Hoành tảo hoang vũ

Chương 1315: Đổ thần Lại Thất Hà (2)

Sở dĩ Lâm Lạc không có đuổi giết những người này, cũng không phải không hạ thủ được, mà là muốn cho những người bình thường chịu đủ những ác đồ này tàn phá có cơ hội tự tay đòi lại công đạo!

Mọi người Thanh Lang Bang hai mặt nhìn nhau, nào còn dám hướng Lâm Lạc cầu tình, nhao nhao quay đầu chạy như bay, chỉ là bọn hắn đã mất đi tu vi, lại chạy đi đâu được nhanh, sợ chạy chậm bị Lâm Lạc vô tình giết chết, mỗi một cái đều kêu cha gọi mẹ, giống như hỏa thiêu bờ mông.

Nháy mắt như vậy, địa phương lớn như vậy cũng chỉ còn lại có ba người Mã Kiếm Vũ rồi.

Ánh mắt Lâm Lạc quét qua, thản nhiên nói:

- Người vẫn là nhiều lắm!

Ba người Mã Biếm Vũ đồng thời giật nảy người, nhao nhao khóc hô cầu xin tha thứ.

BA~, Lâm Lạc oanh ra một quyền, Mã Kiếm Vũ lại trúng một quyền, chỉ là lần này hắn trực tiếp bị lực lượng đáng sợ chấn thành mảnh vụn, cả người đột nhiên biến mất ở không khí trong.

- Oa, người xấu ngươi như thế nào có thể cho Nữu Nữu chứng kiến tràng diện huyết tinh như vậy, cái này đối với tiểu hài tử phát triển bất lợi đấy!

Sư Ánh Tuyết gọi tới gọi lui.

Tiền Thụy cùng Triệu Sâm thì là hai mắt trở nên trắng bệch, bọn hắn có thể khẳng định Mã Kiếm Vũ tuyệt đối là hình thần câu diệt rồi!

Một gã Sơ Vị Thần cứ như vậy bị chết mất? Bị chết vô thanh vô tức như vậy?

Thân thể hai người đồng thời run rẩy, bởi vì hiển nhiên Lâm Lạc sẽ không bỏ qua bọn hắn!

- Nhận ra thứ này sao?

Lâm Lạc lấy ra khỏa xúc xắc cổ quái được từ Đào Bảo, năm mặt đều có lõm động đại biểu điểm số, duy chỉ có thiếu đi mặt thứ tư.

- A...

Hai người kia đồng thời ánh mắt lẫm liệt.

- Nhận ra! Nhận ra!

Bọn hắn liền vội vàng gật đầu không ngớt.

- Nói đi, đây là cái gì!

Hai người Tiền Thụy lẫn nhau liếc mắt nhìn, một người hỏi:

- Chúng ta nói, có thể tha cho chúng ta một mạng hay không?

- Không thể!

Lâm Lạc đạm mạc nói.

- Nhưng có thể ăn ít một ít mang vạ!

Triệu Sâm đả thương Đào Bảo, Tiền Thụy là lão đại, hai người này Lâm Lạc tuyệt đối sẽ xử trí.

Nghe âm thanh của Lâm Lạc lạnh như băng, Tiền Thụy cuối cùng nhịn đau không được khóc lóc, ít có mấy người có thể ở trước mắt sống chết bình tĩnh mà chống đỡ, đương nhiên không có cốt khí như hắn cũng không nhiều.

Lâm Lạc một chỉ điểm đi qua, tiếng khóc của Tiền Thụy lập tức im bặt mà dừng, nhưng cả người lại ở trên mặt đất mãnh liệt run rẩy, sau nửa ngày, Lâm Lạc ra lại một ngón tay điểm đi, Tiền Thụy giãy dụa mới im bặt mà dừng, kêu thảm nói:

- Giết ta! Van cầu ngươi phát từ bi, giết ta!

Triệu Sâm thấy mà da mặt co quắp, hắn tuyệt sẽ không cho rằng Triệu Thụy là đang cùng Lâm Lạc diễn kịch, mà hắn đối với Triệu Thụy rất hiểu rõ, người này tuyệt đối là đại biểu chết tử tế không bằng lại sống, nhưng hắn rõ ràng hướng Lâm Lạc chủ động muốn chết, cái này là bị tra tấn đáng sợ như thế nào?

Lâm Lạc quơ quơ xúc xắc trong tay, không nói gì, nhưng ý tứ lại rất rõ ràng.

- Đây là tín vật của đổ thần Lại Thất Hà, tập hợp đủ sáu miếng có thể tìm được bảo tàng hắn trước kia lưu lại!

Triệu Sâm cùng Tiền Thụy cướp lời nói, tựa hồ người nói chậm sẽ bị Lâm Lạc dùng cực hình.

Lại là di bảo?

Hiện tại Lâm Lạc đối với cái gọi là di bảo có loại cảm xúc phản cảm, tựa hồ lại chứng kiến một lão quái vật núp trong bóng tối, tùy thời chuẩn bị cắn nuốt huyết nhục kẻ xông vào!

- Lại Thất Hà là người nào?

Hắn theo miệng hỏi.

- Một vị Thượng Thiên thần rất cường đại!

