Hoành tảo hoang vũ

Chương 1322: Nhận thân

Nếu không, đối phương liền muốn trước ngạo mạn sau cung kính, đánh không dậy nổi chẳng phải không có trò hay để nhìn sao?

Một nhóm năm người nhìn như dưới chân tùy ý, nhưng chỉ là thời gian nửa nén hương, bọn hắn liền xuất hiện ở trước đại trạch Phong gia.

Phong Tòng Long rất nể tình, ở vị trí cửa ra vào tự mình nghênh đón Phong Sở Liên, Phong Sở Liên có thể đả bại Hà Nãi Lượng là có tư cách như vậy.

Phong Minh Ngữ vội vàng chạy tới, trầm thấp thì thầm vài tiếng, không ngoài là hướng Phong Tòng Long báo cáo thân phận Phong Sở Liên.

- Đúng dịp, Phong cô nương cũng họ Phong, nói không chừng thực cùng tệ gia có vài phần sâu xa!

Phong Tòng Long vuốt râu cười khẽ.

- Xin hỏi Phong cô nương đến từ phương nào, còn có gia phả hay không?

Phong Sở Liên vô tình ý cùng những thế hệ "Đê tiện" này liên hệ, Lâm Lạc đành phải đứng dậy nói:

- Chúng ta là ở bốn ngàn năm trước từ hạ giới phi thăng đi lên, tổ tiên chuyết kinh nghe nói là từ Thần giới rơi xuống, tôn danh Phong Thái Nguyệt!

- Phong Thái Nguyệt!

Mọi người Phong gia có chút ít kinh hô, lộ ra dị sắc rõ ràng.

- Như thế nào, các ngươi nghe qua danh tự này?

Lâm Lạc biết rõ còn cố hỏi, cũng không thể nói ngày hôm qua xem qua gia phả bọn hắn, biết rõ hai bên là người một nhà a?

- Ha ha, đúng dịp, tệ gia cũng có một vị tộc nhân tên là Phong Thái Nguyệt, ở hơn 100 vạn năm trước đi hạ giới, nếu như thời gian không sai, vậy Sở Liên chính là huyết mạch Phong gia ta rồi!

Phong Tòng Long cười ha ha.

Lão gia hỏa tuy là ngữ khí chứng thực, nhưng đã thân mật mà gọi thẳng Sở Liên, dụng ý lôi kéo làm quen người mù lòa cũng thấy rõ!

- Vậy tám phần là như thế rồi!

Lâm Lạc gật gật đầu, ở huyết mạch sâu xa, quan hệ song phương không cần nghi vấn, mấu chốt là Phong Thái Nguyệt vì cái gì muốn đi tới hạ giới! Nếu như Phong gia có giải thích rất tốt, như vậy Lâm Lạc không ngại lưu lại một chút chỗ tốt sau đó ra đi, nếu không...

Hắn là có danh xưng Sát Thần, cũng không ngại đại khai sát giới?

- Xin hỏi vị tổ tiên kia vì cái gì muốn đi hạ giới?

Lâm Lạc hỏi.

Đây là rất hiển nhiên, chỉ có ở Thần giới mới có thể bảo trì thần cách, mới có thể có được thọ nguyên vô tận! Không có Thần linh nào sẽ ngại mình sống được quá dài, đi tới hạ giới chờ chết a?

Hơn nữa có giới uyên tồn tại, hạ giới cũng không phải muốn đi có thể đi!

- Ha ha…

Phong Tòng Long ánh mắt lập loè, chần chờ một chút mới nói.

- Thái Nguyệt trời sinh thông minh, lại xinh đẹp như hoa, bị một vị đại nhân vật chọn trúng lấy làm thiếp thân, chỉ là không biết phát sinh ra mâu thuẫn gì, nàng vậy mà lợi dụng một kiện bảo vật tiến nhập hạ giới, từ nay về sau tin tức hoàn toàn biến mất, bản tọa cũng không biết cụ thể phát sinh ra sự tình gì!

Hắn hẳn không phải là đang nói xạo, nhưng mà tuyệt đối không có đem lời thực hoàn toàn nói ra!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Vị đại nhân vật này đến tột cùng là ai?

- Là ai?

Phong Sở Liên cũng bỗng nhiên tức giận

- Bổn hậu muốn nạo đầu của hắn!

- Đúng đúng đúng, nạo đầu của hắn!

Sư Ánh Tuyết vội vàng theo đuôi, tỷ tỷ đại nhân mã thí tâng bốc là nhất định phải đập đấy.

Mọi người Phong gia đồng thời lộ ra một tia cười nhạo, mà Phong Tòng Long thì là lắc đầu nói:

- Không phải bản tọa không muốn nói cho các ngươi biết, chỉ là đối phương quá cường đại, nói cho các ngươi biết chẳng khác gì là hại các ngươi!

- Lão khốn, ngươi dám bỏ qua bổn hậu nói?

Phong Sở Liên mắt phượng trợn lên, ung dung chi khí lưu chuyển, để cho mỗi người đều là tim đập thình thịch, thiếu chút nữa xương cốt cũng mềm nhũn.

