Hoành tảo hoang vũ

Chương 1220: Mời (1)

Đương nhiên, cái này cũng là bởi vì Lâm Lạc mới chỉ có Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên, kém một cảnh giới nhỏ mới khiến cho tốc độ song phương ngang hàng, nếu không thời điểm Lâm Lạc đạt tới Sơ Vị Thần tam trọng thiên, tất nhiên vẫn là không gian thuấn di càng thêm uy vũ!

Mà kiếm pháp của thiếu nữ áo trắng thì là vô cùng huyền diệu, đem tất cả lực lượng đều tập trung vào một điểm, sinh ra lực sát thương cùng lực phá hoại càng cường đại hơn.

Sau khi tiến vào Thần giới, Lâm Lạc chú trọng chính là lực lượng tích lũy cùng lĩnh ngộ pháp tắc, mà hoàn toàn không để mắt đến vận dụng kỹ xảo.

Bởi vì hắn là nhiều hệ pháp tắc cùng tu, khởi điểm cao đến đáng sợ, không gian thuấn di kéo gần khoảng cách, bốn hệ, năm hệ, sáu hệ pháp tắc cùng chuyển, lực lượng khủng bố đến có thể nghiền áp bất luận Thần linh ở đại cảnh giới đồng nhất gì, Nhất Lực Phá Vạn Pháp, căn bản không cần kỹ xảo.

Mà sau khi đem uy năng của lỗ đen pháp tắc đẩy mạnh đến Sơ Vị Thần, hắn càng là có được năng lực đuổi giết bất luận Sơ Vị Thần gì, càng không cần đi cân nhắc loại kỹ nghệ này.

Hiện tại thiếu nữ áo trắng đã cho hắn một bài học.

Kỹ xảo tuyệt đối không kém lực lượng, pháp tắc!

Uy lực của lỗ đen xác thực cường đại, nhưng đánh không trúng người lại có gì dùng? Trường kiếm của thiếu nữ tuy không phải thần khí, nhưng sau khi bị nàng quán chú Kim hệ pháp tắc, cứng rắn vô đối, cũng có thể ở trình độ nhất định chống lại lỗ đen thôn phệ!

Không phải nói uy lực của lỗ đen biến mất, mà là hiệu quả biến kém, chỉ có thể đối với trường kiếm tạo thành được vết thương nhất định, nhưng chỉ cần thiếu nữ đem Kim hệ pháp tắc lưu chuyển liền có thể nhanh chóng chữa trị trường kiếm, hoàn toàn triệt tiêu uy lực của lỗ đen.

Nếu không phải Lâm Lạc có thể đem lỗ đen bày kín toàn thân, hắn sớm đã bị đối phương gọt thành mười bảy mười tám khúc!

Nữ nhân thật cường đại!

Lâm Lạc cũng không phải là không có biện pháp chiến thắng, cái kia chính là hoàn toàn tế ra lỗ đen, cả người hóa thành lỗ đen thôn phệ vạn vật, như vậy hết thảy công kích chỉ cần không vượt ra ngoài lực lượng cực hạn mà lỗ đen có thể thừa nhận, như vậy hắn chính là Vô Địch.

Bất quá, nếu không có sống còn, Lâm Lạc tuyệt không muốn lỗ đen pháp tắc cho hấp thụ ánh sáng.

Trong kiếm khí của thiếu nữ áo trắng chỉ có chiến ý, không có sát khí! Nàng xác thực muốn cùng Lâm Lạc đại chiến một hồi, điểm ấy Lâm Lạc có thể vỗ ngực cam đoan.

Nhưng tiếp tục như vậy là không làm được, hắn nhất định sẽ bại, hơn nữa bị bại vô cùng thê thảm!

Lâm Lạc thu nhiếp tâm thần, hiện tại ưu thế duy nhất của hắn là thần thức cảm ứng đáng sợ, hắn phải liệu địch cơ ứng, một lần nữa đoạt lại quyền chủ động chiến đấu.

XIU....XÍU... XIU....XÍU..., kiếm quang của thiếu nữ áo trắng như cầu vồng, mỗi một kiếm đều hết sức quỷ dị, tất cả đều vượt qua Lâm Lạc tưởng tượng, thể hiện ra uy năng đáng sợ của một môn kiếm pháp.

Đáng sợ! Thật là đáng sợ!

Đây là kiếm pháp cùng pháp tắc kết hợp hoàn mỹ, bạo phát đi ra uy lực lại cường đại như thế!

Lâm Lạc đột nhiên đình chỉ bất động, giống như buông tha cho chống cự .

Xoát xoát xoát, thiếu nữ áo trắng một kiếm gọt qua, đãng ra bảy đạo kiếm hoa, trên người Lâm Lạc cũng nhiều bảy đạo vết thương, thần huyết bão táp.

- Đáng đánh! Đáng đánh!

Sư Ánh Tuyết ở một bên không có tim không có phổi mà hoan hô nói, mà Hoàng Kim Bàng Giải cũng đã được thần dược trị liệu xong, hoàn toàn khôi phục nguyên trạng, đồng dạng vung vẩy lấy hai cái kìm lớn, hai con ngươi run đến vui sướng.

