Hoành tảo hoang vũ

Chương 127: “tình địch” (2)

Lâm Lạc vận chuyển Vạn Mộc Chi Xuân, phối hợp với đan dược nhanh hơn tốc độ chữa thương, lại một lần nữa không đếm xỉa tới Tô Mị, làm Tô Mị tức giận đến liên tục thở dốc, song phong ngạo nghễ không ngừng phập phồng, đáng tiếc, ngốc tử nào đó không chút nào hiểu được thưởng thức.

. . .

Ba ngày sau, bọn người Lâm Lạc lần nữa dưới sự dẫn dắt của Lâm Viễn Quang, Lâm Đa Lộc, Lâm Sương Hoa Tam đại trưởng lão, tiến nhập Hoàng cung.

Bởi vì chỉ có tám danh ngạch, ba người Lâm Bình, Lâm An, Lâm Bách La chỉ có thể vô duyên mười năm thí luyện lần này, không cam lòng lưu tại trong Đằng Long biệt viện.

Đoàn người tiến vào Hoàng cung, nhưng lại tiến nhập một tòa hoa viên bí ẩn. Một bồn hoa mở ra, hiện ra một thông lộ đen nhánh, mọi người ở bên trong ghé qua có chừng nửa canh giờ, lúc đi ra, lại thình lình đi tới một sơn cốc!

Sơn cốc này không lớn, khắp nơi là hoa cỏ, Lâm gia là một cái trình diện cuối cùng.

- Hẳn là còn có hai canh giờ, di tích mới có thể mở ra, mọi người an tâm một chút chớ vội, tại chỗ ngồi xuống chờ đợi a!

Mộ Dung Khải nhàn nhạt nói ra. Tuy hắn là một Hoàng Đế, nhưng cũng là một võ giả tu vi cao thâm, hai canh giờ chờ đợi đối với hắn mà nói căn bản chỉ là trong nháy mắt tức qua.

Nhưng một đám người tuổi trẻ lại kích động dị thường, nghĩ đến trong di tích có cơ duyên lớn lao đều là tràn đầy chờ đợi.

Lâm Lạc ở trong sơn cốc đưa mắt quét qua, đột nhiên mục quang định dạng ở trên một mảnh hoa hỏa hồng sắc.

Hỏa lực thật cường đại!

Hai mắt Lâm Lạc sinh quang, trong mắt hắn, mỗi một cây thực vật này đều tràn đầy Hỏa tinh hoa bàng bạc!

Những hoa hồng này đại khái là cao một thước, toàn thân không lá, chỉ có đỉnh mới mở ra một đóa hoa hồng lớn bằng chén ăn cơm, mà hỏa lực thì là từ dưới mỗi một cây hoa hồng vọng lại.

Hắn ở đâu còn nhẫn nại được, lúc này nhảy tới, hai tay liền bới ra, đem một cây hoa hồng đào đi ra, chỉ thấy gốc cây thực vật này lớn bằng nắm tay, tất cả hỏa lực đúng vậy từ nơi này thích phóng đi ra!

Lâm Lạc phỏng chừng, bên trong một gốc cây hoa hồng này chất chứa Hỏa tinh hoa tương đương với dược lực của một hạt Xà Huyết Dịch Cốt đan, nếu hắn có thể đem những hỏa lực này toàn bộ luyện hóa mà nói, Hỏa hệ công pháp có thể đột nhiên tăng mạnh!

Chỉ có điều thiên tài địa bảo hình thành đều ít nhất là dùng trăm năm tính toán, những linh thảo này cũng không biết ở trong sơn cốc sinh bao nhiêu tuổi, có thể là thời điểm tứ đại gia tộc phát hiện gieo xuống. Đáng tiếc, một mực không có ai biết những thực vật này nhìn về phía trên là lạ kia lại là linh thảo, nhiều năm như vậy đều không có đào đi!

Trải qua việc của Điền Kỷ Dũng, Lâm Lạc đối với thực lực tràn đầy khát vọng, lập tức cũng đành phải vậy, lúc này đem một gốc cây linh thảo đào đi ra.

Những người khác vừa thấy, lập tức trừng lớn hai mắt, cho là con mắt mình nhìn lầm!

Lâm gia tiểu tử này đang làm gì đó? Bạt hoa hái thảo? Tiểu tử này đến tột cùng là từ cái góc nào chạy đến! Mặc dù nói hiện tại nhàn rỗi đúng là nhàn rỗi, nhưng di tích sắp mở ra, nên nhắm mắt dưỡng thần mới tốt, nhưng tiểu tử này rõ ràng rảnh rỗi đi bạt hoa, cái này. . . người thô kệch a!

Tứ đại gia tộc thống trị Đại Thông quốc mấy trăm năm, đều tự xưng Quý tộc, rất nặng thân phận, nhưng Lâm Lạc rõ ràng làm ra chuyện tình như thế, không khỏi làm thật nhiều người lòng sinh ra coi thường.

Lâm Dao Hương nhẹ nhàng nhảy lên, đi tới bên người Lâm Lạc nói:

- Sư đệ, có phải ngươi phát hiện cái gì hay không?

