Hoành tảo hoang vũ

Chương 1306: Ân oán thanh toán xong (1)

XIU....XÍU... XÍU...UU!, vô số đạo Hắc Thủy đánh úp lại, Lâm Lạc nhẹ nhàng chấn quyền, bành, sáu hệ pháp tắc cùng chuyển, Hắc Thủy lập tức tán loạn, mà Lưỡi Dao Gió, kim kiếm, băng hà… các hệ pháp tắc chi lực hướng về kia tên Trung Nguyên Thần Thủy tu kia phản tập mà đi.

- Không!

Tên Trung Nguyên Thần này sợ đến hai mắt trợn lên…

- Cứu, cứu…

Thanh âm của hắn im bặt mà dừng, lập tức bị đạo pháp tắc thì chi lực đồng thời cuốn qua, thần thể chôn vùi, đinh thoáng một phát, một quả Thần hạch rớt xuống, phóng xạ ra Thất Thải Thần Quang.

Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh!

Cuối cùng là quái vật gì?

Lập tức chôn vùi ba loại pháp tắc chi lực hoàn toàn bất đồng, sau đó một quyền liền đuổi giết một gã Trung Nguyên Thần! Đúng vậy, tên Trung Nguyên Thần kia cũng chỉ có nhất trọng thiên, nhưng hắn lại nhược cũng là Trung Nguyên Thần ah, nhưng lại như là cọng rơm cái rác thu hoạch đi tánh mạng sao?

Ánh mắt của Lâm Lạc lạnh như băng nhìn về phía tên Trung Nguyên Thần dưới trước Đỗ Bác Viễn trước kia chưa từng gặp mặt, hàn khí lẫm lẫm nói:

- Cút!

- Vâng, vâng!

Người nọ gật đầu không ngớt, thân hình lóe lên, đã phá không mà đi.

Sát Thần như vậy, mấy cái Trung Nguyên Thần còn lại bọn hắn liên khởi thủ sẽ là đối thủ của hắn sao?

Có thể không đếm xỉa đến, hắn tự nhiên là cầu còn không được!

Những người khác cũng muốn chạy, thế nhưng mà Lâm Lạc không lên tiếng, bọn hắn dám động sao? Cái khẽ động này nếu bị Lâm Lạc cho rằng là khiêu khích đối với hắn, vậy chết rồi tìm ai nói rõ lí lẽ đây?

Ánh mắt Lâm Lạc đảo qua hai người Mông gia trên không trung, đồng dạng nhổ ra một chữ lạnh lùng:

- Cút!

Mông Khắc Quân dung sắc giận dữ, lại bị Mông Hoa Điền lập tức lôi kéo ống tay áo, hắn lập tức nộ khí thu vào, cùng Mông Hoa Điền dắt tay nhau rời đi, cái chiến đấu này không thuộc về bọn hắn, cuốn tiến vào làm cái gì?

Hơn nữa dùng thực lực của Lâm Lạc, hắn có tư cách gọi người xéo đi này!

Lâm Lạc đảo qua bốn người sau lưng Tả Văn Trạch, nói:

- Các ngươi cũng có thể lăn! Nếu không, ta không ngại giết nhiều mấy người!

Bá khí Vô Song!

Tứ đại Trung Nguyên Thần của Tả Văn Trạch tương ứng hai mặt nhìn nhau, cuối cùng nhao nhao bắn người mà lên, địch nhân cường đại như Lâm Lạc căn bản không phải bọn hắn có thể chống lại! Tả Văn Trạch cũng không phải cha của bọn hắn, bọn hắn không có giác ngộ cùng hắn đồng sanh cộng tử.

Tên Trung Nguyên Thần chết mất kia tinh hoa toàn thân hóa thành năng lượng rời rạc vô hình, hướng về Lâm Lạc mạnh mẽ vọt qua, đồng thời cũng làm cho hắn nhiễm lên một cỗ lệ khí, trong hai mắt hiện ra tanh hồng chi sắc, sát khí lộ ra.

- Lâm… Lâm thiếu gia, trước kia chúng ta chỉ là có chút hiểu lầm, ngài đại nhân có đại lượng, kính xin đừng để trong lòng!

Ngũ An Dịch hối hận đến nỗi ruột trong bụng xanh lè rồi, sớm biết Lâm Lạc yêu nghiệt như thế mà nói hắn lúc ấy nên tự mình ra tay chém rụng, mà không phải uổng phí tâm tư quấn cái vòng luẩn quẩn, khiến cho sự tình phát triển hoàn toàn vượt ra khỏi khống chế của hắn.

- Ta sẽ không để trong lòng, bởi vì ngươi căn bản không xứng!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói, nắm đấm oanh ra.

- Đỗ đại nhân, cứu…

Bành!

Ngũ An Dịch còn muốn hướng Đỗ Bác Viễn cầu cứu, nhưng Lâm Lạc đã muốn giết người, ở trong cùng cảnh giới lại có ai có thể ngăn cản? Thân hình của Đỗ Bác Viễn mới vừa vặn đập ra, Lâm Lạc cũng đã một quyền oanh bạo Ngũ An Dịch.

