Hoành tảo hoang vũ

Chương 1252: Dễ dàng thu phục (1)

Liên tục chừng trăm quyền, khí tức của con hung vật này hoàn toàn biến mất.

Ba người Cổ Phong đã hoàn toàn thất thanh, bọn họ cực hạn chính là chiến thắng Trung Nguyên Thần tầng một, hơn nữa còn phải trả giá tương đối lớn, dù sao đây chính là vượt qua đại cảnh giới tác chiến. Mà Lâm Lạc không chỉ vượt qua một cảnh giới lớn, lại nhảy qua một cảnh giới nhỏ, sức chiến đấu như vậy để bọn hắn chỉ có thể nhìn mà than thở!

Núi cao còn có núi cao hơn!

Bọn họ nguyên bản rất có lòng tin ngày sau tất có thể siêu việt Lâm Lạc, nhưng mà gặp lại hắn yêu nghiệt như vậy, tự tin của bọn họ là hứng chịu ngăn trở nghiêm trọng. . . yêu nghiệt như vậy, ở cảnh giới tương đồng thật có người có thể chiến thắng hắn sao?

- Hừ hừ hừ, xú cóc, ai bảo ngươi dám ăn Bổn ma vương, ngay cả thủ hạ của Bổn ma vương cũng đánh không lại, kiêu ngạo cái gì chứ!

Sư Ánh Tuyết cáo mượn oai hùm nói.

Lâm Lạc thần huyết lưu chuyển, vết thương trên người lập tức vuốt lên, hắn cười nhạt nói:

- Đi, chúng ta tiếp tục tiến lên!

Vẫn là ba người bọn họ đi ở phía trước, mà ba người Cổ Phong đi ở phía sau, đại khái bọn họ cũng có trực giác đồng dạng, mới có thể lựa chọn con đường tương đồng cùng Lâm Lạc. Song phương đều không có ý bắt chuyện, cứ như vậy bình an vô sự một trước một sau hướng về một phương hướng bay đi.

Thoáng qua bảy ngày, bọn họ ở trên đường lại gặp được mấy con cóc lớn, có bị Lâm Lạc giải quyết, có là tổ ba người ở phía sau quyết định, đều có vẻ phi thường ung dung.

Nhưng thời điểm đi tới ngày thứ tám, tình huống xuất hiện biến hóa, một cỗ uy áp cường đại đảo qua, ngoại trừ Sư Ánh Tuyết ra, năm người bao quát một con cua lớn đồng thời thân hình chấn động, dừng bước.

Ở trước mặt bọn hắn, hiện ra một con quái cóc to lớn, cái đầu chí ít so với cóc khác hơn gấp mười lần, toàn thân tử kim, lại có loại cảm giác thần thánh!

Trung Nguyên Thần tầng ba, đỉnh cao!

- Chạy mau!

Lâm Lạc lập tức hét lớn một tiếng, đối với tồn tại như vậy, hắn căn bản không có ý tứ chiến một trận.

Gần như là cùng một thời gian, trước sau hai đội nhân mã vội vã đổi đường mà chạy, ai cũng sẽ không vào lúc này sính khí thế nhiệt huyết sô trào.

Lâm Lạc có thể đánh giết tồn tại Trung Nguyên Thần tầng hai, nhưng này là cực hạn của hắn! Đối mặt Trung Nguyên Thần tầng ba, thậm chí còn là tồn tại đỉnh cao, thứ nhất, hố đen của hắn cần rất lâu mới có thể dự trữ lực lượng đến trình độ đủ để đối kháng khủng bố bực này, mà trước đó, có khả năng hố đen đã bị lực lượng cuồng bạo trực tiếp oanh tan vỡ.

Thứ hai, thần thể của hắn cũng căn bản không cách nào gánh được áp lực như vậy!

Từ Sơ Vị Thần đỉnh cao đến Trung Nguyên Thần đỉnh cao, này vượt qua cấp độ lực lượng đã hoàn toàn vượt ra khỏi cực hạn, Lâm Lạc thật muốn đem hố đen tăng lên tới cái trình độ này, cái kia đầu tiên chính là bản thân sụp đổ.

Trước đó bị Hỏa Long đạn bắn trúng, Lâm Lạc đã hưởng qua tư vị vô cùng thống khổ kia, trừ phi vạn bất đắc dĩ, hắn cũng không muốn trở lại lần thứ hai.

Năm người cộng thêm một con cua lớn như chó nhà có tang lao nhanh mà chạy, nhưng Sư Ánh Tuyết thì hưng phấn ở trên lưng con cua cười ha ha, cảm thấy dáng dấp năm người này chạy trốn rất thú vị.

Chỉ tiếc, Hỏa Long đạn của nàng đã tiêu hao hết, hiện tại cũng không có bảo bối có lực sát thương gì tới đối phó con cóc lớn kia, căn bản uy phong không nổi.

- Oa…

Xa xa con cóc lớn tử kim kia phát ra một tiếng kêu to, bốn chân giẫm một cái, thân hình khổng lồ phi động mà lên, hướng về bọn người Lâm Lạc đuổi theo, nhanh vô cùng.

