Hoành tảo hoang vũ

Chương 1250: Tầng thứ hai (1)

Lâm Lạc thét dài liên tục, bên trong song quyền vung vẩy, lỗ đen giấu ở trong cơ thể đã hấp thụ đầy đủ lực lượng, bắt đầu phát huy ra đại uy năng đáng sợ, một đối ba thì lại làm sao, ba Vương trùng này bất quá là Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên, hắn từ lúc Sơ Vị Thần tầng hai liền ung dung giết chết Thần linh cảnh giới này, huống chi hiện tại đạt đến Sơ Vị Thần đỉnh cao?

Tới mười cái cũng không đủ hắn đánh!

Bành! Bành! Bành!

Bên trong một vùng mưa máu tung bay, ba Vương trùng hầu như ở cùng một thời gian bị oanh thành tro bụi, Lâm Lạc ngạo nghễ đứng đó, như Chiến Thần hàng lâm!

Ba người Cổ Phong một trận tê cả da đầu!

Lâm Lạc cũng không để ý tới ba người Cổ Phong, bên trong danh sách mà Hướng Phong Thạch cho hắn, ba người này cũng không coi là lợi hại nhất!

Trên thực tế, mấy cái mạnh mẽ nhất đều đạt đến Trung Nguyên Thần đỉnh phong, Hướng Phong Thạch tự mình ra tay cũng chưa chắc có thể trấn áp đạt được bọn họ! Đương nhiên, có thể được Hướng Phong Thạch xếp vào danh sách, bản thân cái này là một loại khẳng định.

Những người này đều có bản lĩnh nghịch thiên vượt qua đại cảnh giới tác chiến, nhưng thần linh là có bốn đại cảnh giới, Hư Thần chiến Sơ Vị Thần, Sơ Vị Thần chiến Trung Nguyên Thần, Trung Nguyên Thần chiến Thượng Thiên Thần đều tính toán!

Về phần Thượng Thiên Thần có thể chiến Thần Vương, này đã không phải là yêu nghiệt có thể hình dung, mà là tồn tại có thể phong Vương.

Sau khi đi vào Sơ Vị Thần đỉnh cao, ánh mắt của Lâm Lạc đã bỏ vào trên người những yêu nghiệt cảnh giới Trung Nguyên Thần kia, đám người Cổ Phong không cách nào lại kích thích dục vọng chiến đấu của hắn.

Hắn cùng Phượng Niệm Yên, tiểu nha đầu chung một chỗ thông qua vòng xoáy màu đen, trước mắt đột nhiên tối sầm lại sáng ngời, đã xuất hiện ở bên trong một mảnh thiên địa mới.

Đây là một mảnh tinh không cuồn cuộn vô biên, khắp nơi bồng bềnh lấy từng khối từng khối cự thạch phát ra ánh sáng nhàn nhạt, nhưng tổng thể mà nói vẫn là tương đối âm u, bởi vì thần thức không thể mở ra, khiến người ta có một loại cảm giác rất vô lực.

- Này cũng là địa phương quái dị!

Lâm Lạc thì thào nói, bên trong Dưỡng Tâm hũ cũng không có hoàn cảnh khác biệt cấp độ rõ ràng như vậy, mặc dù hắn nắm giữ quyền lực bố trí bên trong Dưỡng Tâm hũ, nhưng tuyệt đối không cách nào ngăn cách ra sai biệt to lớn như vậy.

Hắn hoàn tảo một vòng, chỉ vào phương xa nói:

- Tiểu nha đầu, có phải nên đi hướng kia hay không?

- Ồ, làm sao ngươi biết?

Sư Ánh Tuyết không khỏi lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, gia hoả này là làm sao biết được.

- Trực giác!

Lâm Lạc khẽ mỉm cười, trong lòng hắn quả thật có một thanh âm nói cho hắn biết đi như thế nào.

- Hừ hừ, mèo mù vớ cá rán!

Tiểu nha đầu bĩu môi, một bộ không phản đối.

Xoát, xoát, xoát!

Đúng lúc này, ba người Cổ Phong cũng ở phía sau bọn người Lâm Lạc hiện ra thân hình. Lúc gặp lại Lâm Lạc, Cổ Phong ngạo không nổi, nhưng trong ánh mắt lại lóe lên chiến ý mãnh liệt, không hề hiện ra vẻ chán chường.

Hai người khác cũng giống như thế.

Nếu như ngay cả dũng khí thừa nhận chênh lệch cũng không có, như vậy làm sao nói siêu việt đối thủ?

Bọn họ đều là thiên chi kiêu tử, càng có một hùng tâm tuyệt không từ bỏ, tuyệt không chịu thua!

Lâm Lạc không khỏi khẽ mỉm cười, hắn vô cùng hoan nghênh loại cạnh tranh tốt này, bất quá rất đáng tiếc, người bị hắn siêu việt là vĩnh viễn không thể nào lại đuổi tới hắn! Đối với điểm này, Lâm Lạc cũng đồng dạng tràn đầy tự tin.

