuất giống như vậy mỗi gia tộc đều chỉ có một mà thôi, mới bị mọi người thổi phồng ra tới Liên thành tứ kiệt. Đợi một thời gian, bọn họ đều có hi vọng trở thành tồn tại Lão tổ gia tộc!

Nhưng hiện tại cân bằng bị đánh phá, Lâm gia rõ ràng lại chạy tới một kỳ tài ngút trời, hơn nữa so sánh với Lâm Thiên Vũ còn muốn lợi hại hơn, đối với tam đại gia tộc khác mà nói không phải là chuyện gì tốt!

Nhưng hiện tại Lâm Lạc trông nom không được những chuyện này!

Hắn không có khả năng một mực an phận, sẽ phải quật khởi, mà trường thương trong tay Tôn Đông Dương hắn là quyết phải có, một trận này hắn phải thắng!

Lâm Lạc càng đánh càng hăng, Trảm Nguyệt Kiếm cùng Hỏa Long Quyền hoà lẫn, chiến đến phát cuồng.

Đáng tiếc, hắn trước mắt còn không suy nghĩ bạo lộ lá bài tẩy Ngũ hành cùng tu, thủy chung đơn độc dùng Mộc Hỏa lực nghênh chiến.

Ác chiến không ngừng, hai người đều bị thương, máu tươi văng khắp nơi, chiến đấu càng phát ra có vẻ tàn khốc.

Nhưng Lâm Lạc chính là "Song hệ cùng tu", tay phải hóa quyền thành chưởng, ở miệng vết thương của mình vỗ, một đạo lục sắc quang mang hiện lên, miệng vết thương lập tức khép lại.

- Vạn Mộc Chi Xuân!

- Lâm Lạc biết luyện đan, hắn là Hỏa, Mộc cùng tu!

- Tôn Đông Dương này thảm rồi, người ta có Vạn Mộc Chi Xuân trị liệu thương thế, căn bản không sợ hao tổn!

- Ân, chỉ là đổ máu liền đủ cho Tôn Đông Dương chịu không được!

Mọi người nghị luận tới tấp, đều cho rằng cán cân thắng lợi bắt đầu hướng về Lâm Lạc.

Sắc mặt Tôn gia Tam trưởng lão càng ngày càng khó coi, không khỏi nặng nề hừ một tiếng, một cổ uy áp của cường giả Niết Âm Cảnh lập tức thích phóng đi ra, tất cả mọi người đều là ngực một hồi buồn bực, thiếu chút nữa phun ra một búng máu!

Lập tức, thanh âm nghị luận im bặt.

Lâm Đa Lộc cười hắc hắc nói:

- Triệu lão tam, uy phong của ngươi thật lớn!

Lâm Lạc có Vạn Mộc Chi Xuân tự lành, căn bản không có sợ hao tổn chiến, ngược lại liên tục dùng huyết đổi huyết, dùng đấu pháp tổn thương đổi tổn thương, đánh Tôn Đông Dương cho miệng vết thương chồng chất, một kiện bạch y đều nhuộm đỏ !

- Dừng tay!

Tôn gia Tam trưởng lão nhịn không được nhảy đi ra, một tay giương lên, một cổ lực lượng cường đại lập tức đem Lâm Lạc cùng Tôn Đông Dương ngăn đi ra.

- Chúng ta nhận thua!

Lại không dừng tay mà nói, Tôn Đông Dương khả năng sẽ trọng thương, thậm chí muốn mấy tháng mới có thể khỏi hẳn! Mà tranh đoạt danh ngạch mười năm thí luyện chỉ còn có không đến mười ngày, nếu Tôn Đông Dương bị thương quá nặng mà nói, bằng với chắp tay nhượng xuất một danh ngạch thí luyện!

Lâm gia, tâm tư thật độc ác!

- Tam trưởng lão…

Tôn Đông Dương đâu chịu cam tâm, hắn là người nổi bật trong một đời tuổi trẻ của Liên thành, từ trước đến nay là đối tượng mà người khác chỉ có thể nhìn lên, nay ở trước mắt bao người nhận thua, hắn ở trên mặt mũi làm sao chịu nổi!

Đặc biệt, bây giờ còn có Tô Mị ở một bên đang xem cuộc chiến!

- Mọi chuyện nói sau, theo ta trở về!

Bị mất mặt mũi lớn như vậy, người Tôn gia tự nhiên không còn mặt mũi lại ngốc đi xuống! Tôn gia Tam trưởng lão nặng nề hừ một tiếng, xoay người muốn ly khai.

- Tôn lão tam, ngươi có phải đã quên cái gì hay không?

Lâm Đa Lộc cười híp mắt nói.

Tôn gia Tam trưởng lão biến sắc, mặt thuẫn màu đen lập tức trống rỗng xuất hiện, lão nhân đau lòng nhìn thoáng qua, sau đó đem cái thuẫn hướng Lâm Đa Lộc ném tới:

- Lâm lão lục, cái mặt quỷ thuẫn này trước giao cho ngươi bảo quản, lão phu nhất định sẽ cầm trở lại!

- Ha ha!

Lâm Đa Lộc rất không để ý đối phương nói tràng diện, ý niệm xóa đi tinh thần lạc ấn trong pháp khí của Tôn gia Tam trưởng lão lưu lại, triệt để đoạn tuyệt liên lạc của Tôn gia Tam trưởng lão cùng kiện pháp khí này.

- Cháu nội, ngươi có phải cũng đã quên cái gì hay không?

Lâm Lạc ở sau lưng Tôn Đông Dương nói.

Tiến độ đi lên phía trước của Tôn Đông Dương dừng lại, da mặt một hồi vặn vẹo, cắn răng một cái, đem trường thương trong tay ném tới Lâm Lạc:

- Lâm Lạc, Sương Long Thương này trước gửi…

- Gởi lại cái đầu của ngươi! Thua thì thua, còn con vịt chết mạnh miệng, bản thiếu gia quay đầu lại liền đem cây nát thương này ném đến hầm cầu, ngươi muốn, đi, tự mình đến hầm cầu Lâm gia ta nhặt a!

Lâm Lạc một phát bắt được trường thương, cưỡng chế xóa đi tinh thần lạc ấn của Tôn Đông Dương, còn lớn tiếng nói.

Người chung quanh lập tức bộc phát ra ầm ầm cười to, có lời chế nhạo này của Lâm Lạc, cho dù sau này Tôn Đông Dương thực sự thu hồi Sương Long Thương, sau đó thời điểm đối địch nói không chừng sẽ bị người châm chọc là "Hầm cầu chi thương" !
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như cach dat ten co dau dau cach trong fifa online 4 tis che official, tong hop nhung diem cuc goi cam khi mat ao dai nu sinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status