Hoành tảo hoang vũ

Chương 1268: Minh Hà Vương khiếp sợ (2)

Đáng chết, Minh Hà Vương căn bản không phải Thượng Thiên thần cường thế gì, con mẹ nó hắn là Thần Vương!

Cái thi khí này là do pháp tắc cấp bậc Thần Vương tạo thành, là đem Mộc hệ công pháp sinh cực hạn, phát triển đến mức tận cùng… tử!

Pháp tắc công kích cấp bậc Thần Vương!

Lâm Lạc may mắn gặp được lần thứ hai, lần đầu tiên là tiểu nha đầu ném ra hỏa diễm đạn. Hắn bị lực lượng ảnh hưởng còn lại oanh đến, thiếu chút nữa chết ngay lập tức! Chỉ là lúc này là do Thần Vương tự mình ra tay, nhưng vị Thần Vương này cũng là suy yếu đến cực hạn, gần kề chỉ có thể phát ra pháp tắc, lực lượng trong đó yếu ớt đến đáng thương!

Nhưng Thần Vương là Thần Vương, cho dù lại suy yếu, cái uy lực pháp tắc này cũng là nghiền áp hết thảy! Dù là Thượng Thiên thần muốn tiếp được đạo thi khí này cũng dốc hết sức, huống là chỉ là cấp bậc Sơ Vị Thần?

Minh Hà Vương có đầy đủ tự tin, một đạo thi khí này cuốn qua Lâm Lạc tất thành thây khô!

Lâm Lạc lộ ra một dáng tươi cười, nếu như Minh Hà Vương không phải suy yếu như vậy, hắn chỉ cần tế ra lực lượng Trung Nguyên Thần đỉnh phong là có thể lập tức đuổi giết hắn! Nhưng nói đến pháp tắc công kích đơn thuần, đối với những người khác mà nói khả năng là lực sát thương càng lớn, thế nhưng đối với Lâm Lạc mà nói, lại không hề có tác dụng!

Ông!

Tử Đỉnh tế ra, ở trên đỉnh đầu của hắn chìm nổi, phun ra nuốt vào lấy ngàn vạn đạo tử khí cao quý, như khí trung chi Hoàng, trấn áp cửu thiên thập địa!

Thi khí đụng vào tử khí, lập tức chôn vùi!

Đồng dạng là chí cao pháp tắc, vì cái gì thi khí yếu như vậy?

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái, Minh Hà Vương là bị trọng thương, ở trên lực lượng suy yếu đến đáng sợ, thế nhưng mà pháp tắc không chịu ảnh hưởng, vì cái gì căn bản không phải một chiêu chi địch của Tử Đỉnh?

Thi khí như thế, Hỏa Long đạn cũng giống như thế! Đồng dạng là chí cao pháp tắc, rõ ràng kém nhiều như vậy?

Chẳng lẽ sau lưng hai đại Thần Vương này đều là hàng nhập lậu cấp bậc Nhất Tinh sao?

- Cái này, cái này, đây là…

Minh Hà Vương đột nhiên sáng rõ, ánh sáng âm u hừng hực huy vũ, cho thấy tâm tình hắn lúc này vô cùng kích động!

- Ha ha ha! Chấn động đồng dạng, chấn động đồng dạng. Trời ban kỳ duyên, đây là của bản tọa ! Đây là của bản tọa!

Lão gia hỏa đột nhiên như là bị điên, dùng thanh âm khàn khàn liên tục kêu lên.

Đồng dạng chấn động? Chủ Thần Khí sao?

Lão gia hỏa được một kiện thần khí chưa đủ, còn muốn đệ nhị kiện?

Lâm Lạc thét dài một tiếng, thân hình đập ra, chủ động hướng Minh Hà Vương phát ra công phạt.

Nếu như ở dưới tình huống bình thường, Lâm Lạc ăn hết 100 cân xuân dược cũng sẽ không hỏa đến đi làm thịt một vị Thần Vương. Thế nhưng mà Phượng Hoàng nhổ lông không bằng gà, Minh Hà Vương đã mất đi Thần Vương chi lực lại có thể đối với Lâm Lạc có được Tử Đỉnh tạo thành uy hiếp gì?

Minh Hà Vương hừ lạnh một tiếng, một chưởng đánh ra, pháp tắc chi lực cấp bậc Thần Vương tạo thành vòi rồng, hướng về Lâm Lạc gào thét mà đi!

Chợt!

Thân hình của Lâm Lạc từ trong thi khí màu đen bắn ra, nắm tay phải cổ động, hướng về Minh Hà Vương oanh tới.

- Cái gì!

Minh Hà Vương quá sợ hãi, không nghĩ tới hắn pháp tắc công kích rõ ràng đối với Lâm Lạc một chút tác dụng cũng không có! Hắn tuy ở trình độ nhất định biết rõ Tử Đỉnh cường đại, thế nhưng mà vẫn không có ngờ tới rõ ràng có thể không nhìn thẳng pháp tắc trình độ Thần Vương!

