Hoành tảo hoang vũ

Chương 1424: Hỏa gia đánh tới (2)

Ngắn ngủn ngàn năm thời gian trôi qua, Nam Nhượng Hoa, Mai Hoa tiên tử có ngộ tính tốt đã đi vào Trung Nguyên thần, ngay cả loại tư chất kém đến nổi để cho người không đành lòng nhìn thẳng như Tô Mị, tuyệt đối nên tự sanh tự diệt cũng tiến vào Sơ Vị Thần.

Tiến bộ nhanh nhất là Lâm Tiêu Dương, tư chất của hắn kỳ thật nếu so với Lâm Lạc tốt hơn vạn lần, chỗ chưa đủ là pháp tắc lĩnh ngộ hoàn toàn không thể cùng Lâm Lạc so sánh, thuộc về đem cả hai dung hợp thoáng một phát, lộ ra dung hòa một ít.

Đương nhiên loại dung hòa này cũng là tương đối, hắn hiện tại đã tiến vào Sơ Vị Thần đỉnh phong, khoảng cách đột phá Trung Nguyên Thần cũng chỉ có một bước ngắn.

Lâm Lạc nhớ tới năm đó lúc mình đột phá phải đẫm máu bách chiến, nhưng hiện tại mọi người lại chỉ cần ngồi ăn đan dược, lĩnh ngộ có hắn truyền cho, chênh lệch này là to lớn bực nào?

Nhưng hắn vất vất vả vả đi đến một bước này, không phải là vì để cho thân nhân người yêu đạt được đãi ngộ như vậy sao?

Lâm Lạc không nhịn được cười một tiếng.

Cái này ngàn năm trôi qua, bản thân hắn tiến bộ cũng không phải là không có, nhưng so với những người khác liên tục vượt qua đại cảnh giới, hiện ra hắn chậm lại, chỉ là đạt đến Nhất Tinh Thần Vương hậu kỳ, khoảng cách đột phá Nhị Tinh Thần Vương còn có đường tương đối dài phải đi.

Lâm Tiêu Dương là tính tình ngồi không yên, huống hồ muốn đột phá Trung Nguyên Thần cũng cần một cơ hội, hắn liền dẫn Sương Vô Nguyệt đi ra thần thành, muốn lưu lạc ra ngoài, thuận theo thiên địa.

Triệu Ngọc Phi tuy không bỏ, nhưng nhi tử cũng đạt tới Sơ Vị Thần đỉnh phong, nếu thực lực này còn chưa đủ để xông xáo khắp nơi, thật muốn để cho hắn làm hoa ở bên trong nhà kính sao?

Lâm Lạc cho nhi tử bay cao, lại âm thầm phái ra một gã Thượng Thiên thần âm thầm bảo hộ, điểm ấy bảo hiểmbiện pháp vẫn là phải dùng.

Mà để cho mọi người đã đợi lại đợi, là bụng của Phong Sở Liên.

Đều 2000 năm sau, bụng của nàng mới có chút nâng lên một tí tẹo, khoảng cách thời cơ chín muồi không biết còn bao lâu! Lâm Lạc không khỏi có chút oán trách, bất kể là hắn hay là Phong Sở Liên, vì bảo hộ đứa bé kia đều là chịu đựng không có hoan hảo qua, để cho hắn đối với Phong mỹ nhân không biết chảy bao nhiêu nước miếng.

Đối với cái này cao hứng nhất tự nhiên là Sư Ánh Tuyết, chỉ cần tiểu bảo bảo không xuất thế, nàng có thể độc chiếm Phong Sở Liên, không cần sợ Lâm Lạc đoạt cùng tiểu bảo bảo tranh thủ tình cảm, ước gì tiểu bảo bảo kia vẫn ở trong bụng Phong Sở Liên đợi.

Ngày hôm nay, tất cả mọi người ở hoa viên trong Hoàng thành uống trà, nhưng một cỗ uy áp đáng sợ lại đột nhiên sinh ra, hướng về mọi người tuôn ra mà đi.

Xoát!

Lâm Lạc cùng Liễu Bán Yên đồng thời nhảy lên, nhưng hiển nhiên Liễu Bán Yên ở không gian pháp tắc nắm giữ ít nhất vượt xa Lâm Lạc trước mắt, đoạt trước Lâm Lạc bổ ra một chưởng, lập tức đánh xơ xác không gian, hiện ra ba bóng người.

- Đây là ra oai phủ đầu sao?

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra.

Ở trước mặt hắn xuất hiện ba người đều là Thần Vương, trong đó còn có một đạt đến Cửu Tinh Thần Vương… Chư Giải Chi.

- Nguyên lai Liễu cô nương đã ở đây!

Chư Giải Chi ôm quyền thi lễ một cái.

- Việc này cùng Loạn Không nhất mạch không quan hệ, kính xin Liễu cô nương đừng nhúng tay!

- Chuyện gì?

Liễu Bán Yên không đáp ứng cũng không cự tuyệt tuyệt, chỉ là lạnh lùng hỏi, nhưng trong lòng thì tinh tường đối phương rốt cục nghĩ đến Hỏa Vô Cấu chết cùng Lâm Lạc có quan hệ, mà chạy đến tận cửa.

