Hoành tảo hoang vũ

Chương 1444: Dực kình

Bởi vậy, bên hải tộc mặc dù có một cao thủ cảnh giới tương đương phụ trách chủ công, còn có hai người từ bên cạnh hiệp trợ, nhưng y nguyên không cách nào chiến thắng đầu động vật biển kia, ngược lại rơi vào hạ phong.

- Ta muốn đi giúp bề bộn, ngươi nhanh trốn đi!

Hư Hải Quỳnh lập tức quay đầu nhìn Lâm Lạc nói ra.

- Ta có thể hỗ trợ!

- Ai nha, ngươi như thế nào ưa thích cùng người khác tranh cãi như vậy!

Hư Hải Quỳnh nào có công phu cùng Lâm Lạc dây dưa, liền vội vươn tay hướng Lâm Lạc chộp tới, dùng đại thần thông cường hành thu nhỏ hắn lại, bỏ vào trong tai của nàng.

Dùng thực lực của Lâm Lạc, nếu lòng có mâu thuẫn, đối phương tự nhiên không có khả năng như nguyện. Nhưng giờ khắc này hắn cũng không có ý tứ cùng đối phương tranh cãi, liền theo tâm ý của nàng phối hợp.

Thấy Hư Hải Quỳnh đem mình thu vào trong lỗ tai mà không phải ngực, Lâm Lạc không khỏi mỉm cười, cái này cố nhiên không ngờ lại bị hắn chiếm được tiện nghi. Nhưng lại gia tăng tỷ lệ bị phát hiện, dù sao lỗ tai là che không nổi đấy.

Hư Hải Quỳnh lo lắng tộc nhân, nào còn có thời gian cân nhắc cái này, đuôi cá bãi xuống, liền hướng về chiến đoàn du tới, Tam xoa kích trong tay nhô lên, nàng nũng nịu một tiếng, lập tức hóa thân thành nữ chiến sĩ anh dũng.

- Tiểu công chúa…

Ba người hải tộc đồng thời kêu lên, trong tiếng nói đã có phấn chấn lại có kinh hãi hoảng sợ. Lúc này có người tương trợ tự nhiên là tốt, nhưng thân phận Hư Hải Quỳnh cao quý, vạn nhất bị thụ thương cũng không phải đùa giỡn.

- Ngang ô!

Dực kình kia phát ra một tiếng kêu, miệng há ra, hướng bốn người phun ra một cột nước to dài, chẳng những có pháp tắc chi uy của Tam Tinh Thần Vương cấp, lực lượng càng là đến gần Tứ Tinh Thần Vương.

Bốn người Hư Hải Quỳnh vội vàng liên thủ chống đỡ, bọn hắn là sinh linh có linh trí, kỳ thật cũng có thể tính toán là nhân loại, bởi vậy ở trên lực lượng cùng khí lực bọn hắn không sánh bằng động vật biển thuần túy kia, dù cho bốn người liên thủ cũng y nguyên bị cột nước này chấn bay vài dặm xa, dư âm còn đẩy ra, cột đá bốn phía lập tức bị sụp đổ một nửa.

- Tiểu công chúa, ở đây quá mức nguy hiểm, ngươi nhanh trở về tộc địa!

Ba người kia đồng thời hướng Hư Hải Quỳnh kêu lên, bọn hắn đánh không lại lui lại là được, nhưng nếu Hư Hải Quỳnh bị thương một sợi tóc, cái kia chính là xảy ra chuyện lớn!

Hư Hải Quỳnh hừ nhẹ một tiếng nói:

- Ta là con gái Hư Phá Thiên, sẽ không lâm trận đào thoát ném đi uy danh của phụ thân!

Ba người kia đều là lộ ra sầu khổ, gặp được địch nhân cường đại, có đôi khi lui lại mới là cách làm sáng suốt. Bất quá, bọn hắn cũng không có để ở trong lòng quá mức, dù sao hiện tại bên bọn hắn là có bốn Thần Vương, hơn nữa một người cường đại nhất cảnh giới cùng Dực kình tương đương, cho dù không địch lại cũng có thể giằng co.

Mà chỉ cần thời gian kéo hai ngày nữa, trong tộc tất sẽ có cao thủ tới điều tra, đến lúc đó dù là động vật biển cấp bậc Tam Tinh Thần Vương cũng không phải tùy tiện giết sao?

Nghĩ tới đây, bọn hắn cũng không có sợ hãi gì, chỉ là ở trong lòng hạ quyết tâm tuyệt không thể để cho Hư Hải Quỳnh bị một tia tổn thương.

Bành bành bành, bốn người hợp chiến Dực kình, mỗi người đều tế xuất toàn lực, cái này nếu có thể dựa vào lực lượng bản thân bọn hắn tiêu diệt đầu đại gia hỏa này mà nói, cái này về sau trở lại trong tộc cũng có thể nói khoác một phen!

Có thể đả bại động vật biển cùng giai, đây tuyệt đối là chứng minh thực lực mình tốt nhất.

