Hoành tảo hoang vũ

Chương 1194: Giết chóc mở ra (1)

Lại nói Mai Hoa tiên tử ngược lại là rất muốn rời đi, nhưng không biết làm sao nàng cũng thành tựu thần vị, nhất định phải tham gia Minh Ngục chiến tranh, trừ khi nàng ý định ở trong Dưỡng Tâm hũ cả đời, nhưng không ly khai Dưỡng Tâm hũ chẳng khác nào không ly khai Lâm Lạc, cái này phân biệt được sao?

Bên ngoài, Lâm Lạc, Phong Sở Liên, Mai Hoa tiên tử, Chu Hạnh Nhi, Đường Điềm, Sư Ánh Tuyết sáu người phải gia nhập Minh Ngục chiến tranh lần này, nếu ai trốn tránh, như vậy đời này mơ tưởng ở Thần giới quang minh chính đại đi lại, trừ khi có một ngày có được năng lực đối kháng Thần Vương!

Mà không lâu về sau, tin tức Minh Ngục chiến tranh mở ra cũng oanh truyền thiên hạ, mặc kệ người tham dự có nguyện ý hay không, Thần Vương đại nhân đã hạ thần ý, như vậy hết thảy đều đã không cách nào vãn hồi.

Phủ thành chủ các cấp bắt đầu công tác thống kê nhân số tham dự chiến tranh, đồng phát phóng vòng tay Minh Ngục.

Giết một vạn người mới đạt được tư cách ly khai chiến trường! Như vậy, bằng cái gì đến xác nhận số này?

Vòng tay Minh Ngục!

Cái này có thể nói là một kiện thần khí, không thể phá vỡ, trong đó có trận pháp cấp Thần Vương, chỉ cần giết chết một người đối địch, liền sẽ tự động vận chuyển trận pháp tiến hành tính toán, đạt tới số lượng một vạn có thể dừng lại nghỉ ngơi, đợi chiến trường mở ra tiếp theo sẽ được ly khai.

Nhưng mà, ở trước khi không có ly khai Minh Ngục chiến trường, ở nơi nào đều là vạn phần nguy hiểm.

Minh Ngục vòng tay cũng không có loại công năng nhận chủ này, chỉ đơn giản ghi lại số lượng giết chóc.

Bởi vậy, vận khí thật tốt mà nói, nhặt được Minh Ngục vòng tay của tên xui xẻo nào đó vừa mới hoàn thành vạn nhân trảm lại bất hạnh cùng người đồng quy vu tận, như vậy đồng dạng có thể bằng cái này ly khai chiến trường.

Một câu, nhận vòng tay không nhận người!

Một nhóm Lâm Lạc có tất cả sáu người, nói cách khác, bọn hắn ít nhất phải giết chóc sáu vạn người mới có thể ly khai chỗ đó!

Lâm Lạc không có ý định làm Ác Ma giết chóc như vậy, cũng không có ý định để cho kiều thê của mình hai tay nhuộm đầy máu tươi. Người khác chọc tới trên đầu của hắn, hắn tự nhiên sẽ không nương tay, nhưng người khác không đến khiêu khích, hắn cũng không có ý định gặp người liền giết!

Ly khai Minh Ngục chiến trường không phải chỉ có một con đường giết chóc này, khi lực lượng đạt tới Thần Vương, có thể phá vỡ giam cầm ly khai.

Đối với Lâm Lạc mà nói, tu vi của hắn tăng lên chỉ ở có phải có đầy đủ thần liệu thần khí cho hắn luyện hóa, như vậy Minh Ngục chiến trường không phải là một địa phương rất tốt sao, không sai biệt lắm tập trung tất cả Sơ Vị Thần, Trung Nguyên Thần của Thần giới, quả thực chính là một đại bảo khố của thần khí!

Dựa vào Sơ Thần Khí, Nguyên Thần Khí, Lâm Lạc tối đa chỉ có thể đạt tới Thượng Thiên thần! Mặc dù không có chứng minh, nhưng chỉ nhìn một cách đơn thuần từ thần liệu cấp bậc Hư Thần Khí đã không cách nào cung cấp cho hắn bao nhiêu lực lượng liền có thể biết rõ, chỉ sợ sau khi đạt tới Thượng Thiên thần, hắn cũng chỉ có thể luyện hóa Thiên Thần Khí, thậm chí Chủ Thần Khí đến đề thăng lực lượng!

Xác thực đủ xa xỉ.

Nhưng Thượng Thiên thần cũng vậy là đủ rồi, lỗ đen cấp bậc Thượng Thiên thần là bí thuật có thể địch nổi Thần Vương, còn sợ oanh không mở Minh Ngục chiến trường giam cầm sao?

Lui một vạn bước mà nói, cho dù oanh không mở cũng không có cái gì, đến lúc đó thực sự đại khai sát giới a, tập trung gần chín thành Thần linh của Thần giới. Khẳng định không thiếu người tội ác tày trời, giết đi thì như thế nào? Thượng Thiên thần có được lỗ đen bí thuật, cái kia chính là tồn tại có thể so sánh Thần Vương!

