Hoành tảo hoang vũ

Chương 1232: Thần bí chi địa

- Phải phải!

Sư Ánh Tuyết đối với quan sát, đầu cơ trục lợi cũng không phải tinh ranh bình thường, vội vàng quăng đến trong ngực Nghiêm Thanh, đối với Lâm Lạc làm ngoáo ộp.

- Tốt rồi, không nói trước Thần Vương, chúng ta nói nhiều có chút quá mức rồi, có người sẽ kháng nghị đấy!

Lâm Lạc đem ánh mắt nhìn về phía nam nhân bị đuổi giết kia.

Lời vừa mới nói của Sư Ánh Tuyết đủ để liệt vào bí văn cao nhất Thần giới, để cho nam nhân kia nghe mà mục trừng muốn rớt, hận không thể bọn hắn có thể một mực nói dài đằng đẵng như vậy.

Thẳng đến Lâm Lạc xem đi qua, hắn lúc này mới như ở trong mộng mới tỉnh, trên mặt không khỏi mồ hôi lạnh sưu sưu sưu chảy xuống, đã biết bí mật lớn như vậy, tỷ lệ không bị diệt khẩu cao bao nhiêu?

Hắn lạnh run, tuy là Sơ Vị Thần tam trọng thiên, nhưng ở trước mặt mấy người đáng sợ này, hắn lại không cảm giác thấy một cảm giác an toàn tí tẹo, rung giọng nói:

- Ta không có ý kiến, các ngươi tùy tiện!

Lâm Lạc cười ha ha, đối với loại tiểu nhân qua sông đoạn cầu này tự nhiên không cần đồng tình cái gì:

- Nói tiếp sự tình Minh Hà Vương đi!

Nam nhân kia đem con mắt nháy thoáng một phát, còn nói cái gì, hắn không phải đã toàn bộ nhả sạch sẽ rồi sao, phát hiện tin tức Minh Hà Vương này, sau đó bị đuổi giết, gặp bọn người Lâm Lạc, còn có cái gì phải nói hay sao?

- Phu quân ngươi dọa người ta sợ cháng váng!

Hạ Mộng Như nhõng nhẽo cười nói.

Lâm Lạc thở dài:

- Ngươi đã quên trọng yếu nhất, là chỗ Minh Hà Vương vẫn lạc ở đâu!

Lúc này nam nhân kia mới như ở trong mộng mới tỉnh, vội vươn chỉ gõ lên đỉnh đầu một cái. Trên đầu ngón tay lập tức nhiều hơn một quang cầu bạch sắc, sau đó hướng Lâm Lạc bắn tới:

- Ta nơi này có địa đồ!

Lâm Lạc tiếp nhận quả cầu ánh sáng, thần thức quét qua một vòng, xác nhận đối phương không có chơi chiêu gì, lại đem quả cầu ánh sáng thu vào thức hải, lập tức xuất hiện lộ tuyến một đường trốn chết của nam nhân. Nghịch hướng truy tung, liền có thể tìm được chỗ lúc ấy hắn nghe lén bảy người kia nói chuyện.

- Ta… ta có thể đi chưa?

Nam nhân kia nơm nớp lo sợ mà nhìn xem Lâm Lạc, hắn biết rõ nam nhân này là người làm chủ chính thức, tuy hắn là Sơ Vị Thần, nhưng có thể còn sống ai lại nguyện ý chết!

- Không được!

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra, sát khí bốn phía.

Nam nhân kia tim và mật muốn nứt, mặc dù biết không phải đối thủ của mọi người, nhưng hắn vẫn là làm ra hình dáng phòng ngự, cái gọi là ngoan cố chống cự.

Lâm Lạc đột nhiên thu lại sát khí, lộ ra một dáng tươi cười:

- Chớ khẩn trương, ta chỉ là đùa một chút! Vừa rồi ngươi xếp đặt ta một đạo, hiện tại ta cũng xếp đặt ngươi một đạo, mọi người huề nhau.

Nam nhân kia thiếu chút nữa ngã sấp xuống, cái vui đùa này là sẽ hù chết người đấy!

- Được rồi, ngươi có thể đi, trừ khi ngươi còn muốn lưu lại cùng chúng ta ăn thịt nướng?

Lâm Lạc vừa cười vừa nói.

- Không, không cần, đa tạ ý tốt của các hạ, cáo từ, cáo từ!

Nam nhân kia không ngừng mà lắc đầu liên tục, sau đó quay đầu bỏ chạy, chỉ là thời gian một cái nháy mắt đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

- Ăn thịt nướng! Ăn thịt nướng!

Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết hưng phấn kêu to lên, các nàng đã trở thành nữ bộc thịt nướng cả buổi rồi.

- Không có phần của hai người các ngươi, tiếp tục đi nướng thịt, lúc nào nhận thức đến sai ở nơi nào, lại đi ăn!

Lâm Lạc đem hai cái gây sự một lớn một nhỏ ném ra ngoài.

- Đại phôi đản!

Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết đồng thời tức giận nói.

- Con rệp phu quân, chúng ta kế tiếp là đi chỗ Minh Hà Vương vẫn lạc sao?

Phong Sở Liên hỏi.

- Ân, nhìn xem có thể kiếm chỗ tốt hay không!

Lâm Lạc cười hắc hắc.

Đã có Sư Ánh Tuyết ở đây, mọi người an toàn tự nhiên đã nhận được bảo đảm cực cao, như vậy địa phương lại nguy hiểm cũng có thể xông vào một lần, huống chi chỗ một vị Thượng Thiên thần có thể địch nổi Thần Vương vẫn lạc tất nhiên có chí bảo Thần giới!

Tuy Lâm Lạc rất muốn chỉnh Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết một hồi, nhưng hai nữ đều là cực có nhân duyên, cái miệng nhỏ nhắn rất ngọt, ánh mắt vô tội lực sát thương thật lớn, để cho chúng nữ đồng tình chi tâm đại sinh, hướng Lâm Lạc cầu tình, kết quả, hai nữ cũng vui sướng ngồi ở một bên bắt đầu ăn, Lâm Lạc dạy dỗ cũng triệt để tuyên cáo vô công.

Mỹ thực là một loại hưởng thụ, cho dù mọi người sớm có thể không ăn cái gì. Sau khi ăn uống no đủ, mọi người lại bước lên hành trình, hướng về chỗ Minh Hà Vương vẫn lạc tiến lên.

Vừa đi, Phượng Niệm Yên cũng hướng mọi người nói tiếp một ít chiến tích kiêu người của Minh Hà Vương.

Vị này xác thực là tồn tại vô cùng cường hãn, hắn cũng không phải người bản thổ Thần giới, mà là từ hạ giới phi thăng đến, về phần là tinh vực nào lại không người biết được. Người này thiên tư đáng sợ đến kinh người, ngắn ngủn ba trăm triệu năm thành tựu Thượng Thiên thần vị.

Không biết vì cái gì, Minh Hà Vương chọc giận Thất Tiễn Thần Vương, làm vị Thần Vương kia triển khai đuổi giết.

Ai cũng cho rằng Minh Hà Vương tất chết không thể nghi ngờ, nhưng sự thật lại để cho người mở rộng tầm mắt, vị này rõ ràng còn sống, sau khi yên lặng vài vạn năm, xuất hiện ở Thất Tiễn Thần quốc đem chín vị Thượng Thiên thần toàn bộ làm thịt!

Thất Tiễn Thần Vương xuất quan tới đại chiến, ác chiến 16 năm, nhưng lại chẳng phân biệt được thắng bại, dùng Minh Hà Vương bỏ chạy mà chấm dứt.

Mà đúng là một trận chiến này để cho Minh Hà Vương chân chính được gọi là truyền thuyết Thần giới, cũng đã lấy được danh xưng Minh Hà Vương, phải biết danh xưng Vương này là chuyên thuộc về Thần Vương, trước kia danh xưng của Minh Hà Vương là Minh Hà Thiên Ma.

Từ đó về sau, Minh Hà Vương như khiêu chiến Thần Vương đến nghiện, không ngừng hướng tất cả đại Thần Vương khiêu chiến, cuối cùng dẫn tới mấy đại Thần Vương liên thủ trấn áp, từ đó về sau, Minh Hà Vương mai danh ẩn tích, không còn có tin tức.

Một đoạn đằng sau thuộc về bí văn, Phượng Niệm Yên biết là bởi vì nàng có một sư phụ cấp bậc Thượng Thiên thần, nhưng ai cũng không biết nhân vật cường hoành này rõ ràng đã bị chết ở bên trong Minh Ngục chiến trường.

- Đợi một chút, Minh Hà Vương là nhân vật bao nhiêu năm trước?

Lâm Lạc đột nhiên nghĩ đến chỗ không đúng.

- Ít nhất là hơn mười triệu năm trước!

Phượng Niệm Yên thập phần khẳng định nói.

- Nhưng Minh Ngục chiến tranh chỉ là ở sáu bảy trăm vạn năm trước mới bắt đầu, Minh Hà Vương lại hết lần này tới lần khác tuyển ở chỗ này làm nơi chôn xương của hắn, tuyệt đối không phải là vô duyên vô cớ! Minh Hà Vương, Minh Ngục chiến trường, hai cái này có cái gì liên quan hay không?

Lâm Lạc lâm vào suy tư thật sâu.

- Xem ra, cái địa phương quỷ quái này chỗ thần bí còn vượt xa chúng ta tưởng tượng!

Lăng Kinh Hồng chen lời nói.

Tất cả mọi người chậm rãi gật đầu, chẳng những Thần Vương phát điên mà hướng trong này nhét người, để cho Thần linh tự giết lẫn nhau, cường đại như Minh Hà Vương cũng lựa chọn tại đây làm nơi chôn xương, Hướng Phong Thạch càng nói ở đây có thể đạt được lĩnh ngộ pháp tắc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status