Hoành tảo hoang vũ

Chương 1262: Nơi cuối cùng (2)

Luận sức chiến đấu chân thực, bọn hắn đều có thể vượt qua cảnh giới nhỏ chiến Trung Nguyên Thần tầng ba, bởi vậy có thể không cố kỵ chút nào giao thủ, như vậy Lâm Lạc khẳng định không phải là đối thủ của bọn họ! Nhưng ở trong hoàn cảnh đặc thù này, bọn họ là ở trong đáy lòng nổi lên hàn ý!

Nơi đây ngăn cách thần thức, mà Lâm Lạc có thể ở trong nước biển tràn ngập thi độc đi tới như thường, như vậy nếu hắn đột nhiên từ đáy biển khởi xướng đánh lén, lực phá hoại không biết so với Huyết Ngạc mạnh mẽ hơn bao nhiêu lần!

Nếu như rơi xuống trong biển, tình huống của bọn họ cũng không thấy rõ có thể so với lão tăng tốt hơn bao nhiêu.

- Lùi!

Yêu diễm mỹ phụ kinh hô một tiếng, nguyên tưởng rằng nơi này chính là nơi chôn xương ba người Lâm Lạc, không nghĩ tới chỉ là vô hạn phóng to sức chiến đấu của Lâm Lạc, ngược lại làm cho bọn họ lâm vào hoàn cảnh lúng túng.

Ba người kia đồng thời song chưởng tung bay, hướng về mặt nước cuồng đập. Thuyền nhỏ như mọc ra cánh, trong nháy mắt bay vụt ra trăm dặm!

- Tiểu tử, chúng ta đuổi!

Sư Ánh Tuyết lại không phải người thích chịu thiệt, lúc này kêu gào lên.

Tử Kim Thiềm Thừ vội vã miệng rộng trương lên, hướng về phía sau thổi ra một cỗ khí lưu, thuyền nhỏ của bọn họ cũng lập tức bắt đầu bão táp.

Lâm Lạc không khỏi té xỉu, hắn vẫn chưa có lên thuyền a!

Thân hình hắn bay vụt, tật hướng về thuyền nhỏ bay đi, thân hình vẫy nhẹ, mặc dù không cách nào sử dụng không gian thuấn di, nhưng tốc độ của hắn ở dưới lực đẩy của không gian pháp tắc vẫn như cũ nhanh vô cùng, trong nháy mắt liền đuổi theo thuyền nhỏ, nhẹ nhàng xoay người rơi xuống.

- Người quái dị, nhanh cho thuyền chạy nhanh một chút!

Sư Ánh Tuyết tọa trấn chỉ huy nói.

Lâm Lạc cũng với ba người trên thuyền kia cực độ khó chịu, này thay đổi ai bị đánh lén có thể trong lòng vui vẻ sao? Nếu muốn giết người, như vậy cũng phải có giác ngộ bị người giết! Hắn song chưởng đánh bay, cùng Tử Kim Thiềm Thừ chung một chỗ đẩy mạnh thuyền đi tới.

Nhưng cho dù có Lâm Lạc gia nhập, bọn họ cùng chiếc thuyền nhỏ phía trước kia khoảng cách là càng kéo càng lớn, càng cách càng xa!

Trên thuyền Lâm Lạc chỉ có Tử Kim Thiềm Thừ là đạt đến cảnh giới Trung Nguyên Thần, nhưng một con cóc như thế nào bằng được ba người? Hố đen bí thuật của Lâm Lạc ở trước khi không thể thôn phệ đến đầy đủ lực lượng, lực lượng của hắn cũng chỉ là có thể nghiền ép Sơ Vị Thần đỉnh cao bình thường, không cách nào cùng Trung Nguyên Thần đánh đồng.

Đuổi theo ra ngàn dặm hậu, ba người Lâm Lạc không thể không bỏ qua dự định truy kích, bởi vì đối phương đã thoát đến không còn hình bóng.

- Quên đi, chúng ta khẩn trương tìm đúng phương hướng, mau chóng rời khỏi nơi này!

Lâm Lạc suy nghĩ một chút nói.

Cái này cũng là sự tình không có cách nào.

Cũng may ba người phía trước kia cũng là hướng về phương hướng chỗ cần đến chạy tới, kỳ thực bọn họ cũng không hề lãng phí thời gian, vẫn như cũ chỉ cần hướng về phía trước đi tới, chỉ là không cần liều mạng như vậy thôi.

Dọc theo đường đi vẫn như cũ có Huyết Ngạc không ngừng quấy rầy, nhưng không có một cái lướt qua Trung Nguyên Thần, không cách nào đối với bọn người Lâm Lạc tạo thành ảnh hưởng tính thực chất gì, chỉ là trì hoãn tốc độ của bọn họ.

Lại là sau nửa tháng, một hòn đảo to lớn xuất hiện ở trước mặt bọn họ, phạm vi khoảng ngàn dặm, ở trên biển bồng bềnh lấy.

- Chính là chỗ này!

