Hoành tảo hoang vũ

Chương 1207: Lại thấy huyết thú (3)

Loại hung vật này có thể thông qua ăn lấy Thần linh đạt được pháp tắc lĩnh ngộ đối ứng!

Đúng rồi, cho nên Hoàng Kim Bàng Giải mới có thể lĩnh ngộ tám đạo pháp tắc, bởi vì căn bản không phải tu luyện được, mà là sau khi giết chết con mồi, trực tiếp rút ra pháp tắc mà hình thành cảm ngộ!

Huyết thú có bao nhiêu đáng giá?

Tuy Lâm Lạc không biết giá cả cụ thể, nhưng nghĩ lại sau khi Tân Tứ bị giết chết, Tân gia điên cuồng liền biết, cái này thậm chí là vượt qua thần dược!

- Không… không phải!

Liễu Bách Cương vội vàng lắc đầu.

- Đã có vết xe đổ, còn muốn gian ngoan mất linh?

Lâm Lạc lại ra một quyền, hướng Liễu Bách Cương oanh tới.

Liễu Bách Cương kinh hãi, lực sát thương của một quyền này hắn là thấy tận mắt qua, ngay cả con cua kia cũng có thể trọng thương, có thể trực tiếp xóa đi thần hồn, nếu hắn chịu lên một quyền, chín thành chín phải chết!

- Dừng tay!

Liễu Thanh Mạn khẩn trương, hoành thân ngăn cản, một chưởng bổ về phía Lâm Lạc.

- Ngươi đã cùng Lỗ gia kết xuống tử thù, còn muốn cùng Liễu gia chúng ta kết thù kết oán sao?

Nhưng Liễu Bách Cương lại có tâm tính kiêu hùng, khóe miệng lộ ra một nụ cười âm trầm, rõ ràng hướng trên lưng Liễu Thanh Mạn đang che ở trước người hắn đánh ra một chưởng, oanh đến nàng bay tới Lâm Lạc, mà hắn lại trực tiếp xoay người, bay vút rời đi.

Ở trong suy nghĩ của hắn, kết quả tốt nhất Lâm Lạc là háo sắc chi nhân, không đành lòng lạt thủ tồi hoa, như vậy một chưởng này của Liễu Thanh Mạn có thể tạo thành trọng thương đối với Lâm Lạc! Nếu như thế, hắn liền giết cái hồi mã thương!

Mà nếu như Lâm Lạc tâm ngoan thủ lạt, như vậy Liễu Thanh Mạn cũng nhất định có thể đối với hắn tạo thành ảnh hưởng, mà hắn cũng chỉ cần một chút thời gian như vậy liền có thể viễn độn rời đi.

PHỐC…

Trong cái miệng nhỏ nhắn của Liễu Thanh Mạn nhổ ra một đạo máu tươi, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy!

Một là vì nhận lấy trọng thương, mặt khác là thương tâm, hoang mang sau khi lọt vào phản bội, thật sự không thể tin tưởng Liễu Bách Cương có thể hạ thủ ác độc như vậy! Nhưng lúc này nàng đã không có chỗ trống lui lại, một chưởng oanh tới Lâm Lạc.

- Hừ!

Ánh mắt của Lâm Lạc rét lạnh, một quyền đánh ra, oanh ở trên ngực Liễu Thanh Mạn, cũng mang theo nàng phát động ra không gian thuấn di, khó khăn lắm đuổi theo Liễu Bách Cương.

Bành!

Một quyền này của hắn vô cùng cường đại, trực tiếp oanh phá thần thể của Liễu Thanh Mạn, thình lình hướng về Liễu Bách Cương đánh tới.

- Đáng giận!

Liễu Bách Cương hét lớn một tiếng, còn kém một chút, chỉ cần một tia thời gian là hắn có thể thoát thân rời đi. Không gian thuấn di thì như thế nào, cũng không biết hướng nơi nào truy, chạy trốn mau nữa lại có cái gì dùng?

Nhưng công kích đã đánh đi qua, hắn cũng chỉ có thể chống đỡ rồi.

Hắn song chưởng khẽ đảo, vô số Lưỡi Dao Gió cuốn vũ, hậu đại của Phong công, hắn tu luyện tự nhiên là không gian pháp tắc, đáng tiếc là thiên hướng về tính công kích, tuy có thể gia tốc tốc độ thân pháp, nhưng không cách nào so sánh với không gian thuấn di.

Xoát xoát xoát, từng Lưỡi Dao Gió ở trên nắm tay của Lâm Lạc xẹt qua, nhưng mỗi một đạo công kích đánh lên đều bị lập tức hấp thu, hấp thu, hấp thu.

Lỗ đen bố trí ở trong thể nội mặc dù không có uy lực đáng sợ như trực tiếp tế ra, nhưng chỉ cần bị cuốn đến trong đó, hết thảy đều bị hấp thu sạch sẽ.

