Hoành tảo hoang vũ

Chương 1351: Nhân khí (1)

Chứng kiến Lâm Lạc có thể theo sát cước bộ của mình, Chúc Liệt Thiên Nộ không khỏi lộ ra một vòng kinh hãi, nhưng ngẫm lại Lâm Lạc có thể là Thần linh Không Gian Hệ, một đạo thân pháp đúng là hắn am hiểu nhất, có thể theo hắn cũng không phải hết sức kỳ quái.

Trăm dặm xa đối với Thần linh mà nói chỉ là thoáng chớp mắt khoảng cách, mọi người rất nhanh tiến nhập cái này tòa vứt đi thần đều bên trong.

Cho dù là cách hơn hai tỷ năm, Lâm Lạc y nguyên có thể cảm giác được trong một gạch một ngói bảo tồn xuống chiến ý, đáng sợ đến dù cho Thượng Thiên thần đi gây mà nói cũng sẽ lọt vào trọng thương!

- Đừng tùy tiện chạm bất luận một kiện đồ vật gì ở đây!

Chúc Liệt Thiên Nộ nhàn nhạt nói ra, ánh mắt đảo qua bốn người Long Quân Ích theo sau tới, hắn cũng không muốn vì những người này liều lĩnh mà gặp khó khăn.

Lâm Lạc ôm quyền hành lễ nói:

- Chúc Liệt đại nhân, tại hạ có thể tới nơi này mở mang tầm mắt đã cảm thấy mỹ mãn, không dám lại làm phiền đại nhân, mười năm về sau ở bên ngoài tùy tiện đi dạo, không theo đại nhân cùng một chỗ tiến vào nội thành rồi!

Lâm Lạc nói ra như vậy, những người bên Chúc Liệt Thiên Nộ kia đều cảm thấy tiểu tử này rốt cục thức thời một chút, ánh mắt nhìn về phía hắn không khỏi nhu hòa một tí.

Chúc Liệt Thiên Nộ mời Lâm Lạc đến đây là đã trả nhân tình trước kia, tự nhiên không thể nào làm bảo tiêu cho Lâm Lạc, thấy hắn rất có tự mình hiểu lấy, lúc này lộ ra một dáng tươi cười nói:

- Vậy chính ngươi cẩn thận một chút!

Hắn luôn đối với Lâm Lạc có vài phần hảo cảm, y nguyên vẻ mặt ôn hoà.

- Đa tạ Đại nhân quan tâm!

Lâm Lạc ôm quyền nói ra.

Bốn người Long Quân Ích liếc mắt nhìn nhau, Kha Ngọc Quyên cũng hướng Chúc Liệt Thiên Nộ nói:

- Chúc Liệt đại nhân, bốn người chúng ta cũng muốn tự mình đi một chút, cũng không nhọc đến đại nhân rồi!

Hiển nhiên, bọn họ là muốn cùng Lâm Lạc gây khó dễ.

Chúc Liệt Thiên Nộ khẽ nhíu mày, nhưng ngẫm lại Lâm Lạc là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, lại am hiểu không gian pháp tắc, cho dù là dùng một địch bốn hắn muốn thoát được tánh mạng cũng là dễ như trở bàn tay, lúc này cũng không có nhúng tay cỡi ân oán của song phương.

Dù sao phía sau bốn người Kha Ngọc Quyên là tồn tại cường đại nhất Thần Quốc, vì Lâm Lạc đi đắc tội chủ thượng của mình cũng quá không đáng.

Hắn phất phất tay, mang theo mọi người rất nhanh rời đi, chỉ có Đơn Cốc Vân đối với Sư Ánh Tuyết lộ ra lưu luyến không rời, tựa hồ hận không thể đoạt lấy tiểu nha đầu đi cùng một chỗ.

Lâm Lạc vuốt vuốt tóc của Sư Ánh Tuyết, thầm nghĩ nếu như Đơn Cốc Vân thật có thể mang tiểu nha đầu đi vĩnh viễn mà nói, vậy hắn thực sự sẽ đốt pháo ăn mừng rồi.

- Oa, đại phôi đản ngươi làm cái gì!

Sư Ánh Tuyết bất mãn mà kháng nghị nói, hiện tại người ở bên ngoài cũng đã đi được thất thất bát bát, nàng tự nhiên sẽ lộ ra tướng mạo sẵn có.

- Không trang tiểu hài tử nghe lời nữa rồi hả?

Lâm Lạc cười nói.

- Hừ, Nữu Nữu vốn chính là nghe lời nhất, cần trang sao?

Sư Ánh Tuyết cho hắn một cái bạch nhãn.

Nhìn xem hai người không coi ai ra gì nói giỡn, sắc mặt bốn người Kha Ngọc Quyên đều là tương đối âm trầm, phải biết Kha đại tiểu thư không lâu về sau khả năng sẽ trở thành Thần Quốc chi mẫu, tuy vẻn vẹn là một trong, nhưng cái thái độ này của Lâm Lạc cũng quá mất cung kính đi à nha?

