Hoành tảo hoang vũ

Chương 1354: Huyết chiến, oanh bạo (2)

Cự nhân cũng lần lượt cầm chặt Lâm Lạc, tuy mỗi lần Lâm Lạc đều là dùng không gian thuấn di tránh ra, nhưng đối mặt lực lượng cấp bậc Thượng Thương Thần, cái này như thế nào có thể không tổn hao gì, thần cốt của hắn đã đứt đoạn ít nhất hơn mười căn, hơn nữa căn bản không có thời gian cho hắn lưu chuyển thần huyết đi khép lại, mà là đem tất cả lực lượng đặt ở trên oanh kích ánh mắt cự nhân.

Bành bành bành! Bành bành bành!

Toàn thân Lâm Lạc đã nhuộm đầy máu tươi, trở thành một huyết nhân, cái này một bộ phận là vì cự nhân công kích, nhưng bộ phận càng lớn là lỗ đen hấp thụ lực lượng nhiều lắm, đem thần thể của hắn căng nứt!

Mà lúc này lực lượng của hắn cũng tăng lên tới độ cao trước nay chưa có, trong miệng thét dài liên tục, tốc độ ra quyền nhanh đến trình độ cho dù là Trung Nguyên Thần cũng không cách nào bắt!

Oanh!

Ngay thời điểm hắn giết mắt đỏ, hốc mắt của Cự nhân rốt cục ầm ầm vỡ tan, thi thể vài tên nam nữ tạo thành hốc mắt lập tức lạnh rung rớt xuống, khỏa hạt châu huyết hồng run lên, muốn hướng ở bên trong đầu lâu Cự nhân chui vào.

Lâm Lạc quát lên một tiếng lớn, một tay bắt lấy hạt châu huyết hồng, cường hành thu vào trong Tử đỉnh.

- Ngang…

Cự nhân phát ra một tiếng gào thét cực kỳ phẫn nộ, nam nữ toàn thân cũng đồng thời gào thét, nó vung lên một chưởng hướng Lâm Lạc đập đi, nhưng bàn tay còn không có rơi đã thấy một ngón tay rõ ràng rớt xuống!

Nam nữ tạo thành bàn tay của nó phảng phất lập tức đã mất đi sức sống, rốt cuộc không cách nào cuộn chặt cùng một chỗ, tự nhiên lập tức rã rời rồi.

Bàn tay rơi lả tả, sau đó là cánh tay, một đường kéo dài, nửa người của Cự nhân toàn bộ rã rời, mấy trăm thi thể như là thiên nữ tán hoa từ không trung rớt xuống, biến thành quái vật chỉ có nửa cỗ thân thể!

Quả nhiên, hạt châu huyết hồng này là hạch tâm của Cự nhân!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, thân hình lại lóe lên, hướng về một con mắt khác của Cự nhân đánh tới.

Thiếu đi một con mắt, Cự nhân này cũng ít hơn phân nửa lực lượng, không còn biện pháp tạo thành tính uy hiếp thực chất gì đối với Lâm Lạc, rất nhanh đã bị hắn cường hành oanh xuống dưới.

Bành, nửa người còn lại của cự nhân ầm ầm ngã xuống, đầy đất tất cả đều là thi thể!

- Đi!

Lâm Lạc hướng Sư Ánh Tuyết kêu một tiếng, thân hình lóe lên tật về phía trước nhảy ra, ở phía sau của hắn, những thi thể kia lại lần nữa đứng lên, biến thành mấy trăm thân thể du tán.

Nguyên bản Lâm Lạc không sợ chút nào, nhưng hắn bây giờ là bị thương không nhẹ, cần trị liệu gấp.

Tìm nơi hẻo lánh dừng lại, Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết đều tiến nhập trong Dưỡng Tâm hũ.

Chúng nữ ai cũng ân cần xông tới, Lâm Lạc hướng các nàng gật gật đầu biểu thị không có việc gì, móc ra một viên đan dược nuốt xuống, bắt đầu chữa thương.

Lần này thương thế rất nặng, thẳng qua nửa năm hắn mới khôi phục thần thể, sau đó bắt đầu luyện hóa vậy hai khỏa hạt châu huyết hồng.

Ông, Hỗn Độn Dung Lô mở ra, năng lượng trong hai hạt châu bị rút ra, biến thành tu vi bản thân Lâm Lạc, bảy ngày sau, hai hạt châu đồng thời hóa thành mảnh vụn, rơi xuống trên đùi của hắn.

Trung Nguyên Thần nhị trọng thiên hậu kỳ!

Tuy tiến bộ rõ ràng, nhưng muốn đột phá tam trọng thiên mà nói, ít nhất còn phải luyện hóa mười hạt châu này nữa!

Còn có loại quái vật này để giết sao? Hắn chậc chậc lưỡi.

Lâm Lạc ra Dưỡng Tâm hũ tiếp tục đi tới.