Nàng dù sao cùng Lâm Lạc ở Thiên Lạc sơn mạch ở chung qua hai tháng, biết rõ Lâm Lạc cũng không phải loại người nhàm chán, hắn làm như vậy tất nhiên có dụng ý của hắn.

Lâm Lạc chỉ là đối với nàng mỉm cười, rất nhanh liền đem tất cả thực vật đều đào đi ra, không sai biệt lắm có bốn mươi cây.

Lúc này, sẽ không phải lại hồ đồ đi xuống chứ!

Tất cả mọi người là nghĩ như vậy.

Nhưng mà, hành động kế tiếp của Lâm Lạc làm cho bọn hắn thiếu chút nữa tròng mắt trừng đi ra!

Chỉ thấy Lâm Lạc rõ ràng đem những thực vật hái xuống kia, lau lau sạch sẽ liền nhét vào trong miệng, ba ba ba một hồi loạn nhai liền nuốt xuống!

Tiểu tử này. . . Điên rồi?

Lâm Lạc cũng không có cách nào, đang ở trước mặt nhiều người như vậy, hắn sao có thể bạo lộ bí mật Hỗn Độn Dung Lô! Nhưng đồ ăn đến trong bụng lại luyện hóa, người khác cũng chỉ nghĩ những linh thảo này như đan dược, có thể trực tiếp bị võ giả hấp thu!

Hỏa lực cực kỳ to lớn lập tức ở trong người nổ tung, muốn đem Lâm Lạc sinh sinh đốt thành tro bụi! Hắn liền vội khoanh chân ngồi xuống, Hỗn Độn Dung Lô mở rộng ra, bắt đầu luyện hóa, hấp thu lực lượng khổng lồ trong cơ thể.

Hắn phải nắm chặt thời gian, chỉ có hai canh giờ nữa Thượng cổ di tích sẽ mở ra!

Theo đại lượng hỏa lực chuyển hóa làm của mình, Hỏa hệ công pháp của Lâm Lạc bắt đầu liên tục đột phá!

Tiên Thiên bát trọng thiên sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, điên phong!

Đột phá!

Tiên Thiên cửu trọng thiên sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, điên phong!

Đột phá!

Tiên Thiên thập trọng thiên sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, điên phong!

Cho dù đạt đến Tiên Thiên Cảnh đỉnh phong, Hỏa lực to lớn này còn không có luyện hóa hoàn toàn, Lâm Lạc không có cách nào, đành phải tiếp tục súc tích lực lượng, chuẩn bị đánh sâu vào bình cảnh Thanh Huyền Cảnh!

Nếu như hắn không luyện hóa mà nói, hỏa lực cuồng bạo trong cơ thể này sẽ sinh sinh nổ nát hắn!

Mũi tên khai cung không quay đầu, chỉ có thể tiếp tục trùng kích !

Lâm Lạc trùng kích Thanh Huyền cảnh lập tức đưa tới tất cả đại lão của tứ đại gia tộc chú ý.

- Tiểu tử này, như thế nào hết lần này tới lần khác vào lúc này trùng kích Thanh Huyền cảnh!

Lâm Đa Lộc sắp tức chết rồi!

Phải biết rõ người nào thời điểm trùng kích bình cảnh không cẩn thận từng li từng tí, đặc biệt là loại đại cảnh giới tăng lên này, là tràn đầy nguy hiểm! Đầu tiên phải tuyển nơi bí mật không có khả năng bị quấy nhiễu, sau đó còn phải có gia tộc cao thủ hộ pháp, mới dám bắt đầu đột phá!

Hơn nữa, đột phá thành công thì không sao, chỉ là khi thất bại, chắc chắn sẽ bị kình lực cắn trả mà bị thương! Bình thường khá tốt, nhưng bây giờ đúng là thời khắc mấu chốt thượng cổ di tích mở ra, mang thương tích tiến vào trong đó mà nói, đây không phải là muốn chết sao?

Tuy trong nội tâm Lâm Đa Lộc mắng Lâm Lạc mấy ngàn lần, nhưng thân hình đã bay tới trước người Lâm Lạc, thay Lâm Lạc hộ pháp.

- Những thực vật kỳ quái kia là linh thảo sao?

Những người khác tức thì càng để ý những hoa cỏ kia, mấy đại lão phân biệt vẫy tay một cái, đem linh thảo trên mặt đất cách không nhiếp đến trong tay. Nhưng mặc cho bọn hắn xem xét như thế nào, đều nhìn không ra những thực vật này có chỗ kỳ lạ quý hiếm gì.

Nếu là thật, những linh thảo này sớm bị nhổ sạch sẽ rồi, đâu còn giữ được đến bây giờ!

Ba vị trưởng lão Lâm gia tạo thành xu thế chân vạc, đem Lâm Lạc bảo hộ ở trong đó, nếu như tiểu tử này lựa chọn vào lúc đó vượt qua ải, vậy bọn họ ngoại trừ toàn lực thủ hộ ra, cũng không có lựa chọn khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Hướng dẫn cài windows 10, giam dung luong file excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status