Hoành tảo hoang vũ

Chương 133: Phương pháp qua cửa vô lại (1)

Cảnh vật trước mắt lập thay đổi!

Núi cao, rừng rậm, Lâm Lạc phảng phất tiến nhập một rừng rậm nguyên thủy, ngay cả Đông Nam Tây Bắc cũng khó phân biệt được.

- Mê ảo trận?

Trong nội tâm Lâm Lạc nói ra, hắn lui ra phía sau một bước, cũng không có lui trở về địa phương nguyên lai, mà vẫn như cũ ở bên trong phiến rừng rậm này. Hắn xoay người lại, chỉ thấy sau lưng cũng là một mảnh rừng rậm, đâu còn có thông đạo lúc đến.

- Cái này... Là thật hay giả?

Lâm Lạc thò tay ở bên trên một cây cổ mộc lục lọi, chỉ cảm thấy có cảm giác động tới, không chút nào như là huyễn tượng. Bất quá, nghĩ đến cửa thứ nhất xuất hiện hung thú, khả năng những cây cối này đều là lực lượng nào đó hình thành, thậm chí có thể ngưng hóa!

Lâm Lạc thử bổ ra một chưởng, vốn lấy lực lượng trước mắt của hắn, một chưởng này bổ xuống thậm chí ngay cả thân cây cũng không có rung thoáng một phát!

Trên lý luận, hắn chỉ cần nhắm mắt lại đi lên phía trước, sau khoảng cách trăm trượng, hắn có thể đi ra cánh rừng rậm này! Nhưng trong rừng rậm cây cối sinh trưởng không có chút quy luật nào, căn bản không có khả năng để cho hắn đi thẳng, sau mấy lần lượn lượn quanh quanh, hắn biết mình ít nhất là đi vòng bảy lần, căn bản không có tiến lên một bước.

Cây cối nơi đây so với pháp khí còn muốn chắc chắn, hắn cũng không có cách nào ở trên cành cây lưu lại ký hiệu làm nhắc nhở, tất cả đều phải dựa vào đầu óc đến nhớ, phân tích, chạy đi đâu, ở đâu không có trải qua, tựu như rơi xuống trong mê cung.

- Đây là khảo thi trí tuệ ư, rõ ràng là đang liều trí nhớ!

Lâm Lạc không khỏi oán thầm.

Bảy tám ngày xuống, hắn đối với cái ảo trận này đã có được hiểu rõ nhất định, nhưng muốn nói có thể hiểu thấu đáo ảo diệu bên trong đi ra ngoài, ít nhất còn cần mười ngày nửa tháng thời gian!

Có lẽ có thể kịp hai mươi ngày kỳ hạn, nhưng muốn bắt được nhất đẳng đó là mơ tưởng rồi!

Như vậy sao được, Lâm Lạc còn trông cậy vào kiếm nhiều mấy viên Long Tiên Đan đây này!

- Cái gọi là lực phá vạn pháp, ngược lại muốn nhìn cái ảo trận này có thể chống cự cấm tự chi uy hay không!

Lâm Lạc cười hắc hắc, cắn nát ngón tay, ở trên thân cây ngăn trở đường đi viết xuống một cấm tự.

Bành!

Không hề ngoài ý muốn, cây cổ thụ này dù cho có thể chịu một chưởng chi lực của Lâm Lạc, nhưng gặp đến cấm tự cũng chỉ có thể cúi đầu xưng thần, lập tức bị tạc nổ! Lâm Lạc tiếp tục hướng trước, khi hắn dùng cấm tự liên tục phá nát mười gốc cổ thụ, chỉ cảm thấy cái rừng rậm này đều đang run rẩy, sau một hồi đất rung núi chuyển, hết thảy dị cảnh biến mất, Lâm Lạc phát hiện mình về tới trong bãi cỏ nguyên lai.

- Ha ha, cấm tự rõ ràng đem trọn cái ảo trận này phá hủy!

Lâm Lạc không khỏi cười to, mặc dù cửa khảo thi này là trí tuệ, nhưng cũng không có quy định không thể dùng bạo lực phá giải ảo trận, hắn dễ dàng đi đến bãi cỏ đối diện, quả nhiên không có dị tượng phát sinh.

Thanh âm thần bí kia không có lập tức vang lên, thẳng qua rất lâu mới nói:

- Cửa thứ ba thông qua, cho điểm: nhất đẳng, ban thưởng Long Tiên Đan ba khối, Bạo Phong Hài một đôi! Sau khi nghỉ ngơi chấm dứt, có thể tiếp tục đi tới đạo thí luyện thứ tư!

BA~! BA~!

Một đôi giày cùng một cái bình ngọc trống rỗng xuất hiện ở dưới chân Lâm Lạc, mà Lâm Lạc cũng có chút thấu hiểu.

Hình như thần bí chi nhân kia cũng có chút khó xử, không biết nên bình phán cử chỉ "Ăn gian" này của Lâm Lạc như thế nào. Nhưng nếu như trước đó không có quy định, cái kia chính là quy tắc bị sơ hở, cuối cùng vẫn phải cho Lâm Lạc nhất đẳng.