Ba người cộng thêm một cóc một cua đồng thời bay lên, rơi xuống trên đảo, phóng tầm mắt nhìn lại, khắp nơi là tảng đá gồ ghề nhấp nhô, mà ở vùng đất trung tâm hòn đảo, mơ hồ đứng sừng sững lấy một toà kiến trúc, nhưng bởi vì nơi này thị lực cũng nhận được ảnh hưởng rất lớn, nên không thể thấy rõ.

Nhưng có thể khẳng định, cái kia tất nhiên là địa phương bọn họ muốn đi.

- Trước đó ba người đánh lén chúng ta khẳng định cũng đến nơi đây, bọn họ ở phía trước chúng ta, vô cùng có khả năng ở trước mắt bố trí mai phục đánh lén!

Lâm Lạc cau mày nói.

Ở trên biển giao chiến, là cơ hội Lâm Lạc giết chết bọn họ tốt nhất, nhưng bây giờ tất cả mọi người làm đến nơi đến chốn, không còn thi độc uy hiếp, ưu thế của Lâm Lạc liền thẳng tắp rơi xuống.

Mặc dù hố đen rất cường đại, nhưng muốn đối kháng Trung Nguyên Thần tầng hai phải cần dự trữ lực lượng rất lâu, đối phương lại có ba người, liên thủ cùng đánh, Lâm Lạc không nhất định có thể hoàn thành quá trình này.

Không thể nói được, không thể làm gì khác hơn là đem tử đỉnh lấy ra!

Sư phụ của Già La Ma, cường giả bí ẩn kia khả năng ngay ở bên trong kiến trúc phía trước, nếu quả thật như vậy, một vị tồn tại có thể so với Thần Vương ai có thể chống đỡ được?

Nhưng mà sự tình không hẳn như vậy, từ khi bọn họ tiến vào nơi này đến bây giờ đã có rất nhiều ngày, cường giả nào sẽ cho một đống người ngoài làm càn như vậy? Hoặc là, nơi này căn bản không có cao thủ như vậy, hoặc là, vị cường giả này nằm ở một loại trạng thái suy yếu, không cách nào ra tay!

Muốn Lâm Lạc nói, vẫn là loại khả năng sau lớn hơn một chút, cho nên mới hạ cấm chế đối với thần hồn của Già La Ma, không cho hắn thổ lộ ra thân phận của mình, chính là sợ kẻ thù tìm tới, nhân lúc hắn bệnh muốn mệnh hắn!

- Đáng tiếc, Hỏa Long đạn đều mất hết, lần sau phải lấy nhiều một chút!

Sư Ánh Tuyết đàng hoàng trịnh trọng nói, còn lấy ra một khối truyền tin tinh thạch ghi lại cho khỏi quên.

Lâm Lạc không khỏi thay vị Thần Vương kia ai điếu một thoáng, muốn làm ra nhiều Hỏa Long đạn như vậy, đối với Thần Vương mà nói cũng không phải là một chuyện đơn giản a?

Ba người hướng về hòn đảo trung tâm đi tới, dọc theo đường đi đều là núi đá rách nát, không hề có cảnh tượng có thể nói, có một loại hàn ý âm trầm.

Đi tới trăm dặm, tòa kiến trúc phía trước kia cũng ở trước mặt ba người hoàn toàn vẽ ra, chính là một toà miếu thờ hùng vĩ, chỉ có một tầng, nhưng độ cao có trăm trượng, thân miếu đen như sắc mực.

- Đều tăng cao cảnh giác!

Lâm Lạc nói một câu, sau đó nhìn về phía Sư Ánh Tuyết.

- Tiểu nha đầu đi trước xem tình huống!

Thân thể nàng là gần như vô địch, chí ít cho tới bây giờ cũng chỉ có Lâm Lạc có thể đụng được nàng, cho nàng đi làm thám tử có thể nói là không thể tốt hơn.

Sư Ánh Tuyết ngược lại cũng không có thoái thác, biết chuyện này quan hệ trọng đại, không có cùng Lâm Lạc đấu võ mồm, thân ảnh nho nhỏ lóe lên, đã xuất hiện ở chỗ cực viễn. Chỉ bản thân nàng, có thể tùy ý tiến hành không gian thuấn di.

Vẻn vẹn chỉ là một lúc sau, tiểu nha đầu liền thoáng hiện quay về, sau đó chỉ tay điểm hướng về Lâm Lạc nói:

- Tự mình xem!

Chỉ tay điểm qua, trong đầu Lâm Lạc nhất thời xuất hiện một vài bức hình ảnh, đây là tiểu nha đầu đưa đồ vật nàng thấy truyền tới.

Thật là nhiều người!

Ánh mắt của Lâm Lạc đảo qua, chí ít ba mươi người trở lên đứng ở cửa ra vào miếu thờ, nhưng thực lực cụ thể là không thể nào biết, bởi vì chỉ truyền lại hình ảnh, không thể nào để Lâm Lạc nhìn thấy vầng sáng lực lượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 12, thuê xe máy đà lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status