Hoành tảo hoang vũ

Chương 1313: Thanh lang bang (2)

- Tôn giá, coi chừng họa là từ ở miệng mà ra!

- Bất tài!

Lâm Lạc tiện tay một câu, Tiền Thụy liền hiện ở dưới chân của hắn, bị hắn một chân giẫm lên.

Mọi người tất cả đều hoảng sợ!

Tiền Thụy là Hư Thần đỉnh phong ah, lại thiếu một ít có thể nhảy vào Sơ Vị Thần rồi, nhưng ở trước mặt Lâm Lạc không hề có lực hoàn thủ, cái này là tu vi? bực nào

Sơ Vị Thần!

Trách không được dám đến nơi này giương oai!

Đối mặt một Sơ Vị Thần, thần thái những người này đều là đại biến, khỏi phải quản phía sau bọn họ phải chăng có Sơ Vị Thần đại lão đồng dạng làm chỗ dựa, cần phải vênh váo cũng là vị Mã Kiếm Vũ kia vênh váo, tuyệt đối không tới phiên đám con cháu bọn hắn!

- Đại nhân, không biết tệ bang ở đâu đắc tội ngài, tiểu nhân bồi tội cho ngài!

Một gã nam nhân Hư Thần Nhị trọng thiên đỉnh phong nói.

Lâm Lạc quét mắt nhìn hắn một cái, lúc này có thể đại biểu mọi người nói chuyện, nên là Nhị đương gia đi à nha? Người này, là đầu sỏ đả thương Đào Bảo? Hắn cũng không vội mà ra tay giết người, ánh mắt nhìn hướng Tiền Thụy dưới chân nói:

- Bất tài tử, như thế nào còn không gọi cha?

Tiền Thụy im lặng, chỉ là vỗ hai tay, đạp lấy hai chân.

- Ồ, thật sự là não có phản cốt, ngay cả lão tử cũng dám không nhận rồi hả?

Lâm Lạc một cước đạp xuống, đem đầu Tiền Thụy giẫm vào bên trong gạch.

- Đại, đại nhân...

Một người rung động nói.

- Mặt bang chủ bị ngài giẫm phải, trả lời ngươi không được!

- Như thế nào không nói sớm?

Lâm Lạc không thèm nói đạo lý mà hừ một tiếng, một ngón tay bắn ra, BA~ máu tươi văng khắp nơi, ngực người nọ lập tức bạo liệt, hiện ra một cái cửa động có thể nhìn xuyên!

Những người Thanh Lang Bang kia không cái nào không sắc mặt phát lạnh, bình thường chỉ có bọn hắn tra tấn người khác, lúc nào bị người dẫm lên mặt?

Lâm Lạc nới lỏng chân, cười nói:

- Nhi tử, còn không gọi cha?

Tiền Thụy miễn cưỡng thẳng đầu lên, trong hai mắt hiện lên oán nộ chi sắc nói:

- Đại nhân làm gì cùng lũ tiểu nhân chúng ta khó xử?

Tạp, cắn cắn cắn!

Lâm Lạc một cước đạp xuống, đầu cỉa Tiền Thụy lập tức bạo liệt, hóa thành một cột buồm huyết vũ, hắn không hề có đồng tình chi sắc, Thanh Lang Bang này mỗi người đều đáng chết một vạn lần! Chỉ là đơn giản giết chết bọn hắn thực là không thể đền hết tội!

Hắn rất cẩn thận mà không có thương tổn đến thần hồn của Tiền Thụy, thậm chí không có ngăn đối phương trị liệu.

Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh, đều là kinh ngạc mà nhìn Tiền Thụy đem đầu một lần nữa dài ra, mà Nhị đương gia Triệu Sâm thì ra hiệu cho một người, người nọ lập tức hiểu ý gật đầu, lặng yên lui về phía sau.

Lâm Lạc muốn ngăn cản rất đơn giản, nhưng hắn cũng không ngại đối phương đưa đến cứu binh, vừa vặn một ổ diệt sạch.

Một lát sau, đầu Tiền Thụy một lần nữa dài đi ra, hắn tràn đầy oán độc nhìn Lâm Lạc, lại không thể không cúi đầu, nói:

- Cha!

Sau khi phát ra tiếng kêu khuất nhục, tất cả mọi người Thanh Lang Bang là lộ ra biểu lộ phẫn nộ, mỗi người đều đem nắm đấm niết chặt chẽ, bọn hắn thịt cá người khác đã quen, chưa từng bị qua ủy khuất như vậy?

Tiền Thụy là Thanh Lang Bang bang chủ, mặt Tiền Thụy là mặt Thanh Lang Bang!

Bất kể Lâm Lạc là tu vi gì, chỉ cần hắn còn sống ly khai nơi đây, như vậy ngày mai danh vọng của Thanh Lang Bang chắc chắn rớt xuống ngàn trượng!

Người này, phải chết!

Sơ Vị Thần thì như thế nào, chỉ cần Mã Kiếm Vũ đuổi tới, hợp mọi người chi lực chẳng lẽ làm không được?