Bốn người đều cười lạnh nhìn xem Lâm Lạc, tính toán nên xử trí gia hỏa không biết tốt xấu này như thế nào.

- Đi thôi!

Lâm Lạc hướng Sư Ánh Tuyết vẫy vẫy tay, bốn người Kha Ngọc Quyên căn bản không có bị hắn để vào mắt.

- Đứng lại!

Bốn người Kha Ngọc Quyên vội vàng kêu lên, chưa nghĩ tới xử trí như thế nào, sao có thể cho thằng này chạy?

Lâm Lạc chỉ làm như không nghe thấy, dưới chân bồng bềnh, lập tức đi xa chừng trăm trượng. Mà Sư Ánh Tuyết thì quay người trở lại, hướng bốn người làm một cái mặt quỷ, sau đó hì hì mà chạy như một làn khói.

- Đáng giận!

Bốn người Kha Tuyết Quyên đều là mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ, một lớn một nhỏ này rõ ràng dám đem bốn người bọn họ coi không ra gì, quả thực là không đem Thần Vương đại nhân để vào mắt! Mà thời điểm bọn hắn chạy theo, Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết đã sớm biến mất khỏi thần thức của bọn hắn!

- Lúc gặp lại hắn, nhất định phải chém giết!

- Không sai!

Bốn người này đều là một bộ tức giận, giống như bị tổn thất nặng vậy.

...

Bốn người Long Quân Ích ngay cả tư cách để cho Lâm Lạc để ở trong lòng cũng không có, tuy Chủ Thần Khí một lần "hôn mê" sẽ đạt tới mười năm. Nhưng thật muốn đem thần thành to như vậy tìm một lần, chút thời gian này thật đúng là chưa đủ.

Bởi vậy hắn một phần nửa khắc cũng không muốn lãng phí, mục tiêu thẳng chỗ hoàng cung.

Ở Lâm Lạc mà nói, bây giờ có thể hấp dẫn hắn là trân tàng cấp bậc Thần Vương, tự nhiên sẽ không ở khu vực ngoại vi lãng phí thời gian. Mà mấy Thượng Thiên thần kia cũng là ý định như thế, mang theo tộc nhân người hầu cận một đường trực chỉ hoàng cung.

Nếu tộc nhân nào đó vận khí ngập trời, Chủ Thần Khí tự mình chạy đến nhận chủ mà nói, kia là trời ban kỳ duyên rồi.

- Dù là Thần Vương cũng không gì hơn cái này, cuối cùng có thời điểm vẫn lạc, thực sự có cái gọi là Bất Hủ sao?

Lâm Lạc nhìn xem tòa Thần Thành tan hoang này, không khỏi phát ra cảm thán.

- Đương nhiên là có rồi!

Sư Ánh Tuyết cắn ngón tay nói ra.

- Đáng tiếc cái phá đỉnh kia của đại phôi đản ngươi hư mất rồi, bằng không thì ngươi cũng có cơ hội trở thành dạng tồn tại này!

Lâm Lạc nói:

- Nếu như đó là tồn tại Bất Hủ, như thế nào lại bị oanh xấu?

Sư Ánh Tuyết nhất thời nghẹn lời, nhưng con ngươi đảo một vòng nói ngay:

- Cái này chính nói rõ nó là Bất Hủ ah, nếu không cũng không phải là hư mất, mà là chôn vùi rồi!

Lâm Lạc cười ha ha.

Tiểu nha đầu luôn sẽ kiếm cớ, dưới chân hắn đột nhiên ngừng lại, thời điểm nhàn rỗi nhàm chán có thể cùng Sư Ánh Tuyết đấu võ mồm, nhưng bây giờ là xuất hiện khách không mời.

Phía trước xuất hiện năm người biểu lộ chết lặng, khuôn mặt tiều tụy, không hề có một tia sinh khí.

Âm Thi?

Không, không phải Âm Thi!

Lâm Lạc lộ ra một tia thần sắc cảm thấy hứng thú, Âm Thi là chí tà chi vật, nhưng năm người này mặc dù không có khí tức, lại cũng không có khí tà ác, phảng phất là năm con rối.

Nhưng cũng là năm con rối có được lực lượng cường đại!

- Ách…

Năm người này phát ra thanh âm khô quắt, ngẩng đầu hướng Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết nhìn lại, trong mắt một mảnh trắng bệch, có chút dọa người. Bọn hắn đồng thời vũ động hai tay, hướng về Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết vung chỉ mà đi.

XIU....XÍU... XÍU...UU!, hơn mười đạo Hàn Băng hình thành mũi tên lập tức phác thiên cái địa tới!

Lâm Lạc thò tay ở trước người vẽ một vòng, một đạo Đại Lực cuốn qua, những băng tiễn này nhao nhao nứt vỡ rơi xuống, hắn nhẹ hắc một tiếng, nắm đấm đảo đi ra ngoài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status