Hoành tảo hoang vũ

Chương 1366: Đột phá Thượng Thiên Thần

Thật giống như môt người ngạo khí mười phần lại nhôt hắn vào tù tra tấn, nhưng mà không có biện pháp làm cho nó khuất phục.

Mà dù Lâm Lạc câu thông như thế nào thì Loạn Vũ Lệnh này đều không quan tâm, căn bản khinh thường nhận Lâm Lạc làm chủ.

Đại đạo bài xích nhau, trên người của Lâm Lạc có kim mộc hỏa thổ cùng với không gian năm hệ pháp tắc đều tới từ tử đỉnh, chí cao chí thượng, mà Loạn Vũ Lệnh không hợp với Lâm Lạc, trừ phi Lâm Lạc nguyện ý xóa đi năm hệ và chuyên tu thủy hệ thì nói không chừng Loạn Vũ Lệnh có thể nhận thức hăn.

Nhưng mà nó giống như con gái của hoàng đế, là cao quý bực nào, làm sao có thể làm tùy tùng của người ta?

Hiện tại Lâm Lạc có chút tiến thoái lưỡng nan!

Hắn đã không trông cậy vào việc Loạn Vũ Lệnh nhận chủ, mà trong kiều thê của hắn mặc dù có Phong Sở Liên, Hoa Vũ Hương chuyên tu thủy hệ đại đạo, nhưng mà bây giờ bị tử đỉnh trấn áp, hắn dám thả ra Phong Sở Liên các nàng thử vận khí sao?

Vạn nhất chủ thần khí tức giận trấn áp các nàng thì sao?

Lâm Lạc quyết định chắc chắn là không chịu nhận chủ, vậy thì trực tiếp luyện hóa đi, mẹ nó, chẳng lẽ còn phải nhận nó làm đại gia sao?

Hỗn Độn dung lô, khai mở!

Tử đỉnh xoáy tròn, tử khí hiện ra, bắt đầu điên cuồng trấn áp ý chí thiên địa của Loạn Vũ Lệnh.

Chủ thần khí bao hàm thiên địa chi lực, bản thân thể hiện ý chí của thiên địa, đại biểu cho ba ngàn đại đạo. Chúng chỉ chọn người phù hợp với đạo của mình làm chủ và truyền thừa đại đạo.

Lâm Lạc luyện hóa chủ thần khí chính là địch của thiên địa!

Oanh!

Đột nhiên trong thiên địa tiếng sấm vang rền, đây là thiên địa tức giận! Mây đen quay cuồng, tia chớp cuồng làm, cả Thần Giới giống như đang độ thần kiếp.

Lâm Lạc hoàn toàn không sợ hãi, phá thần khí này làm cho hắn đau khổ, đã không muốn nhận hắn làm chủ thì không có biện pháp, đi nghỉ ngơi đi!

Luyện luyện luyện!

Thần hồn của Lâm Lạc có tử đỉnh tọa trấn bất động như núi, chỉ vận chuyển Hỗn Độn lò luyện và cùng với tử đỉnh luyện hóa thiên địa ý chí của Loạn Vũ Lệnh.

Thiên địa kỳ thật cũng không có ý chí, nhưng có một loại bản năng điều tiết vạn vật, tận lực tránh tồn tại cường đại xuất hiện, bởi vậy mới có thần kiếp được sinh ra. Mà ba ngàn chủ thần khí chính là một khâu điều tiết trọng yếu nhất, tuyệt đối không vì ngoại lực mà khuất phục.

Nát bấy thiên địa ý chí, đây là nhiệm vụ vô cùng gian khổ, nhưng càng khó khăn và càng khiêu chiến thì Lâm Lạc lại càng hăng say, hắn không nóng không vội dung làm một thể với tử đỉnh, từ từ mài ý chí của chủ thần khí.

Một năm, hai năm, ba năm... Tuế nguyệt như thoi đưa, thời gian bảy ngăn năm trôi qua.

Oanh!

Vốn thiên địa bình tĩnh không có gợn sóng, cả Thần Giới lúc này có huyết vũ hiện ra! Một cổ khí tức tan thương buồn rầu bao phủ tâm linh mọi người, cho dù là phàm nhân hay là thần, cho dù là người hay yêu ai cũng buồn bã khóc rống thảm thiết, giống như người thân nhât chết đi.

Tất cả chủ thần khí cùng một thời gian gào thét lên, tản mát ra ra ý bi thương tràn ngập cả thiên địa.

Có một kiện chủ thần khí vẫn lạc!

Trong thức hải Lâm Lạc vẫn ngồi như núi, Loạn Vũ Lệnh trải qua bảy ngàn năm trấn áp và luyện hóa, rốt cục bị Hỗn Độn lò luyện sạch sẽ rồi, kế tiếp đối với hắn mà nói chính là bữa tiệc lớn vô cùng phong phú!

Quả ngươi là chủ thần khí hay không phải chủ thần khí, chỉ có lọt vào trong túi của mình mới là đồ tốt!

