Hoành tảo hoang vũ

Chương 1307: Ân oán thanh toán xong (2)

Loại dị thú này, trong thiên địa chỉ sẽ xuất hiện một cái, chỉ có một cái sau khi chết, Thiên Địa mới có thể bao hàm dưỡng dục phát triển một cái mới ra, vĩnh viễn không có khả năng thịnh vượng, cũng vĩnh viễn không có khả năng diệt tuyệt.

Ánh mắt Lâm Lạc lãnh khốc nhìn về phía cha con Tả gia, hắn hảo ý đến trả nhân tình, phụ tử bọn hắn là dùng bán đứng hắn báo lại mình!

- Lâm thiếu gia.

Tả Nhược Hề lộ ra biểu lộ đáng thương.

- Ta cùng phụ thân chỉ là nhất thời hồ đồ, kính xin Lâm thiếu gia khai ân, tha cho chúng ta một lần!

Sắc mặt Tả Văn Trạch thì là vừa thẹn vừa giận, hắn đường đường Thượng Nguyên Thành Chi Chủ, đã từng là bá khí hạng gì, nhưng bây giờ lại dựa vào con gái đến xin mệnh, cái này để cho hắn làm sao chịu nổi? Nhưng vì tánh mạng, hắn lại không thể không nén giận, nhìn xem con gái bán đứng nhan sắc.

- Vậy sao?

Lâm Lạc giơ tay phải lên, năm ngón tay xiết chặt, lực lượng khủng bố ngưng tụ, lúc này lực lượng của Tam đại Trung Nguyên Thần hội tụ tới, lệ khí trong đó để cho hắn có loại xúc động phải dùng bạo lực.

Tả Nhược Hề hướng Tả Văn Trạch đưa mắt ra hiệu một cái, sau đó nhẹ giẫm bước liên tục hướng Lâm Lạc đi đến, một bên cởi áo nới dây lưng, dùng tư thái vô cùng uyển chuyển thoát khỏi váy dài màu xanh biếc, hiện ra một bộ áo lót tuyết trắng.

Tả Văn Trạch chậm rãi lui về phía sau, cúi đầu thấp xuống, trong ánh mắt sát khí cuồn cuộn, hắn không dám cùng Lâm Lạc tranh phong, nhưng cũng không có nghĩa là hắn sẽ nhịn xuống cơn tức này. Hắn có hai ý định: nếu như ái nữ có thể mê hoặc Lâm Lạc, như vậy trước hết đem của cải Lâm Lạc ép sạch sẽ, ngày sau lại nghĩ biện pháp giết chết hắn!

Nếu như Lâm Lạc không để bị mìn đẩy lòng vòng, như vậy hắn đi đến mời Thượng Thiên thần cứu binh, đem Lâm Lạc đè chết! Bất quá bởi như vậy, bảo vật trên người Lâm Lạc là khẳng định không có phần của hắn rồi!

Bởi vậy, hắn tự nhiên vẫn là hi vọng ái nữ có thể thành công, về phần con gái bị Lâm Lạc đùa bỡn, hắn tuy trong nội tâm không thoải mái, nhưng so với bảo vật cùng tánh mạng, vậy lại không nói chơi rồi.

Động tác của Tả Nhược Hề tương đối yêu mị, tuy Lâm Lạc có thể khẳng định nàng vẫn là tấm thân xử nữ, nhưng hấp dẫn nam nhân tựa hồ là bản lĩnh bẩm sinh của mỗi một mỹ nữ. Nàng phong tình vạn chủng, bước liên tục sinh huy, không hề ngượng ngùng mà cởi ra phòng ngự cuối cùng trên người, đem thân thể xinh đẹp động lòng người của nàng hoàn toàn hiện ra trước mặt Lâm Lạc.

Nàng vốn là mỹ nữ tuyệt đỉnh, mà đặc sắc lớn nhất là hai cái chân dài, đủ để cao tới bên hông nữ tử bình thường, thon dài, thẳng tắp, da thịt bạch ngọc phản xạ ánh sáng gợi cảm động lòng người.

Nhẹ nhàng quay người lại, Tả Nhược Hề để cho Lâm Lạc có thể hoàn toàn thưởng thức được mình gợi cảm, bởi vì ngoại trừ hai cái chân dài, nàng còn có một đặc điểm là bờ mông đặc biệt vểnh lên, mượt mà, đầy đặn, hình dạng như mật đào, mặc cho ai nhìn đều yết hầu phát khô.

Gió nhẹ nhẹ phẩy, mái tóc dài đến eo của nàng uyển chuyển huy vũ, như tiên nữ đến thế gian (DG: ặc, con mẹ nó đây là Thần giới, kia là Thần linh ah), một mảnh cỏ thơm um tùm kia đen được thần bí, thắng cảnh dụ hoặc lấy mỗi một người nam nhân muốn đi tìm kiếm.

- Chủ nhân đến chinh phục nữ nô thấp hèn của ngươi a!

Nàng đơn thân mà đứng, đem đùi phải thon dài vịn đến đỉnh, đem môn hộ thần bí không đề phòng mà hướng Lâm Lạc rộng mở, trong suối cốc mơ hồ có một ít ẩm ướt, tạo thành một giọt sương, xấu hổ rơi xuống.

