Hoành tảo hoang vũ

Chương 1210: Thu làm tọa kỵ (2)

Chẳng lẽ, là vì Thần Vương chế tác Hỏa Long đạn còn không có hoàn toàn nắm giữ một chi đại đạo chí cao pháp tắc kia, mới sẽ xuất hiện đối lập rõ ràng như thế?

Nhưng mà chênh lệch này cũng không phải nhỏ tí tẹo ah, căn bản chính là không thể so!

Nói cách khác, các Thần Vương chênh lệch cũng có thể kéo đến trình độ rất lớn? Đây cũng không phải là chênh lệch nhất trọng thiên, lưỡng trọng thiên, mà là Hậu Thiên cùng Tiên Thiên, Tiên Thiên cùng Linh Cảnh, là bản chất khác biệt!

Thần Vương cao không thể chạm, cũng có mạnh yếu rõ ràng như thế sao?

Lâm Lạc lâm vào trầm tư.

Cái khẽ giật mình này, rõ ràng là hai ngày hai đêm, thẳng đến Sư Ánh Tuyết cực kỳ hưng phấn hiện ở trước mặt hắn, lúc này mới đem Lâm Lạc bừng tỉnh.

Lúc này Tiểu nha đầu đã cưỡi trên lưng Hoàng Kim Bàng Giải, hiển nhiên, nàng đã hàng phục đầu hung vật này!

Lâm Lạc không khỏi chấn kinh, Thần giới thực lực sai biệt là sâm nghiêm bực nào, Sơ Vị Thần cùng Hư Thần căn bản chính là hai Thiên Địa, người Hư Thần cảnh có thể cùng Sơ Vị Thần nói chuyện vài câu đã là thiên đại phúc khí, có thể làm cho Sơ Vị Thần đảo lại làm nô làm bộc?

Huống hồ, Hoàng Kim Bàng Giải lại giống như là ác linh hóa thân, chỉ biết giết chóc, độ khó thu phục chiếm được này dĩ nhiên là cao hơn.

- Tiểu nha đầu, ngươi là như thế nào thu phục chiếm được nó?

- Ân…

Sư Ánh Tuyết nghiêng nghiêng cái đầu nhỏ nghĩ nghĩ, đột nhiên vỗ tay một cái, cười nói.

- Ta cùng tiểu Bát nói qua, chỉ cần nó ngoan ngoãn nghe lời của ta, sẽ cùng với nó chung một chỗ đánh người quái dị nào đó!

Cái người quái dị này hiển nhiên là chỉ mình rồi!

Lâm Lạc không khỏi cười to, tiểu nha đầu đi theo Đường Điềm lăn lộn lâu rồi, cũng trở nên càng ngày càng láu cá.

- Trứng Huyết thú đâu?

- Đều ở trong không gian của Nữu Nữu!

Sư Ánh Tuyết ở trên lưng con cua nhảy dựng lên.

- Về sau Bản Ma Vương đại nhân muốn dẫn một chi đại quân, quét ngang Thần giới, để cho mỗi người nhìn thấy Nữu Nữu sợ hãi!

Lâm Lạc gật gật đầu nói:

- Nếu ngươi dẫn một chi đại quân tám chân, xác thực mỗi người đều bị hù sợ!

- Hừ, ăn không được bồ đào nói bồ đào chua, bản Ma Vương đại nhân mới không cùng ngươi chấp nhặt!

Sư Ánh Tuyết quyết đoán không thèm nhìn Lâm Lạc trêu chọc.

Lâm Lạc ở đáy hồ dạo qua một vòng, cũng không có phát hiện các loại thứ tốt như thần liệu gì, hắn hướng Sư Ánh Tuyết thận trọng nói:

- Cái tám chân này ngươi nuôi là nuôi, nhưng phải phụ trách đối với nó, nếu để cho nó làm người bị thương…

Hung vật Sơ Vị Thần tam trọng thiên, lại nắm giữ tám đạo pháp tắc, nếu điên lên mà nói... mọi người bên trong Dưỡng Tâm hũ ai có thể chống đỡ?

- Thôi đi, tiểu Bát nghe lời như vậy, mới sẽ không hư! Phải hay không tiểu Bát?

Một câu đằng sau của Sư Ánh Tuyết là nói với con cua kia.

BOANG...! BOANG...!

Hoàng Kim Bàng Giải kẹp kẹp kìm lớn, phát ra thanh âm thanh thúy.

Lâm Lạc ngừng lại, chỉ vào đại gia hỏa nói:

- Thời điểm ngươi tiến vào Dưỡng Tâm hũ, nhất định phải thu nó vào bên trong không gian pháp khí của mình, nhớ kỹ chưa?

Người bên trong Dưỡng Tâm hũ là hắn quan tâm chính thức, tuyệt không có thể bị một chút tổn thương.

- Đã biết!

Sư Ánh Tuyết bỉu môi nói ra.

- Vậy đi thôi!

Lâm Lạc hướng mặt nước bơi lên, tuy dùng thần lực của hắn muốn duy trì lỗ đen bí thuật không hề có cảm giác cố hết sức, nhưng ở loại địa phương này dù sao cũng không phải một sự tình để cho tâm người sung sướng.

Trồi lên mặt nước, Lâm Lạc tiến nhập ở bên trong Dưỡng Tâm hũ, một hơi lấy được ba kiện Sơ Thần Khí, đây chính là đại thu hoạch, hiện tại là thời điểm chuyển hóa làm thực lực bản thân hắn rồi.