Trước Hoàng cung có một con sông đào bảo vệ thành, rộng chừng vạn trượng, cái này nguyên vốn có thể vừa sải bước là đi qua, nhưng Lâm Lạc nhìn trên sông có từng đạo xoáy vũ băng nhọn, liền quyết đoán buông tha cho ý nghĩ này.

Chủ Thần Khí ở chỗ này không có ly khai, có thể là đang chọc tức Vạn Dương Thần Vương, nhưng khả năng càng lớn là đang chờ đợi chủ nhân mới của nó a? Bởi vậy mới có thể cho các thần linh mỗi ngàn vạn năm một lần tiến vào, nếu không Chủ Thần Khí chẳng lẽ thường cách một đoạn thời gian còn sẽ có thời điểm không "thuận tiện" sao?

Câu thông hoàng cung cùng bên ngoài thành, là một cây cầu hình vòm dài đến vạn trượng, như cầu vồng nối thiên, vô cùng đồ sộ. Ở trên cầu thì không có băng nhọn vũ động, nhưng mà mỗi cách 500 trượng sẽ có một cự nhân trấn thủ, giờ phút này nguyên một đám tĩnh như tượng đá, nhưng tin tưởng chỉ cần có người tiếp cận sẽ lập tức kích hoạt chúng

Lâm Lạc không tin chín Thượng Thiên Thần sẽ rơi vào phía sau của hắn, nhưng những Cự nhân này lại không thiếu một cái, như vậy tám phần những người phía trước kia chỉ là xông tới, mà không phải một đường giết chóc!

Trên thực tế, cho dù mấy người Chúc Liệt Thiên Nộ kia đều là tu vi Thượng Thiên Thần, đánh bại những Cự nhân này cũng không khó khăn, nhưng nói đến muốn đánh nát chúng cũng phải trả giá rất lớn!

Huống chi, dù cho đánh nát chúng thì như thế nào, những thi thể này cho dù thành tro cũng có thể được dung hợp một lần nữa, đây không phải không công lãng phí khí lực sao?

Bởi vậy, đối với bọn người Chúc Liệt Thiên Nộ mà nói, mau chóng thông qua cây cầu kia mới là vương đạo, nào có công phu cùng những quái vật này dây dưa!

Như vậy cũng tốt!

Lâm Lạc không khỏi lộ ra dáng tươi cười, hắn còn đang muốn kiếm chút ít hạt châu huyết hồng đến luyện hóa, hiện tại thoáng cái xuất hiện ít nhất cũng có hai mươi đầu quái vật như vậy, chí ít có bốn mươi khỏa hạt châu huyết hồng, chỉ cần đạt được nửa số, hắn tuyệt đối có thể đột phá Trung Nguyên Thần tam trọng thiên!

Đến lúc đó... Bạch Quang Vinh Hiên hắn cũng có thể trấn giết!

Thân hình Lâm Lạc lóe lên, tật hướng trên cầu mà đi.

Ông!

Khi hắn tới gần, Cự nhân thứ nhất trên cầu như hưởng ứng, lập tức mở hai mắt, hiện ra hai đồng tử huyết hồng sắc, phóng sắc ra hàn mang yêu dị. Quái vật kia căn bản không có ý tứ nói chuyện, cũng không có loại cảm tình này, nó có thể nói là một kiện thần khí tạo công rẻ tiền, chỉ biết làm hết phận sự mà tiêu diệt hết thảy địch nhập nó thấy.

Oanh, cự nhân lật lên một tay hướng Lâm Lạc đánh ra, nam nữ trên cánh tay đều hả miệng rít gào, cả đám đều đem đầu ngẩn lên, phảng phất hơn mười đầu độc xà quấn cùng một chỗ, ngay ngắn thăm dò, cực kỳ buồn nôn.

Không gian thuấn di!

XÍU...UU!, Lâm Lạc xuất hiện ở trước mắt Cự nhân, oanh kích!

Một hồi so đấu tính mềm dai lập tức kéo ra màn che, Lâm Lạc đã từng có một lần kinh nghiệm, huống hồ đã luyện hóa được lực lượng hai hạt châu huyết hồng, chẳng những là một hồi sinh, hai hồi thục (*tập luyện cho quen thuộc), thực lực của bản thân cũng có đại tăng lên.

Gần kề sau nửa canh giờ, hai con mắt của Cự nhân này đã bị hắn oanh xuống, tạo thành thi thể nhao nhao rơi lả tả trên đất.

Lâm Lạc không có ý cùng bọn họ dây dưa, bứt ra lui về đầu cầu, mà những thi thể này tuy đuổi đi theo, nhưng thời điểm đi tới đầu cầu lại đột nhiên dừng lại, giống như có một đạo bình chướng vô hình đang ngăn trở chúng tiến lên.

Cho nên những Cự nhân này mới có thể ngoan ngoãn mà ở lại trên cầu, mà không có một đường đuổi theo!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan thanh toan uy nhiem chi, nhung diem tuong dong va khac biet giua nen kinh te thi truong tbcn va nen kinh te thi truong dinh huong xhcn chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status