Phong Tòng Long bị nàng quát tháo đến đỏ mặt, nhưng người ta là "Cao thủ" giết chết Hà Nãi Lượng, hắn há có thể tương địch? Hơn nữa, hắn còn có ý định khác, căn bản không có ý cùng Phong Sở Liên trở mặt!

Bởi vậy, hắn chỉ là cười xấu hổ lên.

Lâm Lạc ở trên vai của Phong Sở Liên xoa bóp xuống, hướng kiều thê khẽ lắc đầu, lúc này Phong Sở Liên mới thu hồi lửa giận, nhưng y nguyên mặt lạnh như sương, đem cái giá đỡ nữ vương bày được mười phần.

- Bốn vị, trước tiên ở tệ nhà thêm mấy ngày, bản tọa cũng muốn cùng Sở Liên liên lạc cảm tình thoáng một phát, nàng dù sao cũng là hậu đại Phong gia ta!

Mặc dù Phong Tòng Long nói là bốn vị, nhưng ánh mắt lại nhìn xem Lâm Lạc, hiển nhiên nhìn ra lực ảnh hưởng của hắn đối với Phong Sở Liên.

- Cũng tốt, chúng ta cũng muốn biết càng nhiều sự tình của tổ tiên Thái Nguyệt!

Lâm Lạc một lời đáp ứng xuống.

Bởi vì tính tình Phong Sở Liên không tốt hầu hạ, Phong Tòng Long cũng không có lại dùng mặt nóng đến dán mông lạnh, an bài cho bọn hắn một gian biệt viện tinh xảo, không có lại quấy rầy bọn hắn.

- Con rệp phu quân, ngươi đánh cái chủ ý gì?

Phong Sở Liên hướng Lâm Lạc hỏi.

- Ngồi đợi con cá mắc câu!

Lâm Lạc cười cười.

- Lão gia hỏa không có nói thật, ít nhất còn chưa nói hết toàn bộ. Bất quá, cùng hắn dây dưa, không bằng trực tiếp để cho chính hắn hiện ra nguyên hình!

- Hắn dám sao?

Tuy Phong Sở Liên ngạo kiều, nhưng một chút cũng không ngu ngốc, bởi vì nàng ở bên trong đấu thú trường biểu hiện đã nghiền áp tất cả mọi người Phong gia, bọn hắn dám tính toán đến trên đầu của nàng sao?

- Hiện tại Phong gia đương nhiên không dám, nhưng cái gọi là ‘đại nhân vật’ thì sao?

Lâm Lạc gõ ngón tay, ánh mắt lạnh thấu xương.

Phong Sở Liên gật gật đầu, Phong Thái Nguyệt nhất định là bị buộc đến hạ giới, cái công đạo này nàng thế tất phải đòi lại!

...

Phong Tòng Long tự kiềm chế thân phận gia chủ, sẽ không cầm mặt nóng đến dán mông lạnh, nhưng những người Phong gia khác sẽ không giống, mỗi một cái đều thập phần nhiệt tình mà đến cùng Phong Sở Liên chào hỏi, cũng hoàn toàn không thấy Lâm Lạc tồn tại, ngôn ngữ tầm đó lộ ra ái mộ rõ ràng.

Cái này thật đúng là đem Lâm Lạc trở thành tiểu bạch kiểm!

Phong Sở Liên giận dữ, đem nguyên một đám người đông thành băng ném ra ngoài, có Lâm Lạc ám động tay chân, tự nhiên không ai có thể chống cự được công kích của Phong Sở Liên, tất cả đều nhức đầu.

Vài ngày sau, cuối cùng không có người lại đến tự tìm tai vạ, mỹ nhân mặc dù tốt, nhưng mà phải có mệnh hưởng dụng mới được.

Ngay khi bốn người Lâm Lạc dần dần muốn mất đi kiên nhẫn, ý định nắm Phong Tòng Long đến cường hành thẩm vấn, một cỗ uy áp đáng sợ xuất hiện ở phía trên Phong gia, sau đó liền gặp một đạo nhân ảnh vô cùng nhanh mà nhảy vào trời cao, Lôi Vân đầy trời tập kết, làm cho cả Kim Quang thành như là bao phủ bên trong tận thế.

Trung Nguyên Thần kiếp!

Lâm Lạc ngẩng đầu nhìn lên trời, dùng thần thức của hắn dù là Lôi Vân đầy trời cũng khó có khả năng ngăn chặn, tinh tường "chứng kiến" một lão giả áo xám đang độ kiếp, trong chốc lát công phu trên người đã vết thương chồng chất, một bên điên cuồng gặm lấy đan dược, dùng bổ sung đại lượng linh lực tiêu hao.

Nguyên lai Phong gia còn cất giấu nhân vật như vậy!

Lúc này, tất cả mọi người Phong gia bừng lên, nhao nhao phù thăng hư không, mỗi người đều là mục rót trong tinh không, trong ánh mắt tràn đầy chờ mong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status