Hoành tảo hoang vũ

Chương 1336: Nhiệm vụ Thần Vương (1)

Nhưng tuy hắn có thể xưng Hồng Hạ một tiếng Hồng huynh, nhưng người ta là Thượng Thiên thần tam trọng thiên, hắn chỉ là Nhị trọng thiên, vậy cũng chỉ có phần đối phương vui đùa hắn rồi.

Kế tiếp, tự nhiên muốn quyết ra một người mạnh nhất, đây chính là có cơ hội trực tiếp bái Thần Vương làm môn hạ đấy!

Nhưng nếu như không có Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết tồn tại, mọi người còn có tâm tranh giành đệ nhất, nhưng hai người này một cái chiến lực đáng sợ, cái khác thì là năng lực cổ quái, mặc kệ cái nào cũng làm bọn hắn không thể không phục!

Mà hư vô chi thân của tiểu nha đầu tuy cổ quái, nhưng Lâm Lạc vừa vặn lại có thể khắc chế nàng, cái này ai là đệ nhất còn có tất yếu tranh đấu sao?

- Mọi người đã không có ý kiến, như vậy Lâm Lạc liền xếp hạng đệ nhất!

Hồng Hạ rất là tùy ý nói, hắn đang trấn an Tinh công chúa bởi vì Sư Ánh Tuyết không chịu chơi mà tức giận, bộ dáng vô cùng hiền lành, để cho người căn bản không thể tin được hắn là Thượng Thiên thần tiếp cận đỉnh phong!

- Tỷ tỷ…

Tinh công chúa thì hướng về Sư Ánh Tuyết hai mắt đẫm lệ kêu lên, điềm đạm đáng yêu.

Bất quá tiểu nha đầu ghét nhất bị người đoạt nhân vật đáng thương của nàng, ở đâu chịu để ý tới Tinh công chúa, khuôn mặt nhỏ nhắn “lãnh khốc vô tình”.

Nếu đã quyết ra xếp hạng, cũng không có sự tình của mọi người nữa, Hồng Hạ sai người đem mười người thông qua khảo hạch an bài ở lại, về phần có thể được Tinh Điện chính thức tiếp nhận hay không, vậy tự nhiên còn phải thông qua thời gian dài quan sát, đâu có thể nào cứ như vậy thành thật với nhau.

Trong thức hải Tử Đỉnh không phản ứng chút nào, nói cách khác chân vạc thứ sáu cũng không ở phụ cận, hoặc là bị trận pháp gì ngăn cách khí tức, Lâm Lạc trong khoảng thời gian ngắn cũng vô kế khả thi, chỉ có thể thành thành thật thật mà đợi, ít nhất hắn phải đạt được Tinh Điện tín nhiệm nhất định mới có thể, tìm được càng nhiều tình huống hơn nữa.

Mặc dù nói đệ nhất nhân bên trong Trung Nguyên Thần có cơ hội bái Thần Vương làm môn hạ, nhưng Lâm Lạc cũng không có lập tức đạt được Thần Vương chiêu gặp, thẳng đến một tháng sau mới có một gã Sơ Vị Thần tới, hướng hắn cung kính nói:

- Lâm đại nhân, điện chủ đại nhân truyền triệu!

Rốt cuộc đã tới!

Lâm Lạc gật gật đầu, theo người nọ đi ra ngoài, vẫn chưa ra khỏi vài bước, Sư Ánh Tuyết đã huýt sáo giả vờ giả vịt theo sát đi qua, thời điểm gom góp có náo nhiệt nàng là tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

- Người ta không có mời ngươi, ngươi đi theo làm gì?

Lâm Lạc không khỏi cười nói.

- Hừ, cũng không phải sự tình đáng lo gì, Nữu Nữu mới mặc kệ ngươi đấy!

Sư Ánh Tuyết hướng hắn giả làm cái mặt quỷ, những ngày này nàng một mực trốn Tinh công chúa dây dưa, tự nhiên là khinh thường cùng tiểu nha đầu nhỏ hơn làm bạn.

Ở Sơ Vị Thần kia dẫn đường xuống, Lâm Lạc rất nhanh liền tiến nhập một cung điện cao lớn, còn không có tiến vào trong đó, hắn đã cảm ứng được một cỗ lực lượng tối nghĩa, nhưng tuyệt đối cường đại chấn động.

Hắn đi nhanh vào, chỉ thấy một bóng người cao lớn đang ngồi ở trên Vương Tọa trong điện, khí tức đáng sợ cuồn cuộn mà động.

Nhị Tinh Thần Vương!

Thần Vương ở trên, như Tôn Giả khai thiên tích địa, có đại uy nghiêm vô cùng.

Đáng tiếc chính là, trước kia Lâm Lạc là một hơi nhìn thấy hơn ngàn Thần Vương, số lượng thậm chí so với nhìn thấy Thượng Thiên thần còn nhiều hơn, hơn nữa trong đó còn có một Cửu Tinh Thần Vương! Muốn cho hắn kính nể Thần Vương đối diện này, thật đúng là một chuyện rất khó khăn.

