Hoành tảo hoang vũ

Chương 1267: Minh Hà Vương khiếp sợ (1)

- Trở thành huyết thực của bản tọa a!

Minh Hà Vương lại hít vào một hơi, lần này cảnh giới của mọi người đều ngã xuống đến dưới Thần giới, lại há có sức phản kháng, đều bị hắn cuốn hấp mà đi, hướng về miệng khổng lồ của hắn bay đi.

Lâm Lạc bất động thanh sắc, trong thức hải Tử Đỉnh chấn động, đạo đạo tử khí lưu chuyển toàn thân, lực lượng của hắn lập tức phục hồi như cũ!

PHỐC PHỐC PHỐC!

Bốn người Cách Thương bởi vì khoảng cách gần nhất, đầu tiên bị nuốt vào trong miệng lão quái. Kế tiếp là Lâm Lạc ngăn ở trước mặt Phượng Niệm Yên cùng hai hung vật, hướng về miệng khổng lồ giống như thâm uyên kia bay đi.

- Hắc!

Lâm Lạc đột nhiên bạo rống một tiếng, nắm tay phải cố lấy, hướng về mặt của Minh Hà Vương là một quyền oanh tới.

Đột biến như vậy hoàn toàn vượt ra khỏi Minh Hà Vương đoán trước, bành, hắn rắn rắn chắc chắc bị trúng một quyền này, cả người lập tức bị đánh bay ra ngoài, đập lấy trên vách tường, lại bắn trở về.

- Sao sẽ như thế?

Lão gia hỏa là Âm Thi chi thân, lực phòng ngự cường hoành đến làm cho người tức lộn ruột, một quyền này cũng không có đối với hắn tạo thành thương tổn quá lớn, chỉ là trên mặt nhiều hơn một cái lõm động.

Mà có thể có thành tích này, vẫn là Minh Hà Vương đã bị thương quá nặng. Nếu không Sơ Vị Thần lại yêu nghiệt há có thể đánh đến Thượng Thiên thần? Đặc biệt là vị Thượng Thiên thần này đồng dạng là yêu nghiệt đến có thể cùng Thần Vương chống lại!

Minh Hà Vương dùng ánh mắt kỳ quái nhìn Lâm Lạc, trong hai mắt khô héo đột nhiên hiện lên một đạo hắc quang:

- Bản tọa nhận ra ngươi! Ngươi là tiểu tử đánh bại Già La Ma!

- Ngươi là sư phụ của Già La Ma?

Một câu nói kia của đối phương cũng làm cho Lâm Lạc phản ứng đi qua, trách không được Già La Ma nói sư phụ của hắn là tồn tại có thể so với Thần Vương, đây quả thật là không có nói sai, Minh Hà Vương chính là tồn tại như thế!

Thế nhưng mà lão gia hỏa này rõ ràng không muốn để cho Già La Ma lộ ra một chút thân phận của hắn. Thậm chí không tiếc ở trong thần hồn của đối phương động tay động chân, vì cái gì lại muốn giống trống khua chiêng gây đến nhiều người như vậy?

Cái này hoàn toàn là hai cái cực đoan rồi!

Đợi một tý, tin tức vẫn lạc chi địa của Minh Hà Vương tiết ra ngoài, hẳn là sau khi Già La Ma chết, giữa hai người này có thể có cái liên hệ gì hay không?

- Tiểu tử, trên người của ngươi có chí bảo gì a. Vậy mà có thể chống cự Minh Hà cửu chuyển của bản tọa!

Minh Hà Vương lộ ra một vẻ ngạo nhiên, hắn là tồn tại có thể địch nổi Thần Vương, coi như là Hổ bệnh, vậy cũng so với mèo cường!

Lâm Lạc mỉm cười, đối với cái này cũng không phủ nhận, có thể đối kháng pháp tắc công kích của cấp bậc Thượng Thiên thần, cái này muốn nói không có chí bảo ai sẽ tin tưởng? Hắn nhìn chằm chằm vào lão quái vật hỏi:

- Ngươi ở trong thần hồn của Già La Ma hạ cấm chế, không cho hắn để lộ ra bí mật của ngươi, nhưng vì cái gì lại muốn lộ ra chỗ ở của mình?

- Cạc cạc cạc, tiểu tử, ngươi tựa hồ có rất nhiều nghi vấn? Bản tọa vừa vặn rất nhiều năm không cùng người nói chuyện, liền phá lệ thỏa mãn lòng hiếu kỳ của ngươi thoáng một phát!

Minh Hà Vương ngạo nghễ mà đứng, tuy một bộ y hệt thây khô, lại có một cỗ khí tràng uy hiếp Thiên Địa, cái này là phong thái cường giả, cũng không phải người bình thường học được.

- Không để cho người khác biết rõ tin tức bản tọa, đạo lý rất đơn giản, bản tọa trọng thương chưa lành, cũng không muốn bị mấy oan gia đối đầu nhìn chằm chằm vào!

