Hoành tảo hoang vũ

Chương 1411: Phản lại tinh điện (1)

Nửa tháng sau, hắn ngừng lại .

Hỏa Vân Thương đã hoàn toàn biến mất, mà tu vi của hắn là dừng lại ở Nhất Tinh Thần Vương Trung Kỳ .

Ngay cả Hậu Kỳ cũng không có đến.

Nhưng cảnh giới cũng không đại biểu chiến lực, Lâm Lạc ở Thượng Thiên Thần Tam Trọng Thiên là có thể chém rụng Nhất Tinh Thần Vương, lực địch Nhị Tinh Thần Vương, bây giờ ngay cả Tứ Tinh Thần Vương cũng có thể chém chết, dễ dàng đối kháng Ngũ Tinh Thần Vương !

Thần Vương cùng Thượng Thiên Thần có bản chất khác nhau .

Hắn bây giờ có được năng lực chôn vùi pháp tắc chân chính!

Thủy Hệ pháp tắc còn không thuộc về Tử Đỉnh phong ấn, tạm thời không tính là ở bên trong, chỉ cần là tu luyện Kim, Mộc, Hỏa, Thổ, Thời Gian, Không Gian pháp tắc, Lâm Lạc có thể để cho đối phương trong nháy mắt biến thành một người phàm!

Thần linh sỡ dĩ gọi là Thần, đúng là bọn họ nắm giữ pháp tắc, nhưng khi pháp tắc hắn nắm giữ căn bản không tồn tại? Kia còn là Thần sao ?

Dĩ nhiên, nếu như lực lượng hoặc là nắm giữ pháp tắc vẫn còn ở trên Lâm Lạc, như vậy tự nhiên có thể đối kháng loại đại năng lực như Lâm Lạc này!

Bây giờ Lâm Lạc cũng chỉ là Nhất Tinh Thần Vương, huống chi Tử Đỉnh còn có hai Chân Vạc không có bổ khuyết, một ngày kia Tử Đỉnh bổ xong, mà hắn lại tấn nhập Cửu Tinh Thần Vương, tất cả Thần Vương bình thường, dù là toàn bộ đạt tới cấp bậc Cửu Tinh, liên thủ cũng căn bản không có thể là đối thủ của Lâm Lạc!

Bởi vì ở trước mặt Lâm Lạc, bọn họ đều biến thành người phàm !

Lâm Lạc tiến vào trong Dưỡng Tâm Hũ, Tô Mị chúng nữ lập tức đánh tới, đem hắn đoàn đoàn vây quanh, mỗi một người đều là toát ra mừng rỡ chi sắc .

Cũng may lần này chỉ có tám trăm năm, cũng không có làm cho các nàng tương tư khổ não, mà bụng của Phong Sở Liên cũng mới vừa nhô lên một chút xíu, cũng không có để cho Lâm Lạc bỏ qua đại sự chính mắt thấy hài tử thứ hai ra đời.

- Thần Vương.

Liễu Bán Yên nhìn Lâm Lạc, trong ánh mắt lộ ra khiếp sợ.

Quá đáng sợ, mới tám trăm năm a, cái này trở thành Thần Vương rồi?

Đây dù là Chí Tôn Thần Khí cũng không thể làm được!Trên người người này đến tột cùng cất giấu đại bí mật gì, cư nhiên có thể yêu nghiệt như thế !

Lâm Lạc khẽ mỉm cười, sau khi tấn nhập Thần Vương, rất nhiều bí mật ở trước mặt hắn đã không chỗ nào ẩn trốn.

Chỉ cần Thần Vương nguyện ý, như vậy là có thể bồi dưỡng được một đống Thượng Thiên Thần.

Mấu chốt chính là trực tiếp đem lấy ra pháp tắc lĩnh ngộ của mình, truyền thừa cho người khác. Bất quá, đây đối với Thần Vương mà nói cũng là tiêu hao to lớn, truyền thừa pháp tắc đi ra ngoài là vĩnh viễn biến mất, cần cảm ngộ lần nữa, có khi còn cảm ngộ được không nổi.

Cái này quyết định Thần Vương nào cũng sẽ không dễ dàng làm ra hy sinh như vậy.

Nhất Tinh Thần Vương muốn tăng lên đến Nhị Tinh Thần Vương, Nhị Tinh Thần Vương muốn tấn nhập Tam Tinh Thần Vương, cho dù là đạt tới Cửu Tinh Thần Vương như cũ không phải là đỉnh phong Thần Giới, người nào sẽ dễ dàng vứt bỏ pháp tắc lĩnh ngộ ?

Nhưng đây đối với Lâm Lạc mà nói, hoàn toàn không thành vấn đề.

Lực lượng tích lũy mới là chuyện muốn mạng già của hắn, nhưng pháp tắc lĩnh ngộ lại coi là cái gì? Hắn ở pháp tắc lĩnh ngộ là thiên tài trong thiên tài, yêu nghiệt trong yêu nghiệt. Chỉ cần lực lượng đạt tới yêu cầu, như vậy pháp tắc lĩnh ngộ cùng uống nước giống nhau, rất đơn giản .

