Hoành tảo hoang vũ

Chương 1302: Hối hận thì đã muộn (2)

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Tả cô nương có ở trong phủ hay không?

- Có, có!

Thủ vệ kia vội vàng nói, tuy Lâm Lạc y nguyên không lộ ra khí tức, nhưng sau khi tiến vào Trung Nguyên Thần tự nhiên có cổ uy nghiêm không giận tự uy, để cho gia hỏa kia bất quá là Hư Thần Nhị trọng thiên làm sao có thể không kinh sợ.

Lâm Lạc quen việc dễ làm mà đi tới nội viện, sau đó mới ngừng lại, hướng hai thủ vệ chắp tay nói:

- Xin thay thông truyền Tả cô nương, Lâm Lạc cầu kiến!

Hai người này ngược lại là khuôn mặt mới.

Có thể đi vào nội phủ, vậy khẳng định là người có chút quan hệ, hai người kia tuy không nhận biết Lâm Lạc, lại không dám lỗ mãng, vạn nhất người ta thực sự có bối cảnh gì, bọn hắn là bị trách phạt rất lớn.

- Xin chờ một chút!

Một người đi vào truyền báo, tên còn lại thì ở cửa ra vào cùng Lâm Lạc, cũng có dụng ý giám thị, dù sao bên trong là nội quyến của thành chủ đại nhân.

Chỉ một lúc sau, Tả Nhược Hề tự mình đi ra, chứng kiến Lâm Lạc, nàng lộ ra biểu lộ thập phần khiếp sợ, thật lâu mới nói:

- Lá gan của ngươi thật đúng là lớn!

Nàng không có khả năng biết rõ quan hệ chính thức của Đỗ Vô Bệnh cùng Đỗ Bác Viễn, nhưng khẳng định có thể đoán được Đỗ Vô Bệnh chết cùng Lâm Lạc có quan hệ, nếu không hắn cũng không có khả năng vô duyên vô cớ mà biến mất nhiều như vậy năm.

Nhưng hắn còn dám trở về?

Ah, khả năng hắn ở bốn ngàn năm này một mực trốn ở góc phụ cận nào đó, cho rằng gió êm sóng lặng mới dám trở về, dùng cầu đạt được Tả Văn Trạch phù hộ, đối kháng Đỗ Bác Viễn.

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Lá gan của ta xác thực gần đây rất lớn!

Lúc trước hắn không kính sợ ái nữ Trung Nguyên Thần này thế nào, lúc này mình cũng tiến nhập Trung Nguyên Thần, vậy thì càng không có đạo lý kính sợ. Trả nhân tình là trả nhân tình, Tả Nhược Hề cùng hắn vốn cũng không có tình bạn gì đáng nói, thật muốn lại nói tiếp, ngược lại là thủ vệ quân thống lĩnh An Vũ Chân để cho hắn hảo cảm càng thêm nữa....

Tuy thứ nhân tình này rất khó định lượng, nhưng trong tâm mỗi người đều có một thước đo, Tả Nhược Hề đối với hắn chỉ là lôi kéo, nhưng An Vũ Chân lại cơ hồ có thể nói là cứu được hắn một mạng, cái này tự nhiên không thể so sánh.

Đỗ Bác Viễn, Ngũ An Dịch đều phải vì bọn hắn ngày xưa sở tác sở vi mà trả giá thật nhiều!

Đối với Lâm Lạc trả lời, Tả Nhược Hề có chút ngoài ý muốn, nhưng nàng lập tức bình thường trở lại, bởi vì nếu như Lâm Lạc không phải tính cách như vậy, như thế nào lại giết Đỗ Vô Bệnh, tuy không biết dùng biện pháp gì!

Muốn nói cùng là hậu đại Trung Nguyên Thần, bọn hắn đều có Sơ Thần Khí hộ thân, làm sao có thể bị người Hư Thần cảnh giết chết?

Trong nội tâm nàng nghĩ đến, nhưng trên mặt lại bất động thanh sắc nói:

- Đi theo ta!

Tuy coi được tiềm lực của Lâm Lạc, nhưng nàng là ái nữ của Trung Nguyên Thần, tự nhiên có ngạo khí của nàng, đây là khẩu khí mang theo mệnh lệnh, căn bản không đợi Lâm Lạc trả lời liền quay người mà đi, lưu cho Lâm Lạc một bóng lưng mỹ hảo.

Chân của nữ nhân này vẫn là dài như vậy, bờ mông vẫn vểnh lên như vậy!

Lâm Lạc thưởng thức một chút, liền thu hồi ánh mắt, hắn thực sự không thể lại gây nợ tình rồi, nếu không các nàng Phong Sở Liên sẽ cắn đứt mệnh căn của hắn!

Hai người một trước một sau đi tới một gian thư phòng, Tả Nhược Hề sai người đưa lên trà thơm, cũng để cho người thông tri Tả Văn Trạch tin tức Lâm Lạc lại xuất hiện.

- Oa, kìm nén chết ta rồi!

