Hoành tảo hoang vũ

Chương 124: Tranh giành danh nghạch (2)

Nguyên nhân trước kia đã nói, người chuyên tu một hệ đạt tới Thanh Huyền Cảnh, người song hệ cùng tu có khi còn đang ở Tiên Thiên đại thừa cảnh đau khổ giãy dụa, tuyệt đối là một chiêu miểu sát! Trừ khi là hạng người thiên tư tuyệt diễm, hoặc là có thiên đại cơ duyên, mới có thể ở thời điểm song hệ cùng tu bảo trì cảnh giới!

Mộ Dung thị đã sinh ra một song hệ cùng tu Mộ Dung Tiêm Tiêm, lúc này lại đột nhiên nhiều hơn một Mộ Dung Bạch! Mộ Dung thị này tuyệt đối là phần mộ tổ tiên bốc lên khói xanh, rõ ràng xuất hiện hai thiên tài như vậy!

Đại lão Tam đại gia tộc liếc mắt nhìn lẫn nhau, đều là toát ra vẻ kiêng kị mãnh liệt. Khi Mộ Dung Tiêm Tiêm cùng Mộ Dung Bạch phát triển đến Niết Âm Cảnh, Mộ Dung thị sẽ càng thêm cường thế, ép tới tam đại gia tộc bọn họ không ngẩng đầu lên được, sau đó nói không chừng Đại Thông quốc chỉ có một Mộ Dung thị, tam đại gia tộc bọn họ đều sa vào nhị lưu!

Lâm Đa Lộc nguyên bản hết sức coi trọng Lâm Lạc có thể chiến thắng, nhưng cư nhiên Mộ Dung Bạch cũng là song hệ cùng tu, hắn không có một tia nắm chắc !

- Lâm Lạc, thần phục với ta, sau này theo ta chinh chiến thiên hạ, đem cương vực Đại Thông quốc khuếch trương thập bội, gấp trăm lần, khai sáng nhất đại truyền kỳ!

Mộ Dung Bạch ngạo nhiên cười nói:

- Ta cảm giác được, ngươi chỉ có một hệ công pháp đạt đến Tiên Thiên Đại Viên Mãn! Mà ta Kim, Thổ song hệ công pháp đều là Tiên Thiên Đại Viên Mãn, ngươi căn bản không phải đối thủ của ta!

- Buông tha cho tự tôn vô vị, hướng ta thần phục, bởi vì ta nhất định sẽ trở thành người cường đại nhất trên phiến đại lục này, thần phục với ta cũng không phải là chuyện mất mặt gì!

Lâm Lạc ha ha cười to một tiếng nói:

- Như thế nói đến, ta đả bại ngươi, ngươi sẽ thần phục với ta?

- Không cần phải gian ngoan mất linh, ngươi và ta chênh lệch, tựa như đom đóm so với trăng sáng, không có một chút khả năng thủ thắng!

Mộ Dung Bạch huy động hắc đao, phát ra từng đạo đao khí lạnh thấu xương, toàn lực thôi phát ra uy năng pháp khí.

- Lâm Lạc, ngươi hẳn là cảm thấy vinh hạnh, ở Liên thành cũng chỉ có ngươi mới đáng giá ta vài phần kính trọng!

Lời này vừa ra, ba người Tôn Đông Dương, Lâm Thiên Vũ, Ngô Tử Phi đều là biến sắc. Bọn họ nguyên bản cùng Mộ Dung Bạch tịnh xưng Liên thành tứ kiệt, tuy thực lực có chút cao thấp, nhưng đều tự nhận là trình tự đồng nhất.

Nhưng hiển nhiên Mộ Dung Bạch không phải nghĩ như vậy, đừng nói bình khởi bình tọa, ngay cả tư cách được mời chào cũng không có! Cái này há có thể không làm cho bọn họ sắc mặt khó coi? Nhưng Mộ Dung Bạch quả thật có tư cách như vậy, song hệ cùng tu đều đạt đến Tiên Thiên Cảnh Đại Viên Mãn, tuyệt đối là cùng giai vô địch!

Lâm Lạc chiến ý nổi lên, Ngũ Hành công pháp đồng thời vận chuyển, lực lượng lập tức trương lên!

Tuy hắn chỉ có Thủy hệ công pháp đạt đến Đại Viên Mãn Cảnh, nhưng tứ hệ công pháp của hắn chất chồng, lực lượng thậm chí vượt qua chỉ một Hỏa hệ công pháp!

Bùm!

Hai người lại lần nữa trao đổi một kích, Mộ Dung Bạch bị ngạnh sanh oanh bay, thẳng kéo lê ba trượng mới một cái xoay người đứng vững vàng cước bộ.

- Làm sao có thể!

Tất cả mọi người đồng thời mở to hai mắt nhìn!

Phải biết rằng Mộ Dung Bạch chính là song hệ công pháp đồng thời đạt đến Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, tuyệt đối là tồn tại cùng giai vô địch! Muốn ở trên lực lượng vượt qua hắn, vậy cũng chỉ có tam hệ, tứ hệ hoặc năm hệ công pháp cùng tu, còn phải lên tới cảnh giới nhất định!