Tả Nhược Hề có tự tin mãnh liệt, tuy nàng chưa từng có trải qua chuyện nam nữ, nhưng xuất thân cao quý, phương diện này nàng chẳng những biết rõ quá trình cụ thể, càng là học qua rất nhiều mị hoặc chi thuật.

Nàng không biết tương lai mình sẽ gả cho ai, nhưng vô luận là cái ai, khẳng định là đối với nàng, đối với phụ thân nàng ở trên tu hành có trợ giúp, ở trên quyền lực có tăng lên. Bởi vậy, nàng nhất định phải nịnh nọt người như vậy!

Đối tượng lý tưởng nhất, tự nhiên là hậu đại Thượng Thiên thần, đương nhiên một ít Trung Nguyên Thần cường thế đã ở trong danh sách nhân tuyển của nàng. Nhưng nam nhân như vậy bên người há sẽ thiếu nữ nhân, nàng muốn mê hoặc đối phương, không có chút công phu trên giường sao được?

Chỉ cần Lâm Lạc tiến vào thân thể của nàng, nàng tin tưởng bằng kỹ xảo trên giường của mình, cùng với hai cái chân dài, bờ mông ngạo nghễ ưỡn lên cho nam nhân khoái cảm lớn lao, thị giác hưởng thụ, tất nhiên có thể cho Lâm Lạc thần hồn điên đảo, trở thành nô bộc của nàng!

Lâm Lạc đi nhanh tới, đứng ở trước người của nàng, ngay thời điểm Tả Nhược Hề cho rằng Lâm Lạc muốn xực nàng, BA~ thoáng một phát, trên mặt nàng đã trúng một cái tát, thẳng đánh nàng bay ra ba trượng.

- Tiện nhân, cút sang một bên!

Tả Nhược Hề hai mắt tối sầm, trực tiếp một búng máu phun tới, đây là bị tức, nhục nhã cực lớn, nàng cỡi hết đem chân tách ra, nhưng người ta lại ngay cả hứng thú phang nàng thoáng một phát cũng không có, đây đối với nàng đả kích nhiều đến bao nhiêu?

Thân hình Lâm Lạc lóe lên, đã xuất hiện ở trước người Tả Văn Trạch, bành một quyền oanh qua, Tả Văn Trạch liền lăn trở về.

Oa thoáng một phát, Tả Văn Trạch đồng dạng một búng máu phun tới, đây là bị đả thương.

- Ta nói, phụ tử các ngươi đầu óc có vấn đề sao!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng.

- Ta vừa rồi không có nói muốn giết các ngươi!

Cha con Tả gia đồng thời khẽ giật mình, không giết mình? Vậy bọn họ phí hết sức lực như vậy làm cái gì, muốn bị coi thường sao?

- Ta có thể lý giải lý do các ngươi bán đứng ta, người không vì mình, trời tru đất diệt, vốn ta cũng không ngại giết các ngươi! Bất quá, trước kia như thế nào coi như là nhận qua nhân tình của các ngươi, bởi vậy, tội chết có thể miễn!

Ánh mắt Lâm Lạc lành lạnh, một ngón tay điểm ra, Tả Văn Trạch cùng Tả Nhược Hề đồng thời kêu rên một tiếng, yếu đuối đầy đất.

- Ta phong bế lực lượng của các ngươi, từ nay về sau, các ngươi là người bình thường, nhưng sẽ không sinh lão bệnh tử, 10.000 vạn năm về sau, cấm chế tự tiêu!

Hả, người bình thường?

Cha con Tả gia đồng thời sắc mặt đại biến, bọn họ đều là Thần linh cao cao tại thượng, như thế nào có thể xuống làm phàm nhân? 10.000 vạn năm? Chỉ là một tháng cũng chịu không được!

- Đương nhiên, các ngươi muốn chết, ta cũng sẽ không chú ý cho các ngươi một quyền! Hiện tại, cút cho ta!

Lâm Lạc hai tay chắp sau lưng, trong đôi mắt đỏ thẫm càng thêm huyết tinh, làm cho người ta sợ hãi.

Cha con Tả Văn Trạch lẫn nhau liếc mắt nhìn, vội vàng xám xịt giúp nhau dắt díu rời đi.

Bọn hắn muốn đi tìm Thượng Thiên Thần Liệt Cổ Thiên, vô luận trả một cái giá lớn gì, đều phải thỉnh vị Thượng Thiên thần này ra mặt trấn giết Lâm Lạc!

Lâm Lạc biết rõ bọn hắn không cam lòng, cái này thay đổi ai cũng sẽ không tâm bình khí hòa, nhưng hắn không quan tâm.

Thủ đoạn phong trấn cha con Tả gia, hắn dùng lên lỗ đen pháp tắc, liên tục không ngừng rút ra lực lượng trong thần hạch bọn hắn, Thượng Thiên thần ra tay cũng vô dụng, muốn đem cỗ lực lượng này khu trục, như vậy cũng sẽ xóa đi cha con Tả gia!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như flash rom bios vga amd rx470 loi va cach giai quyet, da ban nghe noi con amply philips 384 nay hay lam danh luon ca goodman 3 tac co a rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại trâm.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status