Hắn trước lấy ra Tâm Mộc Xích được từ Liễu Thanh Mạn, đây là Sơ Thần Khí mộc thuộc tính, bởi vì chủ nhân còn chưa chết, đối với Lâm Lạc mang chống cự mãnh liệt, không ngừng đột đột đột nhảy lên, muốn thoát khỏi hắn trói buộc, một lần nữa trở về bên người chủ nhân.

Loại chống cự cấp bậc này, Lâm Lạc cũng không cần Tử Đỉnh hỗ trợ, trực tiếp dùng lỗ đen trấn áp, cắn nuốt Khí Hồn bên trong thần khí, làm cho nó trở thành tồn tại thần liệu, liền có thể đơn giản luyện hóa.

Mảnh vỡ Mộc hệ pháp tắc và đại lượng linh lực đồng thời dũng mãnh vào trong cơ thể của hắn, lớn mạnh lấy Thần hạch, bất quá loại pháp tắc cấp bậc Sơ Vị Thần này căn bản không có khả năng cùng Mộc hệ Cấm tự đánh đồng, đối với Lâm Lạc cũng không hề có ích, bị hắn vứt bỏ hoàn toàn.

Mà đây chính là thần khí cấp bậc Sơ Vị Thần đỉnh phong, trong đó ẩn chứa lực lượng lại để cho Lâm Lạc như nhặt được chí bảo, tu vi trực tiếp từ Sơ Vị Thần nhất trọng thiên sơ kỳ đạt đến hậu kỳ, chỉ cần lại luyện hóa một kiện thần khí cấp bậc không sai biệt lắm, hắn có thể nhảy vào Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên!

Sau khi Tâm Mộc Xích bị luyện hóa thành một đoạn gỗ mục, hắn lại lấy ra cây quạt nhỏ được từ Liễu Bách Cương, cùng Liễu gia truyền thừa tương ứng, chính là Sơ Thần Khí Không Gian Hệ, đồng dạng là cấp bậc đỉnh phong.

Ở nắm giữ không gian pháp tắc, Lâm Lạc đồng dạng không cần tham khảo, chỉ là rút ra lực lượng trong đó, rất nhanh hoàn thành đột phá.

Hắn bước ra Dưỡng Tâm hũ, Thiên Địa cảm ứng, thần kiếp hiện ra.

Hiển nhiên, chỗ này cũng là ở Thần giới, nếu không thần kiếp sẽ không tạo ra. Nhưng không ai có thể chạy đi, nói rõ những Thần Vương kia bày ra cấm chế, nhất định phải làm cho người ở bên trong giết máu chảy thành sông!

Lâm Lạc một bên ngăn cản thần kiếp, một bên cảm ứng đến thần lôi chi lực, tăng lên lĩnh ngộ của mình ở lôi hệ pháp tắc.

Bởi vì trong cơ thể hắn chảy xuôi huyết dịch tiếp cận Nghiêm Chấn Càn nhất, hắn ở lôi hệ pháp tắc lấy được ngộ tính rất cường đại, chỉ là so sánh với luyện hóa thần khí trực tiếp rút ra pháp tắc, cái hiệu suất này còn kém rất nhiều....

Bất tri bất giác đã vượt qua thần kiếp, bởi vì Lâm Lạc trực tiếp tế ra lỗ đen bí thuật, tự nhiên là lông tóc ít bị tổn thương, hắn về tới bên trong Dưỡng Tâm hũ, cũng không có cùng mọi người tương kiến đến chúc mừng hắn đột phá lần này, mà là tiếp tục luyện hóa một kiện Sơ Thần Khí cuối cùng.

Viêm Long phó kiếm!

Lâm Lạc gặp khó khăn, chống cự tương đối lớn.

Thanh kiếm này ngoan cố chống lại, càng có một đạo pháp tắc xa xa cao hơn cấp độ trước mắt của Lâm Lạc đang tiến hành bảo hộ, mặc dù không có hiệu quả đả thương địch thủ, nhưng năng lực bảo hộ lại phi thường cường đại.

Lâm Lạc cũng không biết Viêm Long phó kiếm là do Viêm Long Kiếm sinh ra, mà Viêm Long Kiếm lại là Thiên Thần Khí, nó phong trấn pháp tắc chi lực tự nhiên vượt xa cấp độ trước mắt của hắn. Bất quá, Tử Đỉnh ra, vạn vật trấn!

Lâm Lạc tế ra Tử Đỉnh, tử khí như thác nước, ông… một tiếng, Viêm Long phó kiếm phát ra một tiếng nhẹ minh, thượng diện phong tỏa pháp tắc cấp bậc Thượng Thiên thần lập tức bị xóa đi, hoàn toàn bạo lộ ở trước mặt của hắn.

Thanh Lâm Thần Quốc, Lỗ gia tổ địa.

Một đạo khí tức cuồng bạo đột nhiên bay thẳng vòm trời, đem bầu trời nấu đến đỏ bừng, vô số đạo Hỏa Vũ phiêu tán rơi rụng xuống, đem trọn bầu trời biến thành biển lửa, nếu ngẫu nhiên có Thần linh bay qua, dù là Trung Nguyên Thần cũng lập tức bị thiêu thành tro tàn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như phu nu so huu 10 net phuc tuong nay thi se co cuoc song phu quy ca doi vien man, lam cha ca thom nuc mui ngon mien che rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status