Lâm Lạc không khỏi cười cười, lần này sử dụng cấm tự, hắn chẳng những thành công thông qua được cửa thí luyện này, trọng yếu hơn là, hắn đã biết thần bí nhân kia là tồn tại có trí tuệ, mà không phải thông qua trận pháp gì lưu lại di âm!

- Phong Bạo Hài?

Lâm Lạc cầm đôi giày kia lên, không biết là dùng da gì làm thành, màu xích xám, cứng cỏi vô cùng, Lâm Lạc dùng sức xé xuống, dùng lực lượng trước mắt của hắn rõ ràng không làm gì được.

- Mang vào thử xem!

Hắn đem giày mang vào, thử nhảy một chút, một cổ lực lượng kỳ dị lập tức từ trong giày phát ra, đem tốc độ của hắn tăng lên ít nhất gấp đôi!

- Thứ tốt!

Ánh mắt Lâm Lạc sáng ngời.

- Trách không được có tên Phong Bạo, quả nhiên nhanh chóng cực kỳ! Đã có đôi giày này, năng lực tự vệ của ta lại đề cao một mảng lớn!

Sau khi hắn mang Phong Bạo Hài vào liền không có tính toán lại cởi ra, cũng không có lập tức tiến lên, mà là ý định trước luyện hóa ba hạt Long Tiên Đan.

- Két..!

Ngân Mang ở trên đầu vai củaLâm Lạc trực nhảy, dùng ánh mắt đáng thương nhìn qua Lâm Lạc, vừa hướng cái chai thuốc Long Tiên Đan chỉ chỉ không thôi.

- Tốt rồi tốt rồi, lần này có một phần của ngươi!

Lâm Lạc đổ ra một hạt Long Tiên Đan, lấy móng tay gỡ ra một khối đưa qua cho Ngân Mang.

- Chi chi chi chi!

Tiểu gia hỏa giương nanh múa vuốt, tự nhiên là chỉ trích Lâm Lạc keo kiệt.

- Không muốn thì thôi vậy!

Lâm Lạc làm bộ muốn thu tay lại.

- C-K-Í-T..T...T…

Ngân Mang lập tức chụp đi ra, một ngụm liền đem mảnh toái đan kia nuốt xuống.

Lâm Lạc cười ha ha, ngược lại cũng không phải hắn quá mức keo kiệt, mà là Long Tiên Đan này dược lực phi thường cường đại, Ngân Mang vừa mới nhập Tiên Thiên, nếu thật cho nó nuốt vào một viên mà nói, dù cho không bạo thể mà chết đoán chừng cũng phải thiệt thòi lớn!

Hắn cũng nuốt vào khối Long Tiên Đan này, Hỗn Độn Dung Lô mở ra, nhanh chóng luyện hóa.

Dược lực không ngừng chuyển hóa, năm hệ công pháp của Lâm Lạc cũng đang không ngừng tăng trưởng.

Từ tam trọng thiên đến tứ trọng thiên, đây là một bình cảnh, Lâm Lạc tận lực áp chế Hỏa hệ công pháp đột phá, để cho bốn hệ công pháp khác có thể gắng sức đuổi theo, tận lực khiến cho ngũ hành cân đối.

Theo dược lực tiếp tục phát huy, Thủy Hệ công pháp thứ hai đạt tới Thanh Huyền tam trọng thiên đỉnh phong, cách đột phá trung thừa cảnh chỉ có một bước ngắn.

Lâm Lạc tiếp tục đồng dạng chế trụ Thủy Hệ công pháp đột phá, tận khả năng đem công hiệu dược lực tác dụng tam hệ công pháp còn lại.

Cái này ở bình thường hắn là làm không được, nhưng đã có hạn chế đột phá cửa khẩu, cái này thì có khả năng, chẳng qua là cưỡng ép áp chế công pháp đột phá, cũng không có nghĩa là sẽ không có dược lực chuyển hóa thành Thủy Hỏa chi lực, chẳng qua là tận khả năng kéo dài mà thôi!

Mà Tử đỉnh ở thức hải thì kịp thời vận chuyển, trợ giúp Lâm Lạc trấn áp lực lượng gần như bạo tẩu, khiến cho hắn rốt cục đem ngũ hành chi lực điều tiết đến một trạng thái cân đối.

Đột phá!

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, ngũ hành công pháp lần lượt đột phá Thanh Huyền tứ trọng thiên, tiến nhập trung thừa cảnh!

Nếu để cho người tứ đại gia tộc biết rõ Lâm Lạc ngắn ngủn một tháng liền từ mới vừa vào Thanh Huyền đến bây giờ đặt chân trung thừa cảnh, hơn nữa còn là năm hệ đồng tu, sẽ đem bọn họ khiếp sợ đến trình độ gì!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như cach cai dat kodi 18 va addon vietmediaf don gian theo tung buoc moi nhat 2020, dau tay ngam duong strawberry rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status