Tuy đầu hung vật này bị Sư Ánh Tuyết hàng phục, nhưng bởi vì ở trong tay Lâm Lạc nếm qua thiệt thòi lớn, nó tự nhiên hận Lâm Lạc đến tận xương, ước gì hắn bị giết chết mới sướng.

Lâm Lạc bất động như núi.

Hắn là đánh qua ý niệm muốn lâm trận học trộm, nhưng lập tức phát hiện loại kỹ xảo này cùng pháp tắc kết hợp vận dụng vô cùng phức tạp, là một loại nắm giữ thành lập ở trên lĩnh ngộ pháp tắc rất cao, cũng không phải hắn bây giờ nhìn vài lần có thể học được.

Chỉ là nữ tử áo trắng cũng không quá đáng là Sơ Vị Thần đỉnh phong, nàng lại bằng cái gì nắm giữ được kỹ xảo chiến đấu đáng sợ như thế?

Ỷ vào năng lực lỗ đen có thể thôn phệ lực lượng, Lâm Lạc mặc cho đối phương oanh kích, không phải một chút thần huyết sao, hắn tổn thất được rất tốt!

Hắn dùng thần thức quét lấy nhất cử nhất động của thiếu nữ áo trắng. Tuy muốn nắm giữ kỹ xảo của đối phương là chuyện không thể nào, nhưng muốn từ trong hành động của đối phương tổng kết ra quy luật nhất định, đối với người khác mà nói rất khó khăn, mà thần thức Lâm Lạc vô cùng cường đại lại có thể đơn giản làm được.

Oanh, sau khi hắn ăn hết khoảng một nghìn kiếm, rốt cục phát động phản kích.

Bất quá, một quyền này hoàn toàn rơi vào khoảng không, cách thân thể thiếu nữ áo trắng xa chừng hai trượng!

Nhưng trên mặt Lâm Lạc lại hiện lên một dáng tươi cười, hắn dần dần nắm giữ đến quy luật thân pháp của đối phương, tuy một quyền này nhìn như kém cách xa vạn dặm, nhưng trên thực tế lại phản ánh ra hắn tiến bộ cực lớn.

Chỉ cần lại nhiều một chút thời gian.

Trên mặt ngọc của thiếu nữ áo trắng hiện lên một vẻ kinh ngạc, nàng cảm thấy Lâm Lạc biến hóa, đối với chiến cuộc nắm chắc lên, kỳ thật nàng so với Lâm Lạc càng thêm nhạy cảm. Nàng không thể không thừa nhận, thiên phú của Lâm Lạc gần như yêu nghiệt, khó trách sư phụ muốn nàng tự mình đến khảo thí.

Bất quá, loại trình độ này muốn cùng nàng đối kháng sao?

Áo trắng thiếu nữ chấn động tay phải, kiếm quang huy sái, bắn ra trăm ngàn đạo kiếm khí đáng sợ, mỗi một đạo đều có được uy lực tạo thành trọng thương đối với Thần linh Sơ Vị Thần đỉnh phong!

Hoàng Kim Bàng Giải thấy mà hai con ngươi trừng đi ra. Ở bên trong trí tuệ đơn giản của nó, vốn tưởng rằng là tồn tại cùng cảnh giới Vô Địch, thế nhưng mà trước tiên ở trong tay Lâm Lạc bị tổn thất nặng, lại bị tiểu nha đầu thu phục chiếm được, hiện tại càng là thấy được một nữ nhân đủ để đối với nó tạo thành uy hiếp tử vong, khiến nó cảm giác được cái thế giới này thật sự là đáng sợ!

- Dùng sức! Dùng sức đánh!

Sư Ánh Tuyết cười ha ha, một bên ở trên lưng cua đung đưa bàn chân nhỏ, vừa ăn lấy đồ ăn vặt. Nàng tuy có được đại năng lực, nhưng ở trên nắm chắc chiến cuộc lại xa xa không bằng thiếu nữ áo trắng. Cũng không có phát giác đến Lâm Lạc đã bắt đầu phản kích.

Bên trái, bên phải, xéo xuống!

Lâm Lạc đánh ra từng quyền, càng ngày càng chính xác, sau khi oanh ra chừng trăm quyền, hắn đã có ba quyền còn kém một chút là có thể đánh tới thiếu nữ áo trắng, bức đối phương phải hoành kiếm tự bảo vệ mình, đánh cũng bắt đầu cẩn thận lên.

- Ồ, đại phôi đản như thế nào đột nhiên mãnh liệt lên?

Sư Ánh Tuyết gặm một quả cây, một bên vỗ Hoàng Kim Bàng Giải. Mà đại gia hỏa này thì rất không thoải mái mà cổ cổ tròng mắt, hận không thể gia nhập chiến đoàn đi đem Lâm Lạc kẹp lại thành hai đoạn!

- Thập thức kiếm!

Áo trắng thiếu nữ đột nhiên thanh xích một tiếng, trường kiếm gọt ra, dùng tốc độ vô cùng nhanh đâm ra mười kiếm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như truyen doi thuc hay ngo cut phan 1 co nhan vien bi an mc anh sa dien doc, truyen tinh moi nhat 2020 hon nhan bac ty p2 tinh dich moi qua phan dien doc mc anh sa kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status