Hoành tảo hoang vũ

Chương 1288: Trở lại Phi Vũ thành

- Ta còn không có đánh bại ngươi, vẫn là tôi tớ của ngươi, tự nhiên phải đi theo chủ nhân!

Nàng bình thản hồi đáp.

Đều do nha đầu Sư Ánh Tuyết chết tiệt kia!

Nguyên bản bằng hữu thật tốt, lẫn nhau lưu lại một đoạn ký ức đẹp, không phải tất cả nữ nhân đều biến thành tình nhân của mình mới gọi viên mãn.

- Người quái dị, ngươi trừng mắt nhìn người ta làm gì, cho rằng Nữu Nữu dễ khi dễ sao?

Sư Ánh Tuyết con mắt láo liêng, lập tức thấy được Lâm Lạc nhìn chằm chằm.

Lâm Lạc vô lực mà phất phất tay:

- Được rồi, ta xem như sợ ngươi rồi!

Mấy người đeo Minh Ngục vòng tay đều lưu ở bên ngoài, nửa ngày sau, một cỗ đại lực dẫn dắt, mọi người nhao nhao bị kéo vào Hư Không, đồng dạng lúc bọn hắn tiến vào Minh Ngục chiến trường.

- Tỷ tỷ đại nhân, đợi Nữu Nữu một tý!

Sư Ánh Tuyết vẫn không có bị truyền tống, vội vàng truy theo, đáng sợ chính là, nàng chính là Hư Thần cảnh có thể đuổi đến Thần Vương cấp truyền tống!

Đương nhiên, Thần Vương này một hơi không biết đồng thời truyền tống bao nhiêu người, tốc độ này tự nhiên không thể cùng bản thân vượt qua hư không so sánh.

Ban đầu ở trong hư không nhìn không tới những người khác, dù sao tất cả mọi người là phân tán ở trên Minh Ngục chiến trường rộng lớn. Nhưng bởi vì địa điểm tới là chung, càng tới gần, đám người này tự nhiên cũng nhanh chóng hội tụ, số lượng nhiều đến vô số kể!

Tuy Minh Ngục chiến trường là lò sát sinh siêu cấp, nhưng bởi vì nơi trú quân phòng ngự tồn tại, chí ít có một phần tư Thần linh có thể may mắn còn sống sót xuống, đây chính là tổng số lượng sáu bảy trăm vạn năm, nhiều đến 10 tỷ chi chúng!

Bởi vậy, lần này truyền tống so với lúc đi chậm hơn rất nhiều, thẳng qua gần hai tháng sau, mọi người mới cảm giác hai mắt tỏa sáng, nhao nhao từ không trung trụy lạc, xuất hiện ở tất cả các nơi hẻo lánh trong một thành thị.

Cái này là đô thành của Liệt Hỏa Thần Vương, không có danh tiếng gì, chỉ dùng Thần thành gọi tên!

Ánh mắt Lâm Lạc quét qua:

- Sở Liên, Mai Hoa, Hạnh nhi, tốt, mọi người đều ở đây!

- Này uy uy, còn có chúng ta thì sao?

Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết đồng thời bất mãn mà trừng mắt.

Lâm Lạc nhìn chằm chằm vào hai nữ một hồi, ở trên trán nhấn một cái:

- Ta ngược lại là hi vọng các ngươi bị Hư Không Phong Bạo cuốn đi mất xác!

- Hì hì!

Một lớn một nhỏ hai cái nghịch ngợm liếc mắt lẫn nhau, đều khanh khách mà nở nụ cười.

- Đi thôi, chúng ta về Phi Vũ thành!

Lâm Lạc nói ra, nhoáng một cái gần bốn ngàn năm đi qua, hắn trước muốn đi nhìn bọn người tỷ tỷ, Thái Kế Vũ một chút có mạnh khỏe hay không, sau đó lại đi tìm Đỗ Bác Viễn tính toán nợ cũ.

Lại về sau, hắn có thể vô khiên vô quải (*không có gánh nặng trên người) mà tiếp tục đi ra, tìm kiếm ba chân vạc còn lại của Tử Đỉnh, cũng thuận tiện mở ra thần tàng của Hỏa Vân Thần Vương thoáng một phát, Lăng Kinh Hồng là Hỏa tu, có thể để cho nàng kế thừa cái truyền thừa này.

Ba ba ba, Minh Ngục vòng tay trên người mọi người ở cùng một thời gian rớt xuống, sau đó lóe lên tức thì, hiển nhiên là bị Liệt Hỏa Thần Vương thu trở về, cái này nói không chừng ngày sau còn có thể lại dùng.

Sáu người khởi hành, rất nhanh liền đi tới chỗ Truyền Tống Trận trong thành, bởi vì một lần tụ tập rất nhiều người, tất cả mọi người vội vàng phải đi về, bởi vậy chỗ Truyền Tống Trận là người ta tấp nập, chen chúc đến nước tiết không thấu.