Tên to xác này không hề nắm giữ không gian pháp tắc, nhưng cảnh giới là nghiền ép mọi người mấy con phố, tốc độ thân thể tuyệt đối xa xa ở trên mọi người. Chỉ là mấy cái chớp mắt thời gian, đại gia hoả này liền vượt đến trước mặt bọn họ.

Tất cả mọi người chỉ cảm thấy đỉnh đầu tối sầm lại, sau đó một quái vật khổng lồ giống như núi lớn liền đứng ở trước mặt bọn họ, phát sinh tiếng kêu "Oa oa", dường như cười nhạo bọn họ.

- Oa, Nữu Nữu yêu thích!

Sư Ánh Tuyết hai mắt tỏa ánh sáng, hướng về cóc lớn ném ra một khối tinh thạch màu lam nhạt, cười nói.

- Đại gia hỏa, nhanh cúi đầu xưng thần, làm tôi tớ của Bổn ma vương một chút!

Hưu, dải lụa màu máu cuốn một cái, Tử Kim Thiềm Thừ phun ra lưỡi dài, nhanh như chớp đem viên tinh thạch kia quyển trở lại, sau đó ba ba ba nhai lên. Từ thể tích mà nói, cái tinh thạch kia ngay cả nhét răng cho nó cũng không đủ, nhưng nó giống như vĩnh viễn nhai không xong, một mực đem cái miệng động không ngừng, làm tất cả mọi người có một loại cảm giác dần dần muốn mất đi kiên nhẫn.

Ngạc nhiên chính là, Tử Kim Thiềm Thừ này cũng không hề phát động công kích, cũng không biết là mèo vờn chuột muốn chậm rãi trêu đùa bọn họ, hay là căn bản không có địch ý, giống như một con tiểu cẩu lang thang đi theo bọn họ.

Đối mặt một tồn tại khủng bố như thế, ai cũng sẽ không nôn nóng muốn ra tay, lúc này nôn nóng là sẽ có người chết!

- Ngươi cho nó ăn cái gì?

Lâm Lạc không nhịn được quay đầu hướng về Sư Ánh Tuyết hỏi.

Tiểu nha đầu cắn ngón tay nghĩ đến một trận, sau đó đầu lắc lắc:

- Không nhớ rõ, tùy tiện tìm thấy liền ném ra ngoài!

Con mẹ nó, tiểu nha đầu tùy tiện ném, đại gia hoả này cũng dám tùy tiện ăn, không sợ ăn độc dược sao?

- Oa! Oa!

Tử Kim Thiềm Thừ nhai gần nửa ngày, sùng sục nuốt ngụm nước miếng, tựa hồ rốt cục nuốt đồ vật vào miệng, sau đó hướng về Sư Ánh Tuyết vui vẻ kêu lên, tựa hồ đang hướng về nàng đòi ăn.

- Thật đáng yêu!

Hai con mắt của Sư Ánh Tuyết biến thành những vì sao rồi, từ trên lưng con cua nhảy xuống, không gian thuấn di, hưu một thoáng đã xuất hiện ở đỉnh đầu Tử Kim Thiềm Thừ, lúc này sắc mặt nàng không thay đổi chút nào, hiển nhiên ở chỗ này nàng nắm giữ năng lực thuấn di tùy ý, nhưng muốn dẫn con cua kia sẽ phi thường vất vả.

- Tiểu tử, gọi Ma Vương đại nhân, Nữu Nữu liền cho ngươi ăn!

Tiểu nha đầu lại lấy ra một khối tinh thạch màu đỏ, ở trước mắt Tử Kim Thiềm Thừ lúc ẩn lúc hiện.

Ba người Cổ Phong cũng không biết tiểu nha đầu nắm giữ thân hư vô, thấy nàng lại dám ở trên đầu con cọp gãi ngứa, đều là trong lòng ứa ra hàn khí, nếu Tử Kim Thiềm Thừ này nộ lên, Sư Ánh Tuyết cố nhiên là người thứ nhất không may, nhưng mọi người cũng bởi vì Thành Môn Thất Hỏa mà tai vạ tới nơi a...

Nhưng những thiên kiêu này đối mặt tình huống như vậy cũng không dám vọng động, chỉ có thể làm tốt chuẩn bị chạy bất cứ lúc nào.

- Oa! Oa!

Tử Kim Thiềm Thừ nước miếng chảy ròng, nhưng cũng không hề đối với tiểu nha đầu phát động tấn công, hai con mắt to liều mạng hướng về chính giữa chen chúc, cũng sắp muốn va vào nhau rồi.

- Không phải cô cô, là Ma Vương đại nhân!

Sư Ánh Tuyết ở trên đầu Tử Kim Thiềm Thừ vỗ một cái.

- Làm lại!

- Oa! Oa!

- Không đúng không đúng, làm lại làm lại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty cung cap qua tet cho nhan vien uy tin o tphcm 2021, top 5 cong ty bao ve uy tin tai hue rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status