- Gọi ủy khuất như vậy?

Lâm Lạc phát lạnh, BA~ là một cước đi qua, đầu Tiền Thụy lại lần nữa hóa thành huyết thủy!

Đây là nói rõ tra tấn người ah!

- Tôn giá thật quá mức?

Triệu Sâm nhìn hằm hằm Lâm Lạc, người chuyển thỉnh cứu binh đã xuất phát, không ra một thời ba khắc sẽ đến, hắn không cần lại đối với Lâm Lạc bảo trì quá nhiều kính sợ.

Lâm Lạc thò tay một trảo, Triệu Sâm lập tức đồng dạng ngã trên mặt đất, bị hắn một cước giẫm phát nổ đầu.

Quá hung tàn rồi!

Bang chúng Thanh Lang Bang bình thường khi dễ người tuy trải qua sự tình càng khác người, nhưng khi những sự tình tàn nhẫn này phát sinh ở trên người bọn hắn, bọn hắn hoàn toàn không cách nào tiếp nhận!

BA~! BA~! BA~!

Lâm Lạc hai chân liền giẫm, trên người Triệu Sâm cùng Tiền Thụy không ngừng phát ra thanh âm khớp xương đứt gãy, cơ bắp vỡ tan, để cho thần hồn của hai người này không ngừng phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương.

- Dừng tay!

Một tiếng quát trách tràn ngập uy nghiêm truyền đến, một gã trung niên nhân áo bào tím cũng bay vút tới, thân hình rất là cao lớn, có một loại khí thế thượng vị giả.

BA~!

Lâm Lạc đá ra một cước, đầu Triệu Sâm vừa mới dài ra lập tức bị đá bay ra, ở trên không trung lăn mình qua một đường vòng cung, đã rơi vào dưới chân nam nhân áo bào tím.

Khuôn mặt nam nhân áo bào tím hiện ra giận dữ không cách nào che dấu, hắn đúng là Cửu Tiêu thành tam thành chủ Mã Kiếm Vũ, thân phận hạng gì cao quý, ở trong Cửu Tiêu thành là thuộc về tồn tại một lời Cửu Đỉnh!

Nhưng rõ ràng có người dám bỏ qua hắn nói, ở trước mặt của hắn hành hung, cái này để cho hắn đem thể diện đặt đi đâu?

- Chết!

Mã Kiếm Vũ hừ lạnh một tiếng, một ngón tay điểm ra, lập tức có vô số đạo thiết kiếm đen kịt hướng Lâm Lạc kích bắn mà đi.

Mọi người Thanh Lang Bang đều lộ ra dáng tươi cười lãnh khốc, bọn hắn đã không thể chờ đợi được mà muốn xem đến Lâm Lạc máu chảy đầy đất! Về phần Mã Kiếm Vũ có thể giết Lâm Lạc hay không, cái này tự nhiên là không cần hoài nghi chút nào, bởi vì đây chính là Cửu Tiêu thành tam thành chủ, Sơ Vị Thần tam trọng thiên siêu cấp cường giả!

Tại Cửu Tiêu thành, Sơ Vị Thần tam trọng thiên là tồn tại mạnh nhất!

Lâm Lạc chỉ một ngón tay, ở trước mặt hắn, Kim hệ pháp tắc của đối phương tràn đầy sơ hở, nghiền nát không chịu nổi, hắn chỉ cần một cái ý niệm trong đầu là có thể thông qua chỗ pháp tắc suy yếu chấn nát nó!

Sắt sắt sắt, thiết kiếm bay về phía hắn đều ở trong nháy mắt hóa thành tro bụi, quy vì bụi đất!

Sắc mặt Mã Kiếm Vũ biến đổi, lại thu hồi vẻ giận dữ, ngược lại nở nụ cười, chắp tay nói:

- Không biết tôn giá xưng hô như thế nào?

Nếu như đối phương chỉ là Sơ Vị Thần nhất trọng thiên, hắn không ngại tiện tay trấn áp giết chết, đạt tới Nhị trọng thiên mà nói, hắn cũng chỉ đem đối phương đánh lui mà thôi, còn nếu là tam trọng thiên... vậy hắn sẽ không đáng vì Thanh Lang Bang hàng năm đưa "tí tẹo" chỗ tốt mà cùng một cường giả cùng giai tử đấu!

- Ngươi còn không xứng biết rõ!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra.

- Ta không xứng?

Mã Kiếm Vũ nộ đến mức cười rộ lên.

- Tôn giá thật đúng là khẩu khí rất lớn!

- Ngươi cũng nằm xuống cho ta!

Lâm Lạc duỗi ra tay phải hướng Mã Kiếm Vũ bắt tới.

Cũng nằm xuống? Khẩu khí thật lớn!

Mã Kiếm Vũ là Sơ Vị Thần tam trọng thiên, không phải là Thần linh vừa vặn tiến vào Sơ Vị Thần, không phải Triệu Sâm, Tiền Thụy có thể đánh đồng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay thuoc, hoa cam tu cau mix chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status