Hoành tảo hoang vũ

Chương 1338: Kịch chiến Bạch Quang Vinh Hiên (1)

- Mọi người cùng là Tinh Điện chi nhân, ngươi xem như điện chủ cũng không có tư cách tùy ý ô nhục người! Thất phu giận dữ, còn máu tươi ba thước! Ta hướng ngươi khiêu chiến!

Trên mặt Lâm Lạc có lửa giận đáng sợ.

- Khiêu chiến? Ha ha ha, chỉ là một Trung Nguyên Thần lại dám khiêu chiến bản thiếu gia?

Thanh niên kia cười to.

- Tốt, đã ngươi muốn tự mình chuốc lấy cực khổ, bản thiếu gia sẽ thành toàn ngươi!

Có cái gì so với gió còn nhanh hơn?

Đây tuyệt đối là tin tức! Tin tức càng oanh động tốc độ truyền bá lại càng nhanh.

Tin tức Lâm Lạc khiêu chiến Bạch Quang Vinh Hiên so với gió còn nhanh hơn mà truyền bá toàn bộ Tinh Điện, thời điểm hai người đến đấu võ trường, tại đây đã tụ tập rất nhiều người, tất cả mọi người muốn nhìn một chút vị "Dũng sĩ" dám khiêu chiến Bạch Quang Vinh Hiên kia, cùng với kết cục bi thảm của hắn.

Bạch Quang Vinh Hiên dĩ nhiên là thanh niên mở miệng ô nhục Lâm Lạc, hắn chẳng những là Thượng Thiên thần, hơn nữa còn có một thân phận càng thêm tôn quý, cái kia chính là Tinh Điện Thiếu chủ!

Về phần là ái tử của vị điện chủ nào, lại không người nào biết!

Nhưng chỉ là một Trung Nguyên Thần cũng dám khiêu chiến Thượng Thiên thần, đây cũng không phải là dũng khí hơn người, mà là ngu xuẩn, ngu xuẩn đến cảnh giới nhất định rồi!

Khi biết được Lâm Lạc là đệ nhất nhân của cuộc chiến Trung Nguyên Thần lần này, tất cả mọi người là cảm thấy Lâm Lạc thật ngông cuồng, cho rằng chiến thắng một đám Trung Nguyên Thần là có được lực lượng vượt qua đại cảnh giới tác chiến sao!

Buồn cười!

Xác thực có yêu nghiệt ở Trung Nguyên Thần có thể cùng Thượng Thiên thần đối kháng, nhưng vậy cũng gần kề chỉ là có thể giữ được tánh mạng! Mỗi vượt qua một đại cảnh giới, chênh lệch này lại càng lớn, Sơ Vị Thần có thể nghịch phạt Trung Nguyên Thần, nhưng Trung Nguyên Thần chém ngược Thượng Thiên thần, thì chưa từng có nghe nói qua.

Nhưng lúc mọi người biết rõ vì sao Lâm Lạc phải khiêu chiến Bạch Quang Vinh Hiên, không ít người lại đối với Lâm Lạc nghiêm nghị kính nể, bởi vì bọn hắn cũng không nhận ra sau khi mình lọt vào ô nhục có dũng khí lớn như vậy, dám khiêu chiến quyền cao!

Tựa hồ, mọi người sớm đã thành thói quen quyền lực áp bách, người địa vị cao nhục mạ người phía dưới, đây không phải chuyện rất bình thường sao?

Dần dà, liền có một người đứng ra phản đối, hò hét, mỗi một lần đều biến thành sự tình kỳ lạ quý hiếm!

Bất quá, Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên khiêu chiến Thượng Thiên thần nhất trọng thiên, này xem làm sao cũng là bị một chiêu xua nát! Xác thực, trong Tinh Điện không có sự tình tự giết lẫn nhau, nhưng một Trung Nguyên Thần ở trước mặt mọi người khiêu chiến Thượng Thiên thần, hơn nữa còn là Thiếu chủ trong điện, việc này sẽ đơn giản bỏ qua sao?

Ở bên trong đấu võ trường, Lâm Lạc cùng Bạch Quang Vinh Hiên cách xa nhau mười trượng, chung quanh ít nhất hơn một ngàn người xem, thậm chí Thượng Thiên thần cũng đến mấy cái, đây là sợ Bạch Quang Vinh Hiên khống chế không nổi ở trước mặt mọi người giết người, bọn hắn có thể kịp thời ngăn cản!

Trong Tinh Điện không được tự giết lẫn nhau, đây là chín vị điện chủ liên hợp định ra quy tắc, ai cũng không thể trái, ít nhất không thể ở trước mặt mọi người làm trái! Cho dù là thân phận địa vị như Bạch Quang Vinh Hiên cũng không được, thật muốn ra tay giết người, vì phục chúng, chín đại điện chủ khẳng định cũng phải nghiêm khắc xử trí một phen, cho cái bàn giao nhắn nhủ!

Nhưng chỉ có mấy người như Cách Thương được chứng kiến tiềm lực của Lâm Lạc, mới biết được Lâm Lạc đáng sợ đến cỡ nào, tuy chiến thắng không được Bạch Quang Vinh Hiên, nhưng muốn tự bảo vệ mình lại hoàn toàn không thành vấn đề.

