Hoành tảo hoang vũ

Chương 1275: Thiên Thần Khí đột kích (1)

Nguyên lai là người Lỗ gia!

Lâm Lạc đối với lỗ Tam Nguyên tự nhiên là không sợ chút nào, nhưng thanh Viêm Long Kiếm kia lại cho hắn áp lực lớn lao, để cho hắn sinh ra một loại cảm giác không thể địch lại được. Chỉ là hiện tại Hỏa hệ pháp tắc của Viêm Long Kiếm phong tỏa bốn phía, không gian thuấn di của Lâm Lạc gần như bị phế, muốn chạy trốn là khó khăn trùng trùng điệp điệp.

Hắn vận chuyển lỗ đen, một quyền oanh hướng biển lửa, không chút nào yếu thế mà cùng Lỗ Tam Nguyên bắt đầu liều mạng.

- Ồ, quả nhiên có vài phần thủ đoạn!

Lỗ Tam Nguyên thấy công kích của mình bị đơn giản hóa giải không khỏi mà kinh dị một tiếng, nhưng hắn là Trung Nguyên Thần đỉnh phong, cách Thượng Thiên thần bất quá một bước ngắn. Lâm Lạc này so với hắn thấp hơn một cái cảnh giới nhỏ, rõ ràng có thể hóa giải công kích của hắn, có thể nào không cho hắn giật mình!

Đúng là gặp một thiên tài!

Đáng tiếc, hôm nay nhất định vẫn lạc ở chỗ này rồi!

Ánh mắt Lỗ Tam Nguyên hung ác, tên kia đợi một thời gian mà nói nói không chừng có thể tiến vào Thượng Thiên thần! Mà hắn tuy cùng Thượng Thiên thần vẻn vẹn là chênh lệch một bước, thế nhưng mà một bước này cũng đã để cho hắn bồi hồi gần ức năm, y nguyên nhìn không tới một tia khả năng đột phá!

Bởi vậy hắn đối với người có khả năng tiến vào Thượng Thiên thần là vô cùng ghen ghét, có thể tự tay chém giết tồn tại như vậy, hắn có loại hưởng thụ vặn vẹo, tựa hồ có thể vuốt lên phẫn hận không cách nào bước ra một bước này của hắn.

Lâm Lạc nhìn như đem hết toàn lực mà cùng Lỗ Tam Nguyên giao thủ, hơn nữa ở trên mặt thậm chí hiện ra xu thế rơi vào hạ phong, nhưng trong lòng thì một mảnh bình tĩnh.

Hắn căn bản không có đem Lỗ Tam Nguyên để vào mắt!

Đừng nói hắn có được lỗ đen pháp tắc, chỉ là nắm giữ Lục Đạo pháp tắc cấp bậc Trung Nguyên Thần là có thể tùy ý trấn áp một Trung Nguyên Thần đơn tu một hệ! Hiện tại cùng đối phương dây dưa, bất quá là để cho lỗ đen có thời gian hấp thu lực lượng mà thôi!

Thượng Thiên thần, hắn trước mắt còn đối kháng không được!

Tu vi càng cao, cái cảnh giới áp chế này lại càng lớn, Lâm Lạc tự tin gặp được Thượng Thiên thần nhất trọng thiên có thể thong dong ly khai, nhưng thanh Hỏa Long kiếm trên bầu trời kia là tồn tại gần như Thượng Thiên thần tam trọng thiên, vượt xa cực hạn khiêu chiến của hắn!

Bởi vậy, hắn chỉ có tận khả năng thôn phệ lực lượng, mới có thể ở Thiên Thần Khí oanh kích thoát được tánh mạng!

Thật sự là xuất sư bất lợi!

Trong nội tâm Lâm Lạc thầm than, vốn tưởng rằng một lần hành động đột phá Trung Nguyên Thần, thậm chí nhảy lên đến cảnh giới Nhị trọng thiên, có thể ở trong Minh Ngục chiến trường đi ngang một hồi, không nghĩ tới đối thủ thứ nhất lại là Thiên Thần Khí!

Lỗ Tam Nguyên căn bản là bị hắn bỏ qua rồi! Không biết vị Lỗ gia gia chủ này biết được mình bây giờ đánh cho khí thế ngất trời, nhưng người ta căn bản cũng không có đưa hắn coi vào đâu, có thể một ngụm lão huyết nhổ ra hay không.

XÍU...UU!. thân ảnh Sư Ánh Tuyết từ trong Dưỡng Tâm hũ xuất hiện, tuy Lâm Lạc đã phong bế Dưỡng Tâm hũ, nhưng hiển nhiên cái này không thể tác dụng ở trên người tiểu nha đầu.

- Này, người quái dị, tỷ tỷ đại nhân muốn Nữu Nữu hỏi ngươi xảy ra chuyện gì!

Lâm Lạc oanh ra mấy quyền, nhưng lại ra vẻ không địch lại, thân hình trơn trượt lui mấy trăm trượng, lỗ đen pháp tắc thì thừa cơ trắng trợn thôn phệ lực lượng, đem uy năng của hắn đẩy mạnh đến trạng thái Trung Nguyên Thần đỉnh phong. Hắn hừ một tiếng nói:

- Không thấy hiện tại đánh cho náo nhiệt sao?