Việc này, nguyên nhân gây ra vẫn là Hỏa Vô Cấu nhục mạ Sư Ánh Tuyết trước, này cho dù Liễu Bán Yên cực độ không thích Lâm Lạc hoa tâm phong lưu, nhưng vẫn muốn nhúng một tay.

- Người này giết tộc nhân Hỏa gia ta, tự nhiên phải dùng mệnh đền mạng!

Hai người cùng Chư Giải Chi đồng hành theo thứ tự là một nam một nữ, đều là có một túi da tốt, nam anh tuấn suất khí, nữ xinh đẹp tuyệt trần.

Nhưng bọn hắn còn có một chỗ cộng đồng là ngạo mạn, giống như muốn đem lỗ mũi hướng lên trời, một bộ cao cao tại thượng không đem người trong thiên hạ để vào mắt.

Nàng kia ngón tay chỉ Lâm Lạc, dùng ngữ khí lành lạnh nói.

Ánh mắt Liễu Bán Yên lạnh lùng ở trên người nàng quét qua, thản nhiên nói:

- Hỏa Vô Cấu nhục sư muội ta, tội không thể xá, người này là tuân lệnh ta đánh chết ác đồ không che đậy miệng kia, các ngươi muốn báo thù, Loạn Không nhất mạch sẽ tiếp!

Hí!

Ba người Chư Giải Chi đồng thời biến sắc, ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Vô luận là Hỏa thị nhất tộc hay là Loạn Không nhất mạch, đều đại biểu cho một chi Thiên Địa bổn nguyên, chính là mạnh nhất Thần giới, không có phân chia cao thấp, nếu hai thế lực lớn khai chiến, hậu quả không thể lường được!

Nhưng mà Loạn Không nhất mạch nhân khẩu rất thưa thớt, Liễu Bán Yên có thể quyết định, muốn chiến liền chiến! Nhưng ba người bọn họ cái nào đều không thể đại biểu Hỏa thị nhất tộc, muốn cùng Loạn Không nhất mạch là địch, bọn hắn cái nào dám xằng bậy, một mình làm chủ?

Chỉ là ở điểm này, bọn hắn đã ở vào bị động tuyệt đối!, trầm ngâm một hồi lâu, Chư Giải Chi mới nói:

- Hỏa gia cùng Loạn Không nhất mạch nhiều thế hệ giao hảo, há có đạo lý trở mặt thành thù! Liễu cô nương, vẫn là đừng nhúng tay mới tốt!

Liễu Bán Yên hừ nhẹ một tiếng, ánh mắt ở trên thân ba người quét qua, ngay thời điểm ba người Chư Giải Chi cho rằng nàng cự tuyệt, ý nghĩ của nàng lại xoay chuyển nói:

- Nếu các ngươi đồng ý không lấy lớn hiếp nhỏ, chỉ phái ra người tối đa cao hơn một cảnh giới cùng người này giao chiến, như vậy Loạn Không nhất mạch có thể không nhúng tay vào!

Nếu như không có trước kia nàng cường thế tuyệt đối, cái loại khơi mào hai thế lực đại bổn nguyên đại chiến này cũng sẽ không tiếc hào khí, như vậy vô luận là Chư Giải Chi hay hai người Hỏa gia khác đều khó có khả năng đáp ứng yêu cầu của Liễu Bán Yên.

Giết người Hỏa gia bọn chúng đi còn muốn một trận chiến công bình? Mặt mũi Hỏa gia há có thể khi nhục, tự nhiên phải bằng chiến lực cường thế một lần hành động nghiền áp!

Nhưng trước đây Liễu Bán Yên lập uy, lực lượng của bọn hắn thoáng cái tựu chưa đủ rồi, nhìn thấy Liễu Bán Yên chịu lui nhường một bước, bọn hắn nào còn dám được một tấc lại muốn tiến một thước? Huống chi, mặc dù Liễu Bán Yên nói không thể lấy lớn hiếp nhỏ, nhưng lại đồng ý cho người Hỏa gia xuất chiến có thể so với Lâm Lạc cao hơn một cảnh giới, đây không phải là tương đương với đem Lâm Lạc bán đi sao?

Lâm Lạc bất quá là Nhất Tinh Thần Vương, như vậy chỉ cần Hỏa gia tùy tiện phái ra Nhị Tinh Thần Vương là có thể nghiền áp!

Bất quá, Hỏa gia chi nhân cũng không phải là thông qua Chủ thần khí tiến vào Thần Vương, cũng không thể mượn nhờ Chủ thần khí rút ra Thần Quốc chi lực. Nếu như Lâm Lạc có được Chủ thần khí mà nói, như vậy sự tình lại không dễ nói.

Bọn họ đều biết Hỏa Vân Thương rơi xuống trong tay Loạn Không nhất mạch, mà Loạn Không nhất mạch lại chỉ có ba người, cái nào cũng khó có khả năng tiêu hóa được chỗ tốt của Hỏa Vân Thương, như vậy Hỏa Vân Thương chính thức rơi xuống tay ai không nói cũng hiểu rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status