Hoành tảo hoang vũ

Chương 1274: Trực phá Trung Nguyên Thần! (3)

Lâm Lạc vốn ở Sơ Vị Thần đỉnh phong, Hoàng Tuyền tháp lại là Thiên Thần Khí tiếp cận Thượng Thiên thần tam trọng thiên, gần kề rút lấy không đến 1% lực lượng trong đó, hắn đã đến được biên giới đột phá.

Tâm thần đắm chìm Thần hạch, Lâm Lạc đã bắt đầu quá trình áp súc Thần hạch.

Giờ khắc này, hắn phảng phất lại trở thành tồn tại y hệt Thần Vương, hai tay chải vuốt, đem tất cả pháp tắc từng cái tổ hợp, hướng về càng thêm tiếp cận bổn nguyên "Một" dựa sát vào.

Toàn bộ quá trình nhanh đến kinh người, gần kề ba ngày sau, hắn liền đem Thần hạch áp súc trở thành giống như hạt gạo, hoàn thành một lần lột xác hoàn toàn mới!

Trung Nguyên Thần!

Không đợi hắn bước ra Dưỡng Tâm hũ, Thiên Địa đã cảm ứng được sự hiện hữu của hắn cùng đột phá, thần kiếp bắt đầu tụ tập!

Lâm Lạc vội vàng ly khai Dưỡng Tâm hũ, ở bên trong không gian thuấn di, thẳng lên vòm trời vạn dặm, bắt đầu nghênh đón thần kiếp đến!

Oanh! Oanh! Oanh!

Thần kiếp đáng sợ đủ để so sánh uy lực của Trung Nguyên Thần tam trọng thiên bình thường, nhưng ở trước mặt Lâm Lạc nắm giữ lỗ đen bí thuật, cái này căn bản chính là như gió xuân quất vào mặt, bị hắn thừa cơ rút lấy lôi hệ pháp tắc trong đó.

Nửa canh giờ thoáng một cái đã qua, Lâm Lạc trở lại bên trong Dưỡng Tâm hũ, tiếp tục luyện hóa năng lượng khổng lồ còn lại trong Hoàng Tuyền tháp.

Nửa năm sau, hắn vượt qua Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên, trực tiếp bão tố đến Nhị trọng thiên!

Tiếp tục độ kiếp!

May mắn không có người chứng kiến, nếu không phát hiện Lâm Lạc vậy mà ngắn ngủn trong vòng nửa năm liên tục độ hai lần thần kiếp, đoán chừng mặc cho ai cũng bị sợ đến giày vò!

Đem thần liệu còn lại của Hoàng Tuyền tháp toàn bộ luyện hóa xong, tu vi của Lâm Lạc ổn định ở Nhị trọng thiên trung kỳ. Tuy không có thể lại thẳng tiến đến Trung Nguyên Thần tam trọng thiên, nhưng Lâm Lạc cũng đã đầy đủ hài lòng, nếu đổi lại là Nguyên Thần Khí mà nói, mười kiện cũng không nhất định có thể cho hắn tăng lên nhất trọng thiên!

Đáng tiếc, lại không có!

Lâm Lạc vỗ mạnh vào mồm, có chút vẫn chưa thỏa mãn, nếu có thể đến chừng trăm kiện Hoàng Tuyền tháp, hắn tuyệt đối có thể đạt tới Thượng Thiên thần đỉnh phong, sau đó chính thức nắm giữ Tử Đỉnh trấn áp năm đạo chí cao pháp tắc, lên ngôi Thần Vương!

Hắn xuất quan cùng mọi người gặp nhau, Phượng Niệm Yên, Sư Ánh Tuyết còn không biết bí mật của Lâm Lạc, đều là như chứng kiến quái dị mà nhìn hắn!

Tự nhiên rồi, chỉ là nửa năm thăng lên một đại cảnh giới, thêm một cảnh giới nhỏ, Thần Vương nào ở lúc "tuổi trẻ" có thành tích kinh người như vậy? Không, đây không phải người có thể hình dung rồi, mà là quái thai, tuyệt đối quái thai!

- Đừng cứ mãi nhìn chằm chằm vào ta!

Lâm Lạc khoát khoát tay.

- Không có người nói cho các ngươi biết cái này rất không lễ phép sao?

- Không có!

Phượng Niệm Yên sau khi suy nghĩ một chút, rất khẳng định cũng rất chân thành gật đầu.

Lâm Lạc đã hoàn toàn buông tha cho ý định cùng với nàng tích cực, nhìn về phía Sư Ánh Tuyết nói:

- Tiểu nha đầu, tới, có chuyện hỏi ngươi!

- Thôi đi, ngươi muốn hỏi cứ hỏi đi, còn muốn Bổn ma vương đi qua? Hừ, người quái dị ngươi cũng đừng quên ngươi là nô bộc của ta, dám hướng chủ nhân của ngươi hạ mệnh lệnh sao?

Sư Ánh Tuyết ôm đùi Phong Sở Liên, một bên hướng Lâm Lạc làm ngoáo ộp.