Sư Ánh Tuyết đột nhiên xông ra, mắt nhìn Tả Nhược Hề, lập tức hắc hắc hắc cười rộ lên.

- Người quái dị, ngươi quả nhiên là đại sắc lang, Nữu Nữu nhất định phải nói cho tỷ tỷ đại nhân!

Lâm Lạc thở dài, sau khi tiến vào Trung Nguyên Thần, lực khống chế của hắn đối với Dưỡng Tâm hũ càng thêm cường đại, ngay cả Đường Điềm tinh thông không gian pháp tắc cũng không cách nào tùy ý xông loạn, nhưng y nguyên đối với Sư Ánh Tuyết mất tác dụng.

- Ngoan nghe lời, uống trà đi!

Lâm Lạc đem trà thơm hướng trước mặt Sư Ánh Tuyết để xuống.

- Trà có cái gì dễ uống, Bổn ma vương chỉ thích ăn hạt dưa!

Sư Ánh Tuyết lập tức biểu thị khinh thường, nhưng sau khi hít hà cái mũi nhỏ, vẫn là vui thích uống vào.

Đối với tiểu nha đầu đột nhiên xuất hiện, Tả Nhược Hề sững sờ một chút liền bình thường trở lại, nàng biết rõ Lâm Lạc có một kiện thần khí kiểu ở lại, vẫn là hai người cùng một chỗ phát hiện, chỉ là nàng cho rằng không có tác dụng quá lớn gì, lại muốn thu mua Lâm Lạc, liền nhường cho đối phương.

Bởi vậy, đột nhiên xuất hiện một người cũng không có cái gì đáng lo, huống hồ đây vẫn chỉ là một tiểu cô nương Hư Thần Nhị trọng thiên.

Lâm Lạc không có ý lúc này trì hoãn nhiều hơn, liền lấy ra một lọ đan dược hướng Tả Nhược Hề đưa tới, cười nói:

- Đây là một chút tấm lòng của ta, cảm tạ Tả cô nương trước kia chiếu cố!

Tả Nhược Hề cũng không có đem bình đan dược để vào mắt, sự thật cũng thế, một tiểu tử Hư Thần cảnh có thể xuất ra đồ vật gì để cho nàng động tâm? Nàng chỉ cho đây là Lâm Lạc dùng để "mua mệnh", để đổi lấy Tả Văn Trạch phù hộ, liền chỉ nhàn nhạt gật đầu, hồ đồ không có coi vào đâu.

Sư Ánh Tuyết không khỏi sách một tiếng, nàng biết rõ vật trong bình là cái gì, mà Tả Nhược Hề bất quá là Hư Thần đỉnh phong, vậy mà có thể bình tĩnh như thế, lập tức để cho nàng kỳ lạ.

- Tả cô nương, tại hạ còn có việc, cáo từ!

Lâm Lạc đứng người lên chắp tay.

Ồ? Hắn không phải tới tìm cầu che chở sao?

Tả Nhược Hề không khỏi kỳ quái, phát hiện mình lại một lần nữa nhìn sai rồi.

- Muốn đi? Đi được không!

Âm thanh lạnh như băng vang lên, một bóng người hơi có vẻ khô gầy cũng tùy theo xuất hiện.

Lâm Lạc không nhận biết tướng mạo người này, nhưng lại đối với khí tức của hắn vô cùng quen thuộc, bởi vì đúng là Đỗ Bác Viễn có thâm cừu đại hận kia!

Trước kia Đỗ Bác Viễn ở trong quá trình đuổi giết Lâm Lạc, thủy chung hóa thân thành cát vàng, căn bản không có lộ ra qua diện mục chân thật.

Trên thực tế, dù cho lúc ấy Đỗ Bác Viễn lộ ra bộ dạng hiện tại này cũng không phải chân thân của hắn! Bản thể của hắn chính là Thiên Địa kỳ thú Phân Hồn thú, cái này chính là che giấu lớn nhất của Đỗ Bác Viễn, tuy lúc này hắn đã không thể tiếp tục phân hồn, nhưng nói không chừng y nguyên có cường giả sẽ đối với hắn sinh ra hứng thú, xé hắn ra nghiên cứu thấu triệt thì sao?

Lâm Lạc nhíu mày, muốn nói Đỗ Bác Viễn sẽ xuất hiện ở phủ thành chủ thật sự là tương đối kỳ lạ quý hiếm, ai cũng biết Đỗ, Tả hai nhà lẫn nhau không hợp nhãn, vì quyền lực tranh đấu rất đỏ mắt!

Đương nhiên, dùng Đỗ Bác Viễn hận Lâm Lạc, xác thực có khả năng liều lĩnh xông qua, sau đó cho Tả gia một câu trả lời thỏa đáng, Tả Văn Trạch tổng không đến mức vì thế mà cùng Đỗ Bác Viễn liều cái ngươi chết ta sống, không công tiện nghi đại lão Mông Hoa Điền khác!

Nhưng Đỗ Bác Viễn là làm sao biết Lâm Lạc xuất hiện?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status