Trong quá trình dài dòng buồn chán này đã có lực lượng vô đối truyền vòa trong người của Lâm Lạc, nương theo đó là đại đạo lạc ấn của ý chí thiên địa, một trong năm trăm đại đạo pháp tắc.

Nhưng lúc này trở thành cảm ngộ của Lâm Lạc, đang luyện hóa thân hoa trong người của hắn.

Tu vi của hắn đột phá nguyên thần tam trọng, một chân bước vào Thượng Thiên Thần.

Trên bầu trời cuồng lôi vô cùng, thiên địa có cảm giác, thần kiếp hình thành!

Đây cũng không phải là Thượng Thiên Thần thần kiếp bình thường, trong đó còn có một trọng nguyên thần tam trọng thiên mà hắn chưa trải qua, mà lúc ý chí của Loạn Vũ Lệnh chôn vui thì phế tích không cách nào ngăn cản ý chí thiên đại, thiên kiếp cũng hàng lâm!

Lâm Lạc bỗng nhiên trợn mắt, tay của hắn có hơi nước nhộn nhạo, hắn rút ra đại lượng pháp tắc thủy hệ, hôm nay lĩnh ngộ thủy hệ đại đạo gần với thần vương rồi, đương nhiên chỉ cần hắn chính thức tiếp vào Thượng Thiên Thần thì năm hệ đại đạo của tử đỉnh sẽ tăng vọt cực mạnh.

XÍU...UU!, hắn phá không mà lên.

Thiên địa đã có linh, cũng không linh, có thể cảm ứng được thần linh đột phá đánh xuống thần kiếp, nhưng cũng không biết hắn là đầu sỏ chôn vùi Loạn Vũ Lệnh, tạo ra thần kiếp cũng không có cố ý tăng trưởng.

Nhưng mà khi Thượng Thiên Thần kiếp có nguyên thần tam trọng kiếp thì hai cái dung hợp cùng một chỗ không phải chuyện đùa!

Lâm Lạc thét dài liên tục, hai đấm huy sái đánh lên thiên kiếp, một bên dùng pháp tắc của bản thân và đại đạo của tử đỉnh trấn áp, chỉ cần thực lực của hắn đầy đủ là có thể cảm ngộ.

Loảng xoảng! Loảng xoảng! Loảng xoảng!

Thiên địa chấn nộ, càng là cường giả thì càng dễ phá cân đối, đơn giản nó muốn không cho cường giả này xuất hiện!

Lâm Lạc mượn pháp tắc lỗ đen đi lên từng bước, pháp tắc Thượng Thiên Thần mở rộng cửa với hắn, uy năng của lỗ đen cũng mạnh lên theo từng bước chân của hắn.

Rèn luyện thần thân thể và tăng uy lực của lỗ đen, cắn nuôt thiên địa nguyên lực vô tận.

Dưới đáy, bọn người Chúc Liệt Thiên Nộ cũng như người ngớ ngẩn, ai cũng nửa há hốc mồm, còn kém thè lưỡi ra mà thôi.

Không phải bọn họ lòng dạ không đủ thâm trầm, không phải bọn họ chưa từng thấy qua các mặt xã hội, nhưng mà bọn họ nhìn thấy một màn trước nay chưa từng thấy!

Chính là bảy ngàn năm, một nguyên thần tam trọng lại đột phá lên Thượng Thiên Thần!

Càng có chuyện gì khiến bọn họ hoảng sợ đây?

Còn có chuyện gì khoa trương hơn đây?

Có cường giả nào sánh được không?

Lâm Lạc tiến vào cánh cửa đá thì bọn họ đợi Lâm Lạc xuất hiện, nếu như chủ thần khi thật sự do hắn làm chủ, như vậy bọn họ sẽ liên thủ đánh chết Lâm Lạc-- nguyên thần há có thể sử dụng chủ thần khí?

Nhưng một năm lại một năm, vô số năm qua đi Lâm Lạc không có đi ra, mà khí tức uy áp của chủ thần khí lại biến mất. Bọn họ không biết xảy ra chuyện gì, nhưng tự nhiên cũng không chịu rời đi, tuy thời gian mười năm của bọn họ tạm thối lui, nhưng phát hiện không có việc gì thì nhao nhao quay về.

Bảy ngàn năm sau khi uy áp chủ thần khí biến mất, bọn họ chuẩn bị tiến vào cánh cửa đá thì nhìn thấy một màn này.

Thiên địa huyết vũ, buồn phiền trong tâm, sau đó thần kiếp hàng lâm, Lâm Lạc lại tiến vào Thượng Thiên Thần!

Đây là chuyện gì?

Lúc này mới bảy ngàn năm ah!

Bôn người Long Quân Ích ghen ghét được con mắt đều hồng len, Thượng Thiên Thần ah, đây là mơ tưởng chung cực của bọn họ, muốn đạt tới bước này khó khăn như thế nào, cho dù sau lưng của bọn họ là một thần vương, muốn đạt tới một bước này không có mười tỷ năm tích lũy thì đừng mơ tưởng.

Hơn nữa còn phải là thần vương hao tổn tâm huyết đi bồi dưỡng đấy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như Mặt nạ đất sét loại nào tốt?, may anh mirrorless rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status