Vì vậy, hắn có thể trực tiếp đem pháp tắc mình lĩnh ngộ tặng cho ái thê, thân nhân của mình, với hắn mà nói căn bản sẽ không có bất kỳ tổn thất.

- Còn phải đa tạ Liễu cô nương hết sức tương trợ.

Lâm Lạc thật lòng thực ý nói, nếu không lấy lực lượng bản thân hắn không thể nào áp chế một món Chủ Thần Khí hình thái hoàn toàn.

Liễu Bán Yên rất keo kiệt không có cho vẻ tươi cười, lãnh đạm nói.

- Ta chẳng qua là nhìn ở sư muội, ngươi không cần cảm kích đối với ta.

Lâm Lạc cũng không có trông cậy vào nàng đột nhiên đổi tính, lúc này cùng kiều thê, mẫu thân, con trai vui mừng đoàn tụ. Tiến vào Thần Vương dĩ nhiên là một chuyện vui đáng mọi người ăn mừng.

Thời điểm ăn ăn uống uống, Lâm Lạc đem Sư Ánh Tuyết kéo qua một bên.

- Đại bại hoại, làm gì một bộ quỷ quỷ túy túy, có phải ngươi đang đánh cái chủ ý gì hay không?

Sư Ánh Tuyết cũng không dễ gạt .

Lâm Lạc cười ha ha một tiếng, thấp giọng nói.

- Ngươi có phải không muốn bị sư tỷ của ngươi mang về hay không?

- Đúng nha, đúng nha, trong nhà thật không có gì vui. Mẫu thân cả ngày bế quan, sư tỷ cũng vậy, đều không có người bồi Nữu Nữu chơi.

Sư Ánh Tuyết than thở, bộ dáng rất là bất đắc dĩ.

Lâm Lạc trong lòng đổ mồ hôi, trời mới biết các nàng vốn là muốn bế quan, hay là không chịu nổi nàng quấy rối.

Nhưng bây giờ hắn cũng sẽ không nói như vậy, nói.

- Không muốn trở về rất đơn giản, chỉ cần đem sư tỷ của ngươi lưu lại không phải thành rồi sao.

Sư Ánh Tuyết nghi thần nghi quỷ nhìn Lâm Lạc, bĩu môi nói:

- Đại bại hoại, có phải ngươi đang đánh chủ ý của sư tỷ Nữu Nữu hay không?

- Hắc, hắc.

Lâm Lạc cười khan một tiếng, trên thực tế hắn căn bản không có tính toán như vậy, bất quá đối phương thấy hắn tế xuất qua Tử Đỉnh, trước mắt mặc dù không có nói gì, nhưng nếu nàng trở về hướng mẫu thân của tiểu nha đầu bẩm báo, đoán chừng bí mật Tử Đỉnh liền không giữ được.

Hắn không có năng lực ngăn trở, như vậy để cho Sư Ánh Tuyết lưu Liễu Bán Yên lại chính là biện pháp tốt nhất.

- Coi như vậy đi.

Hắn mượn cớ nói.

- Đó là phải, Sư tỷ là đại mỹ nhân xinh đẹp thứ tư trên đời này.

Sư Ánh Tuyết rất là kiêu ngạo nói, vừa vỗ vỗ bả vai Lâm Lạc.

- Đại bại hoại, coi như ngươi tinh mắt. Nhìn phân lượng giao tình của chúng ta coi như không tệ, Bổn ma vương sẽ giúp ngươi chuyện này.

Đáng thương Liễu Bán Yên cứ như vậy bị tiểu nha đầu bán đi.

Trong lòng Lâm Lạc âm thầm thay Liễu Bán Yên thương tiếc một cái. Nhưng hắn vì bí mật Tử Đỉnh, cũng chỉ có thể mặt dày lên.

Sư Ánh Tuyết đối với lần này rất để ý, vỗ ngực bảo đảm, rất nhanh bỏ chạy đến bên Liễu Bán Yên kỷ kỷ tra tra nói. Cũng không biết nàng dùng thủ đoạn gì, dù sao Liễu Bán Yên cũng không có kiên trì muốn dẫn Sư Ánh Tuyết trở về, mà lưu lại .

Có lẽ, nàng là sợ Lâm Lạc đối với tiểu nha đầu động đầu óc, mà nàng lại không ngăn cản được tiểu nha đầu trốn đi, lưu lại làm thành uy hiếp. Còn nữa, bản thân nàng cũng đối với tốc độ tu vi Lâm Lạc tinh tiến sinh ra tò mò, muốn nhìn một chút nam nhân này đến tột cùng có năng lực thần kỳ gì.

Lâm Lạc cuối cùng buông xuống một ít lo lắng, biết bí mật Tử Đỉnh tạm thời vẫn là giữ được .

Đối với thân nhân của mình, hắn dĩ nhiên sẽ không keo kiệt, lúc này đem mọi người triệu tập đến cùng nhau, dựa theo pháp tắc mỗi người tu tập bất đồng, đem pháp tắc lĩnh ngộ hắn nắm giữ truyền thừa qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich thien thuan, thay thich minh niem khoa tu thu dong thien hieu biet giu ban tay cho kheo rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status