Đương nhiên Lâm Lạc còn phải làm tốt chuẩn bị, bởi vì mỗi lần Minh Ngục chiến tranh mở ra ít nhất phải mười vạn năm, vạn nhất hắn không thể sớm đi ra ngoài, mà thân nhân, người yêu của hắn lại không có tu thành thần vị, kia là vô cùng có khả năng vẫn lạc!

Nguyên Thần đan! Hiện tại đối với Lâm Lạc mà nói, tối trọng yếu nhất là đạt được Nguyên Thần đan!

Loại đan dược này tương đối trân quý, nhưng ban đầu ở Thượng Nguyên Thành còn có đấu giá, huống chi đường đường là Phi Vũ thành, chủ thành của Thượng Thiên thần?

Thời gian còn có nửa năm, Lâm Lạc không tiếc số tiền lớn cầu mua, dù sao hắn có gần 400 vạn thượng phẩm Thần tinh tích súc, hoàn toàn chèo chống được hắn tiêu xài! Cái gọi là có tiền có thể sai ma quỷ, nhiều Thần tinh như vậy nện xuống, huống hồ Nguyên Thần đan thủy chung chỉ là đan dược cấp tinh vực, lục tục ngo ngoe Lâm Lạc cũng tích súc rất nhiều.

Đầy đủ cho tất cả mọi người trong Dưỡng Tâm hũ!

Mà lần này Lâm Lạc cũng trả giá gần 200 vạn thượng phẩm Thần tinh, cái này phi thường phá sản a! Bởi vì theo như giá thị trường bình thường, cái này đủ để mua sắm gấp 10 lần, thậm chí càng nhiều nữa, ai bảo Lâm Lạc chỉ có nửa năm thời gian, căn bản hao không nổi, nào có cò kè mặc cả, trực tiếp dùng tiền nện chứ sao?

Dù sao đối với hắn mà nói, tác dụng duy nhất của Thần tinh là làm tiền dùng, hiện tại có chỗ dùng tại sao còn tiếc?

Chỉ cần thân nhân, người yêu của hắn đều thành tựu thần vị, vậy thì giải quyết nỗi lo về sau, Lâm Lạc có thể chính thức buông tay làm lớn một hồi!

Hiện tại, hắn là tận khả năng dùng Thần tinh mua sắm đan dược, cái đồ chơi này so với Thần tinh tốt ở chỗ dễ dàng hấp thu, luyện hóa một khối Thần tinh sức nặng tiêu chuẩn đại khái cần nửa năm thời gian, nhưng đan dược lại bất đồng, khả năng vài ngày có thể hấp thu hoàn tất. Hơn nữa hiệu quả là gấp vài lần, gấp mấy chục, mấy trăm lần Thần tinh!

Đại khái là chắc chắc Lâm Lạc tiến vào Minh Ngục chiến trường tất nhiên khó thoát khỏi cái chết, Tân Bằng cùng Vệ Cao Ca cũng không có tìm Lâm Lạc gây phiền toái, không đáng vì để cho Lâm Lạc chết sớm vài ngày mà mạo hiểm đắc tội Triệu Uyển Bạch!

Khi Lâm Lạc đem 400 vạn thượng phẩm Thần tinh hao được không sai biệt lắm, nửa năm thời gian cũng xê dịch mà qua.

Trên cổ tay sáu người Lâm Lạc đều mang Minh Ngục vòng tay, cái đồ chơi này vừa lên là lấy không xuống, ít nhất không có thực lực cấp bậc Thần Vương là mơ tưởng, đợi đến lúc Minh Ngục chiến trường chính thử mở ra, tất cả mọi người đeo vòng tay sẽ bị Thần Vương Đế Quốc dùng đại thần thông đưa vào Minh Ngục chiến trường.

Lĩnh vòng tay, mang vòng tay, hết thảy đều ở dưới giám sát, đừng nghĩ lợi dụng sơ hở đeo ở trên tay người khác. Hoặc là muốn chặt cánh tay xuống cùng một chỗ ném đi, mang theo trên tay, nhưng lại khóa thần hồn, trừ khi thần hồn dập tắt, nếu không vòng tay như giòi trong xương, vĩnh viễn không thoát khỏi được.

Mà thần hồn bị diệt, ý nghĩa Thần linh vẫn lạc, chính thức tử vong!

Ngày hôm nay, sáu người Lâm Lạc cùng một chỗ ngồi ở trong sân, cùng đợi truyền tống bắt đầu.

- Ai nha!

Đường Điềm đột nhiên nhảy dựng lên, vẻ mặt khẩn trương nói:

- Thiếu chút nữa đã quên một đại sự!

- Làm sao vậy?

- Chúng ta đều không có ở đầy một năm, ta phải tìm lão bản đòi tiền thuê nhà còn lại trở về!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status