- Được rồi, không vội vài ngày, chúng ta trước ở chỗ này ở lại tầm vài ngày, thưởng thức tòa Thần thành này thoáng một phát a!

Lâm Lạc cùng ngũ nữ lui trở về, ở trong tòa thành trì ngàn ức năm này chơi lên.

Cùng bọn họ có cách nghĩ giống nhau cũng không ít, đi ở trên đường cái có thể chứng kiến rất nhiều Thần linh sát lục chi khí tới lui, cũng bị dân bản địa nơi này cười nhạo.

Đặt ở hạ giới, cái này là dưới chân thiên tử, người ở chỗ này tự nhiên có loại cảm giác tài trí hơn người về sự ưu việt. Mà sự thật cũng thế, Thần thành vô luận là luyện đan, chế khí hay là đủ loại khác, đều so với địa phương khác cao hơn không chỉ một bậc!

Có thể ở chỗ này dừng chân, trong gia tộc ít nhất cũng phải có Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên đại lão tọa trấn, mà đạt tới Trung Nguyên Thần đỉnh phong càng là nhiều vô số kể!

Nhưng Thượng Thiên thần lại một cái cũng không có!

Thượng Thiên thần là đại thần biên giới, đều có một phiến thiên địa, há sẽ ở bên trong Thần thành? Cái này Thượng Thiên thần không cam lòng, Thần Vương cũng lo lắng ah!

Người tiến vào Minh Ngục chiến trường, cơ hồ mỗi ngày sinh hoạt ở bên trong chờ đợi lo lắng, trên người ai cũng mang theo sát khí cùng phỉ khí, cùng khí tức hưởng lạc, ca múa mừng cảnh thái bình của Thần thành có thể nói là không hợp nhau, bởi vậy cũng dẫn phát xung đột cực lớn.

Cũng may dưới chân Thần Vương, ai cũng không dám làm được quá mức khác người, dù cho giết người cũng sẽ cực kỳ ít xuất hiện xử lý, tận lực không kinh động đến người khác.

Mười ngày sau, sáu người Lâm Lạc lại đi tới chỗ Truyền Tống Trận, lần này người ít đi rất nhiều, lúc này bọn hắn hướng về Truyền Tống Trận câu thông Phi Vũ thành đi đến, ở đây có mười một cái Truyền Tống Trận, phân biệt thông hướng mười một lãnh địa của các Thượng Thiên thần.

- Đứng lại!

Âm thanh quát tháo đột nhiên từ sau lưng sáu người truyền đến, Lâm Lạc quay người lại, chỉ thấy phía sau hắn đang có tám người đối với hắn nhìn chằm chằm.

Liễu Thanh Mạn!

Hắn thấy được một người có thể miễn cưỡng xưng là người quen.

- Ngươi, ngươi ngươi, ngươi…

Trên mặt tám người kia biểu lộ phẫn nộ lập tức biến thành khiếp sợ, cả đám đều như biến thành nhược trí, chỉ biết không ngừng rung động mồm mép.

- Oa, ngươi thiếu bọn hắn bao nhiêu tiền, lại để cho bọn hắn chứng kiến ngươi kích động thành như vậy!

Đường Điềm ở một bên ngạc nhiên nói.

Lâm Lạc mỉm cười, hắn có thể lý giải những người này khiếp sợ.

Lúc trước thời điểm hắn gặp được Liễu Thanh Mạn bất quá Sơ Vị Thần nhất trọng thiên, nhưng bây giờ không ngờ là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, thời gian lại gần kề là bốn ngàn năm cũng chưa tới, cái này dù là ai thấy được cũng kinh ngạc đến đem đầu lưỡi nuốt xuống?

Mới bốn ngàn năm ah, ở trong mắt Thần linh so với nháy con mắt chỉ dài hơn một chút, nhưng Lâm Lạc lại tăng lên bốn cảnh giới!

Quái vật! Tuyệt đối quái vật!

Sau khi Liễu Thanh Mạn nhận ra Lâm Lạc, những người Liễu gia kia tự nhiên muốn tìm Lâm Lạc báo thù, lại đột nhiên phát hiện Lâm Lạc đã là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, bọn hắn tự nhiên mỗi người lâm vào trạng thái im lặng.

Quả thật, Liễu gia tổ địa có Trung Nguyên Thần đỉnh phong tồn tại tọa trấn, nhưng bây giờ người cường đại nhất cũng đồng dạng là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, cùng Lâm Lạc chỉ có thể bình khởi bình tọa. Cho dù Lâm Lạc không có năng lực vượt qua cảnh giới chiến đấu, Liễu gia cũng trấn áp hắn không được!

- Chuyện gì?

Lâm Lạc như không có việc gì nói.

- Không… không có việc gì!

Tám người kia đồng thời lắc đầu, yêu nghiệt như vậy ai nhắm trúng nổi? Tiếp qua bốn ngàn năm có phải sẽ trở thành tồn tại Thượng Thiên thần đỉnh phong hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin tạo mục lục cho wordpress, giới thiệu trang web thủ thuật máy tính chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status