Khả năng sao?

Song hệ công pháp cùng tu, sẽ liên lụy một nửa tốc độ tu luyện bình thường của võ giả, huống chi là tam tu?

Nếu như song hệ công pháp cùng tu còn có thể được mọi người miễn cưỡng tiếp nhận mà nói, tam tu hoàn toàn là một tồn tại thần thoại!

Chẳng lẽ, Lâm gia tiểu tử kia thực sự có thể sáng tạo một đoạn thần thoại sao?

Đừng nói Tôn, Ngô, Mộ Dung tam gia đại lão đều không thể tin, dù là Lâm Đa Lộc cũng bị hung hăng kinh đến một bả, thầm nghĩ tiểu tử Lâm Lạc này thật đúng là ngạc nhiên vô hạn, tổng có thể dọa người nhảy dựng!

Lâm Lạc hét to, năm hệ công pháp đồng chuyển, dẫn động Ngũ hành linh khí bốn phía, đem lực lượng tăng lên tới một trình độ khủng bố, thậm chí vượt qua song hệ công pháp cùng tu, tạm thời đều đạt tới Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh như Mộ Dung Bạch!

Trừ khi thực lực sai biệt cách xa, nếu không chiến đấu luôn có một phương không ngừng tích lũy ưu thế, cuối cùng chuyển hóa làm thắng thế! Lâm Lạc cũng đồng dạng, hắn tuy không cách nào áp đảo oanh bại Mộ Dung Bạch, chỉ là sau mỗi một lần bính kích, hắn đều đạt được một chút ưu thế, chậm rãi mở rộng!

Hơn nữa, hắn còn có Vạn Mộc Chi Xuân có thể trị liệu thương thế, tuy không thể nói trị hết tức khắc, nhưng có thể giảm bớt một phần thương thế là tốt lắm rồi!

Nhưng sắc mặt Mộ Dung Bạch lại càng ngày càng hồng, giống như gan heo!

Một mặt, đây là bị lực lượng cắn trả chấn tổn thương. Về phương diện khác, đây là vì tức giận!

Vừa rồi hắn còn gọi rầm rĩ trước muốn thu Lâm Lạc làm thủ hạ, nhưng trái lại lại bị Lâm Lạc đè nặng đánh, điều này làm cho tâm tình hắn làm sao chịu nổi? Hắn là đệ tử xuất sắc nhất của Hoàng thất, tương lai có khả năng trèo lên đại bảo, quân lâm Đại Thông quốc, nhưng lại thua ở trong tay một thần tử!

Nếu là nhân vật thế hệ trước coi như xong, hắn lực chiến không địch lại chẳng những sẽ không mất mặt, ngược lại còn có thể cố gắng! Nhưng Lâm Lạc so với hắn tuổi càng trẻ, hắn thất bại, lại thành đá đặt chân cho đối phương quật khởi!

Mộ Dung Bạch há có thể cam tâm, trong một tiếng hét giận dữ, ngực đột nhiên nhiều ra một miếng hộ tâm!

Này hiển nhiên là một pháp khí phòng ngự, Lâm Lạc một kiếm chém ra, đối phương rõ ràng không né không tránh, ngược lại muốn cùng hắn dùng tổn thương đổi tổn thương!

Tuy năm nay Lâm Lạc mới mười tám, nhưng từ trước đến nay tất cả lớn nhỏ chiến đấu vô số, hơn nữa trời sinh đối với chiến đấu mẫn cảm không bình thường, khi cảm giác không ổn, Phù Ảnh Thuật phát huy đến mức tận cùng, thân hình hắn nhoáng một cái, nhanh như điện quang hỏa thạch nhanh chóng thối lui mà đi.

Bùm!

Một đám quyền kình của Lâm Lạc đánh vào trên người Mộ Dung Bạch, nhưng còn không có đụng phải thân thể của hắn, mặt hộ tâm này rõ ràng phát ra một đạo quang mang thổ hoàng sắc, hình thành một màn hào quang hình trứng, đem Mộ Dung Bạch kết kết thật thật, một ít quyền kình ngưng cáo chôn vùi.

- Tinh Cương Hộ Tâm Kính?

Tôn, Ngô, Lâm Tam gia đại lão đồng thời kinh hô một tiếng, sắc mặt Lâm Đa Lộc lại khó coi nói:

- Mộ Dung, không thể tưởng được ngươi ngay cả Tinh Cương Hộ Tâm Kính cũng giao đi ra ngoài! Hừ hừ, có hai kiện pháp khí trong người, một công một thủ, tiểu tử này muốn bại cũng khó khăn!

Bất quá, đồng thời vận dụng hai kiện pháp khí đối với tinh thần võ giả tiêu hao rất lớn, động tác của Mộ Dung Bạch rõ ràng trệ sáp xuống. Hiển nhiên hắn cũng không có được mặt Tinh Cương Hộ Tâm Kính này bao lâu, ở phương diện điều khiển có vẻ không lưu loát.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như paris by night 76 xuan tha huong full program, paris by night 79 dreams full program rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status