Hoành tảo hoang vũ

Chương 1254: Tuyệt sắc nữ thi (1)

May mà trong tính cách của Phượng Niệm Yên có một ưu điểm cực lớn chính là có tính nhẫn nại, hơn nữa tính nhẫn nại này cũng tốt đến trình độ để Lâm Lạc giận sôi, cùng tiểu nha đầu ngoan cường mà dây dưa lên, một cái chết cũng không hối cải, một cái khác là không chút nào từ bỏ, mỗi ngày đều dây dưa trên đếm số.

Bất tri bất giác, thời gian nửa tháng trôi qua, bọn họ cũng tới phần cuối cái không gian này, thấy được vòng xoáy màu đen thứ ba.

Tầng này tựa hồ thông qua dị thường ung dung, nhưng Lâm Lạc lập tức nghĩ đến nếu như không có Sư Ánh Tuyết, như vậy bọn họ liền phải tránh né Tử Kim Thiềm Thừ truy sát, không biết phải đến năm nào tháng nào mới có thể đi tới nơi đây.

- Oa! Oa!

Tử Kim Thiềm Thừ đối với vòng xoáy màu đen này có mâu thuẫn mãnh liệt, càng là nghỉ chân bất động, không muốn đi tới.

- Tiểu tử đi lên!

Sư Ánh Tuyết ở trên đỉnh đầu nó thúc giục.

- Tựa hồ hung vật nơi này sẽ không xâm phạm lẫn nhau.

Lâm Lạc nói, đương nhiên ở bên trong mảnh tinh không này cũng không có khả năng có hoàn cảnh quái trùng màu đen trước kia sinh tồn.

- Đừng dừng lại như vậy, chúng ta cùng nhau tiến lên!

Sư Ánh Tuyết nhao nhao hét lên.

Tử Kim Thiềm Thừ ở tiểu nha đầu giục giã rốt cục lại lần nữa đạp bước tiến lên, Hoàng Kim Bàng Giải thì theo đuôi, hướng về vòng xoáy màu đen xông qua. Lâm Lạc cùng Phượng Niệm Yên cũng đồng thời cất bước, nơi này không có đường quay đầu lại, chỉ có thể không ngừng đi tới.

Bọn họ đi vào bên trong vòng xoáy màu đen, đại lực dẫn dắt, không gian biến ảo, chỉ là trong nháy mắt, cảnh vật trước mắt biến đổi, xuất hiện ở trong một địa phương mới.

Đây là một gian phòng rất lớn. . . Không, hẳn là một góc trong một toà cung điện.

Lâm Lạc đánh giá xung quanh, trang sức bốn phía cực kỳ hoa lệ, nhưng có một loại mùi vị mốc meo lão hủ, giống như đã trải qua năm tháng tang thương lâu lắm. Trên đỉnh cung điện lơ lửng vô số minh châu, tản ra hào quang nhu hoà, không chói mắt một chút nào, nhưng tia sáng rất đủ. Đủ để phàm nhân có thể nhẹ nhàng nhìn thấy đồ vật xa xa.

Xoát xoát xoát, ba người Cổ Phong cũng thuận theo xuất hiện.

Bọn hắn nhìn thấy trước sau gian phòng tổng cộng có hai đường hầm, Lâm Lạc cùng Phượng Niệm Yên, tiểu nha đầu tuyển một cái, ba người Cổ Phong suy nghĩ một chút, lựa chọn một cái khác.

Ba người trước sau đi theo phía sau Lâm Lạc, cố nhiên có thể giảm thiểu nguy hiểm nhất định, nhưng thật muốn đến nơi bảo tàng của Minh Hà Vương, bọn họ cũng không thể nào mò đến chỗ tốt. Nguy hiểm đều là cùng kỳ ngộ tồn tại, bởi vậy bọn họ nhất định phải bay một mình.

Lâm Lạc cũng không để ý ba người này, một đường trước tiên mà đi, ở trong cung điện này khắp nơi chuyển loạn.

- Không nghĩ tới vị Minh Hà Vương kia vẫn rất chú ý, cho mình một nơi an nghĩ hoa lệ như thế!

Lâm Lạc vừa đi vừa nói.

- Bất quá, nơi này tuyệt đối không chỉ ở một mình hắn, những người khác lại đi nơi nào?

Trong cung điện rất nhiều gian phòng, tất nhiên là cho người ở, bằng không địa phương trống rỗng này ngược lại là có vẻ không được tự nhiên.

- Lẽ nào cũng đã rời khỏi?

Lâm Lạc cau mày nói.

Nơi này nếu như nguyên bản có người, sau khi Minh Hà Vương chết đi lựa chọn rời khỏi, như vậy còn sẽ có di bảo gì lưu cho kẻ tới sau sao? Nhưng kỳ quái chính là, nếu quả thật muốn lấy sạch rời đi, sao không trực tiếp lấy đi cái Thiên Thần khí này?

Thiên Thần khí a... không tới Thượng Thiên Thần là không có mấy cái đủ tư cách nắm giữ!

Chẳng lẽ là thực lực quá thấp thu không được?

