Hoành tảo hoang vũ

Chương 130: Huyết chiến (2)

Cũng may hắn năm hệ công pháp cùng tu, lực lượng liên tục không dứt, nếu không căn bản không thể có thể chống đến hiện tại, sớm về tới bạch tuyến buông tha cho chiến đấu.

Nhưng hiện tại là thời khắc nguy hiểm, suốt bốn mươi đầu mãnh thú Thanh Huyền nhất trọng thiên, lực lượng song phương đối lập căn bản không cùng một cấp bậc!

Tử Đỉnh trên đầu Lâm Lạc, tay trái cầm Trảm Nguyệt Kiếm, tay phải Hỏa Long Quyền, Ngũ hành chi lực cộng chuyển, chiến lực toàn bộ triển khai!

- Giết!

Phốc! Phốc! Phốc!

Hắn chiến đến phát cuồng, liên tục có Huyết Báo bị hắn một kiếm gọt thành hai đoạn, hoặc là một quyền oanh bạo, thi thể bị ngọn lửa thôn phệ! Đương nhiên, hắn có thể đơn giản đánh chết mãnh thú như thế, cũng là bởi vì những Huyết Báo này căn bản không có trí tuệ đáng nói, chỉ biết tiến công, căn bản không biết trốn tránh cùng nhượng bộ.

Dùng tổn thương đổi tổn thương, dùng huyết đổi nhân viên, toàn thân Lâm Lạc đẫm máu, cũng chia không rõ nào là miệng vết thương của hắn tràn ra, nào là huyết dịch của những hung thú kia tung tóe đi lên, cả người như từ trong biển máu đi ra!

Ba mươi lăm đầu! Ba mươi mốt đầu! Hai mươi bốn đầu!

Dố lượng Mãnh thú đang không ngừng giảm bớt, mà tổn thương trên người Lâm Lạc cũng càng ngày càng nhiều, càng ngày càng nặng, toàn thân tràn đầy cảm giác vô lực, hận không thể ngã xuống lập tức ngủ đi.

Hắn cưỡng chế tinh thần, một cổ ý niệm bất khuất chèo chống, không biết mệt mỏi huy động Trảm Nguyệt Kiếm, oanh ra Hỏa Long Quyền!

Mười bảy đầu! Mười hai đầu! Bảy đầu!

Hai mắt Lâm Lạc huyết hồng, lại là một kiếm gọt ra, sưu sưu sưu, ba đầu Huyết Báo bị hắn đồng thời chém giết, nhưng mà bị lực phản chấn kịch liệt chấn đến ngực trái phá vỡ, máu tươi bão táp mà ra.

- Lại đến! Lại đến!

Trong nội tâm Lâm Lạc chỉ còn một chữ chiến, hữu quyền đánh ra, ba ba ba, lại là ba đầu Huyết Báo bị hắn sinh sinh đánh chết!

Nhưng lực lượng của hắn đã tiếp cận biên giới hỏng mất, lần này toàn lực ra hết chợt cảm thấy trước mắt tối sầm, rõ ràng ngya cả lực lượng duy trì Tử Đỉnh cũng chống đỡ hết nổi, ông… run lên, Tử Đỉnh dĩ nhiên gia nhập vào trong cơ thể của hắn.

- Ngao ~~

Huyết Báo cuối cùng mạnh mẽ đánh tới, đối với cánh tay trái của Lâm Lạc chính là một ngụm cắn xuống!

- Hảo súc sinh!

Lâm Lạc cố nén đau đớn, một ngón tay điểm ra, ở trên người Huyết Báo viết xuống một Cấm Tự!

Bùm!

Cuối cùng con Huyết Báo này lập tức bị lực lượng mà thiên địa không để dung túng nổ thành phấn vụn!

- Chúc mừng ngươi, thành công thông qua khảo thí dũng khí!

Thanh âm thần bí kia lại lần nữa vang lên.

- Cho điểm nhất đẳng, ban thưởng Tinh Thổ Chi Hạch một khối, Long Tiên Đan một khỏa! Sau khi nghỉ ngơi chấm dứt, theo thông đạo phía tây tiến vào thí luyện chi quan thứ hai!

Pằng! Pằng!

Một khối tinh thể thổ hoàng sắc cùng một bình ngọc đột nhiên không có căn cứ hiện ra ở dưới chân Lâm Lạc, vô cùng quỷ dị!

Lâm Lạc vù vù hô thở ra trọc khí, cuối cùng là xông qua cửa thứ nhất. Thần bí nhân này là ai, hắn tạm thời không muốn đi miệt mài theo đuổi, hẳn là một tồn tại vượt ra khỏi hắn có thể tưởng tượng, mà đã đến đây, vậy thì tiếp tục, cái này tựa hồ xác thực là một thí luyện chi địa, có nên không có nguy hiểm như thí luyện bên ngoài.

Hắn khôi phục tinh thần thoáng một cái, tính toán lấy chút ít Yêu hạch luyện hóa, khôi phục lực lượng gần như khô cạn. Nhưng làm cho hắn khiếp sợ chính là, thi thể tất cả mãnh thú trong trận rõ ràng đang chậm rãi biến mất!

