Hoành tảo hoang vũ

Chương 1271: Ức vạn niên thủy mạt

Minh Hà Vương xác thực bị thụ thương rất nặng, nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, như thế nào cũng là Thần Vương ah! Đến tột cùng là Tử Đỉnh quá cường đại, hay là Minh Hà Vương quá kém rồi hả?

Oanh!

Đúng lúc này, Tử Đỉnh đã hoàn toàn trấn giết thần hồn của Minh Hà Vương, từng đạo ký ức thuộc về Minh Hà Vương lập tức ở trong thức hải của Lâm Lạc bốc lên, không có một tia che giấu đáng nói.

Thức hải của Lâm Lạc chấn động, đem những ký ức này chắt lọc, rất nhanh liền đối với cuộc sống nhân sinh của Minh Hà Vương hoàn toàn hiểu rõ.

Minh Hà Vương cũng không có nói dối, hắn xác thực gặp một khối tàn phiến của Tử Đỉnh!

Nhưng Lâm Lạc không có giác ngộ nhận lầm với Minh Hà Vương chút nào, lão quái này dùng tàn phiến Tử Đỉnh làm mồi nhử, mục đích còn không phải là vì khống chế hắn, tựa như hắn ở trong thức hải Già La Ma rơi xuống cấm chế, đối với loại người này tự nhiên không cần ôm lấy thương cảm cùng đồng tình gì.

Minh Hà Vương vốn tên là Bạch Định Hà, ở năm trăm triệu năm trước từ tinh cầu hạ giới tên là Hoàng Cực tinh vực phi thăng, bởi vì thiên tư yêu nghiệt, ngắn ngủn 10.000 vạn trước tiến vào Thượng Thiên thần, trở thành tân quý của Cửu Tiễn Thần quốc lúc ấy, rất được Cửu Tiễn Thần Vương tín nhiệm cùng coi trọng.

Nhưng mà thiên tính háo sắc của hắn rõ ràng càng ở trên thiên phú tu luyện, đối với một gã sủng phi của Cửu Tiễn Thần Vương động ý niệm, còn to gan lớn mật đến cứng rắn chiếm hữu nàng!

Sau khi xong việc, hắn biết rõ mình dẫn xuất tai họa ngập trời hạng gì, vội vàng thu hồi công cụ gây án lập tức trốn chạy, nhưng y nguyên bị Cửu Tiễn Thần Vương đuổi giết, một đường vượt qua thiên sơn vạn thủy, cuối cùng ở đây bị Cửu Tiễn Thần Vương "đánh gục" .

Nguyên vốn hẳn là bị chết triệt để rồi, nhưng một đám tàn hồn của hắn lại đụng chạm tới một đạo lực lượng kỳ dị, cũng bị cỗ lực lượng này bảo trụ, một lần nữa đưa trở về trong thân thể của hắn.

Nhưng mà, thân thể của Minh Hà Vương đã tử vong, dưới tình huống bình thường là không cách nào "phục sinh", cỗ lực lượng này liền đem nó biến thành Âm Thi chi thân. Lại để cho Minh Hà Vương dùng thân phận Âm Thi một lần nữa đứng lên.

Cổ lực lượng kia truyền thừa cho Minh Hà Vương thi chi đại đạo, cũng chính là mặt đối lập của Mộc hệ pháp tắc Sinh cực thành Tử, cũng để cho hắn đi tìm đồ vật cùng nó có nhịp đập giống nhau.

Âm Thi có loại năng lực như Hỗn Độn Dung Lô, mà thi chi đại đạo càng là vượt qua trình độ thôn phệ thi hạch đến đề thăng tu vi, mà là bất luận sinh linh huyết nhục gì đều có thể trở thành nơi phát ra lực lượng của Minh Hà Vương.

Gần kề 3000 vạn năm sau, Minh Hà Vương dựa vào không ngừng thôn phệ huyết nhục Thần linh tấn vào Thần Vương cảnh!

Nhưng hắn không có tuân thủ mình lập thễ đi tìm đồ vật cùng cổ lực lượng kia có chấn động giống nhau, mà là đi Cửu Tiễn thần quốc hoàn thành hắn báo thù. Hắn vốn là làm chín Thượng Thiên thần của Cửu Tiễn Thần Quốc, lại đem vài tên ái phi đạt tới Thượng Thiên thần của Cửu Tiễn Thần Vương thu vào hắn trong Thiên Thần Khí Hoàng Tuyền tháp của hắn, trở thành công cụ phát tiết của hắn.

Hắn đại chiến Cửu Tiễn Thần Vương, nhưng ở bên trong Thần Quốc của đối phương, hắn bị đối phương hoàn toàn khắc chế, chỉ có thể lần nữa bỏ chạy.

Thằng này làm rất nhiều việc ác để cho người tức lộn ruột, trên đường đi trải qua Thần Quốc gian dâm vô số, huống chi đem Thần linh nữ tính đạt tới Thượng Thiên thần từng cái cuốn đi! Phải biết nữ tính Thần linh vốn là ít đến thương cảm, có thể đạt tới Thượng Thiên thần căn bản là phi tử Thần Vương!