Lâm Lạc làm các loại suy đoán, nhưng mà khuyết thiếu chứng cứ chống đỡ, tất cả đều có khả năng.

- Phía trước có đồ vật chán ghét!

Sư Ánh Tuyết đột nhiên nói, trên mặt có một tia chán ghét.

Ở địa phương thần thức không thể ra bên ngoài này, mọi người đều như người thường, mà tiểu nha đầu lại không bị hạn chế như vậy, biểu hiện ra năng lực biết trước.

- Đồ vật gì?

Lâm Lạc quay đầu hỏi, lần này vẻ mặt của tiểu nha đầu rất thật, không giống như là đùa giỡn.

- Đồ vật rất tà ác, ừm. . . gần như bại hoại trước kia mọc ra xương cánh, không mặc quần áo!

Sư Ánh Tuyết suy nghĩ một chút nói.

Già La Ma? Âm Thi!

Lâm Lạc hơi nhướng mày, dưới chân gia tăng, hướng về phía trước bước nhanh đi đến.

Xuyên qua một cái hành lang, sau khi quẹo qua một cái cua, trước mặt Lâm Lạc thình lình xuất hiện một cô gái tuyệt sắc mặc cung trang hoa lệ!

Dù Lâm Lạc nhìn quen mỹ nhân, lúc nhìn thấy nữ tử này vẫn có kinh diễm trong nháy mắt!

Chỉ luận tướng mạo, nàng so với các nàng Tô Mị đều muốn hơn một chút, chỉ là thua kém Phong Sở Liên. Ngọc thể thon dài, cổ trắng ưu nhã, bộ ngực mềm cao vót, phong đồn vểnh cao, hai chân thon dài, dáng người gần như hoàn mỹ!

Nhưng một mỹ nhân tuyệt sắc như thế, không ngờ là một bộ Âm Thi, hơn nữa không giống Già La Ma là tu Âm Thi chi đạo như vậy, mà là bị chế thành Âm Thi, không hề có trí tuệ, không hề có tình cảm, chỉ là binh khí biết giết chóc!

Âm Thi tuyệt sắc này cũng phát hiện Lâm Lạc, hai mắt nhắm chặt bỗng nhiên mở ra, hiện ra hai con mắt màu đỏ như máu, phấn môi trắng xám, có một loại mê hoặc yêu dị. Nàng dưới chân bắn ra, tốc độ nhanh vô cùng, hai tay nhô ra, mười móng tay sắc bén như đao, hướng về yết hầu của Lâm Lạc tìm tới.

Cũng chỉ có Sơ Vị Thần mà thôi!

Mặc dù có tiếc nuối đốt đàn nấu hạc, nhưng nữ nhân này cũng vẻn vẹn chỉ còn một cái thể xác, sớm đã không phải là người! Lâm Lạc hữu quyền nâng lên, hướng về đối phương đánh tới.

Cát bụi trở về với cát bụi, đất trở về với đất.

Bên trong mắt đỏ của Âm Thi tuyệt sắc hiện lên một đạo hào quang quỷ dị, khí tức của Lâm Lạc bỗng nhiên hạ xuống, lại trực tiếp rơi xuống Hư Thần Cảnh, một quyền này mặc dù oanh đến trên người nàng, nhưng lấy lực phòng ngự đáng sợ của Âm Thi, một quyền này căn bản là gãi ngứa cho nàng, hoàn toàn không thể tạo thành thương tổn.

Phốc, phốc!

Đầu ngón tay của Âm Thi xẹt qua, nơi cổ họng của Lâm Lạc bay ra một mũi tên máu bắn nhanh, bị nữ thi kia đưa tay một vòng, toàn bộ hút vào trong miệng nàng, hai mảnh môi lập tức trở nên hồng hào lên, thậm chí bộ ngực cũng rung lên một điểm, hai vú tựa hồ muốn nứt y mà ra.

Lâm Lạc rên lên một tiếng, vội vã đưa tay lướt qua cổ, lấy Mộc hệ pháp tắc đem vết thương khép lại. Nhưng một cảm giác tê dại từ miệng vết thương lan tràn, trong nháy mắt hóa thành ngàn vạn đạo ở trong cơ thể hắn khuếch tán, để tứ chi của hắn vô lực, muốn ngã xuống đất!

Thi độc!

Tử đỉnh ở trong Thức Hải run nhẹ, từng đạo từng đạo tử khí lưu chuyển, thi độc nhất thời như giội nước sôi vào tuyết, trong nháy mắt tức cáo biến mất. Nhưng Lâm Lạc vẫn như cũ có một loại cảm giác đầu váng mắt hoa chưa tiêu, có thể thấy được thi độc này có bao nhiêu đáng sợ!

Tuyệt sắc nữ thi vẫn chưa đủ với uống đến một chút nhỏ huyết nhục của Lâm Lạc, nàng nhếch môi, lộ ra hai hàm răng sâm bạch, thân hình lại lóe lên, hướng về Lâm Lạc nhào tới.

Lâm Lạc dưới chân động liên tục, cấp tốc lùi về sau
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 3 thu quy gia nhat trong cuoc doi ban phai tran trong, nhung kieu toc uon dep học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status