- Mà vì cái gì lại đột nhiên muốn lộ ra ngoài chỗ này, kia là ngươi ban tặng! Ngươi đem đồ đệ bản tọa bức tử, bản tọa đã mất đi huyết nguyên, đem nơi đây cho hấp thụ ánh sáng, một mặt là vì ăn uống, một phương diện khác là vì tìm kiếm đồ đệ mới, thay bản tọa giết chóc thiên hạ, mang tới huyết nhục khôi phục thương thế!

Nhưng Lâm Lạc lại càng nghe càng hồ đồ, đã như vầy, vậy tại sao phải giết Già La Ma, để cho hắn đem tin tức tản đi ra ngoài không phải có thể đưa tới người tham lam dã tâm sao? Cần gì phải vẽ vời cho thêm chuyện?

Đúng rồi!

Đầu óc của hắn đột nhiên đổi qua một chộ ngoặt, nếu như Già La Ma bất tử, hắn có thể thổ lộ ra tin tức Minh Hà Vương chưa chết, vậy sẽ khiến cho oanh động hạng gì? Còn có người dám hướng nơi đây xông sao?

Dù đi ra, vậy ít nhất cũng là Thượng Thiên thần đi à nha? Trước kia Minh Hà Vương tự nhiên không sợ, ngay cả Thần Vương cũng dám ngạnh kháng, huống chi chỉ là Thượng Thiên thần! Nhưng hiện tại không thể so với năm đó, bản thân hắn bị trọng thương, ngay cả thu thập mấy Trung Nguyên Thần cũng lộ ra cố hết sức như vậy, sao có thể đối kháng Thượng Thiên thần?

Mà nếu rước lấy Thần Vương, vậy càng là mất cái mạng già rồi!

Bởi vậy, Già La Ma phải chết!

Nhưng thương thế của hắn nhất định phải nuốt huyết nhục Thần linh mới có thể phục hồi như cũ, chính hắn lại bị thương nặng đến tình trạng không thể đi săn thức ăn, muốn Đông Sơn tái khởi làm sao bây giờ? Chỉ có mạo hiểm gậy ông đập lưng ông rồi.

Nhìn xem hiện tại người tới chỗ này, tối đa cũng tựu là cấp bậc Trung Nguyên Thần, có thể nói Minh Hà Vương bốc lên cái hiểm này đã đúng, trong phạm vi nhỏ rải tin tức. Tranh thủ thời gian mở ra cấm chế để cho người tiến vào, một đường dùng Thiên Thần Khí bố trí sát cục tiêu diệt một nhóm lớn người, đem năng lượng huyết nhục chuyền về cho hắn dùng trị liệu thương thế, khôi phục sức khỏe, cuối cùng chọn đi ra một truyền nhân, lập tức mang theo Thiên Thần Khí này rời đi.

Mọi người chết sạch, bí mật cũng vĩnh viễn là bí mật, kẻ đến sau nhìn nơi đây không có vật gì. Lại có thể đoán được phát sinh ra cái gì? Phải chăng Minh Hà Vương truyền thừa căn bản không thể khảo chứng, nghe nhầm đồn bậy diễn biến ra vô số phiên bản, đem chân tướng vĩnh viễn che dấu!

Ân, truyền nhân, tiểu nha đầu!

Lâm Lạc vốn là cả kinh, trong vương miện do phù văn hình thành tất nhiên sắp đặt cấm chế. Là lão quái vật dùng để khống chế đồ đệ, nếu không người như Già La Ma không phải đã sớm thí sư rồi sao?

Nhưng lập tức hắn yên lòng, muốn khống chế được tiểu nha đầu, cái này Thần Vương bình thường cũng không có năng lực này ah!

- Ân, còn dám phản kháng?

Lão quái vật đột nhiên nhướng mày, có thể chứng kiến cái bụng hắn cổ động, giống như bên trong có một con chuột đang khắp nơi chạy loạn, hơn nữa động tĩnh càng lúc càng lớn, để cho bụng của hắn liên tiếp nhô lên ba bốn trượng, như là cắm một cây gậy trúc.

Hiển nhiên bốn người Cách Thương bị hắn nuốt còn chưa chết, đang tiến hành lấy chống cự ương ngạnh!

Cơ hội khó được!

Lâm Lạc bắn ra, vung quyền, đánh ra!

- Hừ, ngươi còn có thể ngất trời sao!

Minh Hà Vương hừ lạnh một tiếng, một chưởng nhảy ra, một đạo khí lưu đen như mực lập tức hướng Lâm Lạc bao phủ đi qua.

Thi khí!

Thi khí cấp bậc Thượng Thiên thần! Không... Không chỉ vậy…

Đồng tử của Lâm Lạc xiết chặt, pháp tắc chi lực cấp bậc Thượng Thiên thần tuyệt đối không đạt được trình độ này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá theo giờ trong ngày và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như da40 ung dung bo loc kalman loc nhieu cho cam bien gia toc mpu6050, so sanh vans vault va vans classic phien ban old skool nen mua doi nao rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại giờ.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status