Hoành tảo hoang vũ

Chương 1330: Lần nữa ra đi (2)

- Tiểu nha đầu, sư tỷ ngươi có Chủ Thần Khí không?

Lâm Lạc lại bắt bớ Sư Ánh Tuyết đến hỏi.

Tiểu nha đầu lắc đầu:

- Chủ Thần Khí do thiên địa bao hàm dưỡng dục, sẽ tự đi chọn lựa chủ nhân, cũng không phải thực lực cường là được!

Xác thực, nếu như từ trên thực lực mà nói, sư tỷ của Sư Ánh Tuyết là Cửu Tinh Thần Vương cường đại nhất trên trời dưới đất, một tay có thể đem chư đại Thần Vương toàn bộ câu tới, thực lực này đã cường đại đến không biên giới rồi!

Này còn không thể trấn áp Chủ Thần Khí mà nói, Lâm Lạc là tuyệt đối không tin.

- Có phải là không có Chủ Thần Khí không thể thành lập Thần Quốc hay không?

Lâm Lạc hỏi.

- Thần Quốc ai cũng có thể thành lập, chỉ là có thể bị người lập tức diệt đi hay không là một việc khác!

Sư Ánh Tuyết nói.

- Bất quá, đại phôi đản đoán không sai, chỉ có có được Chủ Thần Khí, thành lập Thần quốc mới có chỗ tốt!

- Chủ Thần Khí còn được xưng là quốc khí, dùng Chủ Thần Khí trấn quốc, liền có thể rút ra lực lượng của tất cả Thần linh tu luyện toàn hệ đại đạo trong Thần Quốc, tạm thời quán thâu cho Thần Vương, trên diện rộng tăng lên lực lượng của Thần Vương!

- Cụ thể có thể tăng lên bao nhiêu, thì phải xem số lượng Thần linh toàn hệ, nhưng mà có hạn mức cao nhất, tối đa là để cho lực lượng Thần Vương tăng lên gấp trăm lần, nếu không dùng thân thể cường hoành của Thần Vương cũng khó có khả năng thừa nhận được lực lượng đáng sợ như vậy!

- Bất quá, đây chỉ có ở lúc Thần Vương ở trên Thần Quốc của mình mới được!

Gấp trăm lần!

Cái này còn chưa đủ đáng sợ sao? Thần Vương vốn là tồn tại đáng sợ nhất trên trời dưới đất, cái này lại đề thăng gấp trăm lần lực lượng, đủ để cho Nhị Tinh Thần Vương có được chiến lực của Tam Tinh, thậm chí Tứ Tinh Thần Vương a?

Nói đến Thần Vương, Lâm Lạc cũng đã gặp một đống lớn rồi, từ vầng sáng lực lượng đến xem, mỗi Nhất Tinh Thần Vương chênh lệch không sai biệt lắm là gấp 10 lần, như vậy nhiều gấp trăm lực lượng tăng phúc, xác thực có thể cho chiến lực Thần Vương tăng lên hai sao.

Nhưng Thần Vương tuy nắm giữ một loại "Một" của đại đạo, thế nhưng mà Thần giới có 3000 Đại Đạo, bình quân thoáng một phát mà nói, từng Thần Quốc chỉ vẹn vẹn có một phần ba ngàn Thần linh có thể cung cấp lực lượng cho Thần Vương, muốn đạt tới gấp trăm lần lực lượng tăng phúc lại nói dễ vậy sao?

Bởi vậy, nhóm Thần Vương đều là dã tâm bừng bừng mà muốn khuếch trương lãnh thổ, thống trị càng nhiều nhân khẩu hơn nữa. Bởi vì thổ địa càng lớn, miệng người càng nhiều, như vậy tổng số một phần ba ngàn này cũng sẽ trở nên khổng lồ.

Đương nhiên ngoại lực cường đại trở lại cũng không thuộc về bản thân, bởi vậy nhóm Thần Vương có cơ hội tăng lên thực lực của mình càng sẽ không bỏ qua, mới có Minh Ngục chiến tranh, nhưng hiện tại đã không có lợi, hiển nhiên Thần Quốc cùng Thần Quốc ở giữa đại chiến bộc phát cũng sẽ không quá lâu.

Vậy vì cái gì mẫu thân của tiểu nha đầu không thành lập Thần Quốc? Từ ngữ khí mà tiểu nha đầu toát ra đến xem, cấp bậc Loạn Không Tiễn tuyệt không kém Tử Đỉnh!

Chẳng lẽ sau khi đạt tới Cửu Tinh Thần Vương, lực lượng đã là đỉnh phong Thần giới, tựu như đỉnh phong hạ giới là Tinh Đế, bị Thiên Địa hạn chế, không cách nào tiến vào một bước nữa?

Nếu là như thế, như vậy thành lập Thần Quốc tự nhiên cũng không có chút ý nghĩa nào rồi.

Lâm Lạc móc lấy chỗ cong lại hỏi thăm Sư Ánh Tuyết vài câu, nhưng mà tiểu nha đầu ở phương diện liên quan đến thực lực của mẹ cùng sư tỷ, sẽ trở nên đặc biệt tinh minh, không chút nào lộ ý, cùng Lâm Lạc đánh Thái Cực.

