Hoành tảo hoang vũ

Chương 1312: Thanh lang bang (1)

Nàng là Đại Ma Vương, tự nhiên là chứng kiến vật gì tốt liền trực tiếp thò tay đi lấy, Lâm Lạc cũng sẽ không chiếm tiện nghi của phàm nhân, tự nhiên chỉ có thể thay trả tiền, để cho tiểu nha đầu mừng rỡ khanh khách mà cười.

Nha đầu kia căn bản giam không được, trừ khi một mực dùng tay cầm lấy nàng, nếu không nàng có thể ở bất cứ thời gian nào xuất hiện tại bất kỳ địa phương nào.

- Đều tại ngươi a, tỷ tỷ đại nhân bắt đầu bế quan, Nữu Nữu chỉ có thể miễn cưỡng cùng ngươi! Ngươi có lẽ cảm thấy vinh hạnh, bởi vì Bổn ma vương cũng không có chọn lựa người khác!

Sư Ánh Tuyết vừa ăn, một bên mồm miệng không nhẹ nói.

Từ điểm đó mà nói, nàng so không được Đường Điềm, người ta có thể vừa ăn vừa nói hai bên đều không trì hoãn.

Lâm Lạc cũng không dám lại đem tiểu ma nữ phóng xuất, nếu không một lớn một nhỏ nói chuyện, vậy lực phá hoại không biết sẽ lớn đến cái trình độ gì.

Thanh Lang Bang ở trong thành cũng coi như có chút danh tiếng, Lâm Lạc chỉ là thoáng tìm hiểu thoáng một phát liền biết chỗ bang phái này, chỉ là người bị hắn hỏi sắc chán mặt ghét, hiển nhiên Thanh Lang Bang ở chỗ này thanh danh bất hảo, ngay cả hắn cũng nhận lấy xem thường.

Lại nghe ngóng cẩn thận chút ít, Thanh Lang Bang này có thể nói là hành vi phạm tội từng đống, giết người phóng hỏa, gian âm bắt người cướp của, chuyện xấu làm tuyệt! Nhưng bởi vì ở phủ thành chủ có chỗ dựa, thủy chung không có bị thành vệ quân quét mất.

Một lớn một nhỏ đi vào tổng bộ Thanh Lang Bang, nói là tổng bộ nhưng thật ra là một tòa nhà lớn rất tĩnh mịch, đất đai cực kỳ rộng lớn, sau tường vây cây xanh thò ra đầu cành, ngược lại là có một phen cảm giác cao nhân ẩn tại đô thị.

Toàn bộ tòa nhà này đều bố trí cấm chế, người bình thường là không thể nào từ bên ngoài trực tiếp xâm nhập, chỉ có thể đi cửa chính. Đương nhiên, cái này cũng không kể cả Lâm Lạc ở bên trong, nhưng Lâm Lạc lại lựa chọn đi cửa chính, hắn muốn chơi một chút.

Thời điểm nhìn về phía cửa, Thanh Lang Bang dữ tợn rốt cục hiển lộ ra thêm vài phần.

Phía trên hai miếng đại môn vẽ lấy một đồ đằng Thanh Lang cực lớn, duy diệu duy tiếu, tựa hồ có thể thoát ly hình ảnh nhảy ra cắn người. Nhưng Lâm Lạc chỉ là đảo qua liền biết ngay, đây đúng là cường hành phong ấn thần hồn của một đầu Thanh Lang, là hạch tâm cấm chế công kích của cả tòa nhà.

Trước cửa xếp thành một hàng lấy tám đại hán, đều là thân trên xích lõa, lộ ra khôi ngô cường tráng, lưng hùm vai gấu, chỗ ngực đều in một con Thanh Lang, hình dáng ngửa mặt lên trời gào thét, lộ ra hai hàng Bạch Nha um tùm.

Chỉ xem điệu bộ này, chút ít người bình thường sẽ hai chân như nhũn ra, tim đập như trống rồi.

- Thành thành thật thật đừng quấy rối, cho ngươi nhìn trò hay!

Lâm Lạc hướng Sư Ánh Tuyết nghiêm chỉnh cảnh cáo nói.

- Thôi đi, Nữu Nữu gần đây rất nghe lời, làm sao sẽ quấy rối, ngươi đừng oan uổng Nữu Nữu!

Sư Ánh Tuyết tiện tay đem cây trúc đã ăn sạch mứt quả ném đi, nhưng lại XÍU...UU! thoáng một phát đâm rách đèn lồng của một đứa bé trai, làm tiểu nam hài oa oa khóc lớn lên.

Lâm Lạc trừng mắt, Sư Ánh Tuyết thì là hai mắt loạn nháy, hai tay buông buông, làm như là mình cái gì cũng không biết.

Tiểu Yêu tinh bực này đã không phải là Lâm Lạc có thể trị được! Hơn nữa tiểu nha đầu bây giờ là càng ngày càng tinh minh, ở trên chuyện đứng đắn cũng không cùng Lâm Lạc quấy rối, nhưng ở việc nhỏ râu ria thì khiến cho gà bay vịt nhảy, để cho Lâm Lạc muốn sinh khí cũng không thể nào khởi xướng.