Lâm Lạc cười cười, thời điểm muốn đem tiểu nha đầu níu qua, đột nhiên trong nội tâm nổi lên một cỗ bất an mãnh liệt! Hắn đột nhiên nhảy ra khỏi Dưỡng Tâm hũ, chỉ thấy một đạo hỏa quang rừng rực từ trên bầu trời tật hướng về Dưỡng Tâm hũ oanh rơi, uy thế tất diệt!

Hắn liền bề bộn vẫy tay, đem Dưỡng Tâm hũ thu vào trong cơ thể, không gian thuấn di phát động.

Oanh!

Lực lượng khổng lồ oanh kích qua, địa phương mà Lâm Lạc vừa đứng lập tức xuất hiện một cái hố to phương viên gần nghìn dặm, trong hầm một mảnh hỏa diễm quấn động, độ ấm khủng bố đem không gian đều cháy sạch vặn vẹo, xuất hiện vô cùng gãy loạn.

Lâm Lạc té xuống không gian hư vô, trong ngọn lửa này công kích bổ sung lấy Hỏa hệ pháp tắc đáng sợ, đem hư không cũng phá hủy!

Thượng Thiên thần! Đây tuyệt đối là công kích cấp bậc Thượng Thiên thần!

Ánh mắt của hắn quét qua, chỉ thấy một thanh kiếm rừng rực hỏa diễm ở trên bầu trời hiển hiện, chính tản ra uy áp khủng bố!

Thiên Thần Khí!

Lâm Lạc còn nghĩ đến làm sao kiếm chừng trăm kiện Thiên Thần Khí đến luyện hóa, liền chạy ra cái thứ hai rồi? Đáng tiếc chính là, hắn căn bản trấn áp không được thanh Thiên Thần Khí hỏa thuộc tính này! Trước kia có thể trấn áp Hoàng Tuyền tháp, là vì hắn thân ở hạch tâm Hoàng Tuyền tháp, căn bản không thể cùng hiện tại so sánh!

Bên cạnh Hỏa kiếm, cũng hiện ra thân ảnh một nam nhân, mặt trọng táo, lông mày như tằm, có một cỗ khí thế thượng vị giả, đáng tiếc chỉ có Trung Nguyên Thần đỉnh phong, đứng ở bên cạnh chỉ có thể cho là phụ gia rồi.

- Tổ khí đại nhân, người này là đầu sỏ tiêu hủy phó kiếm sao?

Nam nhân lộ ra biểu lộ kinh ngạc.

Người này, đúng là Thanh Lâm Thần Quốc Lỗ gia gia chủ Lỗ Tam Nguyên, vì dẹp loạn tổ khí chi nộ mà cố ý mang theo tổ khí tiến nhập Minh Ngục chiến trường. Hắn biết rõ tu vi tội nhân là Sơ Vị Thần, nhưng nam nhân trước mắt này rõ ràng là Trung Nguyên Thần, hơn nữa còn là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, căn bản không thể nào là cùng một người!

Từ Viêm Long phó kiếm tiêu hủy đến bây giờ mới vài năm? Chút thời gian này ở trong mắt Thần linh ngay cả nháy mắt cũng không tính, đừng nói tăng lên một cảnh giới nhỏ, dù là từ sơ kỳ tăng lên tới trung kỳ cũng là không thể nào!

Người trước mắt này là Trung Nguyên Thần, tuy so với hắn thấp một cảnh giới nhỏ, nhưng tuyệt đối là Trung Nguyên Thần, Lỗ Tam Nguyên tự nhận hai mắt không mù, dù có mù thì vẫn còn thần thức a!

Nhưng trong tin tức tổ khí truyền tới, người hủy diệt Viêm Long phó kiếm gần kề chỉ là Sơ Vị Thần, mới qua hơn mười năm người nọ lại có thể từ Sơ Vị Thần nhảy lên đến Trung Nguyên Thần, thậm chí còn là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên?

Cái này cho dù là Thần Vương tự mình tạo nên, có thể đạt tới tốc độ tăng lên khủng bố như thế sao?

Lỗ Tam Nguyên là tuyệt đối không tin!

Viêm Long Kiếm thân kiếm nhẹ chấn, thông qua Viêm Long phó kiếm hướng Lỗ Tam Nguyên truyền lại ra trả lời khẳng định: chính là người này tiêu hủy "Phân thân" của nó, điểm này nó có thể hoàn toàn khẳng định!

Ánh mắt của Lỗ Tam Nguyên ngưng tụ, tuy tổ khí uy năng cường đại, nhưng khí dù sao cũng là khí, cũng không có linh trí gì đáng nói, nói không chừng lúc trước nó là bị người nọ lừa gạt, dù sao nó cũng chỉ là thông qua phó kiếm "chứng kiến" hết thảy!

Nhưng bất kể nói thế nào, đã tìm được đầu sỏ gây nên, vậy người này chỉ có một con đường chết!

- Tôn giá hủy chí bảo Lỗ gia ta, tội kia đáng chết!

Lỗ Tam Nguyên hừ nhẹ một tiếng, tay phải vừa lộn, một mảnh ngập trời chi hỏa dâng lên, hướng về Lâm Lạc oanh tới, trong ngọn lửa càng là có đạo đạo hỏa nhân xuất hiện, nhao nhao làm lấy hình dáng gào thét.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như cach lam xuc xich thom ngon, top 10 kem tam trang tot nhat hien nay ban can biet Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status