- Tiểu nha đầu, lúc này ta tin tưởng ngươi tuyệt đối là lão yêu quái đã sống hai vạn ức năm rồi!

Lâm Lạc thở dài, buông tha cho ý niệm tiếp tục dụ dỗ tiểu nha đầu.

- Ha ha ha, đại phôi đản muốn lừa gạt Nữu Nữu, ráng luyện vài tỷ năm nữa đi!

Sư Ánh Tuyết dương dương đắc ý.

Lâm Lạc cũng không khỏi cười cười, tuy hiện tại không làm rõ được tất cả đáp án, nhưng chỉ cần thực lực của hắn tăng lên, vậy tổng có thể biết hết thảy căn nguyên, hiện tại thực lực của hắn còn không có đạt tới cấp bậc này, kỳ thật đã biết cũng không có ý nghĩa.

Thật giống như nói cho một võ giả Hậu Thiên, phía trên Tiên Thiên có Linh Cảnh, phía trên Linh Cảnh có Tinh vực, phía trên Tinh vực mới là Thần Cảnh vĩnh sinh bất tử, mà Thần Cảnh còn phải phân thành Hư Thần, Sơ Vị Thần vân...vân, nhiều cái đại cảnh giới, đây không phải đả kích tin tưởng của người sao?

- Xuất phát Chu Tước Thần Quốc!

Tuy bị người Phong gia làm buồn nôn, nhưng cũng đã nhận được manh mối chân vạc thứ sáu, Lâm Lạc đối với cái này vẫn là tương đối thoả mãn.

Từng bước từng bước mà tiến hành truyền tống, tuy Thần Quốc khổng lồ, nhưng chỉ cần có đầy đủ Thần tinh ủng hộ, đến tùy ý một thành thị có được Truyền Tống Trận đều là tương đối dễ dàng, mau lẹ.

Gần kề ba năm sau, Lâm Lạc liền đi tới tây cảnh của Thanh Lâm Thần Quốc, nhưng muốn từ nơi này tiến về thành thị của nước láng giềng có được Truyền Tống Trận thì xa nhiều lắm, dù Lâm Lạc thông hiểu không gian pháp tắc, nhưng vẫn là mất hết gần hai mươi năm mới đi đến được địa phương.

Hắn tiếp tục tiến hành truyền tống, lại năm năm sau, hắn lần nữa đạt tới biên cảnh Đế Quốc, bắt đầu xuyên việt lãnh thổ một nước.

Trên đường đi tổng cộng hao tốn trăm năm tuế nguyệt, Lâm Lạc rốt cục đi tới Chu Tước Thần Quốc, hắn nhớ lại ký ức của Hoàng Phủ Thần Dật, bảy tháng sau, hắn đi tới một khu vực không ai quản lí giữa Chu Tước Thần Quốc cùng Chư Thiên Thần Quốc.

Hi Linh Sơn mạch, U Thần Cốc.

Ở trong trí nhớ của Hoàng Phủ Thần Dật, Vạn pháp Tinh Thần điện này ẩn trong U Thần cốc, có cấm chế cường đại bảo hộ, chín vị Điện Chủ dị thường ít xuất hiện, nếu Hoàng Phủ Thần Dật không có lão tử Thượng Thiên Thần, khẳng định không có tư cách biết rõ trong Tinh Điện còn có chín vị Thần Vương tồn tại!

Tinh Điện quanh năm bị sương mù phong tỏa, bất luận kẻ nào đi vào đều đầu óc choáng váng, mơ hồ liền từ đường cũ đi ra. Còn nếu có vận khí vô cùng tốt vào chỗ sâu trong sơn cốc phát hiện Tinh Điện mà nói, như vậy tư chất tốt sẽ thu nhập làm đồ đệ của Tinh Điện, tư chất kém liền trực tiếp giết chết.

Mỗi cách trăm năm, Tinh Điện sẽ triệt hồi cấm chế bên ngoài, Khai Sơn thu đồ đệ, nhưng cùng lúc trước đồng dạng, thoả mãn lưu lại, không hài lòng... Chỉ có chết!

Tuyệt sẽ không có người ngoài có thể mang theo bí mật Tinh Điện còn sống ly khai!

Thời gian Lâm Lạc đến có thể nói xảo, cũng rất không xảo.

Xảo là Tinh Điện ở hơn hai mươi năm sau sẽ lại một lần nữa Khai Sơn Môn thu đồ đệ, không khéo là, hắn không có sớm ở bảy mươi mấy năm trước đến nơi đây, cái kia sẽ không cần đợi hai mươi năm này rồi.

Cũng tốt, chút thời gian này vừa vặn cùng nhóm kiều thê hảo hảo ở chung một phen, bằng không đợi hắn tiến vào Tinh Điện, đơn giản là sẽ không dám dùng Dưỡng Tâm Hũ, đây chính là có chín tên Thần Vương tọa trấn, Lâm Lạc không cho là hắn có thể ở dưới mí mắt của Thần Vương chơi chiêu gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status