Từng con từng con biến mất, chẳng những thi thể, thậm chí những vết máu, bộ lông, toái trảo kia đều như vậy!

Cuối cùng, trong sân chỉ có mấy chỗ vết máu.

Bất quá, Lâm Lạc biết rõ những vết máu này là từ trên người của hắn rơi xuống!

Chẳng lẽ nói, vừa rồi hắn nhìn qua chỉ là ảo ảnh?

Nhưng hắn bị Huyết Báo cắn ra tổn thương lại là thật sự, hơn nữa, Tử Đỉnh đã bị va đập là thật sự, hắn càng tin tưởng vầng sáng lực lượng mình nhìn qua là thật sự! Cho dù những hung thú kia không phải thật sự, này tất nhiên là do lực lượng nào đó biến ảo mà thành, y nguyên có lực sát thương trí mạng!

Cái này cũng có thể giải thích vì cái gì những hung thú kia không hề có linh trí đáng nói, chỉ biết là giết chóc!

Nhưng mà, cái này cũng nhất cử bỏ đi ý nghĩ muốn dựa vào Yêu hạch đến sự khôi phục sức khỏe của Lâm Lạc. Sau khi hắn khôi phục một ít lực lượng, miễn cưỡng sử dụng Vạn Mộc Chi Xuân trị liệu cho mình, bắt đầu xem xét ban thưởng mình lấy được.

Tinh thể Thổ hoàng sắc hẳn là Tinh Thổ Chi Hạch, đại khái chỉ lớn bằng nắm tay, đáng tiếc, cũng không có ẩn chứa Thổ tinh hoa, cũng không biết tác dụng cụ thể là gì. Lâm Lạc tiện tay ném nó đến trong Tử Đỉnh.

Về phần trong bình ngọc là một hạt đan dược xích hồng sắc, so sánh với đậu nành thì lớn hơn không được bao nhiêu, nhưng vừa mở nắp bình ra liền có thể nghe thấy được một cổ thanh lương thấu tâm, làm cho tinh thần Lâm Lạc đại chấn, giống như thương thế cũng tốt lên vài phần!

Linh dược!

Nhãn tình Lâm Lạc sáng lên, đây chính là hắn lúc này cần có, nơi này xác thực hung hiểm vạn phần, hắn phải mau chóng khôi phục sức khỏe, mới có thể tiếp tục thí luyện cửa thứ hai.

Khỏa Long Tiên Đan này ẩn chứa lực lượng cực kỳ tinh thuần, Lâm Lạc đem đan dược bỏ vào trong miệng, lập tức khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa dược lực.

Oanh!

Long Tiên Đan vừa vào trong cơ thể lập tức hòa tan, hóa thành hàng trăm đạo nhiệt lưu theo tất cả kinh mạch lưu chuyển, làm dịu thân thể của Lâm Lạc, nhanh chóng bổ sung lực lượng cho hắn.

Đan dược này thần diệu vô cùng, chỉ là nửa nén hương thời gian cũng không đến, lực lượng của hắn đã hoàn toàn khôi phục. Mà dược lực to lớn chỉ là tiêu hao một chút. Dù sao đan dược này đã ăn, Lâm Lạc tự nhiên không có khả năng lãng phí, tiếp tục luyện hóa dùng để tăng lên năm hệ công pháp.

Rất nhanh, Thổ, Kim, Mộc tam hệ công pháp nhanh chóng đột phá đến Tiên Thiên bát trọng thiên, cửu trọng thiên, về sau Thủy hệ công pháp cũng thuận lý thành chương đột phá đến Thanh Huyền Cảnh. Cho đến khi lúc này, dược lực y nguyên còn thừa hơn phân nửa, Lâm Lạc tự nhiên tiếp tục luyện hóa hấp thu.

Đột phá! Đột phá! Đột phá!

Thổ Kim Mộc tam hệ công pháp một đường đột nhiên tăng mạnh, thẳng vào Tiên Thiên Đại Viên Mãn, sau đó không chút nào trệ sáp tiếp tục đột phá, đều tiến vào Thanh Huyền Cảnh!

Cuối cùng, Hỏa hệ công pháp cũng hoàn thành đột phá, nhất cử nhảy vào Thanh Huyền nhị trọng thiên!

Cho đến lúc này, dược lực của khỏa Long Tiên Đan rốt cục bị hắn luyện hóa hấp thu hoàn toàn!

- Dược lực thật là khủng khiếp! Tuy ta còn không có nếm qua Huyết Long Đan, nhưng nghe nói một khỏa Huyết Long Đan đại khái có thể chống đỡ Thanh Huyền Cảnh võ giả năm năm khổ tu công, bất quá so sánh với Long Tiên Đan này, thật sự là kém xa !

- Chỉ là Hỏa hệ công pháp của ta đã đột phá một tầng thứ, mà năm hệ công pháp lại từ trước đến nay là chia đều lực lượng, nói cách khác, nếu như ta nguyên lai là Ngũ Hành công pháp đều đạt tới Thanh Huyền Cảnh mà nói, vậy thì năm hệ toàn bộ đột phá đến Thanh Huyền nhị trọng thiên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như giới thiệu xe đạp điện yến oanh, tai khoan xe dap dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status