Hắn ôm quyền làm lễ nói:

- Lâm Lạc ra mắt điện chủ đại nhân!

- Bản tôn Dung Vũ Trạch, Tinh Điện bát điện chủ!

Nhị Tinh Thần Vương này tự giới thiệu mình, ngược lại là cũng không có bởi vì Lâm Lạc hơi có chút ngạo mạn mà không thích, nói như vậy, người có được thiên phú luôn có một cỗ ngạo khí, sẽ không dễ dàng phục người.

Hắn lộ ra dáng tươi cười nhàn nhạt:

- Ngươi là người có tiềm lực lớn nhất ở bên trong các Trung Nguyên Thần lần này, bản tôn cố ý thu ngươi làm đồ đệ, bất quá, trước đó ngươi phải để cho bản tôn tán thành ngươi, chỉ là ở bên trong một đống người lùn rút người cao, bản tôn sẽ không tiếp nhận!

Lâm Lạc cũng lộ ra một dáng tươi cười nói:

- Kính xin Bát điện chủ tùy ý!

- Ha ha ha, rất có dũng khí!

Dung Vũ Trạch vươn người đứng dậy, Thiên Địa đại lực lập tức bị hắn dẫn dắt, lưu chuyển, ở dưới lực lượng của hắn run rẩy, uy áp đáng sợ như vậy, cho dù là Thượng Thiên thần đỉnh phong cường giả cũng chỉ có cung kính bái phục.

Nhưng loại vật uy áp này đối với Lâm Lạc hoàn toàn không có hiệu quả, hắn như là Hùng Ưng bay lượn trên chín tầng trời, dưới đáy chính là biển cả hét giận dữ, sơn băng địa liệt lại có thể làm gì được hắn?

- Rất tốt! Rất tốt!

Dung Vũ Trạch nhẹ gật đầu.

- Bản điện mở rộng ở Vạn Dương Thần Quốc gặp một chút phiền toái, chuyện này giao cho ngươi đi giải quyết! Văn Hạo, đem tư liệu có liên quan giao cho hắn!

- Vâng!

Một đạo nhân ảnh quỷ dị mà hiển hiện ra, bên người Dung Vũ Trạch đi tới, là một thanh niên dáng người hơi gầy, sắc mặt tái nhợt giống như bệnh nặng chưa lành, nhưng con mắt trong lúc lơ đãng sẽ có hào quang đáng sợ chớp động, để cho người không rét mà run, không tự chủ được mà muốn cùng hắn bảo trì khoảng cách.

Thượng Thiên thần, tam trọng thiên!

Sắc mặt Lâm Lạc thong dong, ngay cả uy áp của Thần Vương cũng có thể không sợ, vậy tự nhiên càng không có khả năng bị một Thượng Thiên thần làm cho giật mình rồi.

Thanh niên đi tới trước mặt Lâm Lạc, lật tay đưa ra một khối truyền tin tinh thạch, không nói một từ, cũng không biết là trời sinh lạnh lùng, hay là căn bản xem thường hội bối như Lâm Lạc.

- Đa tạ tiền bối!

Lâm Lạc sẽ không ở trong lời nói lưu lại sơ hở gì, đối phương so với hắn cảnh giới cao hơn, kêu một tiếng tiền bối cũng không oan uổng.

- Đi thôi, bản tôn chờ tin tốt của ngươi!

Dung Vũ Trạch nhàn nhạt nói ra.

- Vâng!

Lâm Lạc xoay người cúi mình vái chào, lui ra ngoài.

- Lão Bát, tiểu tử này tựa hồ rất thần bí!

Sau khi Lâm Lạc lui ra ngoài, một thanh âm khác lặng yên vang lên, nhưng cũng không có lộ ra chân dung. Nhưng có thể gọi Dung Vũ Trạch một tiếng lão Bát, nhất định là một cái trong tám điện chủ của Tinh Điện rồi.

Dung Vũ Trạch trầm mặc một lát nói:

- Người này không cách nào ngược dòng tìm hiểu, không cách nào phỏng đoán tương lai, khả năng đúng là người chúng ta phải tìm!

- Ngay cả tu vi như ta cũng không thể ngược dòng tìm hiểu hắn, người này hoặc là vâng chịu Thiên Địa Đại Khí Vận mà sinh, hoặc là trên người có mang chí bảo!

- Nếu thật là người nọ mà nói...

Lâm Lạc đi ra đại điện, trong ánh mắt chớp động lên sắc thái khác thường.

Dung Vũ Trạch là Thần Vương tu luyện thời gian pháp tắc!

Thần giới 3000 Đại Đạo, vốn tu luyện chung một đạo cũng rất bình thường. Nhưng Lâm Lạc vốn là hoài nghi nơi này có chân vạc trấn thời gian pháp tắc của Tử Đỉnh, hết lần này tới lần khác lại xuất hiện một Thần Vương dùng thời gian pháp tắc chứng đạo, cái này muốn nói là trùng hợp mà nói, vậy Lâm Lạc là tuyệt sẽ không tin tưởng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như 4 cach chup man hinh nhanh nhat tren win 10, loi usb chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status