Hoành tảo hoang vũ

Chương 1420: Đại ma thần quốc

Không có Thần Vương che mưa che gió, Thượng Thiên Thần cũng giống như lục bình không rễ, ở trong mưa gió phiêu diêu. Bởi vì Thượng Thiên Thần cũng rõ ràng bằng thực lực của mình căn bản không có thể sáng lập Thần Quốc, nên quyết không có cái dã tâm này. Như vậy tự nhiên hy vọng có một vị Thần Vương trấn giữ, đây là quan hệ đằng cùng la làm bạn tương sinh.

Vì vậy, Chu Phỉ Nhứ ngay cả một chút do dự cũng không có, vội vàng nói.

- Thiếp nguyện vì Thần Vương đại nhân phân ưu giải nạn. Không biết đại nhân muốn dùng quốc hiệu gì, thiếp có thể liên lạc mấy vị Thượng Thiên Thần của Băng Linh Thần Quốc, tới cho đại nhân sở dụng.

Lâm Lạc cười ha ha một tiếng nói.

- Quốc Chủ cũng không phải là ta, mà là nha đầu này.

- A…

Ánh mắt của Chu Phỉ Nhứ quét qua Sư Ánh Tuyết, không khỏi sửng sốt. Là tiểu cô nương khả ái này? Để cho một tiểu cô nương Hư Thần Cảnh ngồi lên vị trí đứng đầu Thần Quốc, cái này không khỏi cũng quá trò đùa đi?

- Hừ hừ hừ, không phục sao ?

Sư Ánh Tuyết hai tay ôm ngực.

- Thần Quốc của Bổn ma vương liền gọi Đại Ma Thần Quốc, nhanh một chút tới tham bái Bổn ma vương.

Chu Phỉ Nhứ lộ ra rất là lúng túng, muốn nàng hướng Lâm Lạc thần phục đó là chuyện đương nhiên. Đây là thế giới thực lực xưng tôn, Thượng Thiên Thần hướng Thần Vương thần phục chính là thiên kinh địa nghĩa. Nhưng tiểu nha đầu này bất quá Hư Thần Cảnh, nàng đường đường là Thượng Thiên Thần, điều này làm cho nàng như thế nào nguyện ý?

Lâm Lạc uy thế nhẹ phát, trong lòng Chu Phỉ Nhứ nhất thời kinh hãi, thân thể mềm mại không tự chủ được mềm nhũn quỳ xuống.

Nàng vốn là không qua đạo khảm trong lòng, bây giờ Lâm Lạc giúp nàng. Nàng cũng liền mất ý chống cự, cũng không có lập tức đứng lên, nhưng mà muốn nàng hướng Sư Ánh Tuyết cúi đầu xưng thần lại như cũ không được.

Nếu Lâm Lạc mạnh mẽ chèn ép, như vậy nàng có thể hoàn toàn khuất phục. Nhưng cũng có thể kích thích lòng mâu thuẫn, làm cá chết lưới rách, dù sao cõi đời này người có cốt khí cũng chưa chết tuyệt .

Vì vậy, Lâm Lạc cũng không có làm áp lực nữa, ngược lại hắn đưa chỉ ra điểm một chút, đặt ở trên trán Chu Phỉ Nhứ.

Thời điểm hắn ra chỉ, trong lòng Chu Phỉ Nhứ khẩn trương có thể nói là tới cực điểm, mặc dù Thượng Thiên Thần ngay cả Thần Vương cũng phải kiêng kỵ, nhưng bây giờ nàng dựa vào cái gì đối kháng Thần Vương, nếu như Lâm Lạc muốn giết nàng, nàng căn bản không có một tia phản kháng!

Hơn nữa, một chỉ này quá nhanh, mang theo đại uy thế trấn áp thiên địa, để cho nàng căn bản sinh không dậy nổi một tia chống cự!

Uy áp như vậy, vượt qua xa Băng Linh Thần Vương trước kia!

Ở trong Chu Phỉ Nhứ vô cùng rung động, Lâm Lạc chỉ điểm một chút, lĩnh ngộ Hỏa Hệ pháp tắc bao hàm Thần Vương cấp lập tức ở trong óc nàng dật đẩy ra, như mộ cổ thần chung, làm người sâu tỉnh .

Thân thể mềm mại của nàng run lên, lập tức lộ ra vẻ kích động mãnh liệt, hướng về phía Lâm Lạc lần nữa yêu kiều bái lạy nói.

- Đa tạ Đại nhân thành toàn !

Loại phương pháp truyền thụ pháp tắc lĩnh ngộ này nàng trước kia có nghe nói qua, nhưng Băng Linh Thần Vương chính là Thủy Hệ, cùng nàng lựa chọn Đại Đạo không hợp, bởi vậy dù nàng trung thành cảnh cảnh như thế nào đi nữa, cũng sẽ không lấy được Thần Vương thụ đạo .

Còn nữa, loại phương thức truyền thụ này đối với Thần Vương mà nói cũng là tiêu hao to lớn, dù là ái phi của Thần Vương cũng sẽ không dễ dàng lấy được truyền thừa!