Ở dưới hắn mặt mũi tràn đầy khiếp sợ, Lâm Lạc một quyền oanh lên mặt của hắn, lập tức oanh hắn bay ra ngoài.

Lần thứ hai rồi!

Đường đường Thần Vương rõ ràng bị một tiểu tử cảnh giới Sơ Vị Thần đánh bay hai lần, cái này để cho Minh Hà Vương làm sao chịu nổi!

Ai bảo hắn không may đến gặp được Lâm Lạc a?

Dù là Thượng Thiên thần cũng bị pháp tắc của Thần Vương chấn nhiếp, hết lần này tới lần khác Lâm Lạc chính là một quái thai, ngược lại là đả kích lực lượng thuần túy mới có thể đối với hắn hữu hiệu, chỉ là pháp tắc liền bị Tử Đỉnh nhẹ nhõm hóa giải!

Minh Hà Vương miễn cưỡng bò lên, trên mặt lại thêm một cái lõm động, nhìn về phía trên càng lộ ra dữ tợn, mắt động tối tăm rậm rạp của hắn nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, nhưng cũng không có lần nữa phát động công kích, cuối cùng là biết rõ Lâm Lạc có được Tử Đỉnh hộ thân là tuyệt đối không phải hắn có thể tổn thương!

Như vậy…

- Đồ nhi ngoan, dịch động Hoàng Tuyền Tháp giết hắn cho ta!

Lão quái hướng Sư Ánh Tuyết kêu lên.

Chính như Lâm Lạc suy nghĩ, hắn ở bên trên vương miện kia động tay động chân, có thể khống chế tâm thần người khác! Mà bởi vì nhục thể, kể cả thần hồn của hắn đều tiếp cận trình độ sụp đổ, đã không cách nào sai khiến Thiên Thần Khí tên là Hoàng Tuyền tháp này, chỉ có thể để cho Sư Ánh Tuyết đến.

Đương nhiên, hắn không có khả năng đem Thiên Thần Khí này giao cho tiểu nha đầu, cái gọi là khống chế hạch tâm chỉ là hắn dùng đến lừa gạt người tiến vào nơi này, chủ động đem cổ ra do hắn cầm uốn éo mà thôi.

Tuy Tử Đỉnh cường đại, nhưng mà ở vào trạng thái tổn hại, cũng không thể hoàn toàn bảo hộ Lâm Lạc, chỉ cần Hoàng Tuyền tháp chính thức kích hoạt, liền nhất định có thể đè chết Lâm Lạc!

Đến lúc đó, Tử Đỉnh chính là của hắn rồi!

Nhưng để cho lão quái phiền muộn chính là, Sư Ánh Tuyết rõ ràng ngủ rồi, đang vù vù vù ngáy rất nhỏ, căn bản không để ý tới hắn!

Cái này con mẹ nó cũng có thể ngủ? Làm sao lại khống chế một kẻ dở hơi như vậy!

Minh Hà Vương có loại cảm giác phát điên quát:

- Ô hay, còn không tỉnh lại!

Sư Ánh Tuyết lại càng hoảng sợ, mở trừng hai mắt nói:

- Thì sao, thì sao, ai dám đánh thức Bổn ma vương ngủ?

Rốt cục đã tỉnh lại!

Da mặt của Minh Hà Vương Phong run rẩy, ngón tay điểm hướng Lâm Lạc nói:

- Tiêu diệt hắn cho bản tọa!

- Tốt tốt, tiêu diệt hắn, xấu lão quái nhanh lên ah!

Sư Ánh Tuyết vỗ tay làm hình dáng hân hoan.

Minh Hà Vương thiếu chút nữa một phát bổ nhào, mình diệt được Lâm Lạc còn gọi nàng làm gì! Nhưng lão gia hỏa dù sao cũng là kinh nghiệm vô số mưa gió, lập tức ý thức được không đúng, rõ ràng tiểu nha đầu này đã bị hắn khống chế, như thế nào còn có thể đối với mệnh lệnh của hắn ra sức khước từ?

- Bản tọa lệnh ngươi dịch động Hoàng Tuyền tháp, trấn giết người này!

Minh Hà Vương đối với tiểu nha đầu quát.

- Xấu lão quái, rống lớn tiếng như vậy làm gì, sẽ chấn điếc lỗ tai đấy!

Sư Ánh Tuyết ở đâu chịu lên, Lâm Lạc có thể khắc chế hư vô chi thân của nàng, nàng đi đánh Lâm Lạc không phải mình muốn bị đánh sao?

Không đúng! Không đúng! Tiểu nha đầu này không có bị hắn khống chế!

Làm sao có thể! Làm sao có thể!

Rõ ràng khống hồn phù văn còn dán ở trên đầu của nàng, lại làm sao có thể không bị hắn khống chế? Đây là chuyện gì xảy ra? Cuối cùng là chuyện gì xảy ra!

Minh Hà Vương lâm vào trạng thái phát điên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status