- Tiểu tử nói năng lỗ mãng, lần này bản thiếu gia chỉ lấy ngươi một cánh tay, cho ngươi học chút nghe lời!

Bạch Quang Vinh Hiên lạnh lùng nói ra.

Đối với Lâm Lạc mà nói, đây là một lần tai ương tuyệt đối, nhưng hắn còn không có nén giận đến trình độ bị người dẫm lên trên đầu còn phải bài trừ đi ra khuôn mặt tươi cười. Tính cách của hắn ngoài mềm trong cứng, chỉ cần chớ chọc đến trên đầu của hắn, hắn từ trước đến nay rất dễ nói chuyện, nhưng thật muốn vượt qua giới hạn thấp nhất của hắn, như vậy tính tình của hắn cũng sẽ bắt đầu bạo phát.

Nếu hắn nhịn xuống cơn tức hôm nay, ngày sau sẽ nhịn xuống càng nhiều ác khí hơn nữa!

Người là một loại động vật rất kỳ quái, chịu lui bước đầu tiên sẽ lui bước thứ hai, lui lấy lui lấy sẽ không có giới hạn thấp nhất! Cho nên, bước đầu tiên cũng đừng có đơn giản lui xuống!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, bình thân tay phải, lấy tay ngoéo một cái.

Khiêu khích!

Rõ ràng còn dám khiêu khích Bạch Quang Vinh Hiên! Tiểu tử này thật đúng là lá gan mập ah!

Sắc mặt Bạch Quang Vinh Hiên cũng lập tức trở nên càng thêm âm trầm, hắn thật không nghĩ đến Lâm Lạc rõ ràng còn dám không biết sống chết mà khiêu khích hắn, thực cho là có quy củ không thể tự giết lẫn nhau hắn sẽ không dám giết người sao?

- Đại phôi đản, tiêu diệt hắn!

Sư Ánh Tuyết ở một bên phất cờ hò reo, bên cạnh là tiểu tùy tùng Tinh công chúa, đã oa oa oa kêu to. Tiểu cô nương này nếu theo chân Sư Ánh Tuyết lâu vài ngày, đồng dạng sẽ trở thành tồn tại để người đau đầu.

Mọi người xem xét, tựa hồ có chút lý giải Lâm Lạc to gan lớn mật rồi, tuy đối thủ là Bạch Quang Vinh Hiên, nhưng hắn đồng dạng có công chúa làm chỗ dựa! Chỉ là Tinh công chúa căn bản chính là tiểu hài tử, thực sự có thể thay Lâm Lạc che gió che mưa sao?

-Thoạt nhìn, một cánh tay là không đủ rồi, gọt sạch hai cái, cho ngươi biến thành một cây nhân côn!

Bạch Quang Vinh Hiên hừ lạnh một tiếng, tay phải thò ra, đã phát động ra kích thứ nhất.

Oanh! Oanh! Oanh!

Phảng phất vô số ngôi sao trụy lạc, từng đạo Tinh Quang hướng về Lâm Lạc đánh thẳng đi qua! Cái này là bất đồng Mưu Sâm Vũ khảo hạch, Bạch Quang Vinh Hiên vừa ra tay là ôm mục đích đả thương người, không hề có khả năng hạ thủ lưu tình.

Bất quá, hắn cũng gần kề chỉ là Thượng Thiên thần nhất trọng thiên!

Trong ánh mắt Lâm Lạc lật qua lật lại Nhật Nguyệt dị tượng, lỗ đen pháp tắc đã bố ở trong cơ thể, hai đấm liên tiếp không ngừng oanh ra, nghênh hướng ngôi sao đầy trời.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Vừa tiếp xúc, Lâm Lạc rơi xuống hạ phong, trên người bị Tinh lực liên tục oanh trúng, từng đạo thần huyết lập tức bão táp mà ra, nhưng ba bốn tức thời gian sau, khí tức của hắn lại đột nhiên trở nên mạnh mẽ, rõ ràng phản đón ngôi sao vọt lên bầu trời.

Điều này sao có thể!

Nếu ngay từ đầu tiếp được cố hết sức, như vậy liên tiếp không ngừng đả kích nhất định là càng ngày càng lộ ra chống đỡ hết nổi, cuối cùng không chịu nổi mà sụp đổ! Nhưng Lâm Lạc lại phản rồi, bắt đầu rất cố hết sức, nhưng lại càng đánh càng cường, đây là chuyện gì xảy ra?

Cái này tự nhiên là hiệu quả đáng sợ của lỗ đen!

Sau khi đại thành có thể cùng Thần Vương chống đỡ, tự nhiên có được đại uy năng mà thường nhân khó có thể tưởng tượng!

Bành!

Ngôi sao đầy trời bị Lâm Lạc xua nát toàn bộ, hắn như là Chiến Thần hàng lâm, hướng về Bạch Quang Vinh Hiên oanh đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by Web Phu Nu

loading...
DMCA.com Protection Status