Không cùng đối phương bắt chuyện cái gì, Lâm Lạc cùng Phượng Niệm Yên, Sư Ánh Tuyết bay vút lên, hướng về xa xa bước đi.

Trong không gian tầng này, lực hấp dẫn vô cùng lớn trước kia đã biến mất, phi hành không còn mất công sức chút nào nữa, để mỗi người đều có thể phát huy ra tốc độ nên có, nhưng không gian thuấn di vẫn là không cách nào sử dụng.

Ba người Cổ Phong cố ý ở phía sau một khoảng cách lớn, đây là một loại tôn trọng đối với Lâm Lạc càng thêm yêu nghiệt, càng thêm thiên tài.

Ở trong mảnh tinh không vô tận này, tất cả đều có vẻ buồn chán như vậy, mặc dù tốc độ phi hành đã rất nhanh, nhưng mọi người cũng không ngại giẫm trên những tảng đá bồng bềnh kia mượn lực một thoáng, gia tốc tốc độ bay.

Trước sau sáu người dường như khiêu vũ, từ bên trên một khối phù thạch bắn tới một tảng đá khác, như kinh hồng, như tia chớp.

Ngoại trừ tiểu nha đầu ra, năm người khác đều là thiên tài yêu nghiệt có thể vượt qua đại cảnh giới chiến đấu, mỗi người ở trên thân pháp đều có lý giải độc đáo. Mà tiểu nha đầu mặc dù là Hư Thần Cảnh, nhưng ngồi trên lưng con cua lớn kia là Sơ Vị Thần tầng ba, lại nắm giữ không gian pháp tắc, muốn đuổi tới Lâm Lạc tự nhiên là không hề áp lực.

Trong sáu người cũng lấy tiểu nha đầu là nhẹ nhàng nhất, cả ngày líu ríu miệng nhỏ dừng không được. Để Lâm Lạc cũng có kích động nắm đồ vật nhét vào miệng nhỏ lấp kín.

- Oa, phía trước có hai viên hồng ngọc thật đẹp!

Sư Ánh Tuyết đột nhiên vỗ hai tay kêu lên.

- Tiểu Bát, chúng ta nhanh đi cướp a...

Chủ nhân có lệnh, Hoàng Kim Bàng Giải lập tức bắn ra, không gian pháp tắc gia tốc, lệch khỏi phương hướng bọn người Lâm Lạc tiến lên, hướng về một khối phù thạch to lớn xa xa, hình thù kỳ quái, phía trên đang có hai viên đá quý màu đỏ đang tản phát ra hào quang sáng quắc!

- Mau trở lại!

Lâm Lạc tùy ý đảo qua một chút, lập tức quát to lên, bởi vì đó cũng không phải một khối phù thạch, mà là một sinh linh nắm giữ lực lượng đáng sợ!

Chậm!

Ngay thời điểm Hoàng Kim Bàng Giải bắn như điện mà tới, phù thạch kia đột nhiên nứt ra một cái lỗ hổng to lớn, hướng về Hoàng Kim Bàng Giải nuốt qua.

Hoàng Kim Bàng Giải cũng coi như là quái vật khổng lồ, nhưng cùng tên đại gia hoả này so sánh lại triệt triệt để để thành tiểu bất điểm, chỉ đủ nhét răng!

Bành, miệng rộng khép kín, Hoàng Kim Bàng Giải cùng Sư Ánh Tuyết liền biến mất ở trong miệng khối "Phù thạch" này!

- Oa! Oa!

Quái vật khổng lồ này phát sinh nổ vang nặng nề, hiện ra hình dáng, đầu cóc to lớn như núi nhỏ! Trước đó Sư Ánh Tuyết thấy đá quý màu đỏ là hai mắt của nó, tựa hồ là đang dụ dỗ con mồi.

- Oa, muốn đánh lén bản Ma Vương đại nhân, không có cửa đâu!

Âm thanh của Sư Ánh Tuyết đột nhiên từ địa phương thật xa truyền đến, chỉ thấy tiểu nha đầu đang đứng ở trên lưng con cua vung tay múa chân, một bộ căn phẫn sục sôi, mà Hoàng Kim Bàng Giải của nàng lại là liếc mắt chuyển loạn, một bộ vẫn không có từ bên trong sợ hãi phục hồi tinh thần lại.

Không gian thuấn di!

Ở chỗ này có thể sử dụng không gian thuấn di?

Lâm Lạc sớm biết tiểu nha đầu cổ quái, mặc dù lấy làm kinh hãi, nhưng cả kinh cũng không hề quá mức lợi hại, Phượng Niệm Yên là trời sinh tính cách quạnh quẽ, duy nhất lưu là kiếm đạo của mình, người khác mạnh hơn thì lại làm sao, trên Sơ Vị Thần có Trung Nguyên Thần, trên Trung Nguyên Thần có Thượng Thiên Thần, Thần Vương, cường giả rất nhiều!

Nhưng ba người Cổ Phong lại biết đâu rằng tiểu nha đầu cổ quái, mỗi một người đều là đem miệng liệt ra, suýt chút nữa liền có thể nhét trứng gà đi vào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như phím tắt trong word, tao va xoa watermark trong word chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status