Lúc này Sư Ánh Tuyết mới như ở trong mộng mới tỉnh, ở trên người Lỗ Tam Nguyên nhìn lướt qua, bĩu môi nói:

- Người quái dị ngươi cũng đừng nói ngay cả lão gia hỏa này cũng đánh không lại!

- Hắc!

Lâm Lạc chỉ là khẽ cười một tiếng, tuy tiểu nha đầu là tâm tính tiểu hài tử, nhưng lịch duyệt lại là lão yêu chân chính ah, mình ở trước mặt nàng dùng qua lỗ đen nhiều lần như vậy, người khác khả năng phản ứng không kịp, nhưng tiểu nha đầu khẳng định phát hiện!

- Sắp chết đến nơi còn dám hung hăng càn quấy!

Lỗ Tam Nguyên giận dữ, hai người một lớn một nhỏ này dám cầm hắn làm chuyện cười, thật sự không coi ai ra gì!

Hắn đường đường là gia chủ, có thể sai khiến Thiên Thần Khí, tuyệt đối có thể xưng là nửa cái Thượng Thiên thần, ai dám bất kính?

Oanh!

Viêm Long Kiếm ở trên bầu trời nhẹ chấn, phảng phất như đang nói cái gì.

Động tác của Lỗ Tam Nguyên lập tức dừng lại nói:

- Tổ khí đại nhân, ngươi muốn đích thân ra tay? Không cần a, bản tọa đã khống chế được… cái gì…

Hắn đột nhiên nửa há miệng, lộ ra biểu lộ kinh ngạc tới cực điểm, cả buổi cũng không có thể đem cái cằm khép lại. Bởi vì Viêm Long Kiếm thông qua phó kiếm truyền lại cho tin tức là: hắn không phải đối thủ của Lâm Lạc!

Nói chuyện cười gì vậy!

Không thấy hắn đã đem đối phương ép tới không hề có lực hoàn thủ sao? Tổ khí đây là làm sao, vốn là lầm đem một Trung Nguyên Thần trở thành Sơ Vị Thần, hiện tại lại sinh ra phán đoán sai như thế, chẳng lẽ là trúng tà?

Nhưng cho tới bây giờ chỉ có Thần linh trúng tà, chưa nghe nói qua thần khí cũng sẽ trúng tà ah!

Viêm Long Kiếm ở bầu trời nhoáng một cái, đột nhiên thân kiếm giơ lên, nhắm Lâm Lạc một kiếm chém rụng!

Oanh, hỏa diễm cuồng loạn nhảy múa, pháp tắc cùng lực lượng của cấp bậc Thượng Thiên thần đánh xuống! Không cần bất luận kỹ xảo gì, cũng không hề có một tia xinh đẹp, thần khí không phải người, không có bất kỳ tâm lý tự đại, muốn giết người cũng chỉ sẽ giết người đơn thuần, không có tâm tính mèo đùa giỡn con chuột.

Pháp tắc cùng lực lượng đan vào, sinh ra uy năng đáng sợ, đạt đến trình độ Nhất Lực Phá Vạn Pháp!

Ngăn không được!

Tuyệt đối ngăn không được!

Lâm Lạc lập tức làm ra phán đoán, cảnh giới của hắn cùng với Hỏa Long kiếm chênh lệch thật sự quá lớn, cho dù là lỗ đen đã cắn nuốt lực lượng đủ mức cũng không cách nào chống lại thanh thần khí đáng sợ kia!

Tử Đỉnh hiện!

Ông, ngàn vạn tử khí ở đỉnh đầu của Lâm Lạc xoay quanh, trở thành đạo phòng tuyến thứ nhất của hắn.

Loảng xoảng loảng xoảng loảng xoảng!

Hỏa diễm đánh úp lại, tất cả tử khí ở cùng một thời gian vỡ vụn, tuy còn có tử khí liên tục không ngừng rủ xuống, nhưng sóng lửa vẫn là không chút nào dừng lại mà hướng về Lâm Lạc oanh kích đi!

Lâm Lạc không khả năng có chút giữ lại, cả người diễn hóa lỗ đen, đối kháng lấy sóng lửa cuồn cuộn!

Giằng co!

Hắc, lỗ đen đen sẫm!

Lỗ Tam Nguyên chính là Trung Nguyên Thần đỉnh phong, tự nhiên nghe nói qua lỗ đen pháp tắc, khi Lâm Lạc hóa thân lỗ đen, vô hạn thôn phệ sóng lửa, hắn liền trước tiên nghĩ tới! Cũng làm cho hắn hai mắt bạo đột, đem đầu lưỡi hộc ra dài ba xích!

Lỗ đen! Dĩ nhiên là lỗ đen pháp tắc! Đạt tới Thượng Thiên Thần thậm chí có thể địch nổi Thần Vương!

Thằng này rõ ràng nắm giữ lỗ đen pháp tắc!

Hí!

Trong nội tâm Lỗ Tam Nguyên hiện lên nghĩ mà sợ, nếu Lâm Lạc sớm đem một chiêu này tế ra mà nói, hắn mặc dù so với đối phương cao hơn một cảnh giới nhỏ, nhưng thực sự có thể đối kháng sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status