Hoành tảo hoang vũ

Chương 1429: Phiền toái Lại gia (2)

- Ta ban ngày nói muốn cân nhắc thoáng một phát, hỏi ý của ngươi một chút, chính là kế hoãn binh, ngươi lập tức thu thập thoáng một phát, ngày mai chúng ta ly khai nơi đây!

- Đi đâu?

- Mặc kệ ở đâu, chỉ cần ly khai phạm vi thế lực Trần gia bọn hắn, chẳng lẽ bọn hắn còn có thể một đường đuổi theo sao?

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, sáng sớm ngày hôm sau, hai cha con Lại gia thu thập cả đêm âm thầm lặng lẻ đi ra phủ thành chủ, dùng tu vi Sơ Vị Thần tam trọng thiên của Lại Tương Thành, đủ có thể ở dưới tình huống không kinh động bất luận kẻ nào đi vào Truyền Tống Trận.

- Cạc cạc cạc, phụ tử Lại huynh thật đúng là có nhã hứng, sáng sớm đã chuẩn bị đi nơi nào dạo vậy?

Ngay thời điểm Lại Tương Thành định khởi động Truyền Tống Trận, một tiếng cười ở bên cạnh lại đột nhiên vang lên.

Bốn người phân theo bốn phương hướng bất đồng đi ra, vây cha con Lại gia lại.

Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên, Sơ Vị Thần tam trọng thiên, Sơ Vị Thần tam trọng thiên, Sơ Vị Thần tam trọng thiên, đúng là bốn Sơ Vị Thần!

Sắc mặt Lại Tương Thành mạnh mẽ biến đổi, nhưng lập tức lộ ra một dáng tươi cười nói:

- Ta mang con gái ra ngoài du ngoạn, chẳng lẽ không được sao?

- Hắc hắc, vốn cũng không phải không được, bất quá Lại cô nương rất nhanh sẽ trở thành kiều thê của Thiếu chủ nhà ta, cử động lần này của Lại huynh có chút không ổn đâu?

Sơ Vị Thần ở phía đông nói.

- Cạc cạc cạc, phụ nữ đồng du cũng không phải sự tình trái đạo gì, nhưng Lại huynh lại làm lén lút như thế, chẳng lẽ có che giấu gì không thể cho ai biết?

- Sẽ không phải là muốn mang con gái bỏ trốn chứ?

- Nước phù sa không lưu ruộng người ngoài, Lại huynh thật sự là cao thủ bụi hoa, ngay cả nữ nhi của mình cũng muốn bới ra!

Bốn người ngươi một lời ta một câu, nói được nham hiểm vô cùng, chẳng những để cho sắc mặt Lại Tương Thành tái nhợt, Lại Tuyết Dung càng là nước mắt chảy ra.

- Đã đủ rồi!

Lại Tương Thành nâng tay phải lên.

- Lại mỗ tuyệt đối sẽ không đem nữ nhi của mình đẩy vào trong hố lửa, các ngươi ai dám ngăn ta, cái kia liền liều cá chết lưới rách! Các ngươi muốn lập công cho chủ tử, cái kia trước phải có giác ngộ cùng Lại mỗ một chỗ xuống hoàng tuyền!

Bốn người kia biến sắc, tựa hồ không ngờ rằng Lại Tương Thành sẽ vì con gái mà dốc sức liều mạng, ở bọn hắn xem ra, chỉ cần bốn người vừa ra cho đủ áp lực, Lại Tương Thành tự nhiên sẽ thành thành thật thật mà lui về, vậy nhiệm vụ của bọn hắn coi như là hoàn thành.

Mà Lại Tương Thành nói không sai, nếu hắn thật liều mạng, tuyệt đối có thể tùy ý kéo một cái trong bốn người xuống nước!

Bọn hắn vì Trần gia hiệu lực cũng không phải là đi toi mạng!

Nhưng Trần gia Thiếu chủ ra lệnh cho bọn hắn phải nhìn chằm chằm hai người này, bọn hắn nào dám bất tuân? Nếu không, Thiếu chủ trách tội xuống, tuy bọn hắn là Sơ Vị Thần, thế nhưng mà Trần gia lại có bảy vị Trung Nguyên thần lão tổ tọa trấn, cho bọn hắn 100 cái lá gan cũng không dám phản bội Trần gia ah!

Thật sự là tiến thối lưỡng nan!

- Tuyết Dung, đợi chút nữa cha nói chạy, ngươi lập tức xông vào Truyền Tống Trận, cha sẽ tranh thủ thời gian cho ngươi!

Lại Tương Thành biết rõ mình chỉ là tạm thời chấn nhiếp bốn người đối phương, nhưng thời gian này tuyệt đối không thể quá dài, hắn phải tranh thủ hi vọng chạy trốn cho nữ nhi của mình.

- Vậy phụ thân thì sao?

Lại Tuyết Dung lo nghĩ dật vu ngôn biểu (*tình cảm bộc lộ trong lời nói).