Triệu Sâm cùng Tiền Thụy đều là dùng một loại ngữ khí rất ước mơ nói ra, tuy Lâm Lạc cường đại, nhưng hiển nhiên còn không có đạt tới cấp độ Thượng Thiên thần này.

- Thì ra là thế!

Lâm Lạc gật gật đầu.

- Còn lại vài món tín vật các ngươi biết tung tích không?

- Không, không biết!

Lâm Lạc ý niệm khẽ động, đồng tử của Triệu Sâm cùng Tiền Thụy bỗng nhiên một hồi co rút lại, lập tức mất đi sinh khí, uể oải đầy đất, bị chết triệt triệt để để.

- Người xấu, cái này là trò hay ngươi nói sao? Thật không có hay chút nào!

Sư Ánh Tuyết nhún vai, thở dài.

Lâm Lạc cười ha ha, hiện tại Thanh Lang Bang bị diệt, hắn cũng hoàn thành hứa hẹn đối với Đào Bảo xưa kia, trong nội tâm không tiếp tục lo lắng. Về phần cái gì Đổ thần di bảo hắn ngược lại là không quan tâm, muốn tập hợp đủ sáu khỏa xúc xắc không biết tung tích cần bao lâu thời gian?

Có nhiều thời giờ như vậy, hắn còn không bằng đi tìm di bảo của Hỏa Vân Thần Vương!

Chỉ là Minh Hà Vương có thể giả chết, Hỏa Vân Thần Vương có thể cũng như thế hay không?

Lâm Lạc một khi bị rắn cắn, như thế nào cũng không dám xem thường.

- Đi!

- Đi đâu?

- Đi tìm Đào Bảo đại ca, hắn nhưỡng Thần Tửu muốn mời chúng ta uống!"

- Úc, đi uống rượu!

...

Lúc Lâm Lạc mang theo mọi người trở lại Bách Hoa thành của Đào Bảo, lão tửu quỷ vẫn còn khí thế ngất trời mà sản xuất lấy rượu ngon, bởi vì lần này Lâm Lạc đi bất quá hai tháng, đối với cất rượu ít nhất năm năm thời gian mà nói, cái này cũng quá ngắn.

Khó được thanh nhàn, Lâm Lạc thật cũng không có tiếp tục chạy ngược chạy xuôi, mà là cùng các kiều thê tạm thời an nhàn, mỗi ngày chàng chàng thiếp thiếp, mặc thời gian trôi qua.

Lâm Hành Nam đã đi ra Dưỡng Tâm hũ, biểu thị cùng Đào Bảo phi thường hợp ý, về sau cũng sẽ không về lại Dưỡng Tâm hũ.

Lâm Lạc ngẫm lại Lâm Hành Nam đã thành thần, không có khả năng sinh lão bệnh tử nữa, tuy không nỡ, nhưng mà tôn trọng lão nhân gia lựa chọn, chỉ là từ chỗ Sư Ánh Tuyết đào đến vài món phòng thân chí bảo, để cho Lâm Hành Nam, Đào Bảo, Tiết Linh Vân đeo lên.

Ba năm sau, Thần Tửu dần dần thành hình, mùi rượu tỏ khắp, đưa tới rất nhiều người không có hảo ý, nhưng bởi vì Thần Tửu chưa thành, cũng không biết một đoàn người Lâm Lạc thực lực như thế nào, những người kia đều không có khinh cử uổng động.

Lâm Lạc uống qua Thần Tửu, mặc dù trong đó không có chất chứa lực lượng gì, nhưng ở phương diện pháp tắc lĩnh ngộ lại có tác dụng dị thường, là chí bảo cấp bậc Thượng Thiên thần.

Bởi vậy, lần này Đào Bảo trọng nhưỡng Thần Tửu, tất nhiên sẽ đưa tới ngấp nghé, điểm ấy Lâm Lạc sớm đã có đoán trước rồi.

Đối với cái này, hắn không chút nào sợ.

Bách Hoa thành đồng dạng chỉ là một tiểu thành do Sơ Vị Thần tọa trấn, một ngón tay của Lâm Lạc có thể nhẹ nhõm trấn áp! Mà cho dù những người này đưa đến Trung Nguyên Thần cũng đồng dạng không thể nào là đối thủ của Lâm Lạc.

Trừ khi có thể đem đại lão cấp bậc Thượng Thiên thần tới, như vậy Lâm Lạc sẽ cân nhắc một ít.

Nhưng Thượng Thiên thần sẽ bởi vì tin vỉa hè cái gì Thần Tửu mà tự mình ra tay sao? Thứ hai, cho dù Thượng Thiên thần, Thần Vương đến rồi Lâm Lạc đỡ không nổi, đây không phải còn có Sư Ánh Tuyết sao?

Lại để cho nàng gọi Cửu Tinh Thần Vương sư tỷ của nàng tới, còn có cái gì không giải quyết được?

Tuy tiểu nha đầu khả năng sẽ bị mang về lần nữa, nhưng Lâm Lạc đối với chuyện này là không ý kiến, hơn nữa dùng năng lực của tiểu nha đầu, muốn lần nữa rời nhà trốn đi chỉ sợ cũng là sự tình không hề có độ khó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như 5ct juliet, cach trong ngoc diem thai con tai nha Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status