Lập tức, trong tràng chỉ còn lại có Lâm Lạc, Đỗ Bác Viễn cùng với cha con Tả gia bốn người.

Ngày càng nhiều lực lượng, ngày càng nhiều lệ khí dũng mãnh vào trong cơ thể Lâm Lạc, để cho khí tức của hắn càng lộ ra Cuồng Bạo, trong hai mắt sát khí như thực chất, đủ để cho chút ít người nhát gan giật mình chóng mặt.

- Thằng chó con, đến ah! Đến ah!

Đỗ Bác Viễn giận dữ hét, hắn biết rõ Lâm Lạc tuyệt sẽ không bỏ qua cho mình, chính như hắn tuyệt sẽ không bỏ qua Lâm Lạc, tự nhiên không có khả năng ôm lấy tâm lý may mắn đi cầu tha thứ.

- Yên tâm, hôm nay ngươi nhất định sẽ chết!

Thanh âm Lâm Lạc lạnh lùng như là lưỡi đao rét lạnh.

- Lâm huynh…

Tả Nhược Hề lắc lắc bờ mông, trong tiếng nói lộ ra vũ mị.

Nếu như trước kia nàng còn có chút không tình nguyện mà nói, như vậy hiện tại là hoàn toàn thần phục dưới cường đại của Lâm Lạc, nếu như có thể có một nam nhân như vậy trở thành vị hôn phu của nàng, vậy còn có cái gì chưa đủ đây.

Nàng tuy là đại tiểu thư cành vàng lá ngọc, nhưng cũng không phải nói không thể vì nam nhân thoát quần, chỉ là cái bảng giá này cao không có mấy người mua nổi!

Nếu như đổi thành hai người một mình ở chung, nàng cũng không ngại để cho Lâm Lạc bò lên trên thân thể của mình, dù sao giữa nam nữ làm chút sự tình lại có cái gì đáng lo, nam nhân có thể tìm hạnh phúc, nữ nhân lại không được sao?

Nhưng muốn nàng ở trước mặt phụ thân cùng "Vị hôn phu" cởi áo nới dây lưng, vậy thì vượt ra khỏi cực hạn nàng dễ dàng tha thứ.

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, mặc dù nữ nhân này có một đôi đùi đẹp, bờ mông tròn vo, nhưng mà không hơn, thưởng thức thoáng một phát là đủ rồi, hắn cũng sẽ không muốn thỏa mãn chút nhục dục mà tha thứ đối phương bán đứng mình.

Nhưng mà hiện tại trước muốn trả giá thật nhiều chính là Đỗ Bác Viễn!

Bành! Bành bành bành bành!

Lâm Lạc đột nhiên xuất kích, hai đấm huy động như mưa, mỗi một quyền đều kích ở trên ngực Đỗ Bác Viễn, đem Trung Nguyên Thần số một Thượng Nguyên Thành này oanh đến thần huyết vẩy ra, thịt nát bay tứ tung, trực tiếp làm ngực đoạn liệt, biến thành hai đoạn.

- Còn không hiện ra nguyên hình?

Hắn hừ lạnh nói.

Đỗ Bác Viễn nổi giận gầm lên một tiếng, thần huyết lưu chuyển, hai đoạn thân thể ngưng hợp cùng một chỗ, một vầng sáng màu vàng đất hiện động, hắn biến thành một đầu dị thú dài mười trượng, to và dài như giòi, mặt mọc tám con mắt xếp dọc, toàn thân đen nhánh, dị thường buồn nôn.

Cái này là bản thể của Phân Hồn thú? Cha con Tả gia đồng thời lộ ra biểu lộ kinh ngạc, bọn hắn cũng không biết Đỗ Bác Viễn chính là Yêu tu, hơn nữa còn là loại chưa từng có nhìn thấy, nhìn qua hình thù kỳ lạ này! Tả Nhược Hề càng là nghĩ đến hình ảnh bị cái đồ chơi này đâm vào thân thể, lập tức để cho khuôn mặt nàng trở nên trắng bệch.

Đỗ Bác Viễn hóa thân bản thể, đang muốn là tế ra chiến lực mạnh nhất của hắn, tám đôi mắt đồng thời phóng xạ ra hàn quang đáng sợ, hướng về Lâm Lạc bao phủ mà đi.

Lâm Lạc đột nhiên có loại cảm giác mất hứng.

Trước đó, hắn đã từng nghĩ tới vô số ý niệm tra tấn Đỗ Bác Viễn, nhưng thực đến lúc này, hắn lại mất đi hứng thú như vậy, chỉ cảm thấy tất cả nhàm chán, thật sự không cần phải cùng tiểu nhân vật như vậy giày vò.

Cái này là cao xử bất thắng hàn a, Đỗ Bác Viễn căn bản không phải đối thủ của hắn, để cho hắn hoàn toàn không có ý tứ dây dưa xuống dưới.

Bành!

Thân hình Lâm Lạc lóe lên, xuất hiện ở sau lưng Đỗ Bác Viễn, một quyền oanh qua, dị thú này lập tức ầm ầm bạo liệt, thần hồn sụp đổ, trở về với thiên địa tự nhiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status