Hoành tảo hoang vũ

Chương 1199: Sát sát uy phong (2)

Nơi trú quân này đại khái là ở hơn sáu trăm vạn năm trước thành lập, lúc ấy chỉ là một nơi trú quân loại nhỏ, chứa ngàn người mà thôi, bởi vì đều là Hư Thần Ngụy Thần cảnh, độc thân xông loạn chỉ biết tặng giá trị giết chóc cho người!

Bởi vậy, nguyên một đám du binh tán dũng liên hợp lại, sau khi đạt tới hơn ngàn chi chúng, dù là cùng Sơ Vị Thần cũng có sức liều mạng.

Bọn hắn dần dần có chút danh tiếng, hấp dẫn lấy ngày càng nhiều người Liệt Hỏa Thần Quốc, đem quy mô nơi trú quân khuếch trương đến càng lúc càng lớn. Bất quá, sau khi có Sơ Vị Thần, Trung Nguyên Thần tiến vào nơi đây, quyền khống chế nơi trú quân tự nhiên cũng rơi vào trong tay những Đại Năng Giả kia.

Nhưng bất kể như thế nào, thành lập nơi trú quân này vẫn là hoàn thành ước nguyện ban đầu của nó, cung cấp cho tất cả người Liệt Hỏa Thần Quốc một nơi nghỉ lại tương đối an toàn.

Mà mấy trăm vạn năm xuống, Thần Quốc khác cũng đồng dạng thành lập nên nơi trú quân phòng ngự như vậy, khiến cho muốn hoàn thành vạn nhân trảm trở nên càng ngày càng khó khăn. Nhưng Thần Vương lão đại phí hết sức lực mở Minh Ngục chiến trường, như thế nào để cho bọn họ tới chơi giằng co?

Bởi vậy, mỗi người một lần ở nơi trú quân thời gian tối đa chỉ có một năm, sau đó phải đi ra ngoài "săn bắn", mà thời gian là dài đến mười năm!

Bất luận kẻ nào đều phải tuân thủ quy định như vậy, nếu không mấy vị đại lão quản sự trong thành sẽ đích thân ném người không phục tùng mệnh lệnh ra bên ngoài, cũng vĩnh viễn không cho phép người này tiến vào nơi trú quân.

Áp lực như vậy, có lẽ đến từ Thần Vương a!

Lâm Lạc lại hỏi tình huống vài nơi trú quân phòng ngự phụ cận, xảo chính là, nơi trú quân ở đây phân bố cũng cùng vị trí Thần Quốc ở ngoại giới tương tự, nơi trú quân của Đại La Thần Quốc ở phía nam ước chừng năm nghìn vạn dặm.

Đương nhiên, ở đây xa xa không có rộng lớn như bên ngoài, thế lực nơi trú quân xen kẽ, như chung quanh Liệt Hỏa Thần Quốc chí ít có bảy nơi trú quân của nước khác, khoảng cách cũng không phải rất xa.

Trên thực tế, mỗi nơi trú quân đều ở vào trạng thái bị nơi trú quân khác vây quanh.

Dừng lại ở trong doanh địa cố nhiên an toàn, nhưng từ góc độ khác mà nói thực sự vẫn nguy hiểm. Bởi vì nếu bị mấy đại quốc liên hợp lại công kích mà nói, vậy chẳng khác gì là chết, một ổ bị chết sạch sẽ!

Trên nguyên tắc, Lâm Lạc có thể ở chỗ này nghỉ ngơi một năm, thích ứng hoàn cảnh nơi này thoáng một phát, sau đó lại đi ra ngoài "Săn bắn", hoặc là bị người "Săn bắn". Nhưng nếu hắn sợ hãi mà nói, lúc trước cũng không có khả năng cự tuyệt Triệu Uyển Bạch mà đến đây rồi.

Ở nội thành khoảng chừng bảy ngày, Lâm Lạc rời nơi trú quân, bước lên phiến hoang thổ thần bí này.

Bọn người Phong Sở Liên từ trong Dưỡng Tâm hũ xuất hiện, mà Thạch Nguyệt Nha càng là cười dịu dàng mà dán ở trên người Lâm Lạc, trước kia Lâm Lạc không dám để cho nàng đi ra, pháp tắc chi linh là bảo vật làm cho người ta đỏ mắt cỡ nào!

Đến nơi đây thì không sợ rồi, ngay cả một quỷ ảnh cũng nhìn không tới, thứ hai thực sự có người dám sinh tham niệm, vậy trực tiếp đuổi giết!

Lâm Lạc không thích giết chóc, nhưng cũng không có nghĩa là thời điểm hắn giết người sẽ nương tay!

- Nơi này thật sự là cổ quái!

Sư Ánh Tuyết chắp tay sau lưng, lộ ra rất là làm ra vẻ, một bên đem con ngươi đen nhánh tròn vo ngắm tới ngắm lui.

- Bổn ma vương có một loại dự cảm rất bất hảo!

- Thật là cổ quái!