Nhưng Dực kình cường đại lại để cho người tức lộn ruột, không bởi vì đối phương gia nhập một Nhị Tinh Thần Vương mà lộ ra hiện tượng thất bại chút nào, ngược lại phát khởi thế công càng thêm hung ác, hơn nữa đại bộ phận công kích là bỏ vào trên người Hư Hải Quỳnh.

- Không ổn, nó đích thị là phát hiện huyết mạch Long tộc trên người tiểu công chúa, muốn nuốt tiểu công chúa tiến giai!

Ba người khác rất nhanh phản ứng đi qua.

- Hừ, thật ngông cuồng!

Hư Hải Quỳnh vũ động Tam xoa kích, nàng cũng thật sự nổi giận, trên Tam Xoa Kích chớp động lên hàn mang đáng sợ, cái này tự nhiên là một kiện thần khí, cùng Nguyên Hỏa Đao đồng dạng, tuy phẩm giai vẫn là Thiên thần khí, nhưng lực lượng lại đạt đến Tứ Tinh Thần Vương.

Chỉ là lực lượng đả kích thuần túy rất khó đối với một thần linh tạo thành uy hiếp, ít nhất phải đạt tới cấp bậc tuyệt đối nghiền áp mới có thể dùng lực phá vạn pháp, mà lực lượng của Dực kình cũng tiếp cận đến trình độ Tứ Tinh Thần Vương, tuyệt đối không có thể bị Tam xoa kích trấn áp.

Nhưng thần khí dù sao cũng là thần khí, một khi Tam xoa kích bộc phát ra uy lực chân chính, chiến lực của một phương hải tộc lập tức bão tố lên tới một cấp độ mới, chiến cuộc lần nữa về tràng diện tương đối cân đối.

- Ùm...ụm bò....ò...

Dực kình lâu công không được, lộ ra tương đối vội vàng xao động, cuối cùng mở ra miệng lớn, phát ra một tiếng rít gào, hướng về xa xa chấn động mà đi.

- Băng Long nộ!

Hư Hải Quỳnh nhẹ trách một tiếng, Tam xoa kích chọc ra, một đạo Băng Long bạch sắc từ mũi kích bắn ra, gầm thét hướng Dực kình đánh tới. Có Tam Tinh Thần Vương kia phụ trách kiềm chế, nàng hoàn toàn có thể xem nhẹ ở trên phòng ngự chưa đủ, hoàn toàn phát huy thanh Thiên thần khí này công kích, uy lực quả nhiên đáng sợ.

Bành!

Băng Long nộ này rắn rắn chắc chắc mà oanh ở trên người Dực kình, lập tức đông thân thể đầu quái vật khổng lồ này lại, nhưng khí lực của nó xác thực cường đại đến đáng sợ, chỉ là toàn thân chấn động, tầng băng kia liền lạnh rung rớt xuống, tựa hồ một điểm tổn thương cũng không có tạo thành.

- Ngang ô…

Lúc này, xa xa đột nhiên truyền đến một tiếng kình minh, trong nháy mắt như vậy, một Dực kình cực lớn xuất hiện ở trước mặt bốn người, khí tức Tứ Tinh Thần Vương cuồn cuộn mà động!

- Hỏng bét, đây là đầu Dực kình nắm giữ không gian pháp tắc!

Ba người Hải tộc đồng thời trên mặt biến sắc.

Dực kình là thần thú Thiên Địa sinh dưỡng, có nắm giữ thủy hệ pháp tắc, có thì là nắm giữ không gian pháp tắc, đương nhiên còn có số rất ít có thể đồng thời nắm giữ hai đạo pháp tắc, nhưng cái này mấy nguyên kỷ cũng không có khả năng xuất hiện một cái!

Nhưng cho dù đầu Dực kình thứ hai này chỉ nắm giữ không gian pháp tắc cũng không phải bọn hắn có thể đối kháng, Thần Vương không gian, thời gian, lôi hệ cùng giai khẳng định mạnh hơn Thần Vương tu luyện Ngũ Hành pháp tắc khác một đoạn, huống chi đây là Tứ Tinh Thần Vương?

- Tiểu công chúa, chúng ta nhanh ly khai!

Ba người Hải tộc đồng thời kêu lên.

Lúc này Hư Hải Quỳnh cũng không dám sính cường, hai động vật biển liên thủ, một đầu trong đó cảnh giới thậm chí còn cao hơn cường giả mạnh nhất của bọn hắn một bậc, cái này cũng không phải bọn hắn có thể chống đỡ! Lưu lại ngạnh chiến đó là tự rước tử lộ, Hư Hải Quỳnh cũng không phải ngu ngốc, nào còn có thể vào lúc đó lại kêu la cái gì uy danh phụ thân.

Nhưng bọn hắn muốn chạy, lại há nhanh hơn được Thần Vương nắm giữ không gian pháp tắc?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như Máy đo đường huyết tốt nhất, san pham thach anh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status