Cái này, hắn đắc tội cũng không phải là Cửu Tiễn Thần Vương rồi, đưa tới mười Thần Vương liên thủ vây quét.

Ở dưới không địch lại, hắn lại trốn về đây, muốn tìm cổ lực lượng kia hỗ trợ, bởi vì hắn là Thần Vương duy nhất không có Chủ Thần Khí, cho dù là thiên phú trác tuyệt, là Tam Tinh Thần Vương duy nhất, nhưng lại địch không nổi mười Thần Vương có được Chủ Thần Khí liên thủ!

Nhưng cổ lực lượng kia đã không tín nhiệm hắn nữa, cũng không có viện thủ, đưa đến Minh Hà Vương vẫn lạc lần thứ hai.

Hắn là Âm Thi chi thân, sinh mệnh lực so với những Thần Vương kia dự đoán càng cường đại, rõ ràng lại kéo dài hơi tàn xuống dưới, cũng đem chút ít Thượng Thiên thần giam cầm trong Hoàng Tuyền tháp kia toàn bộ biến thành Âm Thi, rút đi lực lượng của các nàng đến vì hắn chữa thương, miễn cưỡng chèo chống xuống dưới.

Về sau, hắn yên lặng gần 10.000 vạn năm, sau đó nơi đây đã trở thành Minh Ngục chiến trường.

Hắn phát hiện một hiện tượng kỳ diệu.

Người ởchỗ này tử vong, lực lượng sẽ bị đại địa hấp thu, mà hắn lĩnh ngộ đến pháp tắc sẽ cùng thần hồn hòa hợp chung một chỗ, biến thành thuốc bổ rất dễ tiêu hóa! Minh Hà Vương hấp thụ đến một tí, mặc dù chỉ là một tí tẹo, nhưng hắn tin tưởng nếu số lượng đạt tới trình độ nhất định, có thể hoàn thành đầy đủ tích lũy, hướng về "Một" bổn nguyên đi nhanh tiến lên!

Hắn là dựa vào thi chi đại đạo thôn phệ tiến vào Tam Tinh Thần Vương, mà đối với Thần Vương bình thường mà nói, Tam Tinh Thần Vương là một cự khảm khó có thể vượt qua, nhưng dựa vào loại phương pháp này nhanh chóng tích lũy pháp tắc lĩnh ngộ, từng Thần Vương đều có thể đột phá cảnh giới Tam Tinh đạt tới Tứ Tinh, Ngũ Tinh, thậm chí Cửu Tinh Thần Vương chí cao!

Tất nhiên là cổ lực lượng kia sinh ra hiệu quả!

Minh Hà Vương lập tức đoán được nguyên nhân trong đó, hắn cũng vui vẻ ở đây trở thành chiến trường giết chóc, để cho hắn hấp thụ đầy đủ huyết nhục khôi phục thương thế. Nhưng người tới chỗ này đều đeo Minh Ngục vòng tay, đồ chơi kia có thể ở sau khi giết chết một Thần linh, đem chỗ tốt trực tiếp truyền lại cho Thần Vương đại biểu nó!

Không có biện pháp, Minh Hà Vương chỉ có thể mạo hiểm để lộ ra tin tức có quan hệ tới hắn, đưa tới nhóm đầu tiên xông vào, cũng thành công lấy được đại lượng huyết nhục, đã ngừng lại thương thế chuyển biến xấu.

Hắn ở trong nhóm người này chọn lấy một cái làm đồ đệ của mình, để cho người nọ đi khắp nơi giết chóc, cho hắn mang huyết nhục đến.

Minh Hà Vương không dám giống trống khua chiêng, đưa tới chúng Thần Vương chú ý, mấy trăm vạn năm đến chỉ có một người phát ngôn, thẳng đến người nọ bị đánh bại, cũng thiếu chút nữa thổ lộ ra tin tức của hắn, Minh Hà Vương chỉ có thể thông qua cấm chế giết chết hắn.

Nhưng bên ngoài đã không có người, Minh Hà Vương làm sao bây giờ? Hắn luôn cần người mang huyết nhục về cho hắn, bởi vậy, hắn lần nữa mạo hiểm đem tin tức của mình tản đi ra ngoài, đưa tới nhóm thứ hai xông vào, như pháp ngâm chế, muốn tìm người phát ngôn thứ hai, kết quả...

Lâm Lạc rốt cuộc biết vì cái gì những Thần Vương kia giống như phát điên ở chỗ này mở ra Minh Ngục chiến trường rồi.

Đáp án vô cùng đơn giản… vì tăng lên thực lực của mình!

Trách không được phải hoàn thành vạn nhân trảm mới có thể ly khai nơi đây, bởi vì mỗi giết một người, Thần Vương sau lưng có thể đạt được một đạo thần hồn, một đạo pháp tắc lĩnh ngộ, đồng dạng như Âm Thi thôn phệ huyết nhục, thi hạch!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 8 thuyet minh ve mot danh lam thang canh o que em ben ninh kieu can tho, van 7 dan y bieu cam ve thay co giao nguoi lai dua tre cap ben tuong lai sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status