Nhưng Lâm Lạc chỉ là gặp mặt liền đưa ra một phần đại lễ như vậy, điều này có thể không để cho nàng kích động đến điên sao ? Nàng bây giờ chỉ là Thượng Thiên Thần Nhị Trọng Thiên Trung Kỳ, nhưng nàng tin tưởng chỉ cần tiêu hóa phần chỗ tốt này, nàng định có thể tiến vào hậu kỳ !

Mặc dù điều này cũng cần thời gian rất dài, nhưng mà để cho nàng thấy được hy vọng, hơn nữa còn là hy vọng chân thực, không giống như ở trong bóng tối lục lọi, ngay cả đi hướng nào cũng không biết .

Chẳng lẽ, vị Thần Vương này là coi trọng nàng ?

Chu Phỉ Nhứ không nhịn được nghĩ như vậy, nguyên nhân rất đơn giản, nàng rất đẹp, hơn nữa còn không phải là một loại đẹp bình thường, lại là Thượng Thiên Thần, có tư cách cùng Thần Vương tương phối. Mà Lâm Lạc đưa ra phần đại lễ này là rất nặng, không phải chí thân chí ái là sẽ không truyền thụ, cũng khó trách nàng sẽ nghĩ sai .

Làm vợ Thần Vương, nàng không khỏi động tâm, hồi tưởng khí tức của Lâm Lạc cường đại hơn Băng Linh Thần Vương rất nhiều, thân thể mềm mại của nàng không khỏi mềm nhũn, gò má nóng lên .

- Còn bảy người khác, ngươi cũng triệu tập bọn họ tới đây.

Lâm Lạc nhàn nhạt nói .

Nếu nói ân uy cũng thi, trước hắn cho thấy đại uy thế, đem Chu Phỉ Nhứ hù sợ, bây giờ tự nhiên cấp cho người ta một chút chỗ tốt, như vậy người ta mới có thể ra sức làm việc .

Với Thần Vương khác mà nói, loại truyền thụ chi đạo này là một đại tiêu hao, nhưng với Lâm Lạc là chuyện tình đơn giản, căn bản không để ở trong lòng .

Nếu Lâm Lạc không có nói, Chu Phỉ Nhứ tự nhiên cũng không có thể đầu hoài tống bão, nàng dầu gì cũng là Thượng Thiên Thần, có tôn nghiêm cùng thẹn thùng của nàng. Hướng Lâm Lạc thi lễ một cái, nàng cáo lui ra , đi liên lạc bảy đại Thượng Thiên Thần khác.

Bất quá một ngày, Tám đại Thượng Thiên Thần nguyên thuộc về Băng Linh Quốc tề tụ Bích Hỏa Thành, Lâm Lạc chẳng qua là hơi hiện thực lực liền để cho bảy tên Thượng Thiên Thần khác cam tâm thần phục, mà sáu người trong đó là lấy được Lâm Lạc pháp tắc truyền thừa, đối với Lâm Lạc càng là kính phục sát đất .

Bởi vì bảy người lấy được Lâm Lạc truyền thừa pháp tắc là tu luyện năm chi Đại Đạo, mà mặc dù có hai người đồng tu Hỏa đạo, có hai đồng tu Kim hệ, cũng là phân thuộc về “một” bất đồng, nhưng Lâm Lạc lại có thể để cho bảy người đồng thời lấy được truyền thừa, này ý vị cái gì ?

Lâm Lạc tất nhiên nắm giữ bảy đạo trong 3000 Đại Đạo!

Giới hạn ở tầng thứ thực lực, bọn họ cũng không biết Thần Vương cùng với bí mật của Thần Vương, lại làm cho bọn họ sinh kính sợ hơn, ân uy cũng thi, bọn họ sẽ không cảm thấy lạy một tiểu nha đầu xưng thần có cái gì ủy khuất .

Dĩ nhiên, một cái duy nhất không có được Lâm Lạc thụ đạo là một tên Thần linh Thủy Tu, mặc dù Lâm Lạc nắm giữ Thủy Hệ Thần Vương pháp tắc, nhưng bởi vì thiếu hụt cấm tự tương ứng ủng hộ, muốn hắn truyền thụ Thủy Hệ Đại Đạo chính là tự tổn tám trăm !

Vì các nàng Phong Sở Liên, Lâm Lạc chịu, nhưng vì thu mua lòng một ngoại nhân, cái này Lâm Lạc không cần. Dù sao trên đời này Thượng Thiên Thần còn nhiều, hắn không quan tâm nhiều một thiếu một .

Đại Ma Thần Quốc chính thức thành lập, Quốc Chủ là một tiểu nha đầu nhìn qua chỉ có bảy tám tuổi.

Lập Quốc tự nhiên có tân khách tứ phương tới quan lễ, nhưng bây giờ thần bí cường giả khắp nơi săn giết Thần Vương, đây căn bản không có Thần Vương nguyện ý mạo hiểm rời Thần Quốc của mình, huống chi bọn họ căn bản không có ý xâm lược Băng Linh Thần Quốc, nếu không phải là Lâm Lạc cướp trước một bước, phiến quốc thổ này hẳn đã bị hoàn toàn phân chiếm .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện kiếm hiệp hay nhất, Review Truyện Tiên Hiệp rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status