Lâm Lạc gật gật đầu, hoàn cảnh nơi này cũng không phải không có thể tạo ra linh khí, nhưng phảng phất có một Thôn Thiên Cự Thú đang không ngừng rút ra linh khí, khiến cho linh khí ở đây mỏng manh đến đáng thương, gần kề có thể vận chuyển lực lượng cũng không tệ rồi.

Chẳng lẽ, tại đây cũng có tồn tại cùng loại như Ngân Nguyệt thú?

Nhưng Thần giới không có hạn chế lực lượng, nếu thực sự có thần thú như thế, những Thần Vương kia sẽ dung hạ nó sao? Nói sau thần thú như vậy hẳn là vô cùng trân quý, vô luận là thu phục hay là săn giết khẳng định có lợi thật lớn, thật sự nghĩ không ra đạo lý không làm của riêng.

- Thần giới linh khí dồi dào vậy mà cũng có vùng khỉ ho cò gáy như thế tồn tại!

Chu Hạnh Nhi rất có cảm khái, kỳ thật hoàn cảnh nơi này có thể so sánh nhất đẳng tinh của hạ giới, nhưng từ góc độ Thần linh xuất phát, nồng độ linh khí như vậy thật sự là quá thấp.

- Nhiều Trung Nguyên Thần cũng chủ động tiến nhập nơi đây như vậy, muốn nói bọn hắn không có mưu đồ gì mà nói, ai có thể tin tưởng?

Lâm Lạc nhẹ nhàng gõ trán của mình.

- Nói không chừng, tại đây linh khí sưu cao thuế nặng, có thể hình thành bảo vật càng thêm trân quý!

- Ngươi nói là, những Trung Nguyên Thần kia cũng là vì những bảo vật này mà đến sao?

- Nếu không như thế, thật sự nghĩ không ra những người này có tất yếu tiến vào đây!

Lâm Lạc lắc đầu.

Chúng nữ liếc mắt nhìn lẫn nhau, đều lộ ra vẻ tươi cười, nếu thật có loại thứ tốt này, bọn hắn sẽ không thể bỏ qua rồi.

- Toàn bộ bao ở trên người bản Ma Vương đại nhân!

Sư Ánh Tuyết vỗ bộ ngực cam đoan, sau đó dùng cái đầu nhỏ cọ lấy đùi Phong Sở Liên.

- Tỷ tỷ đại nhân, Nữu Nữu sẽ đem tất cả thứ tốt hiến cho ngươi!

- Tiểu nha đầu, ngươi không có huynh đệ sao?

Lâm Lạc cười nói.

- Đó là đương nhiên, Nữu Nữu là độc nhất vô nhị!

Sư Ánh Tuyết rất là kiêu ngạo nói ra.

Lâm Lạc cười ha ha:

- Cũng phải, một quỷ gây sự đã đủ phiền toái, sinh hai cái ai chịu nổi ah!

- Đáng giận!

Sư Ánh Tuyết buông Phong Sở Liên ra, hướng Lâm Lạc đánh tới, mở ra hàm răng làm hình dáng dã thú.

Thạch Nguyệt Nha không hiểu cái gì, vừa thấy bộ dáng hung thần ác sát này của tiểu nha đầu, cũng vội vàng duỗi ra tú quyền làm lấy hình dáng cảnh cáo, ở trong suy nghĩ của nàng, Lâm Lạc là người trọng yếu nhất.

Hai nữ nhân một lớn một nhỏ đều giương nanh múa vuốt, dẫn tới mọi người cười ha hả.

Một đoàn người Lâm Lạc đi hơn mười ngày, đã rời xa khu vực thế lực của nơi trú quân Liệt Hỏa Thần Quốc, tiến nhập khu vực xung đột.

Từng nơi trú quân phòng ngự đều có được khu vực an toàn nhất định, bình thường sẽ không có Thần linh nước khác tiến vào vùng này, nhưng hai nơi trú quân liền nhau tùy ý đều khó có khả năng đem khu vực an toàn này bao trùm điệp gia, mà sẽ ở bên trong chảy ra một khu vực trống cực lớn.

Giết chóc, sẽ thường xuyên phát sinh ở khu vực trống như vậy, cũng xưng là khu vực xung đột, là khu vực nguy hiểm nhất ở đây.

Tại đây cũng không giảng bất luận quy củ gì, chuẩn tắc duy nhất là giết chóc.

Không từ thủ đoạn, chỉ cần có thể giết chết địch nhân là được, cho dù là lại hèn hạ, lại ác liệt cũng sẽ không có người nói cái gì.

Bọn người Lăng Kinh Hồng, Lâm Hành Nam cũng đều đi ra mấy lần, nhưng bởi vì hoàn cảnh nơi này so sánh ác liệt, cho dù là cấp bậc tinh vực cũng không thể ở lâu dài bên ngoài, bọn hắn tự nhiên cũng chỉ có thể như là phạm nhân đi ra nhìn trời một chút lại về trong Dưỡng Tâm hũ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status