- Ai!

Lâm Lạc thở dài, hướng cửa lớn đi tới.

- Đứng lại!

Tám gã Đại Hán đồng thời quát tháo, có một người đi ra trước hai bước.

- Các ngươi là người nào, Thanh Lang Bang cũng dám xông loạn?

- Hỗn trướng!

Lâm Lạc khẽ quát một tiếng, khí thế nhẹ phát, ba ba ba, tám người này bất quá là Tinh Đế đỉnh phong, nhao nhao quỳ đầy đất.

- Bản tọa là lão tử của bang chủ các ngươi, còn không mau đi gọi hắn lăn ra đây nghênh đón lão tử hắn!

- Ân?

Tám người kia tất cả giật mình, mặc dù đối với Lâm Lạc thuyết pháp không dám hoàn toàn tin tưởng, nhưng người ta thực lực bày ở đàng kia, đây cũng không phải là bọn hắn có thể hoài nghi, sau khi hai mặt nhìn nhau, một người đi vào thông báo, bảy người khác thì mỉm cười nhìn Lâm Lạc và Sư Ánh Tuyết, bất kể như thế nào, người ta là Thần linh, không phải bọn hắn có thể đắc tội?

Sư Ánh Tuyết sờ ah sờ, lại móc ra một quả cây, phốc Xùy~~ thoáng một phát cắn đến nước loạn tràn, hương thơm xông vào mũi, để cho bảy người kia đồng thời động lên cái mũi, lộ ra hình dáng thèm thuồng.

Chỉ một lúc sau, liền thấy người báo tin kia đi ra, bên cạnh là một Thanh y nam nhân, khoác lên một kiện áo choàng, thượng diện đồng dạng vẽ lấy một Thanh Lang, lộ ra rất là dữ tợn.

- Ngươi là cái gì đó, lại dám giả mạo phụ thân bang chủ nhà của ta!

Thanh y nam nhân là Hư Thần nhất trọng thiên, tu Hỏa hệ đại đạo, Lâm Lạc có thể chứng kiến trên người hắn ngưng tụ hỏa diễm chi lực.

- Ân?

Ánh mắt Lâm Lạc phát lạnh, khí thế nhẹ phát, BA~ thoáng một phát, nam nhân vừa mới còn rất uy phong này lập tức ngã xuống, lộ ra bộ dáng vô cùng kinh hãi.

- Đứa con kia như thế nào còn chưa có đi ra?

Thanh y nam nhân lau mồ hôi lạnh, biết rõ hắn xa xa không phải đối thủ của Lâm Lạc, liền nói ngay:

- Đại nhân xin chờ một chút, tiểu nhân lập tức đi mời bang chủ ra nghênh đón!

- Mau cút!

- Đúng, đúng.

Thanh y nam nhân liên tục không ngừng lui đi, giống như bờ mông bắt lửa, để cho Sư Ánh Tuyết cười ha ha.

Lại là ngắn ngủn một hồi sau, chỉ thấy một đống lớn người bừng lên, Tối Cường Giả cũng đạt tới Hư Thần tam trọng thiên, đều là trên mặt lộ ra vẻ giận dữ, Thanh Lang Bang bang chủ họ Tiền, tên một chữ Thụy, nhưng lão tử hắn từ lúc mấy trăm vạn năm trước đã quải điệu rồi, chẳng lẽ còn có thể đột nhiên đội mồ sống dậy rồi hả?

Hiển nhiên, đối phương là đến thêu dệt chuyện!

Tuy Thanh Lang Bang không lên được mặt bàn lớn, thế nhưng mà Tiền Thụy cực biết kinh doanh, cùng thành chủ Mã Kiếm Vũ thậm chí mặc lên giao tình, thằng khốn nào dám chạy đến Thanh Lang Bang hắn ẩu tả?

Cho dù Thanh Lang Bang làm không được, còn sợ Mã Kiếm Vũ trấn áp không được sao?

Bởi vậy, biết rõ Lâm Lạc cũng không phải dễ trêu, nhưng những người này lại mỗi người không sợ, lực lượng đủ lắm!

- Ta là Thanh Lang Bang bang chủ Tiền Thụy, tôn giá là người phương nào?

Tiền Thụy đi tuốt ở đàng trước, hướng về Lâm Lạc ôm quyền thi lễ một cái, bất kể nói thế nào, thực lực của đối phương cao thâm mạt trắc, tiên lễ hậu binh luôn đúng, có thể không kinh động Mã Kiếm Vũ liền tận lực chớ kinh động, thỉnh loại đại nhân vật này xuất mã tưởng rằng đùa giỡn sao?

Một cái giá lớn cao đến không hợp thói thường!

Lâm Lạc cho sắc mặt lạnh lẽo:

- Như thế nào cùng lão tử nói chuyện như vậy?

Tiền Thụy hiện ra sát khí, thằng này không khỏi cũng thật quá mức, rõ ràng đã chứng kiến bản thân hắn rồi, còn muốn làm lão tử hắn, đây không phải ở trước mặt chiếm tiện nghi của hắn sao? Cái này hắn còn có thể chịu sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như giong hoa hong dieu co, cay truc bach hop chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status