BA~, một mảnh huyết hoa vẩy ra, mặt của Liễu Bách Cương bị lập tức oanh nát! Thân thể của hắn chậm rãi rơi xuống, thần hồn chi hỏa nhanh chóng ảm đạm, bị lỗ đen thôn phệ sạch sẽ, chỉ còn lại có một cỗ thi thể không hề có khí tức.

- Loại người này, nên rút gân lột da, cắt tay cắt chân băm thành mấy vạn phần!

Sư Ánh Tuyết hoa chân múa tay vui sướng kêu lên.

- Tiểu nha đầu, ít nói loại lời máu chảy đầm này đi, nếu không về sau sẽ thực biến thành tiểu ma nữ!

Lâm Lạc thu hồi nắm đấm, ngực của Liễu Thanh Mạn lập tức nhiều thêm một cái động.

Nhưng Lâm Lạc đã có thể hoàn mỹ khống chế lực lượng bản thân, tuy xuyên thủng thân thể Liễu Thanh Mạn, nhưng cũng chỉ là đả thương thân thể của nàng, ở thần hồn mà nói không có chút tổn thương nào.

Không phải hắn hạ thủ không được, mà là còn có vấn đề muốn hỏi, hiện tại chỉ có một người sống mà thôi.

Nữ nhân này thì là hai mắt sợ run, căn bản không có đi xử lý miệng vết thương, tinh thần của nàng còn dừng lại ở bên trong bị Liễu Bách Cương phản bội, đây cũng không phải là nói khôi phục có thể khôi phục.

- Này, tỉnh, có chuyện hỏi ngươi đây này!

Lâm Lạc ở trước mặt Liễu Thanh Mạn phủi tay.

- Đại phôi đản, ngươi không thể ôn nhu một chút sao!

Tiểu ma nữ nhìn không được rồi, người ta vẫn còn đổ máu đây này, hơn nữa còn là đại phôi đản đánh đi ra, còn không biết xấu hổ bức cung.

- Ngươi lúc nào hảo tâm như vậy rồi hả?

Lâm Lạc nghi hoặc mà nhìn xem Đường Điềm, sau đó "Ah" thoáng một phát.

- Ngươi thấy nàng dùng một thanh thần khí, muốn từ trên người nàng lừa gạt đến những thứ thứ tốt khác!

Đường Điềm bị hắn vạch trần, sắc mặt lập tức đỏ lên, chi chi ngô ngô mà nói không ra lời, mắt to đổi tới đổi lui, bộ dáng thật đúng là cười chết người rồi, để cho các nàng Phong Sở Liên đều lộ ra dáng tươi cười, Sư Ánh Tuyết thì trực tiếp nằm sấp trên mặt đất, một bên dùng tay ôm bụng, một bên đánh lấy bùn đất, bộ dáng tựa hồ là cười đau sốc hông.

- Ngươi muốn hỏi cái gì?

Dù sao Liễu Thanh Mạn cũng là con cháu thế gia, huống hồ có thể tu đến Sơ Vị Thần cuối cùng là thiên tài nhân trung long phượng, rất nhanh khôi phục cảm xúc, thò tay vuốt ngực một vòng, thần huyết lưu chuyển, miệng vết thương lập tức bắt đầu khép lại.

- Vấn đề của ta vừa rồi đã nói qua!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói, mặc dù đối phương là cô nương thiên kiều bá mị, nhưng hắn không dậy nổi một tia thương tiếc, cùng huyết thú đậu vào quan hệ, nữ nhân dù đẹp cũng chỉ làm hắn căm hận.

- Ngươi đoán không sai, chúng ta xác thực là tới thu huyết thú, bất quá không phải con mẫu trùng kia, mà là trứng của nó vừa mới sinh hạ gần đây!

Trong mắt Liễu Thanh Mạn cất giấu một tia bi ai, lại bị nàng che dấu đi qua.

Gặp được cảnh thân nhân phản bội, hoặc là nản lòng thoái chí, hoặc là trở nên tâm ngoan thủ lạt, so với những người khác ác hơn, độc hơn, thoạt nhìn Liễu Thanh Mạn đi lên con đường thứ hai.

Thì ra là thế!

Lâm Lạc biết rõ ý đồ những Trung Nguyên Thần kia tiến vào đây chính là cái gì… trứng huyết thú!

Cái đồ chơi này giá cả cao đến đáng sợ, ngay cả Trung Nguyên Thần cũng không tiếc thân phận, tự mình tiến vào trong này tọa trấn chỉ huy! Hơn nữa, bọn hắn cũng biết đạo lý không có thể chỉ thấy lợi trước mắt, mục tiêu cũng không hướng huyết thú trưởng thành, mà chỉ trộm lấy trứng của nó!

Khó trách con cua kia sát khí nặng như vậy, tuy Lỗ gia tam huynh đệ, huynh muội Liễu gia khả năng là lần đầu tiên tới. Nhưng đầu hung vật này lại đâu thèm nghĩ được nhiều như vậy, toàn bộ chia làm hàng ngũ con mồi phải diệt trừ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như duy tue thi nghiep thay thich thien xuan moi nhat 2017, phim truyen nhan qua cuoc doi engsub phim phat giao hay nhat những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status