- Yên tâm, cha cũng là Sơ Vị Thần, chỉ cần ngươi bình an ly khai, cha sẽ không có nỗi lo về sau, bọn hắn lưu không được ta!

Lại Tương Thành tràn ngập tự tin nói.

Lại Tuyết Dung gật gật đầu, ở trong suy nghĩ từng nữ hài, phụ thân của mình nhất định là dũng cảm nhất, người cường đại nhất dưới đời này, nào có sự tình phụ thân làm không được? Nàng không có chút hoài nghi lời nói của Lại Tương Thành chỉ là đang an ủi nàng mà thôi, lập tức đã làm xong chuẩn bị chạy đi chạy như điên.

- Lại huynh, chỉ cần các ngươi trở về, chúng ta có thể coi sự tình gì cũng không có phát sinh!

Một người của đối phương nói.

- Tốt, chúng ta trở về!

Lại Tương Thành trầm giọng nói, kéo tay con gái xoay người lại, nhưng ngay trong nháy mắt này, hắn đột nhiên quơ lấy Lại Tuyết Dung nhắm phương hướng Truyền Tống Trận ném đi, đồng thời bạo rống một tiếng, song chưởng tung bay, hướng về bốn người đối phương cuốn tập mà đi.

- Hừ, Lại huynh ngươi đây là rượu mời không uống muốn uống rượu phạt rồi!

Bốn người kia đồng thời gầm lên, Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên kia bắn người hướng Lại Tuyết Dung đuổi theo, mà ba người khác thì là hướng Lại Tương Thành triển khai công kích.

- Người nào ngăn ta… chết!

Lại Tương Thành diện mục dữ tợn, gào thét như sấm, tay phải một vòng, hướng về Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên kia quấn đi.

- Lưu lại a!

Ba gã Sơ Vị Thần tam trọng thiên của đối phương đồng thời hừ lạnh một tiếng, nhao nhao ra quyền, hướng về Lại Tương Thành đánh tới.

Ai ngờ Lại Tương Thành rõ ràng không tránh né, cũng không chống đỡ, mặc kệ ba người kia oanh tới, nhưng tay phải của hắn cũng quấn đến trên chân của tên Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên, thân hình người nọ lập tức đình trệ.

PHỐC!

Lại Tương Thành bị ba cao thủ cùng giai chấn kích, lập tức phun ra một đạo máu tươi, nhưng hắn vẫn không thèm quan tâm đến, lại là một chưởng đánh ra, oanh hướng đỉnh đầu của Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên, một bộ chơi liều muốn lấy mạng đổi mạng.

Lúc này gia hỏa Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên kia lại càng hoảng sợ, nào còn lo lắng truy kích Lại Tuyết Dung, vội vàng quay người lại hướng Lại Tương Thành ngăn cản đi qua.

- Thủ Mã, ngươi đuổi theo con quỷ nhỏ kia!

- Tốt!

Bên trong ba gã Sơ Vị Thần tam trọng thiên kia lập tức phân ra một đạo nhân ảnh hướng Lại Tuyết Dung đuổi theo, mà ba người khác thì phụ trách cản trở Lại Tương Thành, đã có giáo huấn vừa rồi, ba người này cũng khởi xướng hung ác, công kích vô cùng lăng lệ ác liệt.

Tuy Lại Tuyết Dung phát lực trước, nhưng Hư Thần tam trọng thiên lại há có thể cùng Sơ Vị Thần tam trọng thiên so tốc độ, thời điểm cách Truyền Tống Trận ít nhất còn có vài chục trượng, người nọ phía sau nàng đã đuổi tới, thò ra một cái đại thủ hướng nàng trảo tới.

Đúng lúc này, Truyền Tống Trận đột nhiên hiện lên một đạo bạch quang, hiển nhiên là có người truyền tống tới!

Lại Tương Thành vốn đã lộ ra vẻ tuyệt vọng, nhưng chứng kiến Truyền Tống Trận sáng lên, không biết tính sao, hắn đột nhiên sinh ra một cỗ hi vọng không hiểu, mà đúng lúc này, trong truyền tống trận xuất hiện một lão đầu lông mi trắng bạc.

Trung Nguyên thần! Hơn nữa tuyệt đối không phải Trung Nguyên thần nhất trọng thiên đơn giản như vậy, ít nhất là Nhị trọng thiên, thậm chí tam trọng thiên cũng có thể!

Nhưng mà đối với Lại Tương Thành mà nói, đây cũng là một kích tuyệt vọng!

Hắn không nhận ra đối phương!

Sẽ ở lúc này xuất hiện Trung nguyên thần mà hắn không biết, chỉ có một khả năng… đại năng Trần gia!

Không nghĩ tới ah, vì Lại Tuyết Dung, Trần gia Thiếu chủ rõ ràng ngay cả lão tổ Trung nguyên thần cũng xin đi ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như bảng giá lan phi điệp đột biến giá lan var, cach trong lan ho diep bang xo dua Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status